247Truyen.com

Yêu Thần Ký Chương 280: Ba roi

Yêu Thần Ký - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Thần Ký Chương 280: Ba roi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Long Vũ Âm từng bước từng bước đạp lên bậc thang, đi lên bậc thang Nhiếp Ly đang ngồi, cúi đầu nhìn lướt qua Nhiếp Ly, cười lạnh một tiếng nói: "Không nghĩ tới ngươi lại có thể đi đến vị trí này, bất quá lấy thân phận thấp hèn của các ngươi , có thể đi đến nơi đây hẳn là cực hạn chứ?"

Ngữ khí Long Vũ Âm đối với Nhiếp Ly tràn đầy ý trào phúng.

Nghe được Long Vũ Âm nói lời này..., Nhiếp Ly rốt cục bị Long Vũ Âm chọc giận: "Long Vũ Âm, ngươi cho rằng ngươi là đệ nhất thiên tài sao, rất đáng gờm sao? Nếu như không là nhà ngươi có gia tộc cung cấp tài nguyên khổng lồ cho tu luyện, ngươi cái gì cũng không đạt được! Liền như ngươi nói, Long Ấn Thế Gia có thể đem phế vật biến thành thiên tài, không có Long Ấn Thế Gia, ngươi hãy là một phế vật không khác nhau gì cả!"

Long Vũ Âm không nghĩ tới, Nhiếp Ly lại dám như vậy mà mắng mình

"Ngươi dám nói ta là phế vật!" Long Vũ Âm trong đôi mắt tràn ngập sát khí lạnh lẻo, quét về phía Nhiếp Ly, từ nhỏ đến lớn, cho tới bây giờ không ai dám nói nàng Long Vũ Âm là phế vật!

"Long Vũ Âm, dứt bỏ sau lưng gia tộc , ngươi chính là một cái triệt triệt để để phế vật. Ngươi cho rằng Xích Long huyết mạch rất đáng gờm? Ha ha, Xích Long huyết mạch trong mắt ta, hãy cùng rác rưởi không hề khác gì nhau!" Nhiếp Ly cười lạnh một tiếng, Long Vũ Âm bộ dáng cao cao tại thượng, khiến cho Nhiếp Ly tràn đầy phẫn nộ.

Vốn là lấy tâm tính Nhiếp Ly, Nhiếp Ly chắc là sẽ không dễ dàng như vậy bị chọc giận đấy, nhưng Nhiếp Ly nghĩ tới kiếp trước bọn người Long Vũ Âm bức tử sư phó bằng lời nói ác độc.

"Ta như thế nào không dám mắng ngươi? Người khác sợ hãi thân phận của ngươi, nhưng ta Nhiếp Ly cũng không sợ ngươi.Độc phụ giống như ngươi vậy , nên bị cắt đầu lưỡi, xuống vạc dầu!" Nhiếp Ly nói một cách lạnh lùng nói.

"Ngươi dám nói ta là độc phụ..." Long Vũ Âm sắc mặt tái xanh, chỉ vào Nhiếp Ly, "Ngươi dám như thế nhục mạ ta...ta muốn tiêu diệt toàn tộc của ngươi!" Long Vũ Âm chưa từng bị người khác nói như vậy, tất cả mọi người nhìn xem sắc mặt của nàng, đều ngậm lấy kính sợ cùng sợ hãi, nàng sớm thành thói quen dùng ánh mắt trên cao nhìn xuống đối với người cùng tuổi , chưa từng có một ai như Nhiếp Ly ,dùng lời nói ác liệt như vậy mắng nàng?

"Long Vũ Âm, như ngươi là ngoài mạnh trong yếu , ngươi cũng chỉ xứng vận dụng lực lượng gia tộc của ngươi. Dứt bỏ gia tộc của ngươi, Ngươi chẳng qua là phế vật mà thôi, thiên tài gì, thật sự là buồn cười! Có cùng ta một chọi một đọ sức. Thánh Linh Thiên Bảng hạng 10, rất đáng gờm sao? Rất nhanh ta liền sẽ nói cho ngươi biết, ngươi vẫn lấy đó làm kiêu ngạo , bất quá là một chuyện tiếu lâm!"

