247Truyen.com

Yêu Thần Ký Chương 293: Gán tội

Yêu Thần Ký - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Thần Ký Chương 293: Gán tội online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người thanh niên này gọi Mộ Dung Vũ, trước khi hắn đang luyện tập kiếm ý, không ngừng mà chém giết yêu hồn .

Mộ Dung Vũ tại Quỷ Khư Chi Địa săn giết trên bảng xếp hạng, một mực vững vàng chiếm cứ vị trí thứ nhất, đã thật lâu không ai đối với hắn khởi xướng khiêu chiến.

Thế nhưng, thời điểm đang luyện tập kiếm ý, hắn bị một âm thanh nổ tung kinh động đến, liền men theo tiếng nổ mạnh tìm tới .

Vừa tới nơi , Mộ Dung Vũ phát hiện Nhiếp Ly đang săn giết yêu hồn, không ngừng há mồm nhổ Quang Ám Nguyên Khí Bạo, quang cầu không ngừng nổ tung, lập tức quét ngang làm cho khoảng 100 - 1000 yêu hồn trực tiếp bạo chết . Tốc độ săn giết này , quả thực là nhanh kinh người .

Nhiếp Ly thực lực so với hắn phải kém hơn rất nhiều, nhưng tốc độ săn giết yêu hồn thì nhanh hơn không ít.

Mộ Dung Vũ không khỏi nhíu mày một cái, lại có thể có người dung hợp với loại yêu linh cấp thấp như Hổ Nha Hùng Miêu, cho dù là tại một ít tiểu thế giới , Hổ Nha Hùng Miêu cũng bị xem là yêu linh thấp kém, nhưng khiến hắn không ngờ được là yêu linh Hổ Nha Hùng Miêu này, rõ ràng lại cường đại như vậy, uy lực nguyên khí bạo rõ ràng mạnh mẻ vô cùng .

Nhiếp Ly như vậy săn giết yêu hồn, chỉ sợ không bao lâu, trên bảng xếp hạng Quỷ Khư Chi Địa, sẽ vượt qua hắn !

Nhiếp Ly ngưng mắt nhìn xem Mộ Dung Vũ, người này bỗng dưng xuất hiện, lại để cho hắn cảm giác được khí tức cường đại, đến tột cùng là có dụng ý gì?

Hai người nhìn nhau, đưa tới sự chú ý của những người xung quanh, một người là thiên tài mạnh nhất Mộ Dung Vũ, một người thiên tài mới nổi gần đây Nhiếp Ly, hai người gặp nhau sẽ phát sinh ra chuyện gì? Trog số những người đứng xem bên ngoài, ngoại trừ thủ hạ Hồ Dũng, còn có cả thủ hạ Hoa Lăng.

Bất quá bọn hắn vẫn chưa rõ tình huống, cho nên không dám đi lên, Dù sao thực lực Mộ Dung Vũ, không phải là bọn hắn có thể chống nổi.

"Ngươi chính là Nhiếp Ly?" Mộ Dung Vũ ánh mắt đảo qua thân mình Nhiếp Ly, mang theo một tia dò xét. Nhiếp Ly tuy không đột phá đến Thiên Mệnh cảnh giới, nhưng đối với những đệ tử mới mà nói, thực lực Nhiếp Ly xác thực coi như không tệ rồi.

"Đúng vậy, còn ngươi là ai?" Nhiếp Ly nhìn thẳng Mộ Dung Vũ , tuy cảm thấy đối phương khí khế áp bách, nhưng vẫn không cúi đầu .

"Mộ Dung Vũ !" Mộ Dung Vũ ngạo nghễ nói ra , bên trong thế hệ trẻ tuổi của Vũ Thần Tông, hầu như không ai là không biết tới tên của hắn .

Mộ Dung Vũ? Nhiếp Ly từ lúc tiến vào đã phát hiện, bảng xếp hạng săn giết Quỷ Khư Chi Địa hàng thứ nhất, chính là Mộ Dung Vũ ! Bất quá trừ lần đó ra, Nhiếp Ly chưa từng nghe qua cái tên Mộ Dung Vũ này lần nào cả.

Mộ Dung Vũ xuất hiện ở chỗ này, là muốn làm cái gì?

