247Truyen.com

Truyện đứng đầu của tháng

[DBSK Fanfic] – Checkmate THEO DÕI DANH SÁCH CHAPTER CHIA SẺ

Mô tả [DBSK Fanfic] – Checkmate:

Thể loại: Angst/HE/Modern age

Cặp đôi: YunJae, Yoosu.

Truyện kể về Yunho sau khi được nhà họ Kim - thuốc gia tộc giàu có bậc nhất ở thượng hải nhận nuôi, trãi qua cuộc sống ở nơi xa lạ đó. Jung Yunho bước vào nhà họ Kim trước bao nhiêu lời dèm pha nghi kị, đã gặp được Jaejoong từng vui sướng biết rằng rồi đây mình sẽ có một người anh xinh đẹp.

Nhưng Jaejoong căm ghét Yunho và không ngần ngại tỏ ra thái độ còn bày ra không ít trò hạ nhục người em cùng cha khác mẹ này, thế rồi Yunho cũng từ từ căm ghét Jaejoong, nếu không muốn nói là hận.

Sự xuất hiện của đứa con ngoài giá thú nhà họ Kim đe doạ tới đại vị con trai trưởng thừa kế của Jaejoong – trong khi Yunho nhã nhặn và khiêm nhường, khiến cho những người xung quanh dần bỏ đi ánh mắt khinh miệt mà chuyển sang sự mến yêu vì tài năng thông minh của mình, còn Jaejoong tuy cũng thông minh đấy nhưng tính tình ngang ngược, còn thích cặp kè với bọn không nghề ngỗng, ăn chơi uống rượu quậy phá suốt ngày làm người xung quanh vừa e dè vừa lo lắng, cha thậm chí còn doạ truất quyền thừa kế của cậu ta, còn cậu ta thì cũng chẳng thèm vào cái gia tài đó.

Chính vì vậy chưa đầy chục năm mà hiện thực đã phát triển thành ảnh hưởng trong Kim gia giữa hai người con trai ngày càng đối nghịch.

Comments
Thể loại
Mới cập nhật Mới tạo Xem nhiều nhất
ALL Hoàn thành Đang cập nhật
ALLBách HợpDị Giới
Dị NăngHuyền HuyễnKhoa Huyễn
Kiếm HiệpLịch SửNgôn Tình
Nữ CườngNữ PhụQuân Sự
Sắc HiệpTiên HiệpTiểu Thuyết
Trinh ThámTrọng SinhTrọng Sinh
Truyện MaTruyện TeenVõng Du
Xuyên KhôngĐam MỹĐô Thị