Long Vũ Âm bị tức được bộ ngực càng không ngừng phập phòng, nàng vẫn là lần đầu tiên bị người khác chọc giận như thế.

"Ngươi cũng chỉ có thể miệng lưỡi lợi hại mà thôi. Ta sẽ nói cho ngươi biết, ngươi theo ta chênh lệch đến cùng bao lớn! Một chọi một đọ sức, ha ha, thật sự là chê cười, vẫn chưa có người nào dám cùng ta nói như vậy, chị sẽ cho chú thua tâm phục khẩu phục!" Long Vũ Âm tức giận theo dõi Nhiếp Ly, nắm thật chặc nắm đấm, "Nếu như ngươi thua, ta muốn hung hăng quất ngươi ba roi, ngươi có dám hay không?"

Nhiếp Ly cũng không có đạt tới Thiên Mệnh cảnh giới .Ba roi của Long Vũ Âm, có thể trực tiếp đã lấy mạng Nhiếp Ly

"Có gì không dám,ta tương tự trả lại cho ngươi, lấy hôm nay làm hạn định, nếu như ngươi thua, ta cũng phải đánh ngươi ba roi!" Nhiếp Ly nhìn Long Vũ Âm, đôi mắt có chút tế mị,tràn đầy lãnh ý, "Ngươi có dám hay không?"

Tuy nhiên Nhiếp Ly biết rõ Long Vũ Âm có được Xích Long huyết mạch,ba roi căn bản không làm gì được Long Vũ Âm. Nhưng là đối người như Long Vũ Âm, cho nàng ba roi không thể nghi ngờ so giết nàng còn khó chịu hơn.

"Thật sự là buồn cười, ta sẽ thua?" Long Vũ Âm cười lạnh ba tiếng.

"Liền hỏi ngươi có dám hay không?" Nhiếp Ly lạnh lùng mà chăm chú nhìn Long Vũ Âm.

Nhìn xem ánh mắt sắc bén của Nhiếp Ly, Long Vũ Âm như thế nào lại chịu thua. Nàng hừ một tiếng nói: "Có gì không dám? Ta liền ở phía trên chờ ngươi!"

Sau khi nói xong, Long Vũ Âm đạp trên bậc thang hướng lên trên mà đi, bậc thứ một trăm hai mươi sáu,bậc thứ một trăm hai mươi bảy.

Mỗi lần một bậc thang, lực thiên đạo bài xích lại càng mạnh.qua một tia lo lắng, hắn không biết Nhiếp Ly đến tột cùng là như thế nào trêu chọc người nữ nhân này. Long Vũ Âm cho Nhiếp Ly ba roi, tuyệt đối đã muốn lấy mạng Nhiếp Ly mà! Hắn cau mày, nhìn Nhiếp Ly, Nhiếp Ly lại không giống như người liều lĩnh.

Chớp mắt thời gian, Nhiếp Ly cùng Long Vũ Âm đổ ước, truyền khắp toàn bộ Thánh Linh trong tiên cảnh bên ngoài.

"Cái gì, đổ ước như vậy, Nhiếp Ly tiểu tử kia rõ ràng đã đáp ứng?"

"Đúng vậy a, Nhiếp Ly tiểu tử kia thật là tự cao, không biết trời cao đất rộng! Cho dù thiên phú của hắn cường thịnh thế nào, cũng không thể có thể tại trước hôm nay liền vượt qua Long Vũ Âm!"

"Một trăm chín mươi chín cấp bậc thang, đã đến hơn một trăm hai mươi cấp , mỗi lần đi một nấc thang, không thể nghi ngờ là khó như lên trời, Nhiếp Ly tiểu tử kia không khỏi cũng quá cuồng vọng tự đại!"

"Ba roi của Long Vũ Âm , tuyệt đối sẽ đã muốn tiểu tử kia mất mạng!"

Thánh Linh tiên cảnh bên ngoài tụ tập người càng ngày càng nhiều, bọn hắn đều muốn nhìn một chút, Nhiếp Ly cùng Long Vũ Âm đổ ước đến cùng sẽ như thế nào!

