247Truyen.com

Yêu Thần Ký Chương 74: Hổ Nha gấu trúc

Yêu Thần Ký - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Thần Ký Chương 74: Hổ Nha gấu trúc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ước chừng đã trôi qua năm ngày , Nhiếp Ly vẫn đều dốc hết sức dung hợp yêu linh.

Rốt cuộc dung hợp ra hơn sáu mươi yêu linh tuyệt cấp.

“Hơn sáu mươi Cuồng Chiến yêu linh tuyệt cấp, tổng cộng có thể dung hợp được sáu lần cuồng chiến yêu linh thần cấp,không biết liệu có thể thành công được lấy một lần không đây?” Nhiếp Ly âm thầm nghĩ , và rồi tiếp tục luyện chế.

Để vào mười tuyệt cấp yêu linh trưởng thành, Nhiếp Ly thúc dục Mộng Yểm Yêu Hồ, bắt đầu dung hợp.

Quang mang lóe lên vô cùng huyễn lệ và chói mắt, Nhiếp Ly nhìn bên trong thấy yêu hồ lóe ra bảy đạo quang mang với bảy màu sắc khác nhau , mỗi một loại yêu linh, màu sắc đều có chút không quá giống nhau, hỗn hợp quang mang dần dần tụ lại một điểm.

“Không biết lần dung hợp đầu tiên thành công sẽ sinh ra Cuồng Chiến Yêu linh gì đây?” Nhiếp Ly chờ mong nghĩ, đồng thời mắt nhìn chằm chằm vào Mộng Yểm Yêu Hồ.

Thời gian trôi qua, đột nhiên, bên trong Mộng Yểm Yêu Hồ đoàn yêu linh kia đột nhiên oành một tiếng ,rồi từ từ tiêu tán đi.

“Thất bại ......” Nhiếp Ly há miệng thở dốc, đau đớn không thôi , Chỉ với một lần thất bại như vậy đã tương đương với mấy ngàn vạn yêu linh tệ nháy mắt hóa thành hư vô, người bình thường như vậy thật là muốn khuynh gia bại sản a ! tuy rằng Nhiếp Ly rất có tiền, thế nhưng cơ hội thành công cũng không nhiều.

Cơ hội chỉ có sáu lần, lần đầu tiên liền thất bại , thật sự là rất buồn bực a.

Nhiếp Ly hít sâu một hơi, tiếp tục để vào mười tuyệt cấp yêu linh trưởng thành , lại thúc dục Mộng Yểm Yêu Hồ, tiến hành dung hợp.

Qua mười phút sau, Mộng Yểm Yêu Hồ bên trong oành một tiếng, lại tiêu tán.

“Lại thất bại ......” Nhiếp Ly tức muốn hộc máu, trong chớp mắt này, lại là mấy ngàn vạn yêu linh tệ không cánh mà bay.

Chẳng lẽ dung hợp yêu linhthần cấp thật sự khó như vậy sao? Nhiếp Ly mặc dù có chút buồn bực, nhưng quyết không từ bỏ, tổn thất một chút tiền cũng không có là gì, dù sao hiện tại thứ mà hắn có nhiều nhất chính là tiền.

Nhiếp Ly lại lấy mười tuyệt cấp yêu linh, tiến hành dung hợp lần thứ ba.

Mười con yêu linh tại đáy Mộng Yểm Yêu Hồ không ngừng biến hóa ảo diệu, rồi từ từ chậm rãi mà dung hợp, từng đạo huyễn lệ, chói mắt, sáng rọi, không ngừng lóe ra , hết đợt này đến đợt khác linh hồn lực kịch liệt giao động, từ bên trong Mộng Yểm Yêu Hồ từng đạo từng đạo khuếch tán ra bên ngoài

Cảm giác được này dòng khi tức linh hồn lực màu bạc này, Nhiếp Ly toàn thân,các lỗ chân lông đều đồng loạt mở ra, linh hồn hải không ngừng hút những linh hồn lực phân tán từ Mộng Yểm Yêu Hồ vào, toàn thân càng lúc càng ấm áp .

Truyện đăng nhanh nhất tại Hội Dịch Giả ĐCT + YTK

Mười tuyệt cấp yêu linh không ngừng dung hợp,biến hóa ảo diệu, cuối cùng hình thành ra một yêu linh mới.

