247Truyen.com

Yêu Thần Ký Chương 76: Lượng giải

Yêu Thần Ký - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Thần Ký Chương 76: Lượng giải online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lão Bảo biên soạn từ nguồn tangthuviện Hội nhưng người yêu truyện Đại Chúa Tể + Yêu thần ký facebook

Thời điểm Nhiếp Ly đang tập trung tu luyện, chuẩn bị tiếp tục đào sâu nghiên cứu chiến kĩ Hổ Nha gấu trúc, xa xa bên trong tùng lâm, hai thân ảnh bay vút đến.

“Ân?” Nhiếp Ly khẽ nhíu mày, hướng xa xa nhìn.

Vù vù !

Hai thân ảnh rơi xuống, là hai người Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật.

“Là ai, dám can đảm tại bên trong lãnh địa Thiên Ngân thế gia ta làm càn?” Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật ánh mắt dừng ở trên người thân ảnh Nhiếp Ly sau khi biến hóa, Nhiếp Ly thúc dục yêu linh Hổ Nha gấu trúc dung hợp, thân hình biến lớn rất nhiều, diện mạo cũng có biến hóa, làn da trần bao trùm lông đen lông trắng, hai người bọn họ không có nhận ra Nhiếp Ly cũng rất bình thường.

Là bọn họ! Nhiếp Ly đứng ở tại chỗ, khẽ nhíu mày.

Tuy rằng Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật cùng mình có một chút bất hòa, nhưng chung quy đều là sự tình bên trong gia tộc, kiếp trước hai người bọn họ cùng yêu linh chiến đấu, cuối cùng cũng anh dũng chết trận, cho nên Nhiếp Ly không chuẩn bị đem bọn họ tiếp tục đối đầu. Hơn nữa Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật ở trong gia tộc thân phận và địa vị đã hoàn toàn kém Nhiếp Ly . Nhiếp Ly hoàn toàn không còn đem hai người Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật để ở trong lòng.

Nhiếp Ly thân hình nhanh chóng thu nhỏ lại, biến trở về nguyên bộ dáng.

“Là ta !” Nhiếp Ly thản nhiên nói.

“Là ngươi?” Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật hai người kinh ngạc nhìn Nhiếp Ly, trong lòng rung động khó có thể hình dung, cái hình thái vừa rồi, là trạng thái sau khi Nhiếp Ly dung hợp yêu linh? Bọn họ nhìn lướt qua bên cạnh đại thụ ngã xuống còn có trên bãi đất trống một cái hố sâu, trong mắt toát ra thần sắc.

Bọn họ ấn tượng, Nhiếp Ly vẫn chỉ là mốt yêu linh sư tu vị chưa đạt tới Thanh Đồng một sao, không nghĩ tới trong khoảng thời gian ngắn, Nhiếp Ly đã trở thành một Yêu Linh sư Bạch Ngân cấp, nhìn Nhiếp Ly, bọn họ trong mắt không khỏi lóe qua một tia kính sợ.

Đoạn thời gian này, Nhiếp Vĩ đã mất đi chức vị đại trưởng lão, mà địa vị bọn họ ở trong gia tộc, cũng xuống dốc rất nhiều, trong lòng buồn bực đừng nói đến.Tuy rằng bọn họ đối với trước mắt phi thường bất mãn, lại cũng không nghĩ tới trả thù Nhiếp Ly. bên trong Gia tộc các chi nhánh tuy rằng có một chút mâu thuẫn lẫn nhau, nhưng từ khi Thiên Ngân thế gia sáng lập, tuyệt đối không cho phép tàng sát trong tộc, nếu có chuyện đó xảy ra trừng phạt là rất nghiêm trọng. Bọn họ chỉ là có chút ảo não cùng ai oán mà thôi.

