247Truyen.com

Yêu Thần Ký Chương 78: Bảo vật

Yêu Thần Ký - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Thần Ký Chương 78: Bảo vật online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thẩm Minh gật đầu, chuyện Nhiếp Ly vạch trần Xích Diễm Viêm Bạo của Thần Thánh thế gia là sao chép, khiến danh dự của Thần Thánh thế gia bị tổn thất rất lớn, lần này nhất định phải giáo huấn hắn một phen. Trận chiến thiên tài này, Thần Thánh thế gia khởi đầu, Không Minh thế gia cùng Phong Tuyết thế gia sẽ không tham gia,có hai người Thẩm Ninh, Thẩm Khiếu, cơ hồ là nắm chắc, thêm Thẩm Phi cũng không sao.“Trận chiến thiên tài này liên quan đến mặt mũi của Thần Thánh thế gia chúng ta, vì thế ta sẽ mở một bàn đánh cược, các gia chủ gia tộc sẽ đều tiến hành đánh cược”. Thẩm Minh trầm giọng nói,” Chuyện này quan hệ trọng đại, tuyệt không thể để tin tức bị bại lộ, bằng không gia chủ xuất quan, các ngươi tự biết hậu quả”!

Thẩm Minh đảo ánh mắt qua Thẩm Ninh và Thẩm Khiếu, Thẩm Phi dù như thế nào đều không thể có chuyện gì, nếu là Thẩm Ninh, Thẩm Khiếu xảy ra vấn đề cũng không hệ trọng bằng Thẩm Phi, nếu Thẩm Phi có chuyện nhất định sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc.

Hai người Thẩm Ninh , Thẩm Khiếu trong lòng có chút ưu tư, vội vàng khom người đáp:”Vâng chấp sự trưởng lão, chúng ta nhất định sẽ dốc toàn lực”.

Ánh mắt cao ngạo cảu Thẩm Phi đảo qua hai người Thẩm Ninh, Thẩm Khiếu, tuy rằng Thẩm Ninh, Thẩm Khiếu có chút bất mãn với hắn, nhưng với xuất thân là chi phụ của Thần Thánh thế gia,đối với Thẩm Phi chỉ có giận mà không dám nói. Rõ ràng tu vi bọn họ so với Thẩm Phi mạnh hơn nhiều, nhưng lại không được đối đãi công bằng, trong lòng bọn họ khó mà bình ổn được.Đoạn thời gian gần đầy, được Hiệp hội Luyện đan đại sư che chở, Thiên Ngân thế gia hoàn toàn không đem chúng ta để vào mắt, đợi khi gia chủ xuất quan, sớm hay muộn cũng sẽ hảo hảo chiếu cố bọn họ một phen!” Thẩm Minh nghĩ, gia chủ Thẩm Hồng của Thần Thánh thế gia tu vi đã là Hắc Kim Yêu linh sư đỉnh phong, không biết lần này có thể hay không tấn giai lên Truyền Kì.

Một khi Thẩm Hồng tấn giai lên Truyền Kì, tại Quang Huy chi thành, địa vị của Thần Thánh thế gia sẽ hoàn toàn khác đi, thậm chị có thế đưa ra một ít quyết sách tại Quang Huy chi thành, ngay cả thành chủ cũng không thể không quan tâm đến Thần Thánh thế gia. Đến thời điểm đó, Thiên Ngân thế gia há có thể còn ung dung tự tại?

Nghe nói Thiên Ngân Thế gia gần đây liên tục chiêu mộ các cao thủ bình dân, tiêu phí ước chừng mấy ngàn vạn yêu linh tệ, cũng không biết là tiền từ nơi nào tới, xem ra Hiệp hội Luyện đan sư kia cũng không thoát khỏi liên quan ! Hiệp hội Luyện đan sư định quyết tâm bồi dưỡng Thiên Ngân thế gia sao?” Thẩm Minh âm thầm nghĩ, Hiệp hội Luyện đan sư nhiều lần đối đầu với Thần Thánh thế gia, che chơ cho Thiên Ngân thế gia, nhưng lại ngầm điều tra Thần Thánh thế gia, chẳng lẽ Hiệp hội Luyện đan sư phát hiện ra cái gì sao?