Lúc này, 1 tên thủ hạ Hoa Lăng từ đằng xa gọi nói: "Mộ Dung sư huynh . Chúng ta kính ngưỡng đại danh Mộ Dung sư huynh đã lâu, thập phần khâm phục đối với Mộ Dung sư huynh, bất quá có số người đối với Mộ Dung sư huynh không hề có chút cung kính. Nhiếp Ly nói Mộ Dung sư huynh chỉ là một đống cứt chó, hắn chẳng mấy chốc sẽ đem Mộ Dung sư huynh dẫm nát dưới chân! Chúng ta không phục, cùng hắn tranh luận , đáng tiếc không phải là đối thủ của hắn !"

Mộ Dung Vũ đôi mắt có chút tế mị, thần sắc lạnh xuống, khí tức lập tức hướng về phía Nhiếp Ly ép xuống . Hừ lạnh một tiếng nói: "Thật có chuyện này ư?"

Mộ Dung Vũ tu vi, ít nhất đã là thiên mệnh cảnh giới, thậm chí càng cao hơn nữa , khí tức của hắn tựa như thái sơn ép xuống, làm cho thân thể Nhiếp Ly gần như muốn nổ tung, dù sao hắn vẫn chưa đạt tới Thiên Mệnh, cùng Mộ Dung Vũ so sánh thực lực, chênh lệch quá xa .

Nhiếp Ly lập tức hiểu rõ ý tứ Mộ Dung Vũ, lấy chỉ số thông minh của Mộ Dung Vũ, có điên mới đi tin lời thủ hạ Hoa Lăng. Chỉ có điều Mộ Dung Vũ cần lấy một cái cớ để chèn ép Nhiếp Ly, mà lời của thủ hạ Hoa Lăng, vừa vặn cấp cho hắn một cái cớ !

Mỗi một thiên tài. Đều sợ hãi nhất chính là bị các thiên tài khác khiêu chiến ! Thắng , tất nhiên là không có gì để nói , nhưng nếu thua, thì xem như trở thành hòn đá lót chân cho kẻ đó. Tựa như Mộ Dung Vũ, cũng đang không ngừng khiêu chiến Lý Hành Vân .

Nhiếp Ly lần này được xem là thiên tài ưu tú nhất hiện tại, vị trí mà trước đây cũng thuộc về Mộ Dung Vũ. Vì vậy không bao lâu sau, Nhiếp Ly nhất định sẽ khiêu chiến Mộ Dung Vũ, cho nên Mộ Dung Vũ muốn tiên hạ thủ vi cường , đem Nhiếp Ly chấn áp trước để tiêu trừ nhuệ khí.!

"Muốn gán tội cho người khác. Sợ gì không có lý do? Lấy trí tuệ của ngươi, hẳn sẽ không tin tưởng lời nói thiếu căn cứ của bọn tiểu nhân chứ?" Nhiếp Ly vừa nói vừa ngưng tụ thiên đạo chi lực đối kháng với cổ khí tức cường đại của Mộ Dung Vũ.

Chỉ tiếc bản thân hắn dù sao cũng mới là địa mệnh đỉnh phong, khoảng cách Thiên Mệnh cảnh giới còn kém không ít.

Tuy tốc độ tu luyện của hắn đã xem như rất nhanh rồi, tại ngắn ngủn hơn 1 năm thời gian, đã tu luyện đến địa mệnh cảnh đỉnh phong , nhưng mà cùng Mộ Dung Vũ so sánh vẫn như cũ kém hơn quá nhiều.

Cảm giác được Mộ Dung Vũ khí tức cường đại hướng chính mình áp xuống, rõ ràng cho thấy muốn lấy mạnh hiếp yếu, nhưng là Nhiếp Ly tạm thời không cách nào đối kháng.

Tại Long Khư Giới Vực, kẻ yếu là không có tôn nghiêm! Nhiếp Ly thể hiện thiên phú cường đại, tuy có thể làm cho cao tầng coi trọng , nhưng cũng đã trở thành kình địch của rất nhiều người cùng thế hệ, bọn hắn không người nào mà không ước gì có người đem Nhiếp Ly đạp xuống!

Nhất tướng công thành vạn cốt khô, con đường tu luyện chính dẫm lên đầu người khác để trèo lên trên! Mộ Dung Vũ tự nhiên biết rõ điểm này, đem Nhiếp Ly hung hăng đạp xuống, hắn mới có thể càng được coi trọng, đạt được tài nguyên tu luyện hơn nữa!