“Thành công !” Nhìn thấy con yêu linh lẳng lặng nằm bên trong Mộng Yểm Yêu Hồ , Nhiếp Ly hưng phấn không thôi, đem con yêu linh này dung nhập vào một khối yêu linh chi thạch bên đã bày sẵn trên bàn, cẩn thận xem xét một chút.

Yêu linh thuộc tính thần cấp!

Dùng linh hồn thủy tinh để xem xét thiên phú của con yêu linh này ra sao, Nhiếp Ly không khỏi mừng như điên, sau hai lần liên tục thất bại, rốt cuộc cũng dung hợp ra một con Thần cấp yêu linh !

Con yêu linh này là một con Minh Hổ yêu thú, thuộc hệ Cuồng Chiến , lực lượng vô cùng mạnh, cơ bản nó sở hữu những đặc tính ko khác biệt Minh Hổ bình thường là bao, chỉ khác Minh Hổ bình thường là toàn thân nó đều phủ một tia ám sắc kim chúc sáng bóng, đỉnh đầu mọc một đôi sừng vô cùng sắc nhọn, đồng thời trên lưng cũng mọc rất nhiều gai.

Đây thực sự là một con Minh Hổ sao?

Nhiếp Ly không khỏi âm thầm kinh hãi, bởi con yêu linh này được dung hợp từ các con yêu linh có thuộc tính khác nhau mà tạo thành, cho nên nó đặc tính của nó cũng khác với các yêu linh thông thường, so với các yêu linh thông thường thì cường đại hơn rất nhiều.

Bình thường Minh Hổ Cuồng Chiến yêu linh, đã là tương đối cường đại, không biết phiên biến hóa này còn có năng lực đặc thù gì đây?

Nghĩ vậy,Nhiếp Ly liền đem Minh Hổ yêu linh này trước thu vào trong tinh thach, sau đó tiếp tục dung hợp yêu linh, kế tiếp còn có ba lần dung hợp hợp nữa.

Trong ba lân dung hợp kế tiếp, vận khí của Nhiếp Ly phải nói là vô cùng tốt, ba lần dung hợp thì thành công những hai lần, trong đó một con toàn thân phủ đầy lân giáp, lưng sinh hai cánh Xích Huyết ma báo, còn có một con, cư nhiên là một con Hổ Nha gấu trúc?

Nhìn thấy con yêu linh thứ ba cư nhiên là một con Hổ Nha gấu trúc, Nhiếp Ly mắt choáng váng, con Hổ Nha gấu trúc này béo phị , trên người da lông đen trắng giao nhau, có dáng điệu thơ ngây khả ái, thoạt nhìn không thấy có bất cứ tính công kích gì, nó thật sự thuộc về yêu linh hệ cuồng chiên sao?

Thật sự là có rất nhiều điểm không rõ ,nên Nhiếp Ly liền thử nghiệm thuộc tính của con yêu linh này một chút , xác thật là Thần cấp không có sai.

Hổ Nha gấu trúc phi thường là đê đẳng yêu thú, cơ hồ không có bất cứ tính công kích gì, cuối cùng hình thành số lương vô cùng ít ỏi không có mấy, không biết là ai, cư nhiên săn bắt một con Hổ Nha gấu trúc yêu linh.

Hơn nữa làm người ta ngạc nhiên là, Mộng Yểm Yêu Hồ tại thời điểm dung hợp yêu linh, thường thường là yêu linh cường đại thâu tóm vài tiểu yêu linh kia, cuối cùng mới hình thành một con yêu linh mạnh mẽ nhất, như Minh Hổ, Xích Huyết ma báo, đều là những yêu linh vô cùng cường đại , con Hổ Nha gấu trúc này là như thế nào thâu tóm nhiều thuộc tính yêu linh khác đến vậy, sau đó còn sống nữa?