Hơn nữa địa vị Nhiếp Ly hiện nay tại Thiên Ngân thế gia, bọn họ khó có thể chạm đến, trước đây bọn họ cảm giác, Nhiếp Hải gia chủ là bị che mắt, mới che chở Nhiếp Ly như vậy, nhưng theo lời gia chủ Nhiếp Hải tuyên bố, đan dược gia tộc vừa nhận gần đây nhất, đều là Nhiếp Ly đưa cho, bọn họ trong long đã hoàn toàn chịu phục .

Mặc kệ là ai, đối gia với tộc cống hiến lớn như vậy, đều đáng tôn kính !

Lại thêm hiện tại, bọn họ phát hiện tu vi Nhiếp Ly đã là Bạch Ngân cấp, đối Nhiếp Ly càng ngưỡng mộ .

Bị hai người Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật quấy rầy, Nhiếp Ly cũng không có tâm tình tiếp tục tu luyện, sửa sang lại quần áo một chút, xoay người chuẩn bị rời đi.

Nhìn thấy Nhiếp Ly rời đi, hai người Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật cũng biết, Nhiếp Ly đối với bọn họ hoàn toàn không có hảo cảm, địa vị Nhiếp Ly ở trong gia tộc đã thay đổi không mượn cơ hội đối phó bọn họ đã là quá tốt. Nhìn bóng dáng Nhiếp Ly, Nhiếp Hiểu Nhật vội vàng đi ra một bước, nôn nóng nói:“Nhiếp Ly, xin đợi một lát!”

“Chuyện gì?” Nhiếp Ly quay đầu lại, nhìn về phía hai người Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật.

Nhiếp Hiểu Nhật mặt đỏ lên, hồi lâu sau, nho nhỏ nói:“Nhiếp Ly, xin lỗi, trước kia trong gia tộc đủ loại sự tình là chúng ta không đúng, chúng ta xin lỗi ngươi mong ngươi bỏ qua cho!”

Nhiếp Hiểu Phong cũng là cúi đầu nói:“Mặc kệ hiện nay ngươi như trả thù chúng ta như thế nào, chúng ta đều nhận !”

Nhiếp Hiểu Nhật, Nhiếp Hiểu Phong hai người kiếp trước mặc dù có điểm bá đạo, nhưng làm người vẫn có chỗ rất quang minh , tại thời điểm Thiên Ngân gia tộc gặp nguy nan cũng hết lòng bảo vệ, cho nên Nhiếp Ly cho tới nay không có làm gì cho bọn họ khó xử, bất quá nghe được hai người Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật hướng chính mình nhận lỗi, Nhiếp Ly vẫn là ngoài ý muốn , hắn mỉm cười, vẫy tay nói:“Ta tha thứ các ngươi!”

Nghe được Nhiếp Ly mà nói , Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật sửng sốt một chút, bọn họ hoàn toàn không nghĩ tới Nhiếp Ly cư nhiên dễ dàng như vậy liền tha thứ, trong đầu hoàn toàn không kịp nghĩ đến.

Nhiếp Ly cười nhẹ nói:“Ta cũng không phải là người độ lượng. Ta nghe nói gia chủ bởi vì cố kỵ ta đối với các ngươi, không có đem đan dược phân cho các ngươi!” Nhiếp Ly từ trong nhẫn không gian cầm ra một ít đan dược, tay phải vừa động, đem đan dược ném cho hai người Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật nói,“Đây là của các ngươi!”

Nói xong sau, Nhiếp Ly liền trực tiếp xoay người chậm rãi rời đi.

hai người Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật nhìn nhìn đan dược trong tay, lại nhìn nhìn Nhiếp Ly bóng dáng, mũi hơi hơi cay.“trước kia chúng ta luôn tìm Nhiếp Ly gây phiền toái, lại không nghĩ rằng Nhiếp Ly rộng lòng như vậy, trước kia chúng ta thật sự là không đúng a!” Nhiếp Hiểu Phong tự trách nói, nhìn bóng dáng Nhiếp Ly, trong lòng tràn ngập áy náy.