Có sức mạnh mới có tôn nghiêm, đời này cá lớn nuốt cá bé, mạnh được yếu thua , kẻ yếu cho dù có gào thét lớn đến đâu, cũng sẽ không có ai nghe thấy.!

"Ý của ngươi là, vị huynh đệ kia vu oan cho người?" Mộ Dung Vũ nặng nề hừ lạnh một tiếng nói.

Bành!

Một cổ lực lượng mạnh mẽ quét tới khiến Nhiếp Ly cảm giác ngực mình như bị một chùy đập mạnh vào, áp lực ép tới khiến hắn gần như không thở nổi.

Phẫn nộ !

Cực độ phẫn nộ dâng lên , Nhiếp Ly hai tay nắm chặt thành quyền , biến ảo thành Hổ Nha Hùng Miêu, bộ lông trên người đều hóa thành một màu sắc đỏ ngầu.

"Xem ra ngươi còn không phục lắm!" Mộ Dung Vũ ánh mắt lạnh lùng nhìn xuống Nhiếp Ly , "Hôm nay ta liền hảo hảo mà giáo dục ngươi một chút, muốn tiếp tục tồn tại trong thiên linh viện, phải biết tôn kính tiền bối !" Mộ Dung Vũ khẽ quát một tiếng, thanh âm của hắn hóa thành đạo đạo âm nhận , hướng phía Nhiếp Ly oanh xuống .

Mộ Dung Vũ tuy không dùng kiếm của mònh , nhưng thanh âm của hắ , liền ẩn chứa kiếm ý của hắn .

Cảm giác được âm nhận kinh khủng hướng phía mình oanh xuống , Nhiếp Ly cảm thấy sự uy hiếp tới tánh mạng .

Nhiếp Ly cuồng bạo gào thét, há miệng nhổ ra Quang Ám Nguyên Khí Bạo, hướng về phía âm nhận Mộ Dung Vũ oanh kích .

OÀ..ÀNH!

Quang Ám Nguyên Khí Bạo tại bên trên bầu trời bạo liệt, làm vỡ nát rất nhiều đạo âm nhận , nhưng vẫn còn sót một đạo âm nhận, nhanh như tia chớp hướng phía Nhiếp Ly mà đến.

"Không được, tu vi cảnh giới chênh lệch quá lớn , trừ phi thi triển bí pháp kích phát tiềm lực, bằng không căn bản không có cách cùng loại cường giả cấp bậc này đối kháng !" Cảm giác được đạo âm nhận kia bay đến , Nhiếp Ly tranh thủ thời gian quay người trốn tránh.

Phốc !

Tuy âm nhận chỉ vừa vặn xẹt qua người Nhiếp Ly, Nhưng dư âm ảnh hưởng vẫn khiến trên người Nhiếp Ly bị rạch một miệng vết thương dài ba bốn tấc, máu tươi không ngừng chảy ra.

Dư kình khiến Nhiếp Ly lộn mấy vòng , hắn vất vả ổn định bước chân , che miệng vết thương , căm tức nhìn Mộ Dung Vũ , thực lực sai biệt quá lớn , căn bản là không có cách chiến thắng đối thủ , nếu như tiếp tục lưu lại tại đây, chỉ càng khiến bản thân rước lấy nhục nhã !

Đây vốn chính là một thế giới nhu cường nhược tiểu, dù bây giờ hắn cúi đầu cầu xin Mộ Dung Vũ, hắn tuyệt đối vẫn sẽ không từ bỏ ý đồ!

Mộ Dung Vũ lăng không mà đứng, ánh mắt nhìn xuống Nhiếp Ly , khí tức không ngừng hướng phía Nhiếp Ly ép tới, như muốn đem thân thể Nhiếp Ly đè bẹp xuống, tay phải hơi thu, chỉ thấy túi chứa hồn lân bên người Nhiếp Ly lập tức bay về phía Mộ Dung Vũ.

Mộ Dung Vũ dùng tay nắm chặt, cười lạnh một tiếng nói: "Thực lực của ngươi không hơn gì cái này, thậm chí ngay cả Thiên Mệnh cảnh giới cũng chưa tới lại dựa vào thủ đoạn ăn gian, cướp đoạt nhiều hồn lân như vậy, những...này hồn lân vốn không thuộc về ngươi, ta đây xem như đem nó tịch thu!"

