247Truyen.com

Yêu Thần Ký Chương 82: Trận chiến đầu tiên của Hổ Nha Gấu Trúc

Yêu Thần Ký - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Thần Ký Chương 82: Trận chiến đầu tiên của Hổ Nha Gấu Trúc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mọi người tập trung chú ý lui dần ra xa, tụ lại ở giữa chỉ còn lại người của Thần Thánh thế gia cùng ngừoi của Thiên Ngân thế gia.

Đám gia chủ của các thế gia tham gia thiên tài chiến đều chỉ là muốn xem kịch vui.

“Nghe nói Thiên Ngân thế gia cùng Thần Thánh thế gia cùng bỏ ra tiền cược là năm ngàn vạn yêu linh tệ.”

“Năm ngàn vạn yêu linh tệ, thật đúng là chỉ có Thần Thánh thế gia cùng hiệp hội luyện đan sư mới có khả năng bỏ ra như thế, một Thiên Ngân thế gia nhỏ bé tuyệt đối không dám chơi như vậy! không có chỗ dựa là hiệp hội luyện đan sư, Thiên Ngân thế gia phỏng chừng là không dám bỏ ra số tiền lớn như vậy!”

Hai đại thế gia đánh cuộc, làm cả đấu võ trường đều sôi trào .

Trừ bàn cược cá nhân của 2 thế gia, Thần Thánh thế gia còn mở thêm một bàn cược tại địa phương khác với bố cục hấp dẫn hơn, nếu Nhiếp Ly thắng 1 bồi 1.5, nếu Thẩm Phi thắng 1 bồi 1.3, nếu Thẩm Phi một chiêu đánh bại Nhiếp Ly 1 bồi 1.9......

Nhiếp Ly nhìn một chốc, trận này còn có một kiểu cược bên Nhiếp Ly một chiêu thắng Thẩm Phi tỷ lệ cược tối cao tới đến 1 bồi 11.

“Chỉ tiếc một lần đánh cược nhiều nhất chỉ có thể đặt tới sáu trăm vạn yêu linh tệ, nếu mà cho thoải mái đặt cược, phải đem toàn bộ người Thần Thánh thế gia tuột quần mà trả nợ!” Nhiếp Ly âm thầm nghĩ , trận đầu ta cùng các ngươi tùy tiện chơi đùa, kế tiếp lại cùng các ngươi chơi đùa lần nữa.

Nhiếp Ly nhờ đám người Nhiếp Hải lặng lẽ phái người đi đặt cược, phân tán một ít, không cần để nhiều người chú ý, đặt vào khoảng ba ngàn vạn yêu linh tệ cho Nhiếp Ly, trong đó có một bộ phận đánh cuộc Nhiếp Ly chỉ cần hai mươi chiêu đánh bại Thẩm Phi, tỷ lệ cược là 1 bồi 8. Thính phòng vô số cường giả hoan hô vang dội, song phương đều chuẩn bị xuống sân . đám người Thiên Ngân thế gia Nhiếp Hải, Nhiếp Ân đều lộ vẻ kích động trên mặt.

Dương Hân nhìn nhìn Nhiếp Ly, khóe miệng lộ ra một tia mỉm cười, nàng có một loại cảm giác, Thẩm Phi nhất định sẽ thua rất thảm.

đám người Thẩm Minh về tới Thần Thánh thế gia thính phòng, nhìn thoáng qua Thẩm Phi nói:“Thiên tài chiến không cho phép sử dụng chiến giáp, thế nhưng có thể sử dụng đan dược, ngươi mang hai viên Yêu Linh Cường Hóa đan, chuẩn bị bất cứ tình huống nào thì sử dụng!”

Yêu Linh Cường Hóa đan là hiệp hội luyện đan sư chế tác chuyên môn cung ứng cho vài đỉnh phong thế gia , như vậy chỉ có tại thời điểm yêu thú đại chiến, mới có thể sử dụng, nên không ai dám sử dụng tùy tiện vậy mà trận đấu này lại dùng những hai viên. Bất quá cùng Nhiếp Ly đánh cược cuộc năm ngàn vạn yêu linh tệ, một viên Yêu Linh Cường Hóa đan mới hơn một trăm vạn yêu linh tệ, có lời có lời.

Yêu Linh Cường Hóa đan có thể trên diện rộng tăng cường yêu linh uy lực, bất quá là có di chứng , đối yêu linh tạo thành tổn thương vĩnh cửu, nhưng đối với tu luyện giả bản thân không có quá lớn thương tổn. Việc này đối với thần thánh thế gia đến nói không đáng kể chút nào, dù cho yêu linh của Thẩm Phi phế đi, Thần Thánh thế gia lập tức có thể cấp cho Thẩm Phi yêu linh mới còn cường hãn hơn.

