247Truyen.com

Yêu Thần Ký Chương 81: Đặt cược

Yêu Thần Ký - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Thần Ký Chương 81: Đặt cược online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhìn thấy thần tình Nhiếp Ly, Dương Hân biết giữa Nhiếp Ly cùng Thẩm Phi hẳn là có chút mâu thuẫn, Nhiếp Ly kêu nàng đến đây, có thể là muốn cùng Thần Thánh thế gia đối kháng.

Mặc dù biết rõ sẽ đắc tội Thần Thánh thế gia, Dương Hân như cũ không do dự lựa chọn đứng bên cạnh Nhiếp Ly.

“Hừ.” Thẩm Phi hừ lạnh một tiếng, không để ý đến Nhiếp Ly, cho ngươi kiêu ngạo một lúc, đợi lát nữa lên đài, xem ta đùa ngươi như thế nào!

“Ha ha, Thẩm đại thiếu thật là một hữu hảo tốt a!” Nhiếp Ly sang sảng cười nói,“Ngưng Nhi thường xuyên nói rằng Thẩm đại thiếu ngươi là một người khoan hậu!”

Vừa nghe Nhiếp Ly nói đến Tiêu Ngưng Nhi, Thẩm Phi quả thực muốn tức điên, Nhiếp Ly nhất định là vạch áo cho người xem lưng, hắn tựa hồ có thể cảm giác như trên đầu mình có đội một cái mũ xanh mượt. (giải thích ấy lão không hiểu, ý là bị cắm sừng đó :v)

Nhìn thấy sắc mặt Thẩm Phi biến thành màu gan heo, Nhiếp Ly tựa hồ không hề có nhận ra, tiếp tục nói:“Gần đây Ngưng Nhi tu vi đột nhiên tăng mạnh a, đã tấn giai Bạch Ngân cấp, ta giúp nàng mát xa một chút, hàn bệnh đã suy giảm đi nhiều rồi, Thẩm đại thiếu không cần phải cám ơn ta đâu!”

Mát xa......

Nghe được Nhiếp Ly nói, Thẩm Phi trong đầu nhất thời nghĩ đến một ít hình ảnh kiều diễm, thiếu chút nữa phun ra một tý huyết làm tiết canh. Tiêu Ngưng Nhi còn chưa cho hắn chạm vào tay huống chi!

“Họ Nhiếp, tức chết ta, ta giết ngươi!” Thẩm Phi rốt cuộc không kiềm chế nổi, trợn trừng hai mắt, là đệ tử dòng chính của Thần Thánh thế gia, hắn lúc nào cũng tâm cao khí ngạo chưa bao giờ chịu cảnh khuất nhục như vậy? Thẩm Phi xông đến, đánh ra một quyền hướng Nhiếp Ly.

Đúng lúc này, Dương Hân lông mi thoáng nhướn, nàng là người trung gian, tuy rằng biết rõ Nhiếp Ly cố ý khiêu khích Thẩm Phi, trong lòng cười khổ không ngừng, nhưng nếu Thẩm Phi muốn gây phiền toái cho Nhiếp Ly, nàng tự nhiên không thể ngồi yên.

Nhìn thấy Nhiếp Ly cố ý chọc giận Thẩm Phi, Dương Hân lại vì hắn đứng ra che chở, Thẩm Minh cũng hơi uấn nộ, nhanh chóng kéo Thẩm Phi lại.

“Thẩm Phi thiếu gia, không nên xúc động!” Thẩm Minh mỉm cười nói,“Thiên tài chiến sẽ bắt đầu nhanh thôi, Nhiếp gia cũng sẽ phái người xuống sân, đến lúc đó lại tranh cao thấp không phải rất tốt sao? Không nên ở đây làm tổn thương hoà khí hai bên!”

Thẩm Phi ngực không ngừng phập phồng, mạnh mẽ áp chế nộ khí, hung tợn trừng mắt Nhiếp Ly, hắn nhìn ra Nhiếp Ly được Luyện đan sư hiệp hội che chở, cho nên không sợ hãi, lúc này hắn không thể làm gì được Nhiếp Ly, đợi thiên tài chiến bắt đầu hắn lại ra tay hung hăng giáo huấn Nhiếp Ly thì tốt hơn.

