247Truyen.com

Yêu Thần Ký Chương 199: Từng Tia

Yêu Thần Ký - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Thần Ký Chương 199: Từng Tia online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Nữ thần tỷ tỷ, ngươi sẽ không gạt ta a?" Nhiếp Ly cảm thụ được nhiệt độ cơ thể nhanh chóng giảm xuống, lúc này mới thở dài một hơi, vừa rồi thật là đáng sợ, trong lòng hắn vẫn còn sợ hãi.

"Ta làm sao có thể lừa ngươi, chúng ta trước kia đều là như vậy cảm thụ pháp tắc chi lực đấy." Vũ Diễm cau mày, có chút không vui nói ra, nàng không rõ Nhiếp Ly rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, chẳng lẽ Nhiếp Ly đã thất bại? Có thể cảm ứng đã thất bại, nhưng toàn thân cũng không giống như hỏa thiêu trực tiếp nhảy vào trong nước a?

"Được rồi được rồi." Nhiếp Ly khoát tay áo, phiền muộn mà nói, "Ngươi nói tại vô tận trong bóng tối, đi cảm thụ cái kia từng tia ánh sáng."

"Đúng vậy a." Vũ Diễm gật đầu nói, "Chính là như vậy, mới có thể cảm ứng được Quang Minh pháp tắc chi lực."

"Ngươi nói là từng tia a!" Nhiếp Ly phiền muộn nói.

"Là từng tia a!" Vũ Diễm nói ra, phương pháp cảm thụ này, là tuyệt đối không sai, năm đó nàng, cũng là như vậy không ngừng mà tu luyện mấy chục năm, mới cảm ứng được một tia lực lượng Hỏa chi pháp tắc.

"Ta thấy, cái kia không phải từng tia a, quả thực giống như là Thái Dương, ánh mắt của ta đều mù mất rồi, còn cảm thụ ấm áp cũng sai á, cả người giống như là rơi vào bên trong lò nướng, thiếu chút nữa đem ta thiêu chín rồi, làm ta sợ muốn chết. Các ngươi tu luyện pháp tắc chi lực, cái này quả thực quá nguy hiểm." Nhiếp Ly lòng còn sợ hãi nói, vừa rồi Thái Dương nóng rực, thật sự là muốn đem hắn nướng cháy rồi.

Nhìn xem Nhiếp Ly, Vũ Diễm trên mặt hiện ra thần sắc quái dị, lâm vào trạng thái ngốc trệ, tại sao có thể như vậy? Nhiếp Ly đến tột cùng là cái quái gì? Rất nhiều người cảm ứng pháp tắc chi lực, mặc dù tiêu tốn mấy chục năm thời gian, có thể cảm ứng được từng tia, cũng đã là phi thường không tồi, coi như là trời sinh thần thể chi nhân, sợ rằng cũng phải cảm ứng mất vài năm thời gian.

Nhưng mà Nhiếp Ly lần thứ nhất cảm ứng, cảm ứng được không phải từng tia Quang Minh pháp tắc chi lực, rõ ràng cảm ứng được một cái Thái Dương nóng bỏng.

Truyền thuyết thời điểm Quang Minh Linh Thần tu luyện đến mức tận cùng, xác thực có thể vận dụng Thái Dương lực lượng nóng bỏng, mỗi một lần cảm ứng, đều đắm chìm bên trong liệt dương nóng bỏng.

Nhưng mà Nhiếp Ly, giờ mới bắt đầu tu luyện pháp tắc chi lực a!

Đã vậy Vũ Diễm nữ thần, cũng hiểu được đầu óc có chút không đủ dùng.

Nhiếp Ly hồi tưởng lại vừa rồi loại tình huống đó, quả thật có điểm nguy hiểm, nhưng mà hắn cũng bởi vậy cảm nhận được pháp tắc chi lực cường đại, nguyên lai cái thế giới này, là do những pháp tắc chi lực này cấu thành đấy, nhân loại Linh hồn lực, chẳng qua là coi đây là trụ cột tu luyện.

Nhiếp Ly đắm chìm bên trong Hắc Tuyền, chậm rãi lý giải cùng giải cấu pháp tắc chi lực, hắn cảm giác được, trong lòng bàn tay phải tạo thành Minh văn thần bí, từng sợi nhỏ bé Quang Minh Hệ Minh văn tại trong lòng bàn tay chảy xuôi.