“Nhớ, nhất định phải hai mươi chiêu sau đánh bại Nhiếp Ly, như vậy chúng ta mới có thể kiếm lời!” Thẩm Minh nhìn về phía Thẩm Phi nói.

“Muốn chỉ hai mươi chiêu thắng hắn, thật sự là tiện nghi cho hắn!” Thẩm Phi trong ánh mắt lóe qua một tia âm kiệt.(main tiu rồi hắn nhất quyết phải hung hăn làm nhục main mới chịu T_T) “Thẩm Phi thiếu gia không nên khinh địch !” Thẩm Minh nói.

“Ta hiểu rõ!” Thẩm Phi gật gật đầu, ngoài miệng tuy rằng nói như vậy, trong lòng lại vẫn là khinh thường.

Các gia tộc đánh cược hoàn tất , tuyệt đại bộ phận người đều đánh cuộc Thẩm Phi thắng, rất nhiều người còn đánh cuộc Thẩm Phi hai mươi chiêu đánh bại Nhiếp Ly, bất quá đánh cuộc Nhiếp Ly thắng cũng không ít, chung quy hiệp hội luyện đan sư sẽ không tùy tùy tiện tiện đưa năm ngàn vạn đặt cược vào Thần Thánh thế gia, nhìn Nhiếp Ly cùng Thẩm Phi xuống sân, toàn bộ đấu trường đều sôi trào , mỗi người đều hô to .

“Thẩm Phi thiếu gia, đánh bại Thiên Ngân thế gia Nhiếp Ly!”

“Thẩm Phi thiếu gia cố gắng !”

“Nhiếp Ly cố gắng, đánh bại Thần Thánh thế gia, ngươi có thể !”

“Cố lên cố lên !!yeah yeah~~”

Trên sân tiếng hô hào càng lúc càng to, Thẩm Phi thắng Nhiếp Ly, bọn họ coi như làm ăn có lời. Mọi người nhìn vào đấu võ trường, Nhiếp Ly cùng Thẩm Phi bên trong đấu võ trường mặt đối mặt nhìn nhau.

“Ta sẽ cho ngươi thua thê thảm, hơn nữa ta sẽ không dễ dàng buôn tha cho ngươi” (tớ lo cho Nhiếp Ly các thánh ah) trên mặt Thẩm Phi toát ra một tia âm trầm tươi cười, hắn muốn triệt để hạ nhục Nhiếp Ly bằng mọi giá, ai biểu Nhiếp Ly dám đụng đến nữ nhân của hắn! (thế nên mới nói trong hội có nữ nhân của lão trùm..các thánh đừng đụng vào kẻo mang họa) “Đợi khi ta trở về ta sẽ nói lại với Ngưng Nhi, ngươi đã vì nàng mà hạ nhục ta như thế nào!” Nhiếp Ly mỉm cười tủm tỉm bộ dáng rất khinh khỉnh.

Nhìn thấy bộ dáng Nhiếp Ly, Thẩm Phi hận đến mức thiếu chút nữa là không kềm chế được, kềm nén lại sự bực tức, hắn nhớ lại lời của Thẩm Minh, muốn hai mươi chiêu thu phục Nhiếp Ly. Thẩm Phi gầm lên một tiếng, trên người lộ ra một cỗ cuồng bạo chiến ý, vung quyền đầu hướng Nhiếp Ly nện tới, đối mặt Nhiếp Ly hắn cũng không dung hợp yêu linh ngay từ đầu, bởi vì hắn nghĩ một khi sử dụng yêu linh, chỉ sợ ngay cả một chiêu Nhiếp Ly đều tiếp không chịu được. Lại càng không muốn nói là hắn có thể khống chế sức mạnh của mình để có thể trong hai mươi chiêu là thắng Nhiếp Ly.

Thấy vậy, khóe miệng Nhiếp Ly cong lên, sớm biết tên ngu ngốc này không triệu hoán yêu linh, ta liền đánh cược một chiêu xử lý hắn !

“Thật sự là làm người ta buồn bực cứ tưởng sẽ khó khăn thắng ngươi, bây giờ chắc chỉ cần một cái búng tay là ngươi xong rồi!” Nhiếp Ly âm thầm nghĩ , linh hồn hải đột nhiên dao động lên,“Xuất hiện đi, Hổ Nha gấu trúc !”

