247Truyen.com

Yêu Thần Ký Chương 281: Nên đánh vào đâu?

Yêu Thần Ký - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Thần Ký Chương 281: Nên đánh vào đâu? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiên đạo chi lực chung quanh, phảng phất đều bị Nhiếp Ly ảnh hưởng, lấy một phương thức huyền ảo mà vận chuyển.

Tại bậc thang 130 tu luyện Long Vũ Âm, đột nhiên cảm giác được gì đó, mở to mắt nghi ngờ nhìn Nhiếp Ly, nàng cảm giác được chung quanh thiên đạo chi lực cực kỳ hỗn loạn. Nhiếp Ly đến tột cùng đang làm gì đó?

Lúc này bọn người Tiêu Ngữ, cũng cũng không khỏi đưa ánh mắt phóng đã đến thân ảnh của Nhiếp Ly.

Nhiếp Ly hoàn toàn lâm vào trong một không gian huyền ảo đó, hắn lúc này, phảng phất cùng chung quanh hòa làm một thể thậm chí cảm giác không thấy khí tức của Nhiếp Ly.

"Cuối cùng là chuyện gì xảy ra?" Long Vũ Âm cau mày,gương mặt có chút khó coi, hiện lên một vẻ lo lắng, nàng cảm giác bây giờ Nhiếp Ly, có vài phần cổ quái.

Nhiếp Ly cẩn thận cảm ứng.

Tuy nhiên trên người của ta, còn mang theo lệ khí, nhưng là ta đối với thiên đạo chi lực có hiểu biết, tuyệt đối không phải là các ngươi có thể so sánh được. Nhiếp Ly mở to mắt, trong đôi mắt xẹt qua đạo đạo thần quang, hắn ngẩng đầu nhìn về phía Long Vũ Âm, không ngừng mà dung hợp cùng với thiên đạo chi lực xung quanh, sau đó đi phía trước bước ra một bước.

Ông!

Một nguồn sức mạnh mênh mông, lấy chân Nhiếp Ly làm trung tâm, hướng bốn phía lan ra ngoài.

Thánh Linh tiên cảnh bên ngoài, mọi người ngẩng đầu nhìn Thánh Linh Thiên Bảng, đang nghị luận ầm ĩ.

"Long Vũ Âm chỉ sợ đã là lần này mới trong đám người chính là thiên tài ưu tú nhất! Những người khác cùng với nàng chênh lệch quá xa!"

"Đúng vậy a, lấy thực lực trước mắt, lại có thể tại Thánh Linh trên Thiên bảng xếp hàng đệ cửu, thật sự quá ghê gớm!"

"Nhiếp Ly rõ ràng đưa ra khiêu chiến với Long Vũ Âm, thật sự là không biết cái gì gọi là trời cao đất dày ah!"

Bọn hắn đang nói xong, xếp hàng trên Thiên bảng đã xảy ra một ít biến hóa, Nhiếp Ly đang thứ 16 tiến lên hạng 15, mặc dù chỉ là hướng đi tới một cấp, nhưng là lập tức trong đám người đã dẫn phát một trận rối loạn tưng bừng.

"Tiểu tử kia lại tiến vào một cấp?"

Hai mươi tên trong top, xếp hàng tranh đoạt là phi thường kịch liệt đấy. Muốn hướng tiến lên trước một bước là đều vô cùng khó khăn. Nhiếp Ly rõ ràng tại ngắn ngủn trong vòng một ngày, đã đạt đến hạng 15.

Tất cả mọi người hai mặt nhìn nhau, không ai còn dám nói cái gì nữa.

Mặc kệ hôm nay Nhiếp Ly thua hay thắng, Nhiếp Ly đều là cùng bọn hắn không cách nào cùng bọn hắn so sánh , bọn hắn có tư cách gì nói Nhiếp Ly?

Đám người bạo động còn chưa kịp bình tĩnh thì Nhiếp Ly lại tăng lên hạng 14.

Lập tức, tất cả mọi người ngơ ngác nhìn Thánh Linh Thiên Bảng, cơ hồ muốn hít thở không thông, trên sân một mảnh yên tĩnh, đến mức một cây châm rơi xuống đất đều có thể nghe thấy.