Nếu Nhiếp Ly không xuống sân, bọn họ sẽ đem người Thiên Ngân thế gia xuống sân đánh cho chết, để xem Nhiếp Ly có muốn xuống sân hay không!

Thẩm Phi hít sâu một hơi, đứng vững lại.

Nhiếp Ly ở một bên không mặn không nhạt nói:“Lát nữa thiên tài chiến mà không có đặt cược thì ta không hứng xuống sân đâu.”

“Nga?” Thẩm Minh thản nhiên nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, hỏi,“Không biết vị tiểu huynh đệ này muốn đặt cược bao nhiêu?”

“Lần thiên tài chiến này do Thần Thánh thế gia chủ quản, muốn đặt cược bao nhiêu tiền ta đều tiếp, nếu Thần Thánh thế gia hạ tiền đặt cược quá nhỏ, ta đây cũng không có hứng a!” Nhiếp Ly cười cười nói.

“Ngươi có nhiều tiền như vậy sao?” Thẩm Minh lông mi thoáng nhướng, một khi đặt cược song phương đều phải cầm ra số tiền giống nhau, do bên thắng lấy đi toàn bộ,“Ta lo Thiên Ngân thế gia chung không nổi!”

“Có Dương tỷ tỷ, Thần Thánh thế gia còn lo lắng ta không đủ tiền sao?” Nhiếp Ly mỉm cười nói.

Bên cạnh Dương Hân nhìn ra Nhiếp Ly sở dĩ chọc giận Thẩm Phi, khiêu khích Thần Thánh thế gia, chính là muốn Thần Thánh thế gia rơi vào bẫy, muốn Thần Thánh thế gia cùng hắn đặt cược, xem ra Nhiếp Ly tin tưởng có thể thắng Thẩm Phi .

“Nếu Nhiếp Ly đệ đệ không đủ tiền, ta nguyện ý cho hắn mượn!” Dương Hân mỉm cười nói.

“Nếu Dương quản sự đã nói như vậy, chúng ta liền chơi một chút. Thẩm Phi thiếu gia cùng Nhiếp Ly thiếu gia quyết đấu, ta đổ Thẩm Phi thiếu gia thắng, đánh cược năm ngàn vạn yêu linh tệ, có dám tiếp hay không?” Thẩm Minh đôi mắt hơi hơi tế mị, nhìn thoáng qua Nhiếp Ly.

Thẩm Phi mắt lộ ra hung quang nhìn chằm chằm Nhiếp Ly.

“Năm ngàn vạn yêu linh?” Nhiếp Ly mở to hai mắt nhìn.

“Như thế nào, sợ ư?” Thẩm Phi hừ một tiếng, một lần đánh cược năm ngàn vạn yêu linh tệ, cũng khiến người khác choáng váng?

“Ta nói thật lòng thì chỉ có năm ngàn vạn yêu linh tệ mà các người cũng đem đi đánh cược? Thần Thánh thế gia lớn như vậy mà lại lấy tiền lẻ ra đánh cược ư!” Nhiếp Ly mặt nghi hoặc nhìn về phía Dương Hân,“Dương tỷ tỷ, Thần Thánh thế gia nghèo như vậy? Chỉ có năm ngàn vạn yêu linh tệ, đưa cho tiểu hài tử mua kẹo còn không đủ.” (chém)

Nhìn thấy biểu tình Nhiếp Ly, Dương Hân trong lòng cười , Nhiếp Ly tiểu tử này nhất định một bụng toàn ý xấu muốn dụ dỗ Thần Thánh thế gia mắc câu, nàng lắc lắc đầu, nghiêm trang nói:“Nhiếp Ly tiểu đệ đệ, năm ngàn vạn yêu linh tệ đối với mấy gia tộc bọn họ mà nói thì đã là rất nhiều.”