Một chỉ cự đại Hổ Nha gấu trúc hiện lên, dung hợp cùng Nhiếp Ly, toàn thân cơ nhục trở nên dị thường cường tráng.

Thẩm Phi vung quyền đầu hướng Nhiếp Ly vọt lại đây, còn tưởng rằng Nhiếp Ly sẽ dùng lực lượng cùng hắn chống lại mấy chiêu đầu, không nghĩ tới Nhiếp Ly này lại là gia hỏa vô sỉ như vậy không hề có dấu hiệu báo trước triệu hoán yêu linh, hơn nữa tốc độ Nhiếp Ly triệu hoán yêu linh rất nhanh, trong nháy mắt liền hoàn thành cùng yêu linh dung hợp, hắn không kịp phản ứng, muốn triệu hoán yêu linh để đối kháng đã không còn kịp rồi. “ Một con Hổ Nha gấu trúc yêu linh rác rưởi, triệu hồi ra có lợi ích gì? Thẩm Phi đối với thực lực chính mình có tuyệt đối tin tưởng, cùng lắm thì cùng Hổ Nha gấu trúc của Nhiếp Ly chống lại một chiêu sau đó lập tức thối lui lại triệu hoán yêu linh.(tính như thần nhảy)

Loại ngu ngốc nào lại dung hợp Hổ Nha gấu trúc cái loại yêu linh yếu ớt này,rác rưởi yêu linh, Thẩm Phi là hoàn toàn khinh thường.

Chấp ngươi triệu hồi ra yêu linh thì có thể thế nào? Giống yêu linh rác rưởi Hổ Nha gấu trúc này, căn bản không có khả năng là đối thủ của ta! Thẩm Phi khóe miệng lộ ra âm lãnh tươi cười, hắn muốn đem Nhiếp Ly đánh nằm dài trên mặt đất, sau đó hung hăng đạp lên mấy đá, để giải lấy mối hận trong lòng hắn!

Mắt thấy quyền đầu của Thẩm Phi gần đến trên người mình , lúc này cùng Hổ Nha gấu trúc mỉm cười, vung một bàn tay cự chưởng vỗ lên đầu Thẩm Phi.

Oành !

Nhiếp Ly Hổ Nha gấu trúc một bàn tay chụp lên đầu Thẩm Phi, Thẩm Phi bị một chiu nặng nề vỗ vào trên mặt đất đấu võ trường, mặt đất tựa hồ đều nứt ra, tạo thành hình dạng một bàn tay, Thẩm Phi khẳng định đã bị trúng một chiêu khá nặng.

Một quyền !

Thẩm Phi hoàn toàn không nghĩ tới, lực lượng một quyền này của Nhiếp Ly, đạt tới trình độ kinh người!

Tuy rằng Nhiếp Ly dung hợp Hổ Nha gấu trúc, nhưng con Hổ Nha gấu trúc này cũng không phải là phổ thông yêu linh, mà là một Thần cấp trưởng thành tính yêu linh, Cuồng Chiến nó có được bề ngoài không hợp với lực lượng của nó.

Phỏng chừng Thẩm Phi cũng bị vỡ mộng, Nhiếp Ly thật sự rất giảo hoạt vô sỉ , đột nhiên dung hợp yêu linh, không báo trước là dung hợp yêu linh để chiến đấu, một phương diện khác không nghĩ tới Nhiếp Ly triệu hồi ra thấp cấp Hổ Nha gấu trúc nhưng lại có thực lực khủng bố như vậy.

lỗ tai Thẩm Phi ong ong vang lên, đầu hắn trực tiếp va chạm mặt đất, mặc dù bản thân tu vi võ đạo, ai lại như vậy một quyền ngã sóng xoài rất là không dễ chịu

Toàn trường ồ lên.

“Dựa vào điều gì mà Thẳm địa thiếu gia lại không dung hợp yêu linh?”

“Nhiếp Ly kia cũng quá vô sỉ, không nói hai lời liền triệu hoán yêu linh, Thẩm đại thiếu còn chưa triệu hoán yêu linh! quá vô sỉ !” những người dặt cược cho Thẩm Phi thắng đều nháo nhào lên.

Nếu không phải Thẩm Phi khinh địch liều lĩnh, và đồng thời Nhiếp Ly vô sỉ triệu hoán yêu linh, Thẩm Phi là sẽ không khinh địch mà chịu thiệt như vậy! Vừa giao thủ, Thẩm Phi sẽ không ăn một cú bất ngờ như vậy, đám người Thần Thánh thế gia đều tức nổ phổi!

