247Truyen.com

Yêu Thần Ký Chương 88: Truyền kỳ

Yêu Thần Ký - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Thần Ký Chương 88: Truyền kỳ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bất quá Thần Thánh thế gia cũng mặc kệ, tuy mất mặt nhưng kia lại là ba ức yêu linh tệ!

Lúc này khán đài đầy những lời nghị luận.

“Thế này thì dù có vận khí nghịch thiên, cũng không thể thắng được!”

“Hoàng Kim nhất tinh Yêu Linh sư, lại nuốt vào hai khỏa Yêu Linh Cường Hóa đan, Nhiếp Ly thua là 100%!”

Lúc này ngay cả đám người Nhiếp Hải, Nhiếp Ân cũng đều không có hy vọng vào Nhiếp Ly nữa vì đối thủ lần này quá cường đại.

“Ta hai lần liên đặt cược cho Thần Thánh thế gia, lúc này cuối cùng cũng có thể thắng rồi.”

“Lúc trước thua hai lần thật oan, lần này nhất định phải thắng!”

“Ta đặt cược Nhiếp Ly thắng, ta có cảm giác hắn vẫn có thể thắng! Tiểu tử này tuyệt đối cổ quái! Hai lần trước ta thắng thì lần này thua vẫn còn lời chán!”

Trên võ đấu trường, Thẩm Khiếu đã chuẩn bị tốt nhất. Lực lượng Thánh Diễm Cường đại hoành tảo phô triển ra.

Rầm rầm rầm!

Võ đấu trường bị lực lượng Thánh Diễm oanh kích, từng đạo vết rách tựa như mạng nhện nhanh chóng khuếch tán.

Thẩm Khiếu từng bước một đi về hướng Nhiếp Ly.

Giờ phút này Nhiếp Ly lại mỉm cười, dung hợp Hổ Nha Hùng Miêu:“Nếu các ngươi xem thường thực lực Hổ Nha Hùng Miêu của ta thì các người sai mười phần!”

Trọng Lực khí tràng!

Nhiếp Ly hừ lạnh một tiếng, chung quanh một đạo Trọng Lực khí tràng vô hình hình thành, bao phủ Thẩm Khiếu.

Thẩm Khiếu đột nhiên cảm giác được thể trọng bản thân đột nhiên gia tăng mấy lần, đi một bước đều trở nên cực kì khó khăn, sắc mặt hơi đổi, thực lực Nhiếp Ly quả nhiên không tầm thường.

Thì ra là chiến kĩ trọng lực hệ, Thẩm Khiếu thu hồi nội tâm khinh thị, vẻ mặt ngưng trọng.

Oanh! oanh! oanh!

Thẩm Khiếu hai chân đem võ đấu trường đạp đến mức lõm vào, cổ uy thế khiến người xem khiếp sợ không thôi.

“Quả là mạnh, Hoàng Kim nhất tinh mà đã có thực lực đáng sợ như vậy!” Bên trên khán đài phát ra từng trận kinh hô.

Chỉ có Thẩm Khiếu ở bên trong Trọng Lực khí tràng mới biết được có chuyện gì, hắn bỗng nhiên hiểu được Thẩm Ninh vì sao lại thua, hắn không dám khinh địch, nhanh chóng dung hợp Long Viêm kiêu ưng, trên lưng mọc ra một đôi vũ dực, hướng không bay lên.

“Ngươi là kình địch cường đại nhất cùng lứa tuổi với ta, nếm thử Long Viêm phá đi!” Thẩm Khiếu ngửa mặt hét, há mồm phun ra một đạo hỏa diễm, một cỗ hỏa trụ nóng rực hướng Nhiếp Ly bắn tới.

Một cỗ sóng nhiệt đập vào mặt, Nhiếp Ly cảm giác được toàn thân giống như là bị thiêu đốt vậy.

Long Viêm kiêu ưng có một phần long chủng, bên trong hỏa diễm có mang theo một ít Long Uy, cường đại vô cùng.

“Xem thử Long Viêm của ngươi lợi hại hay Quang Ám Nguyên Khí bạo của ta lợi hại!” Nhiếp Ly thả người, há mồm bắn ra hai đạo quang cầu một đen một trắng, hai đạo quang cầu ở không trung giao thác cho nhau, vẽ ra hai đạo quang ảnh.

Oanh!

Hai đạo quang cầu một đen một trắng phi vũ, va chạm với hỏa trụ.

Tiếng nổ khủng bố vang lên, hai cỗ lực lượng nổ tung ra, lực lượng khủng bố không ngừng tàn phá bừa bãi sàn đấu, đá vụn bay loạn, bụi bay mù mịt.

Nhiếp Ly thả người lui về phía ngoài phạm vi bạo tạc, đứng vững vàng, về phần Thẩm Khiếu bị bạo tạc quét trúng, bay ngược ra ngoài mấy chục mét mới lảo đảo đứng vững.

Khán đài yên tĩnh đến mức chết lặng.

“Sao thế này?”

“Chẳng lẽ là ta xem nhầm sao? Hai bên quyết đấu, Nhiếp Ly hoàn toàn chiếm thượng phong!”

“Thẩm Khiếu là siêu cấp thiên tài Thần Thánh thế gia, Hoàng Kim nhất tinh Yêu Linh sư, lại ăn hai khỏa Yêu Linh Cường Hóa đan, nhưng lại không phải đối thủ Nhiếp Ly?” Bọn họ trợn mắt há hốc mồm.