"Nguyên lai đây mới là bản chất pháp tắc chi lực!" Nhiếp Ly khiếp sợ, những chảy xuôi này Minh văn chảy xuôi này đã chứng minh, bản chất pháp tắc chi lực, cũng không phải tự nhiên ra đời, mà là một vị đại năng cấp sáng tạo đấy, đem thần bí Minh văn, phủ đầy toàn bộ thế giới, cứng rắn chế định ra một cái quy tắc.

Những Minh văn này, tràn ngập toàn bộ thế giới, giống như là không khí.

Khó trách Thần Cách Vũ Diễm nứt vỡ rồi, còn có thể chậm rãi ngưng tụ, Vũ Diễm chính là chỗ này ở giữa thiên địa Hỏa chi pháp tắc, Hỏa chi pháp tắc chính là Vũ Diễm! Lúc ngưng tụ đến 1 lượng nhất định, liền tạo thành Vũ Diễm!

Theo lý thuyết, kiếp trước Nhiếp Ly muốn đột phá đến phía trên Truyền kỳ cảnh giới, thì nhất định phải tu luyện pháp tắc chi lực đấy, bởi vì thế giới này đã bị toàn bộ pháp tắc chi lực bao phủ, giống như là một cái lồng sắt cực lớn, tất cả mọi người đều bị nhốt tại bên trong. Nhưng mà Nhiếp Ly bởi vì trùng hợp, tiến nhập bên trong Thời Không Yêu Linh Chi Thư, tiếp xúc hoàn toàn công pháp tu luyện mới, rồi mới từ cái thế giới này thoát ly đi ra ngoài.

Nhìn Minh văn trong lòng bàn tay Nhiếp ly, bên trong ẩn chứa Quang Minh pháp tắc chi lực nóng bỏng, Vũ Diễm còn tưởng rằng chính Nhiếp Ly là người sáng tạo ra, khiếp sợ không thôi, Nhiếp Ly thời gian ngắn như vậy, cũng đã nắm giữ Quang Minh pháp tắc chi lực? Đây quả thực là sự tình khó có thể tưởng tượng!

Vũ Diễm không biết là, những Minh văn này là Nhiếp Ly giải cấu từ bên trong pháp tắc chi lực, bản chất pháp tắc chi lực, kỳ thật chẳng qua là một ít Minh văn mà thôi. Một vị siêu cấp đại năng bố trí xuống thế giới này, thực lực của vị đại năng này, khả năng so với thời kỳ đỉnh phong của Nhiếp Ly còn cường đại hơn.

"Pháp tắc chi lực? Hay vẫn là có ý tứ đấy." Nhiếp Ly khóe miệng lộ ra vẻ mỉm cười, chỉ nghe PHỤT một tiếng, bên trong tay phải của hắn bao phủ tại một mảnh quang đoàn mây trắng, cái này quang đoàn màu trắng này giống như hỏa diễm tinh linh bình thường, càng không ngừng nhảy lên.

"Có ánh sáng liền có hắc ám, đối lập hai loại Minh văn, giải cấu ra cũng hẳn là tương đối nhẹ nhõm." Nhiếp Ly nghĩ thầm, hắn tiếp tục tu luyện, đi cảm ứng hắc ám lực lượng.

Vô biên trong hư không, nơi lạnh giá và yên tĩnh, bóng đêm đen tối nhất.

Thời gian dần qua, Nhiếp Ly hoàn toàn chìm đắm chính giữa lực lượng Hắc Ám chi lực nồng đậm.

Chứng kiến Nhiếp Ly không nói một lời, lại tiếp tục tu luyện pháp tắc, Vũ Diễm nữ thần trong nội tâm có chút cảm khái, trăm ngàn năm, nàng còn là lần đầu tiên đụng phải 1 người có thiên phú như vậy, tại thời gian ngắn lại có thể khống chế Quang Minh pháp tắc, thực khó có thể tưởng tượng, Nhiếp Ly tương lai tu vi sẽ đạt tới trình độ gì, vượt qua thời kỳ đỉnh phong của Quang Minh Linh Thần sao? Vũ Diễm nữ thần lại tiếp tục tu luyện.

Thời gian dần qua, Nhiếp Ly chậm rãi giải cấu ra Hắc Ám pháp tắc chi lực, dù sao bất kể là Quang Minh pháp tắc chi lực hay vẫn là Hắc Ám pháp tắc chi lực, đều vẻn vẹn là thấp hơn Thiên Đạo chi lực một cấp độ lực lượng, cũng liền so với Linh hồn lực muốn cao thâm hơn một điểm mà thôi, nắm giữ được cũng không phải là chuyện khó khăn.