Lúc này, tại một chỗ của Thiên Linh viện.

Nam Môn Thiên Hải cùng Hoàng Vũ hai người một mực đang chú ý Thánh Linh tiên cảnh bên này, khi biết được vụ cá cược này , trên mặt cũng không khỏi hiện lên một tia ngưng trọng.

"Nhiếp Ly tiểu tử này, tuy thiên phú coi như không tệ, nhưng là không khỏi cũng quá không biết trời cao đất rộng, Long Ấn Thế Gia như thế nào hắn lại trêu chọc. Nếu như hắn thua, Long Vũ Âm kia sẽ lấy mạng hắn, nếu như hắn thắng, ngoại trừ làm Long Vũ Âm nhục nhã , cũng không chiếm được chỗ tốt gì, ngược lại đắc tội Long Ấn Thế Gia!" Nam Môn Thiên Hải không khỏi cau mày nói.

Hoàng Vũ thở dài một cái nói: "Thiếu niên kia, có chút xúc động cũng là khó tránh khỏi. Long Vũ Âm vô cùng ngạo mạn, sợ là nói gì đó chọc giận hắn."

Bọn hắn cũng không khỏi nghĩ đến, không biết chuyện này, cuối cùng sẽ là cái gì kết quả gì. Nếu như đã không thể vãn hồi , chỉ có thể do bọn hắn ra mặt!

Lúc này, Thánh Linh tiên cảnh bên trong.

Long Vũ Âm đi thẳng đến một trăm hai mươi chín cấp trên bậc thang, mới ngừng lại được,sau đó, nàng đã không cách nào nữa tiến lên một bước rồi, nàng quay đầu lại lạnh lùng nhìn lướt qua Nhiếp Ly, sau đó tại bậc thang này ngồi xếp bằng xuống.trên 120 bậc thang, mỗi một cấp đều phi thường gian nan, một vị thiên tài mới nổi này, phóng ra một bước đều phi thường khó khăn.

Long Vũ Âm cảm giác được, nàng tu luyện nữa một lát, có thể đi lên bậc thang 130, tại Thánh Linh trên Thiên bảng, cũng có thể đi vào đệ cửu.

Nhiếp Ly muốn vào hôm nay vượt qua nàng, quả thực là nói chuyện hoang đường viển vông!

Lúc trước nàng ngày đầu tiên đến Thánh Linh tiên cảnh, tại bậc thang 125 ngừng lại, nhưng là tu luyện hai ba tháng về sau, nàng gần kề chỉ có thể đi phía trước bước ra 4 bậc thang mà thôi.

Lúc này, Nhiếp Ly không ngừng mà cô đọng lấy thiên đạo chi lực của bản thân, sau đó đi đến phía trước bước ra một bước, bước lên bậc thang 122.

Thấy một màn này, đám người xa xa đang chú ý nơi này trong nội tâm rùng mình, Nhiếp Ly nhanh như vậy đã có động tác, lại bước ra một bước?

Phải biết rằng hơn 120 bậc thang, mỗi phóng ra một bước, đều là phi thường khó khăn, bởi vì đó là tượng trưng cho Thiên Mệnh cảnh giới cùng thiên đạo câu thông cực hạn. Không có đạt tới Thiên Tinh cảnh giới , tối đa chỉ có thể đạt tới một trăm ba mươi tám cấp bậc thang! Đó là Thiên Linh viện mấy ngàn năm qua đầu là thiên tài cực hạn!

Tất cả mọi người nhìn không chớp mắt hai vị này thiên tài đọ sức.

"Hừ, lại bước ra một bước, bất quá cái kia thì phải làm thế nào đây, ta lần đầu tiên tới , cũng đã đứng ở một 125 trên bậc thang rồi." Long Vũ Âm khóe miệng nhếch lên, hừ lạnh một tiếng, nàng lẳng lặng cô đọng lấy thiên đạo chi lực, cưỡng ép hiếp hướng 130 cấp bậc thang đạp đi tới.

Phản lực vô cùng cường đại, khiến cho linh hồn hải của nàng đã nhận lấy áp lực cực lớn, quả thực muốn bạo nổ tung ra nhưng là Long Vũ Âm vẫn cắn răng, bước lên bậc thang 130.

