247Truyen.com

Truyện đứng đầu của tháng

Đồng Tiền Kham Thế THEO DÕI DANH SÁCH CHAPTER CHIA SẺ
  • Đồng Tiền Kham Thế

  • Tác giả: Mộc Tô Lý
  • Thể loại : Huyền Huyễn - Đam Mỹ
  • Trạng thái : Hoàn Thành
  • Nhóm dịch : catshousesite.wordpress.com
  • Ngày cập nhật :
  • View : 1,057
  • Đánh giá :

Mô tả Đồng Tiền Kham Thế:

Thể loại: Cổ trang, Huyền huyễn, Cường X Cường, Hài hước, 1 X 1, HE.

Tình trạng bản gốc: Hoàn (102 chương)

Edit & Beta: Hương (FujoshiNinja)

Mọi chuyện diễn ra vào nămThiên Hi năm thứ hai mươi ba,bỗng một  ngày trên phố xuất hiện tin đồn quốc sư người có thủ đoạn thông thiên nhưng lại bỗng dưng gặp phải họa lớn, không thể không bế quan tiềm tu, dân chúng âm thầm vỗ tay hoan hô. Mùa đông năm đó, một vị hòa thượng trẻ tuổi xuất hiện ở phủ Huy Châu huyện Ninh Dương.

Hòa thượng này có pháp danh là Huyền Mẫn, hoàn toàn mất hết ký ức, lại tinh thông thuật phong thủy, ngày đầu tiên đến Ninh Dương, liền không chút khách khí tiến vào một tòa hung trạch[1], tiện tay kéo luôn Tiết Nhàn đang ở trong hung trạch ra ngoài.

Từ đó trở đi, Tiết Nhàn trước kia có thể “đầu đội trời, chân đạp đất” giờ đây đã có thêm một mục tiêu mới —— Làm sao để khiến con lừa trọc vô cảm này có thể sớm nhắm mắt xuôi tay, “mỉm cười nơi chín suối” đây.

Tiết Nhàn: Ngươi mà mất hứng thì ta liền cao hứng; ngươi mà viên tịch[2] thì ta sẽ cười chết mất.

Huyền Mẫn: ………..

Cao lãnh cấm dục cao tăng công (Giả đấy) X Nóng nảy quái đản thụ (Đồ ngốc)

Thể loại: Cường x Cường, Ảo tưởng không gian, Linh thần dị quái, Hoan hỉ oan gia.

Nhân vật chính: Tiết Nhàn, Huyền Mẫn | Phối hợp diễn: Giang Thế Ninh, Lục Thập Nhất, Đồng Đăng | Khác: Yêu ma quỷ quái, Triều đình, Tầm phào vớ vẩn.

Tóm tắt tác phẩm:

Thiên Hi năm thứ hai mươi ba, có rồng rơi xuống bờ biển Quảng Đông, bị người rút gân sống. Mấy tháng sau, trên phố xuất hiện tin đồn quốc sư thủ đoạn thông thiên bỗng dưng gặp phải họa lớn, không thể không bế quan tiềm tu. Mùa đông năm đó, một hòa thượng trẻ bị mất hết trí nhớ tên Huyền Mẫn xuất hiện ở phủ Huy Châu huyện Ninh Dương, ngày đầu đến đây đã bắt được nghiệp chướng trong một gian hung trạch, nghiệp chướng này tên là Tiết Nhàn, tạm thời phải bám vào một hình nhân bằng giấy da nhỏ xíu, không thể hiện thân hành tẩu được. Bọn họ một người thì lạnh lùng ít nói, người kia thì lải nhải suốt ngày, một kẻ muốn tìm người, kẻ kia muốn trả thù. Tác giả có giọng văn hài hước hóm hỉnh, viết nên một câu chuyện xưa cũ đầy sinh động và hấp dẫn, có thể đem lại tiếng cười trong lúc rảnh rỗi, rất đáng đọc.

Đồng Tiền Kham Thế Chapters

Time uploaded
Comments
Thể loại
Mới cập nhật Mới tạo Xem nhiều nhất
ALL Hoàn thành Đang cập nhật
ALLBách HợpDị Giới
Dị NăngHuyền HuyễnKhoa Huyễn
Kiếm HiệpLịch SửNgôn Tình
Nữ CườngNữ PhụQuân Sự
Sắc HiệpTiên HiệpTiểu Thuyết
Trinh ThámTrọng SinhTrọng Sinh
Truyện MaTruyện TeenVõng Du
Xuyên KhôngĐam MỹĐô Thị