Cái này hơn hai vạn khối hồn lân, là Nhiếp Ly hao tốn năm canh giờ mới thu thập được, cái gì mà thủ đoạn ăn gian, Quỷ Khư Chi Địa căn bản không có hạn chế Thiên Linh viện đệ tử dùng thủ đoạn để săn bắt hồn lân, chỉ cần có thể đạt được hồn lân, chính là có bổn sự ! Mộ Dung Vũ cũng không phải Thiên Linh viện chấp pháp giả , hắn dựa vào cái gì lấy đi hồn lân của Nhiếp Ly?

Nhưng thực lực ai mạnh thì người đó định đoạt !

Không có đủ thực lực, Nhiếp Ly bây giờ hoàn toàn không cách nào cùng Mộ Dung Vũ đối kháng !

Thực lực! Thực lực !

Không có thực lực liền đến tôn nghiêm đều không thể giữ gìn, cái này là quy tắc Long Khư Giới Vực! Ở kiếp trước, Nhiếp Ly cũng đã gặp phải đủ loại bất công, so với kiếp này thì nhiều hơn rất nhiều .

Nhiếp Ly ánh mắt âm lãnh nhìn Mộ Dung Vũ cầm đi túi hồn lân, lòng thầm thề thốt, nỗi nhục ngày hôm nay, sẽ có một ngày hắn cũng trả lại đầy đủ cho Mộ Dung Vũ!

"Vị sư đệ này tựa hồ có chút bất mãn a, nhưng mà ta cũng không còn cách nào khác! Xem như lần này dạy ngươi biết, về sau làm như thế nào để tôn kính tiền bối! Hy vọng ngươi sẽ không lãng phí ý tốt của sư huynh!" Mộ Dung Vũ khóe môi nhếch lên nụ cười trào phúng , một đạo chưởng kình hướng phía mặt Nhiếp Ly quét tới.

Mộ Dung Vũ không chịu bỏ qua, tựa muốn hung hăng nhục nhã Nhiếp Ly, muốn cho Nhiếp Ly không ngẩng đầu lên được, thậm chí trên con đường tu luyện lưu lại ám ảnh, vĩnh viễn không thể đột phá!

Cảm giác được đạo chưởng kình hướng chính mình gào thét mà đến, lúc này, lòng đề phòng của Mộ Dung Vũ ở mức thấp nhất , Nhiếp Ly trong đôi mắt đột nhiên hiện lên một đạo hàn quang, thu hồi Hổ Nha Hùng Miêu, dung hợp ảnh Yêu Yêu linh, đồng thời mở ra hư hóa chiến kỹ .

Nhiếp Ly hư không biến mất , Mộ Dung Vũ chưởng kình đảo qua , oanh kích trên mặt đất, mặt đất lập tức bị tạc ra một cái hố sâu .

Mộ Dung Vũ chưởng kình thất bại, nhíu mày một cái, ánh mắt của hắn quét quanh bốn phía tìm tòi tung tích Nhiếp Ly, vẫn không phát hiện vị trí Nhiếp Ly. Cuối cùng là chuyện gì xảy ra? Nhiếp Ly như thế nào lại đột nhiên biến mất?

Trước khi Nhiếp Ly biến mất, hắn giống như chứng kiến Nhiếp Ly dung hợp với một yêu linh khác, cuối cùng là chuyện gì xảy ra, không lẽ một người còn có thể dung hợp với yêu linh thứ 2 hay sao?

Không nghĩ tới Nhiếp Ly còn có thủ đoạn như vậy , cư nhiên lại để Nhiếp Ly trốn thoát, Mộ Dung Vũ hiển nhiên căm tức cực kỳ, hắn không ngừng truy tìm tung tích Nhiếp Ly khắp nơi.

Theo tu vi không ngừng tăng lên, Nhiếp Ly thời gian thi triển ảnh Hư hóa chiến kỹ so với trước kia thì dài hơn rất nhiều, hắn chậm rãi hướng phía có kiến trúc dày đặc mà di chuyển , dù sao hư hóa chiến kỹ thời gian thi triển cũng có hạn , muốn tránh thoát Mộ Dung Vũ truy kích , hắn cần phải tìm biện pháp khác .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.91/ 5 - 11 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Thần Ký Chương 293: Gán tội

Bạn đang xem Yêu Thần Ký. Truyện được dịch bởi nhóm truyenngay.com. Tác giả: Ốc Sên Nổi Đóa. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.