Thánh Linh trên Thiên bảng xếp hàng, lại phát sanh biến hóa.

Long Vũ Âm xếp hàng 10 biến thành 9.

Tại tấm bia cổ , mọi người vây xem lập tức xôn xao.

"Ông trời...ơ...i, Long Vũ Âm xếp hàng lại tăng 1 bước, đã đến thứ chín!"

"Làm một nhân vật mới, thật sự là quá thần kỳ!"

"Xem ra Nhiếp Ly nhất định thua, tầng thứ này, cũng không phải là dễ dàng như vậy có thể đạt tới!"

Long Vũ Âm trong những năm gần đây không thể nghi ngờ là thiên tài chói mắt nhất , nếu là người khác rất khó tại thời gian mấy tháng bên trong đạt được vị trí cao như vậy.

Nhiếp Ly rõ ràng cùng Long Vũ Âm đánh cược, thật sự là không biết gọi là gì ah. Cảnh giới kia, há lại nói có thể đạt tới là có thể đạt tới?

Kim Diễm đứng ở bậc thang 119, hắn đã không cách nào nữa tiến lên một bước rồi, mấy lần muốn đi phía trước bước ra một bước, linh hồn hải đều không thể chịu đựng cái kia áp lực kinh khủng, hắn ngẩng đầu nhìn Long Vũ Âm cùng Nhiếp Ly , trong đôi mắt tràn đầy vẻ ghen ghét.

Hắn không sánh bằng Long Vũ Âm thì cũng thôi đi, vì cái gì Nhiếp Ly cũng không sánh bằng? Trong lòng của hắn phi thường địa không cam lòng.

Có thể là bất kể hắn cố gắng thế nào, hắn cũng chỉ có thể ở chỗ này dừng lại rồi, chỉ thấy xa xa nhìn Nhiếp Ly cùng Long Vũ Âm. Hắn là tuyệt đối không tin Nhiếp Ly có thể thắng được Long Vũ Âm. Long Vũ Âm loại cấp độ này, quả thực không phải nhân loại có thể đạt tới, Nhiếp Ly muốn vượt qua Long Vũ Âm căn bản là chuyện không thể nào!

Tiêu Ngữ cũng lo âu nhìn Nhiếp Ly, hắn không biết Nhiếp Ly tại sao phải đáp ứng đổ ước.

Nhiếp Ly nhíu mày một cái, khi hắn đi đến nấc thang 122 , hắn cũng đã cảm thấy áp lực cường đại.

"Giống như sư phó kiếp trước đã nói , trên người của ta lệ khí quá nặng, tuy thiên địa dung nạp vạn vật, có thể bao dung những người có lệ khí, nhưng là muốn có được thiên đạo chấp nhận, lại quá khó khăn." Nhiếp Ly nghĩ thầm, bất quá khi nhưng, cái này một trăm hai mươi hai cấp bậc thang, cũng không phải cực hạn.

Nếu như tại đây một trăm hai mươi hai cấp bậc thang liền dừng lại rồi, ta đây chẳng phải là sống vô dụng hai kiếp?

Nhiếp Ly cứ như vậy đứng ở bậc thang 122, hai con ngươi khép hờ lấy, tiến hành vận chuyể thiên đạo thần quyết,là có thể câu thông thiên địa.

Thiên đạo thần quyết chương thứ nhất: Thiên Đạo Chiêu Nhiên, Thiên có thể che chi mà không có thể tái chi, địa có thể tái chi mà không có thể che chi, đại đạo có thể bao chi mà không có thể tranh luận chi, biết vạn vật đều có chổ có thể, có chỗ không thể. Nhiếp Ly lầm bầm lẩm bẩm thiên đạo thần quyết tâm pháp.

Một cổ lực lượng lấy Nhiếp Ly làm trung tâm, hướng bốn phía đẩy ra

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.91/ 5 - 11 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Thần Ký Chương 280: Ba roi

Bạn đang xem Yêu Thần Ký. Truyện được dịch bởi nhóm truyenngay.com. Tác giả: Ốc Sên Nổi Đóa. Chapter này đã được 168 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.