247Truyen.com

Truyện đứng đầu của tháng

Ông Trùm Hắc Đạo Cưng Chiều Vợ Xinh THEO DÕI DANH SÁCH CHAPTER CHIA SẺ
  • Ông Trùm Hắc Đạo Cưng Chiều Vợ Xinh

  • Tác giả: Bùi Thiên Nhĩ
  • Thể loại : Ngôn Tình
  • Trạng thái : Đang cập nhật
  • Nhóm dịch : Wattpad.com
  • Ngày cập nhật :
  • View : 864
  • Đánh giá :

Mô tả Ông Trùm Hắc Đạo Cưng Chiều Vợ Xinh:

Thể loại: ngôn tình, hắc bang, sát thủ,...

Hai bang hội lớp nhất tại nước Pháp, tranh đấu nhau dữ dội không ai chịu thua ai, trông một lần, banh bạch hổ đi bắt những cô gái để thực chiến dịch trao đổi ( dùng những cô gái tủi 18-19 để đổi lấy địa bàn) kí hợp đồng trao đổi này cùng bang hắc nguyện.

Trong số các cô gái bị bắt dữ, có một sát thủ ngầm, cô ta dùng chí thông minh của bản thân để giải cứu tất cả những cô gái ở đây. sau vụ việc đó ông trùm của bang bạch hổ rất có hứng thú với cô, kêu người điều tra thông tin về cô ta nhưng không hề có một thông tin nào, dù chỉ là cái tên.

Một lần khác tại nước Mỹ, cô sát thủ ấy lại sát hiện trong trường hợp cực phức tạp và đặc thù, một cô gái thân hình cực nóng bỏng đang bị một đám giang hồ đùa cợt và trêu chọc, cô không cần suy nghĩ mà lao đến giúp, mọi thứ đều lọt vào mắt của ông trùm của bang hội hắc nguyệt, nhìn cô vô cùng Thú vị, nhưng đáng tiếc thay cô sát thủ này lại bịt mặt.

Nhiều người luôn muốn hợp tác cùng bang hội sói xám nhưng đều không thể, bang sói xám là một bang hội cực kỳ lớn và rộng, có hơn tất cả là 50 địa bàn lớn nhỏ trên khắp thế giới. đc biết đến là lão ta có hai người con, một là thằng anh trai lớn còn lại là cô Con gái bí ẩn. đã có rất nhiều hội tìm kiếm thông tin về cô con gái của hội sói xám nhưng không hề có tiếng chuyển gì, rất đơn giản là họ muốn có đc mối quan hệ với hội sói xám này. vì một khi hợp

Comments
Thể loại
Mới cập nhật Mới tạo Xem nhiều nhất
ALL Hoàn thành Đang cập nhật
ALLBách HợpDị Giới
Dị NăngHuyền HuyễnKhoa Huyễn
Kiếm HiệpLịch SửNgôn Tình
Nữ CườngNữ PhụQuân Sự
Sắc HiệpTiên HiệpTiểu Thuyết
Trinh ThámTrọng SinhTrọng Sinh
Truyện MaTruyện TeenVõng Du
Xuyên KhôngĐam MỹĐô Thị