Cuối cùng là chuyện gì xảy ra, ngắn ngủn một lát, Nhiếp Ly xếp hàng lại liên tục tăng 2 hạng, hẳn là Nhiếp Ly thật sự muốn vào hôm nay, vượt qua Long Vũ Âm hay sao? Theo bọn hắn nghĩ.Đó là điều không thể nào đạt tới, nhưng là giờ phút này, bọn hắn cũng không dám xác định. Kỳ tích đến tột cùng sẽ phát sinh hay không.

Trước khi bọn hắn còn cảm thấy, Nhiếp Ly khiêu chiến Long Vũ Âm là cực độ cuồng vọng.Trong lòng rất tự tin nhưng chỉ thoáng chốc Nhiếp Ly liên tiếp tăng 2 hạng đã làm bọn hắn bị đả kích thật lớn.

Nhiếp Ly ít nhất từng bước từng bước tới gần Long Vũ Âm!

Nhiếp Ly đến tột cùng có thể sáng tác kỳ tích không? Tất cả mọi người không khỏi hít thở có chút không thông!

Cuối quảng trường, chỉ thấy một cái ghế lặng yên đặt trên mặt đất, một người mặc áo trắng,thiếu nữ xinh đẹp đôi má tái nhợt, ngẩng đầu nhìn Thánh Linh Thiên Bảng ở xa xa, một thiếu niên đang đứng bình tĩnh tại bên cạnh của nàng. Hai người kia. Đúng là Cố Lam, Cố Bối .

"Không nghĩ tới Nhiếp Ly thiên phú thật kinh người, đi vào Thánh Linh tiên cảnh ngày đầu tiên. Cũng đã tại Thánh Linh trên Thiên bảng xếp hạng 14,thiên phú so với Long Vũ Âm cũng không chút thua kém rồi, Long Vũ Âm lần thứ nhất tiến vào Thánh Linh tiên cảnh , cũng gần như là bài danh này." Thiếu nữ xinh đẹp nhìn Thánh Linh Thiên Bảng, thì thào nói nói.

Tuy nhiên thiếu nữ áo trắng ngồi ở ở trên xe lăn, sắc mặt tái nhợt, tựa như liễu rủ trong gió, Nhưng lại đẹp đến nổi làm người ta hít thở không thông, xa xa có không ít người đều hìn nàng với ánh mắt rực lửa, bất quá chứng kiến ống tay áo của nàng kí hiệu của gia tộc Cổ Gia , bọn hắn tranh thủ thời gian nhanh chóng ly khai, Cố gia là dòng họ bọn hắn không thể trêu chọc nổi.

"Nhiếp Ly huynh đệ là người mà ta nhìn không thấu, ta cảm giác hắn còn ẩn tàng rất nhiều thứ,trong đó có thể có thiên phú của bản thân." Cố Bối ánh mắt xa xưa nói.

Thân ảnh của thiếu niên thần bí trong lần đầu gặp mặt xác thực nàng cảm giác được Nhiếp Ly còn ẩn tàng rất nhiều thứ, bỗng nhiên, Cố Lam thấy được xa xa trong đám người mấy người, đã trầm mặc chốc lát nói: "Tiểu đệ, chúng ta trở về đi!"

"Chẳng lẽ chúng ta không nhìn kết quả cuối cùng sao?" Cố Bối nghi ngờ hỏi Cố Lam đạo, dù sao hắn đối Nhiếp Ly khiêu chiến Long Vũ Âm kết quả vẫn là rất mong đợi.

Cố Lam lắc đầu, hướng xa xa nhìn sang, nói: "Bọn hắn cũng tới."

Cố Bối theo Cố Lam ánh mắt hướng xa xa nhìn tới, một thân ảnh ánh lọt vào tầm mắt của hắn, là một người mặc cẩm y, đầu đội hoa quan, người kia là Cố Hằng,trước mắt người thừa kế hợp pháp nhất của Cố gia, thiên phú cùng Cố Lam không trước khi sinh bệnh không kém bao nhiêu, là kình địch của Cố Lam. Cố Hằng theo sau còn mười thiếu niên, đều là người trong dòng họ.

