247Truyen.com

You Love Me Forever??? Thông báo nhỏ-Đề nghị chú ý mấy má đọc "YOU LOVE ME FOREVER?"

You Love Me Forever??? - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện You Love Me Forever??? Thông báo nhỏ-Đề nghị chú ý mấy má đọc "YOU LOVE ME FOREVER?" online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Híc đợt này Thảo chuẩn bị thi khảo sát. Bận ôn nên việc truyện này đành gác lại nha. Mình cũng đã viết xong chương 25 rồi nhé! Thực sự rất cảm ơn m.n đã đọc truyện của mình. Đây là lần đầu mình viết truyện, còn tưởng méo ma nào thèm đọc nhưng đến thời điểm hiện giờ, theo mình đăng 25 chương là có hơn 4,750 view đọc rồi. Hạnh phích cá!!!( T..T )

À! Dự đoán của mình truyện này tầm 30->40 chương ợ

Tầm 2-3 tuần nữa mình mới viết chương mới. Hứa luc đó sẽ ra 2 chương 1 tuần. Ok mấy chú nha!! ^^

Tui 2k3, lớp 9

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt You Love Me Forever??? Thông báo nhỏ-Đề nghị chú ý mấy má đọc "YOU LOVE ME FOREVER?"

Bạn đang xem You Love Me Forever???. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thảo Đỗ. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.