“Ti tiện vô sỉ !”

“Thiên Ngân thế gia nhân rất ti tiện!” đám người Thần Thánh thế gia bên này chửi ầm lên.

Về phần những người đặt cược cho Nhiếp Ly , đương nhiên là đứng về phía Nhiếp Ly, nhìn thấy Nhiếp Ly một chiêu đem Thẩm Phi chụp trên mặt đất, lập tức liền vui vẻ, vừa khai chiến liền chiếm tiện nghi. Xem ra, Nhiếp Ly không hẳn không thắng được Thẩm Phi a!

“Nhiếp Ly làm như vậy có cái gì sai? Binh bất yếm trá! là Thẩm thiếu gia rất là ngu, khinh địch như vậy, chỉ có thể tự trách mình còn có thể trách ai nữa?”

bên này Nhiếp Hải, Nhiếp Ân đám người Thiên Ngân thế gia tuy rằng cảm giác Nhiếp Ly hơi vô sỉ, nhưng bọn hắn cũng sẽ phải bảo vệ phe mình.

“Đám Thần Thánh thế gia các người mắt cao hơn chân mày, làm một Yêu Linh sư, không triệu hoán yêu linh liền hướng lên xung trận, không phải là ngu ngốc thì là cái gì?”

Hàng tôm hàng cá chửi bới ỏm tỏi.

Bất quá, ngắn ngủi sôi trào sau một lúc, toàn bộ võ đấu trường đều yên tĩnh , bọn họ lúc này mới chợt phản ứng!

“Ah, ta nhìn thấy cái gì?”

“Là Hổ Nha gấu trúc? Ta không nhìn lầm chứ!!!, có người dùng Hổ Nha gấu trúc loại yêu linh này mà dung hợp sao?”

“Thiên Ngân thế gia lại không có tiền thì không nói, cũng không thể cấp cho hậu bối một con Hổ Nha gấu trúc?”

“Hổ Nha gấu trúc có thể làm cái gì a? Đụng tới các yêu linh khác, còn không phải bị cắt làm đồ ăn?”.

“Nó chỉ ăn lá trúc thôi chứ làm được gì”

“Nếu Thẩm đại thiếu thức tỉnh liền dung hợp yêu linh, tiểu tử kia chỉ có chết!” những người đánh cuộc Thẩm Phi thắng, một đám lần nữa phấn chấn nhao nhao lên.

“Chết tiệt, lấy một con Hổ Nha gấu trúc làm thú linh, mất mặt xấu hổ chết đi được!”

“Đánh chết hắn đi!”

Nhiếp Hải, Nhiếp Ân và toàn bộ người Thiên Ngân thế gia đều mở to hai mắt nhìn, nhất là Nhiếp Hải, Nhiếp Ân, bọn họ trong khoảng thời gian này mua vào không ít yêu linh, có thật nhiều yêu linh đều so với Hổ Nha gấu trúc phải cường đại hơn nhiều, vì cái gì Nhiếp Ly lại lựa chọn một con phế vật Hổ Nha gấu trúc? dứt khoát có điểm không phù hợp!

Không đơn giản là người Thiên Ngân thế gia, Dương Hân cũng là cực kỳ kinh ngạc, Nhiếp Ly hiện tại có bao nhiêu tiền Dương Hân biết được rất rõ ràng thấu đáo, lấy tài lực Nhiếp Ly, mua một con cực phẩm yêu linh còn có thể, mà Nhiếp Ly lại lựa chọn một con Hổ Nha gấu trúc? Thật sự là không tưởng nổi!

Bất quá bọn họ cũng không biết là, dung hợp con Hổ Nha gấu trúc này là Nhiếp Ly lựa chọn là Thần cấp trưởng thành tính siêu cấp yêu linh Hổ Nha gấu trúc!

Tuy rằng Nhiếp Ly chiêu đầu tiên đã chiếm một ít tiện nghi, nhưng đấu võ trên sân chín thành mọi người đều không nghĩ Nhiếp Ly có thể thắng, một đám người mở to hai mắt nhìn, chuẩn bị xem Thẩm Phi triệu hoán yêu linh, như thế nào hành hạ Nhiếp Ly!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.43/ 5 - 14 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Thần Ký Chương 82: Trận chiến đầu tiên của Hổ Nha Gấu Trúc

Bạn đang xem Yêu Thần Ký. Truyện được dịch bởi nhóm truyenngay.com. Tác giả: Ốc Sên Nổi Đóa. Chapter này đã được 90 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.