“Đúng vậy, so cùng với Nhiếp Ly, chúng ta thật là thẹn trong lòng!” Nhiếp Hiểu Nhật cũng cúi đầu nói,“Ca ca, Nhiếp Ly đại nhân đại lượng, không ta so đo cùng chúng ta, còn đưa chúng ta đan dược, thế nhưng chúng ta trong lòng vẫn là có út áy náy a.”

Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật hai người tuổi đều còn rất trẻ, trong lòng có điểm ngạo khí, nhưng bản tính đều không xấu, lần này hạ quyết tâm cùng Nhiếp Ly giải thích, không nghĩ tới Nhiếp Ly đối với bọn họ khoan dung như vậy, bọn họ đối Nhiếp Ly tràn ngập áy náy, nếu là về sau Nhiếp Ly kêu bọn họ làm chuyện gì, bọn họ tuyệt đối nghĩa bất dung từ.(vì nghĩa quên mình chết cũng phải làm)

gần đêm, Nhiếp Ly bên trong biệt viện của mình tu luyện , trên Mộng Yểm Yêu Hồ thỉnh thoảng lại truyền ra từng trận linh hồn lực tinh thuần dao động, Nhiếp Ly không ngừng mà hút vào, đem linh hồn lực này hóa thành linh hồn lực của bản thân.

Nhiếp Ly cảm giác được, linh hồn lực của mình lại tăng lên.

thời điểm Nhiếp Ly đang dốc lòng tu luyện, cửa biệt viện đại môn oành oành oành bị người khác gõ vang.

“Mời vào !” Nhiếp Ly không có đứng lên, cao giọng nói.

Sau một lát, cửa biệt viện mở ra, vài người vội vàng đi đến, đầu lĩnh là Nhiếp Hải, phía sau là trưởng lão Nhiếp Ân, cùng với cha mẹ Nhiếp Ly và thúc thúc Nhiếp Khai.

Nhiếp Ly có vẻ kinh ngạc nhìn thoáng qua mọi người, nghi hoặc hỏi:“Phát sinh chuyện gì? Như thế nào nhiều người cùng đến như vậy?”

Gia chủ đến, Nhiếp Ly thậm chí còn chưa đứng lên nghênh đón, ngược lại lại đi hỏi thăm , Nhiếp Minh và Nhiếp Khai. hai người không khỏi có chút khẩn trương, lo lắng nhìn lướt qua Nhiếp Hải, phát hiện Nhiếp Hải không có một tia khí sắc nào gọi là phẫn nộ, bọn họ trong lòng lúc này mới thở dài nhẹ nhõm, bọn họ âm thầm nghĩ, sau này nhất định phải hảo hảo giáo dục Nhiếp Ly một chút, tuy rằng địa vị Nhiếp Ly lúc này tại Thiên Ngân thế gia rất cao , nhưng cũng không thể vì thế mà tự cao, phải luôn khiêm tốn.Nếu vẫn là tiểu hài tử trước kia, Nhiếp Ly khẳng định sẽ tất cung tất kính đối với Nhiếp Hải, thế nhưng hiện nay thậm chí là Truyền Kỳ Yêu Linh sư đứng ở hắn trước mặt hắn hắn cũng sẽ không có bao nhiêu tôn kính. Kiếp này, hắn muốn trở thành một Thánh Hoàng, cùng Thánh Đế nhất quyết phân biệt cao thấp, giúp Quang Huy chi thành đi ra khỏi khốn cảnh, hiện tại bất quá hắn chỉ mới bước ra bước đầu tiên mà thôi.

kiến thức Nhiếp Ly, đủ để có thể đứng trên nhìn xuống bất luận kẻ nào tại Quang Huy chi thành!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.91/ 5 - 11 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Thần Ký Chương 76: Lượng giải

Bạn đang xem Yêu Thần Ký. Truyện được dịch bởi nhóm truyenngay.com. Tác giả: Ốc Sên Nổi Đóa. Chapter này đã được 84 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.