“Không thể nào tin nổi? Không thể nào tin được? Tỷ nói giỡn hay nói chơi vậy!” Nhiếp Ly cầm ra một nùi yêu tinh tạp, ước chừng có hơn hai ba loại màu sắc, tùy tay ném hướng khán đài, nhất thời khán đài rối loạn, mấy chục vạn yêu linh tệ tùy tay ném xuống, Nhiếp Ly tỏ vẻ kiêu ngạo,“Nếu Thần Thánh thế gia nghèo như vậy, ta đây miễn cưỡng cùng các ngươi chơi một chút, nếu ta thắng năm ngàn vạn, ta đem nó phân phát cho người xem, dù sao cũng không nhiều, cũng chỉ ném đi một ít tiền tiêu vặt thôi.”

Nghe Nhiếp Ly nói, Thẩm Minh, Thẩm Phi hai người mặt đều tức phát xanh. Nhiếp Ly cũng quá điên cuồng đi, năm ngàn vạn yêu linh tệ cũng không phải là một số nhỏ, hào môn thế gia bình thường sẽ lấy không ra nhiều tiền như vậy, chỉ có Thần Thánh thế gia là đỉnh phong thế gia mới có thể cầm ra nhiều tiền như vậy, đương nhiên không thể so với Luyện đan sư hiệp hội, hiện tại Luyện đan sư hiệp hội rất giàu, so với thành chủ phủ còn giàu hơn nhiều.

“Năm ngàn vạn, vậy mà cũng muốn đi đánh cược với ta!” Nhiếp Ly khinh thường cười nhạo một tiếng.

Thẩm Minh hít sâu một hơi, hắn vẫn giữ được bình tĩnh, Nhiếp Ly chọc giận Thẩm Phi như vậy, nhất định là đã có chuẩn bị từ trước, trước tiên cược năm ngàn vạn cũng không có việc gì, dù sao cơ hội đánh cược còn rất nhiều, để xem thực lực Nhiếp Ly rồi hẵn tính!

“Trận đầu cược trước năm ngàn vạn đi! Dù gì thì vẫn còn hai trận nữa mà.” Thẩm Minh cười nhẹ nói, dù Nhiếp Ly có thể thắng Thẩm Phi, nhưng Thần Thánh thế gia còn có hai người, đem tiền đặt cược cho hai người còn tin tưởng hơn.

“Cũng được, chỉ cần Thần Thánh thế gia muốn chơi, ta đây sẽ đón tiếp, Thần Thánh thế gia đặt cược bao nhiêu tiền ta đều phụng bồi đến cùng!” Nhiếp Ly ngạo nghễ nói.

Nhìn thấy Nhiếp Ly bộ dáng kiêu ngạo, Thẩm Minh cười lạnh một tiếng, ngoài miệng lấy lòng nói:“Vị tiểu công tử Thiên Ngân thế gia thật phóng khoáng, không biết trận đổ cược này do ai đứng ra làm chứng?” Thẩm Minh nhìn lướt qua Dương Hân, nói,“Dương quản sự chỉ sợ không được!”

“Trận này do các thế gia ở đây làm chứng!” Nhiếp Ly nói.

“Được!” Thẩm Minh cũng sảng khoái nói.

Thần Thánh thế gia cùng Thiên Ngân thế gia song phương đánh cược được truyền đi rất nhanh, toàn bộ người ở trường đấu võ đều sôi trào lên,các gia chủ thế gia đều bị mời đến làm nhân chứng cho trận luận võ này.

“Thiên Ngân thế gia sao lại dám cùng Thần Thánh thế gia đánh bạc?”

“Ngươi không biết, hiện tại Thiên Ngân thế gia có Luyện đan sư hiệp hội hậu thuẫn, có rất nhiều tiền thì sao lại không thể đánh cược với Thần Thánh thế gia.”

“Không lẽ Thần Thánh thế gia cùng Luyện đan sư hiệp hội đối đầu nhau ư?”

“Ai biết được?” Chúng gia chủ lặng lẽ nghị luận .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.91/ 5 - 11 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Thần Ký Chương 81: Đặt cược

Bạn đang xem Yêu Thần Ký. Truyện được dịch bởi nhóm truyenngay.com. Tác giả: Ốc Sên Nổi Đóa. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.