Trận tỷ thí này Nhiếp Ly khí định thần nhàn, lại có bộ dáng thừa lực, cùng hai trận tỷ thí trước hoàn toàn bất đồng.

Dương Hân nhìn bóng dáng Nhiếp Ly, trong mắt đầy sửng sốt, mới mười ba tuổi thực lực đủ cùng Hoàng Kim cấp đối kháng, xem ra ta vẫn còn xem thường ngươi!

Nhiếp Hải, Nhiếp Ân trải qua khiếp sợ ngắn ngủi, cuối cùng mừng như điên, mười ba tuổi thắng Hoàng Kim cấp Yêu Linh sư, ngay cả Diệp Mặc đại nhân năm đó cũng không có thiên phú kinh người như vậy? Hôm nay trận chiến này, Nhiếp Ly giống như sao chổi quật khởi, nhận được sự bảo hộ thành chủ phủ, sau này bất luận kẻ nào, bất cứ gia tộc nào muốn động đến Nhiếp Ly đều phải từ từ mà suy xét!

Thiên phú như vậy, nhất định sẽ trở thành đỉnh phong tồn tại ở Quang Huy chi thành, trải qua nhiều năm yên lặng như vậy, thời đại Thiên Ngân thế gia, cuối cùng cũng quật khởi?

Lúc này bên trên khán đài các gia tộc hiểu được hai trận trước Nhiếp Ly đã che giấu thực lực, bọn họ cho rằng Nhiếp Ly thắng là nhờ may mắn, nhưng sự thật tuyệt đối không phải như thế! Càng làm cho bọn họ khiếp sợ là Nhiếp Ly lại thể hiện ra thiên phú cùng thực lực đáng sợ như thế.

Mười ba tuổi Hoàng Kim Yêu Linh sư, OMG!

Chẳng lẽ một Truyền Kỳ Yêu Linh sư lại xuất hiện nữa sao?

“Nhiếp Ly ! Nhiếp Ly ! Nhiếp Ly !” Toàn bộ khán đài đều sôi trào, tất cả mọi người hô quát, hưng phấn cuồng hống.

Trong đó có rất nhiều người tâm tình phi thường phức tạp, bọn họ bởi vì đặt cược Thẩm Khiếu, thế nhưng giờ phút này, bọn họ vẫn vì Nhiếp Ly mà hoan hô.

Quang Huy chi thành có thể tồn tại trong Hắc Ám thời đại đến nay, tương đối không dễ dàng, mỗi lần yêu thú tập kích, Quang Huy chi thành đều dựa vào Diệp Mặc đại nhân đánh lui yêu thú, Quang Huy chi thành mới có thể bảo toàn. Thế nhưng theo thời gian trôi qua, Diệp Mặc đại nhân dần dần già đi, các cư dân Quang Huy chi thành đều có một loại cảm giác nếu không có Truyền Kỳ Yêu Linh sư xuất hiện, như vậy Quang Huy chi thành sẽ có nguy cơ bị diệt. Tuy rằng Quang Huy chi thành có vài vị đạt tới đỉnh Hắc Kim Yêu Linh sư, thế nhưng tuyệt đại bộ phận Hắc Kim Yêu Linh sư đều đã vượt qua bốn mươi tuổi, rất khó có cơ hội trùng kích Truyền Kỳ Yêu Linh sư .

Tất cả mọi người hy vọng thiên tài xuất hiện, mà Nhiếp Ly lại là ngọn đèn trong đêm tối, mười ba tuổi đã là Hoàng Kim Yêu Linh sư, niên kỉ này chính là thời kỳ Hoàng Kim để tu vi nhanh chóng tăng lên, đến sau ba mươi tuổi, thiên phú tu luyện sẽ chậm rãi xuống dốc, tu vi cũng sẽ dần dần khó tiến thêm. Nhiếp Ly tuổi trẻ như vậy đã có thành tựu kinh người, ai có thể nói trong tương lai Nhiếp Ly có thể đạt tới cấp độ gì? Nói không chừng so với Diệp Mặc đại nhân còn cường đại hơn!

Thua tiền cũng không là gì, có thể nhìn thấy thiên tài xuất hiện như vậy, nhất định tâm tình sẽ kích động!

Lúc này, Thẩm Minh suy sụp ngã ngồi trên ghế, hai mắt vô thần, thì thào nói:“Đến tột cùng là sao? Tại sao có thể như vậy?”

Vì sao Nhiếp Ly mới mười ba tuổi, đã là Hoàng Kim Yêu Linh sư? Hắn không biết Nhiếp Ly linh hồn lực chỉ là Bạch Ngân nhị tinh mà thôi, sở dĩ có thể chống lại Hoàng Kim Yêu Linh sư, thứ nhất là vì Nhiếp Ly vận dụng linh hồn lực đạt tới hoàn mỹ, thứ hai là do Hổ Nha Hùng Miêu là yêu linh có tính phát triển Thần cấp, bản thân sẽ có thực lực khủng bố, bất cứ ai xem nhẹ nó đều sẽ trả giá.

Nếu Thẩm Khiếu bại thì hắn chính là tội nhân Thần Thánh thế gia, kết cục đã định.

“Không, Thẩm Khiếu còn không có thua!” Thẩm Minh trong mắt một lần nữa dấy lên một tia hi vọng, nhìn chằm chằm vào võ đấu trường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.91/ 5 - 11 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Thần Ký Chương 88: Truyền kỳ

Bạn đang xem Yêu Thần Ký. Truyện được dịch bởi nhóm truyenngay.com. Tác giả: Ốc Sên Nổi Đóa. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.