"Tỷ tỷ, ta đưa ngươi trở về đi!" Cố Bối trong đôi mắt xẹt qua một đạo hàn quang, lập tức bình tĩnh nói.

Nhiếp Ly khiêu chiến Long Vũ Âm, tin tức rất nhanh cũng đã truyền ra, Cố Hằng cảm giác hứng thú một chút, Long Vũ Âm không thể nghi ngờ là Long Ấn Thế Gia trẻ tuổi ưu tú nhất, thiên tài có một không hai, có thể khiêu chiến Long Vũ Âm, mà lại lại không có bối cảnh gì, đối Cố Hằng mà nói, không thể nghi ngờ là đối tượng có thể mời chào.

Cố Hằng ánh mắt đảo qua đám người, chú ý tới đang ly khai Cố Lam cùng Cố Bối hai người, khóe miệng xẹt qua một tia địa cười lạnh, hướng Cố Lam cùng Cố Bối hai người bên này đã đi tới, khẽ cười nói: "Đây không phải Cố Lam đường muội cùng Cố Bối đường đệ sao? Các ngươi cũng là đến xem náo nhiệt à?"

Cố Bối lập tức cười hì hì nói: "Đúng vậy a, không nghĩ tới Cố Hằng đường huynh cũng tới, ta nghe nói bên này đã xảy ra chuyện thú vị, ta cùng tỷ tỷ tới xem một chút."

Cố Lam thì là cúi đầu trầm mặc, bàn tay trắng như ngọc trắng cầm thật chặt lấy thành ghế,cũng không nói lời nào.

Cố Hằng nhìn lướt qua Cố Lam, khóe miệng xẹt qua một tia đùa cợt, dáng tươi cười, sau một lát, làm mặt thương tâm nói ra: "Cố Lam đường muội, bệnh vẫn là không có tiến triển sao? Thật sự là đáng tiếc, vốn là lấy thiên phú Cố Lam đường muội , tuyệt đối có thể trở thành Cố gia đệ nhất nhân! Cố Bối, tỷ tỷ ngươi bây giờ là người phế nhân, ngươi phải chăm sóc tốt nàng!"

Cố Lam trong đôi mắt, hiện lên một chút tức giận, nhưng là rất nhanh ẩn dấu đi, trước kia hào quang của nàng bắn ra bốn phía, trong mắt không được phép có một điểm hạt cát, nhưng từ khi bị bệnh, nàng đã học xong cách ẩn nhẫn.

"Đa tạ Cố Hằng đường huynh quan tâm, tỷ tỷ bệnh không có khởi sắc, cho nên ta mang nàng đi ra giải sầu một chút." Cố Bối thở dài một cái nói, mặc dù đối với Cố Hằng mắng tỷ tỷ là phế vật rất phẫn nộ, nhưng vẫn là nhịn xuống.

Cố Hằng nhìn lướt qua Cố Lam, Cố Lam một mực cúi đầu không nói lời nào, quả nhiên nữ nhân này sau khi phế đi, không còn ý chí chiến đấu rồi.

"Nếu tới,sao không xem xong náo nhiệt rồi hãy đi!" Cố Hằng vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không khỏi cười địa nói: " nghe nói gần đây xuất hiện một thiếu niên có thể cùng Long Vũ Âm chống lại, khiến cho ta cảm thấy rất hứng thú!"

Cố Bối cân nhắc một chút, gật đầu nói: "Đã như vầy, liền cảm ơn hảo ý Cố Hằng đường huynh, chúng ta xem xong rồi đi cũng được!"

Tuy Cố Lam kinh mạch bế tắc,thân như phế nhân, nhưng Cố Lam cùng Cố Bối khi cha mẹ khi còn tại thế, rất có uy vọng, Cố gia nguyên lão, đều đối Cố Lam cùng Cố Bối có chiếu cố , cho nên Cố Hằng tuy lời nói trong có gai, thực sự không có biện pháp đem Cố Lam cùng Cố Bối giải quyết.

Mấy người đứng bình tĩnh , ngẩng đầu nhìn Thánh Linh Thiên Bảng, tâm tư khác nhau.