Chuyện Thần Thánh thế gia hoạt động ngầm với Hắc Ám công hội tuyệt không thể để lộ ra ngoài! Thẩm Minh làm việc phi thường cẩn thận, không có chuyện bị Hiệp hội Luyện đan sư phát hiện ra dấu vết, việc này phải đợi gia chủ xuất quan, sẽ hồi báo lại sau.

Mặc kệ Thiên Ngân thế gia có được Hiệp hội Luyện đan sư che chờ hay không, lần này bọn họ tất yếu phải giáo huấn Thiên Ngân thế gia bằng không uy tín của Thần thánh thế gia để ở đâu?

Lãnh địa Thiên Ngân thế gia

Nhiếp Ly vẫn tiếp tục bế quan khổ tu, một bên vẫn tiếp tục dung hợp, thu mua yêu linh, cấp cho Diệp Vân Tử một thần cấp yêu linh Phong Tuyết, cấp cho Tiêu Ngưng Nhi một thần cấp yêu linh Phong Lôi, mặt khác còn còn 3 yêu linh thần cấp phân biết Thần Hành hệ, Thánh Hỏa hệ, Thánh Liệu hệ yêu linh, đây là vì chuẩn bị cho ba người Vệ Nam, Chu Trường Tuấn, Trương Minh.

Tuy rằng mua nhiều yêu linh, mua Mộng Yểm Yêu Hồ, cống hiến cho gia tộc tiêu phí tốn rất nhiều yêu linh tệ nhưng tiền của Nhiếp Ly vẫn không ngừng gia tăng, đạt tới con số kinh khủng hai mươi ức yêu linh tệ, theo thời gian trôi qua, số tiền này còn gia tăng hơn nữa. Nhiếp Ly vẫn là tiền tiêu không thể hết a!

Bảo khố gia tộc Thiên Ngân thế gia

Đoạn thời gian gần đây, Nhiếp Ly vẫn dung hợp yêu linh, tu vi tăng cường, không có cơ hội đến bảo khố Thiên Ngân thế gia, cho tới bây giờ, được Nhiếp Hải dẫn tới, tiến vào mật đạo phí sau phủ gia chủ, xuyên qua tầng tầng phòng ngư sâm nghiêm, đi tới bảo khố Thiên Ngân thế gia gia tộc.

Thiên Ngân thế gia gia tộc bảo khố

Nhiếp Hải thoáng có chút xấu hổ, chỉ về phòng đá phía trước nói :” Nơi này chính là Thiên Ngân thế gia gia tộc bảo khố!”

Nghe Nhiếp Hải nói, ánh mắt Nhiếp Ly đảo qua toàn bộ thạch thất bên trong, trren vách tường phủ đầy hơn một ngàn móc nổi, thế nhưng chỉ treo ít ỏi hai trăm kiện đồ vật. Nhiếp Ly ánh mắt quái dị nhìn thoáng qua Nhiếp Hải, không chút lưu tình nào đả kích nói:” Gia chủ, người xác định nơi này chính là Thiên Ngân thế gia gia tộc bảo khố?”

“Đương nhiên!” Nhiếp Hải má hơi hơi nóng lên, gật gật đầu nói.

“Thiên Ngân thế gia bảo khố mà chỉ có vài thứ a?” Nhiếp Ly đánh giá Nhiếp Hải một chút nói:” Gia chủ, bảo khố bên trong gì đó, có hay không bị ngươi chuyển đi?”