Sau một lúc lâu, Vũ Diễm nữ thần đột nhiên mở to mắt, khó có thể tin mà nhìn về phía Nhiếp Ly.

Nhiếp Ly tay trái chậm rãi mở ra, phù một tiếng, tay trái của hắn bốc cháy lên 1 chùm sáng màu đen, giống như là màu đen của chùm hỏa diễm, tại lòng bàn tay trái nhảy lên.

Ánh sáng tối sầm lại, Nhiếp Ly lâm vào thật sâu trong suy tư, không biết vị cường giả sáng tạo ra pháp tắc chi lực, rút cuộc là ý đồ gì. Tại trong thế giới này, tu luyện pháp tắc chi lực mà nói, xác thực có thể đạt tới Thiên Mệnh cảnh giới. Nhưng có một loại lực lượng như vậy tồn tại, lại làm cho cái thế giới này triệt để mà phong bế. Mặc dù tu luyện tới Thiên Mệnh cảnh giới, chỉ sợ cũng không có đủ lực lượng đến mức phá tan kết giới pháp tắc, tiến vào thế giới khác.

Nếu như kiếp trước không có được Thời Không Yêu Linh Chi Thư, Nhiếp Ly cũng không cách nào phá tan kết giới pháp tắc, tiến vào một thế giới khác đấy.

Được rồi, tạm thời không nói những thứ này.

Nhiếp Ly càng không ngừng vuốt vuốt quang ám hai loại pháp tắc chi lực, làm nó biến ảo ra các loại hình dạng, có pháp tắc chi lực này bên thân, coi như là đối mặt một ít siêu cấp cường giả, cũng có một ít thủ đoạn đối kháng.

Phía trên Hắc Tuyền, Vũ Diễm ánh mắt ngây ngốc nhìn Nhiếp Ly, giờ phút này nàng hoàn toàn không biết nên dùng cái ngôn ngữ gì để hình dung tâm tình của mình rồi.

Có người rõ ràng lần thứ nhất liền cảm ứng ra Quang Minh pháp tắc chi lực, lần thứ nhất cảm ứng lại như Thái Dương nóng bỏng, hơn nữa cảm ứng được cũng chỉ ngắn ngủn mấy cái canh giờ, liền biết làm thế nào khống chế cùng vận dụng Quang Minh pháp tắc chi lực.

Càng làm cho người ta đều muốn đầu đâm chết, khống chế cùng vận dụng Quang Minh pháp tắc chi lực xong, gia hỏa này lại bắt đầu đồng thời khống chế vận dụng Hắc Ám pháp tắc lực.

Gia hỏa này, là người sao? (Bug CMNR)

Vũ Diễm vài vạn năm chưa bao giờ thấy qua người như Nhiếp Ly, đồng thời khống chế cùng vận dụng Quang Ám pháp tắc chi lực, nếu như có đủ thời gian Nhiếp Ly có thể phát triển tới trình độ nào?

Vũ Diễm cũng hoàn toàn không cách nào tưởng tượng rồi.

Trên thế giới này, đồng thời khống chế hai loại pháp tắc chi lực, hầu như chưa từng tồn tại qua! Hơn nữa còn là quang ám hai loại pháp tắc chi lực, hai loại pháp tắc chi lực nằm trong mười thứ hạng đầu.

Vũ Diễm giờ phút này, tâm tình thật khó có thể bình phục, nàng thực sự tưởng rằng, Nhiếp Ly ít nhất phải vài thập niên, mới có thể cảm ứng ra từng tia quang minh pháp tắc chi lực, không nghĩ tới Nhiếp Ly, nhanh như thế lại có thể đạt tới trình độ này.

Vũ Diễm có chút buồn bực mà nhìn Nhiếp Ly, mặc dù đã sống vài vạn năm, Vũ Diễm cũng tránh không khỏi ghen tức, vì tốc độ tu luyện của Nhiếp Ly. Nhớ năm đó lúc nàng tu luyện, đã phế đi bao nhiêu tuổi xuân, chịu không biết bao nhiêu đau khổ a!

Nhiếp Ly ngẩng đầu nhìn về hướng Vũ Diễm, phát hiện thần sắc Vũ Diễm có chút không đúng, nghi ngờ hỏi: "Nữ thần tỷ tỷ, ngươi làm sao vậy?"

"Không, không có gì." Vũ Diễm thanh âm dừng một chút.