“Thật sự là hiếm lạ !” Nhiếp Ly không khỏi cảm thán, hắn cẩn thận đánh giá một chút con Hổ Nha gấu trúc này, mặc kệ là Minh Hổ hãy là Xích Huyết ma báo, yêu linh sau khi thôn phệ nhiều thuộc tính,ắt sau này này bản thể đều phát sinh một ít biến hóa đặc thù, giả dụ như Minh Hổ mọc sừng cùng gai lưng, Xích Huyết ma báo xuất hiện vảy cùng hai cánh, nhưng con Hổ Nha gấu trúc này hầu như không thay đổi gì, cùng Hổ Nha gấu trúc bình thường giống nhau như đúc.

Trầm mặc một lát, Nhiếp Ly nghĩ đột nhiên nghĩ tới cái gì đó, Mộng Yểm Yêu Hồ tại thời điểm luyện chế yêu linh, dung hợp yêu linh càng về sau càng tiến hóa, mặc kệ là Minh Hổ hay là Xích Huyết ma báo đều cũng đều là như thế, nhưng con Hổ Nha gấu trúc này lại hoàn toàn không có bất cứ thay đổi gì, kia chẳng phải là nói, con Hổ Nha gấu trúc này rất có khả năng đã là hình thái cường đại nhất?

Tuyệt đại bộ phận đặc tính của yêu linh. Nhiếp Ly đều biết rất rõ ràng, nhưng đối với loại Hổ Nha gấu trúc này, lại là có điểm ko rõ ràng, bởi vì loại Hổ Nha gấu trúc này là yêu thú quá yếu, cơ hồ sẽ không ai lựa chọn yêu linh dung hợp là một con Hổ Nha gấu trúc.

“Có lẽ, Hổ Nha gấu trúc cũng không phải đơn giản như vậy !” Nhiếp Ly trầm mặc một lát nghĩ, cẩn thận cảm thụ con Hổ Nha gấu trúc yêu linh này, hắn cảm giác được Hổ Nha gấu trúc này trên người có hai loại lực lượng hoàn toàn bất đồng, hai loại lực lượng này hoàn toàn bất đồng nhưng lại hỗ trợ lẫn nhau, hình thành thế cân bằng vô cùng kỳ diệu.

Âm Dương cân bằng, trong giới tự nhiên đây đúng là hình thái hoàn mỹ nhất !

trong mắt Hổ Nha gấu trúc , quang mang thâm thúy, tựa hồ còn lưu lại một tia ý thức, cùng yêu linh bình thương là hoàn toàn khác biệt , thường yêu linh sau khi chết chết, liền không còn ý thức .

“Thật sự là kỳ quái ! bất quá ta quyết định , ta muốn dung hợp ngươi làm yêu linh thứ hai !” Nhiếp Ly mỉm cười, đem Xích Huyết ma báo, Minh Hổ hai con yêu linh thu lại, Cuồng Chiến yêu linh chỉ cần dung hợp một con là đủ , dung hợp nhiều quá thành ra lãng phí.

“Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu hai tên tiểu tử kia cũng thích hợp để dung hợp Cuồng Chiến yêu linh, hai con Thần cấn yêu linh này liền đưa cho bọn họ đi !” Nhiếp Ly thầm nghĩ, về phần đám người Diệp Tử Vân cùng Tiêu Ngưng Nhi, Nhiếp Ly đã chuẩn bị cho bọn họ một loại yêu linh khác, như Diệp Tử Vân, thích hợp với yêu linh hệ Phong Tuyết, Tiêu Ngưng Nhi thích hợp với yêu linh hệ Phong Lôi.

yêu linh hệ Phong Tuyết cùng Phong Lôi, so với Cuồng Chiến hệ yêu linh thì có chút khó kiếm hơn, bất quá Nhiếp Ly hiện tại tiền bạc không thiếu, tiền đơn giản cũng chỉ là giấy,à lộn tiền đơn giản cũng chỉ là kim loại, ta đây vứt đi còn không hết.nhưng tính về độ đẹp trai thì có phần thua xa anh Hoàng.

Ngồi xếp bằng một chỗ, Nhiếp Ly bắt đầu dung hợp con Hổ Nha gấu trúc yêu linh này .

Đem con yêu linh này chậm rãi dung hợp vào bên trong linh hồn hải.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.91/ 5 - 11 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Thần Ký Chương 74: Hổ Nha gấu trúc

Bạn đang xem Yêu Thần Ký. Truyện được dịch bởi nhóm truyenngay.com. Tác giả: Ốc Sên Nổi Đóa. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.