Ngoại trừ Cố gia, Long Ấn Thế Gia cùng Thương Viêm thế gia, cũng đều có người ở Thánh Linh tiên cảnh bên ngoài nhìn xem.

Nhiếp Ly lần thứ nhất tiến vào Thánh Linh tiên cảnh, có thể vọt tới hạng thứ mười bốn, cũng đủ để chứng minh Nhiếp Ly có thiên phú rồi, thiên tài như vậy, nếu là có thể mời chào, đối những thế gia này mà nói, chính là có chỗ cực tốt đấy.

Thánh Linh tiên cảnh.

Nhiếp Ly cũng không biết hắn đã nhấc lên thế gợn sóng to lớn như thế, hắn vẫn còn cảm ứng với thiên đạo chi lực, cùng thiên địa câu thông.

Theo thời gian trôi qua, Nhiếp Ly cảm giác được, thiên đạo thần quyết thiên pháp quyết thứ nhất vận hành được càng ngày càng thông thuận rồi, quả nhiên là khi đến Long Khư Giới Vực, thiên đạo thần quyết mới có thể chân chánh phát huy được.

Nhiếp Ly chạy tới bậc thang125.Nhìn mình càng ngày càng gần Nhiếp Ly, Long Vũ Âm lần đầu cảm thấy uy hiếp cấp bách. Nhiếp Ly ngày đầu tiên, liền đi tới bậc thang125, cùng với nàng vừa mới tiến Thánh Linh tiên cảnh thật sự là đã vượt qua mình

Từ nhỏ đến lớn, Long Vũ Âm đều tự nói với mình, muốn làm mạnh nhất,phải vượt qua tất cả người cùng tuổi, coi như là nam nhân, nàng cũng muốn hung hăng dẫm nát dưới chân.

Long Vũ Âm ánh mắt lạnh lùng, theo dõi Nhiếp Ly, đây là lần đầu từ lúc nàng chào đời đến nay đụng phải đối thủ mạnh mẽ thế này!

Nhưng là, nàng là tuyệt đối sẽ không chịu thua , nàng là Long Ấn Thế Gia Long Vũ Âm! Nàng sẽ không thua bạn cùng lứa tuổi .

Nhiếp Ly tại bậc thang 125 ngừng lại, ngẩng đầu nhìn lại, ánh mắt hướng Long Vũ Âm.

"Nghe nói ngươi tới đến Thánh Linh tiên cảnh ngày đầu tiên, là đứng ở tại đây, xem ra thiên phú của ngươi cũng không gì hơn cái này, một trăm hai mươi năm bậc thang, rất dễ dàng liền có thể đạt tới mà!" Nhiếp Ly không để ý chút nào ở phía sau khiêu kích thích Long Vũ Âm.

Long Vũ Âm sắc mặt tái xanh, nàng nắm tay chặt đến nổi vang lên tiếng khanh khách, căm tức nhìn Nhiếp Ly: "Ngươi có thể đạp vào một trăm hai mươi năm bậc thang, chưa hẳn ý nghĩa ngươi hôm nay có thể vượt qua ta, nếu như không cách nào vượt qua ta, vậy ngươi đợi đến nhận của ta ba roi đi!"

"Cái này còn chưa phải nhọc ngươi quan tâm, ngươi vẫn là tự lo cho lắng mình một chút đi. Ta còn đang suy nghĩ lấy, ba roi kia cần phải quất ở đâu đây,ngươi xinh đẹp như vậy, thật sự là đáng tiếc! Bất quá đối với ta dù ngươi đẹp nhưng tâm địa như rắn rết ta củng sẽ không lưu tình!" Nhiếp Ly dùng ánh mắt nhìn đảo qua khuôn mặt,eo bụng,..trên người Long Vũ Âm, khóe miệng toát ra một tia không có hảo ý.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.91/ 5 - 11 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Thần Ký Chương 281: Nên đánh vào đâu?

Bạn đang xem Yêu Thần Ký. Truyện được dịch bởi nhóm truyenngay.com. Tác giả: Ốc Sên Nổi Đóa. Chapter này đã được 167 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.