Kỳ thật đây hết thảy cũng không phải là vì Nhiếp Ly có tốc độ tu luyện cường đại, tại trong suy nghĩ của đám người Vũ Diễm, pháp tắc chính là quy tắc của thiên địa, bọn hắn đã hoàn toàn đánh mất suy nghĩ cùng khả năng tìm hiểu, mà Nhiếp Ly thì ngược lại, Nhiếp Ly đứng trên cao dùng thị giác đi giải cấu pháp tắc chi lực, cho nên mới có thể nhanh như vậy nắm giữ pháp tắc chi lực. (Đoạn này ý là NL nhìn sự vật ở khía cạnh khác với VD, (cha Sên ghi dài dòng khó hiểu)

Nắm giữ quang ám hai loại pháp tắc, ít nhất tại Truyền kỳ cảnh giới, cũng có thể mượn nhờ lực lượng pháp tắc, thi triển ra một ít chiến kỹ cường đại. Dù sao cấp độ pháp tắc chi lực, so với Linh hồn lực muốn cao hơn rất nhiều.

Nhiếp Ly bên trong Hắc Tuyền không ngừng mà tu luyện, khắp nơi dùng hắc ám cùng quang minh hai loại pháp tắc chi lực rèn luyện thân thể cùng Linh Hồn Hải, thời điểm tu vi lúc này rút cuộc đã xảy ra chất lột xác, từ Hoàng kim Tứ tinh, tấn cấp đến rồi Hoàng kim Ngũ tinh.

Quả nhiên một khi tu luyện lực lượng bất đồng, tu vi tăng lên cũng không phải trước kia có thể so sánh với được rồi.

Tựa hồ Hắc kim cấp cũng không xa.

Nhiếp Ly âm thầm nghĩ, nếu có thể tu luyện tới Hắc kim cấp, dựa vào các loại thủ đoạn của chính mình, coi như là đối mặt Truyền Kỳ cấp cường giả, Nhiếp Ly cũng có lực tự bảo vệ mình.

Tấn cấp đến Hoàng kim Ngũ tinh về sau, Nhiếp Ly cảm giác được, Hổ Nha Hùng Miêu tựa hồ lại có năng lực mới, bởi vì Hổ Nha Hùng Miêu trong bụng, đã có hắc ám quang minh hai loại lực lượng, có thể đồng thời một tay thi triển hắc ám lực lượng, một tay thi triển quang minh lực lượng, một khi hai loại lực lượng công kích trên 1 người, sẽ bộc phát ra gấp mấy lần thậm chí mấy chục lần uy lực.

Nhiếp Ly chuẩn bị dùng năng lực đặc thù này, khai phát ra một loại chiến kỹ hoàn toàn mới.

Về phần Ảnh Yêu Yêu Linh, Nhiếp Ly phát hiện lĩnh ngộ Hắc Ám pháp tắc chi lực, đối với Ảnh Yêu Yêu Linh tăng lên là lớn nhất, có thể cho Ảnh Yêu Yêu Linh Hư Hóa thời gian càng dài, ẩn nấp hiệu quả càng mạnh hơn nữa, càng thêm khó có thể phát hiện. Ảnh Yêu Yêu Linh tựa hồ cũng có thể tu luyện ra chiến kỹ càng mạnh hơn nữa.

Nhiếp Ly một mực cúi đầu trầm tư.

Phía trên Hắc Tuyền Vũ Diễm lặng yên nhìn Nhiếp Ly, bộ dạng như có điều suy nghĩ.

Nhiếp Ly lúc trước nói, có phương pháp có thể giúp nàng cải tạo thần thể, nàng còn phi thường không tin, nhưng vừa rồi nhận thấy Nhiếp Ly dùng tốc độ nhanh như vậy nắm giữ quang ám hai loại pháp tắc, nàng có chút là đã tin tưởng.

Bất quá thời gian tiếp theo, Nhiếp Ly tựa hồ một mực đắm chìm tu luyện, thời gian rất nhanh mà trôi qua hơn hai mươi ngày, tuy rằng tu vi một mực dừng lại tại cấp bậc Hoàng kim Ngũ tinh, nhưng mà dùng pháp tắc chi lực rèn luyện, thân thể Nhiếp Ly đã đạt đến cấp bậc Hắc Kim.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.91/ 5 - 11 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Thần Ký Chương 199: Từng Tia

Bạn đang xem Yêu Thần Ký. Truyện được dịch bởi nhóm truyenngay.com. Tác giả: Ốc Sên Nổi Đóa. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.