247Truyen.com

Truyện đứng đầu của tháng

Nguyệt Cầm Tĩnh Mịch THEO DÕI DANH SÁCH CHAPTER CHIA SẺ
  • Nguyệt Cầm Tĩnh Mịch

  • Tác giả: Thi Thi
  • Thể loại : Ngôn Tình
  • Trạng thái : Hoàn Thành
  • Nhóm dịch : wattpad.com
  • Ngày cập nhật :
  • View : 391
  • Đánh giá :

Mô tả Nguyệt Cầm Tĩnh Mịch:

Thể loại: Ngược, đoản văn

Nàng là một Quận Chúa, là con gái của Bạch Hiên Vương Gia. Khi nàng vừa tròn mười tám thì được hoàng thượng ra lệnh triệu nàng vào cung để phục vụ cho Thái Y Viện vì nàng đã được học y thuật từ bé.

Từ lúc tiến cung cho đến hiện tại nàng ngày đêm bị hắn ép ở bên cạnh để chăm lo sức khoẻ cho hắn. Hoàng cung hiểm ác, nàng thường xuyên bị Hoàng Hậu mù đánh đập ức hiếp, vì nàng ta bị mù thêm việc không sinh được con nối giỏi cho Hoàng Thượng nên suốt ngày cứ đập phá lung tung điên điên loạn loạn. Sau một thời gian hắn phát hiện đôi mắt nàng phù hợp với mắt của Hoàng Hậu nên liền cưng chiều sủng nịnh nàng.

Hắn hết mực sủng ái nàng hỏi han chăm lo cho nàng như thể một tướng công ân cần. Có lần nàng bị thích khách ám sát hắn cũng không màng nguy hiểm đỡ cho nàng một nhát kiếm. Người đời nói đúng mưa lâu sẽ thấm đất mà. Nàng thật sự đã động tâm với hắn, ngày ngày đích thân nấu cơm cho hắn ăn, bốc thuốc bổ cho hắn uống nhưng nàng không một giây phút nào dám mơ mộng đến việc sẽ được hắn đường đường chính chính dùng kiệu tám người khiên đón nàng vào cung. Vì người dân trong khắp kinh thành ai ai cũng biết người Hoàng Thượng yêu nhất chính là Hoàng Hậu, Hoàng Thượng từng nói trước muôn dân đời này chỉ yêu một mình Hoàng Hậu, sẽ không bao giờ lập phi.

Nhưng do sự ân cần sủng nịnh của hắn khiến cho nàng dùng cả một con tim thuần khiết của một cô nương mười tám tuổi để yêu hắn một cách trọn vẹn.

Nguyệt Cầm Tĩnh Mịch Chapters

Time uploaded
Comments
Thể loại
Mới cập nhật Mới tạo Xem nhiều nhất
ALL Hoàn thành Đang cập nhật
ALLBách HợpDị Giới
Dị NăngHuyền HuyễnKhoa Huyễn
Kiếm HiệpLịch SửNgôn Tình
Nữ CườngNữ PhụQuân Sự
Sắc HiệpTiên HiệpTiểu Thuyết
Trinh ThámTrọng SinhTrọng Sinh
Truyện MaTruyện TeenVõng Du
Xuyên KhôngĐam MỹĐô Thị