“Nào có!” Nhiếp Hải nhất thời đỏ mặt lên nói “ Mỗi kiện đồ vật bên trong bảo khố đều được đăng kí trong danh sách, muốn từ bên trong lấy ra một thứ, liền phải trải qua trưởng lão hội của gia tộc đồng ý. Mấy năm nay Thiên Ngân gia tộc chúng ta trứng chọi đá,vì để gia tộc phát triển, chúng ta không thể không cầm đi bán một ít kiện bảo vật lấy tiền, mới có thể khiến Thiên Ngân thế gia duy trì tới hiện tại!”

“Ta chỉ bất quá tùy tiện nói vậy thôi, gia chủ đại nhân kích động như vậy làm gì?” Nhiếp Ly nhún nhún vai, trực tiếp hướng phía trước đi tới.

Nhìn bóng dáng Nhiếp Ly, Nhiếp Hải ngẩn người, tiểu gia hỏa này rốt cục như thế nào, so với các đại nhân vật cũng không khác biệt lắm, dám đem hắn đùa giỡn, Nhiếp Hải trong lòng dấy lên một cảm giác vô lực.

“Chúng ta đi bán bảo vật,đều là thứ trên thị trường có thể mua được, bên trong gia tộc bảo khố có vài thứ chúng ta hoàn toàn không biết công dụng là gì, cũng không dám bán loạn a!” Nhiếp Hải nói, bọn họ dĩ nhiên vần còn một chút ánh măt.

“ Phỏng chừng là mấy bảo vật không biết sử dụng bán không được giá ha?” Nhiếp Ly thản nhiên liếc liếc nhìn Nhiếp Hải.

“Ngươi…. Ta nói Tiểu Ly a, có hay không chừa cho ta chút mặt mũi a! hiện tại chỉ có hai chúng ta thì không sao bất quá tại thời điểm có ngoại nhân….. ta vẫn là một gia chủ mà!” Nhiếp Hải buồn bực trong lòng, hắn thân là một gia chủ,bị Nhiếp Ly chẹn miệng, bất quá hắn không thể hướng Nhiếp Ly mà nổi giận, Thiên Ngân thế gia muốn quật khởi, phải trông cậy vào Nhiếp Ly này! “Đó là đương nhiên, tại thời điểm có ngoại nhân, ta sẽ lưu lại cho ngươi chút mặt mũi.” Nhiếp Ly gật gật đầu nói.

Nghe được Nhiếp Ly nói, Nhiếp Hải không ngừng cười khổ,Nhiếp Ly ngụ ý, tại thời điểm không có ngoại nhân, liền không lưu lại cho hắn chút mặt mũi nào a!

Nhiếp Ly nhìn đủ các loại bảo vậy treo trên tường, trong lòng nghiêm nghị, tuy rằng Thiên Ngân thế gia đã xuống dốc,nhưng cũng là đại gia tộc truyền thừa từ thời Phong Tuyết đế quốc, vẫn còn một ít bảo vật quý giá. Tuyệt đại bộ phận những bảo vật biết cách sử dụng đều đã bị Nhiếp Hải bán đi, nhưng thực ra những thứ còn lại này, mới chân chính là đồ tốt.

“Nơi này hơn một trăm kiện bảo vật, ta đều không biết chúng nó sử dụng ra sao, cũng như uy lực như thế nào!” Nhiếp Hải nhìn mấy bảo vật rực rỡ muôn màu, cười khổ nói.

Nhiếp Hải chưa từng nghĩ chúng là bảo vật bình thường, mấy bảo vật này đại bộ phận đều là từ thời đại trước Thần Thánh đế quốc. Có chín thành Nhiếp Ly có thể gọi tên cũng như biết cách sử dụng chúng, mà còn một thành còn lại, ngay cả Nhiếp Ly cũng không biết chúng nó dùng làm cái gì!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.91/ 5 - 11 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Thần Ký Chương 78: Bảo vật

Bạn đang xem Yêu Thần Ký. Truyện được dịch bởi nhóm truyenngay.com. Tác giả: Ốc Sên Nổi Đóa. Chapter này đã được 86 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.