247Truyen.com

Yêu Thần Ký Chương 196: Thử một lần

Yêu Thần Ký - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Thần Ký Chương 196: Thử một lần online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hỏa Chi Linh Thần? Nhiếp Ly chợt nhớ tới trước đây Diệp Tu tại Phủ thành chủ đã triệu hoán đi ra Phong Tuyết Linh Thần. Lúc ấy trong lòng Nhiếp Ly đối với cái gọi là Phong Tuyết Linh Thần có rất nhiều hiếu kỳ, nhưng bề ngoài Phong Tuyết Linh chẳng qua là một đám ý niệm mà thôi, nhưng thực lực phi thường kinh người, đạt đến Truyền kỳ đỉnh phong.

Nhiếp Ly cho rằng Phong Tuyết Linh Thần chẳng qua là sinh vật đến từ thế giới khác, nhưng mà nữ nhân trước mắt này, cũng tự xưng Linh Thần, chẳng lẽ cùng với Phong Tuyết Linh Thần giống nhau, đều cùng là một loại sinh vật?

Nhiếp Ly âm thầm trầm tư, nữ nhân này, hẳn là cường giả đã đạt tới Thiên Mệnh cảnh giới. Một khi từ Truyền kỳ bước vào Thiên Mệnh cảnh giới, tuổi thọ sẽ được kéo dài vô hạng, trừ phi gặp phải một ít tình huống đặc thù, thì sẽ không bao giờ chết. Đến cấp độ đó, coi như có bao nhiêu cường giả Truyền kỳ vây công cũng có thể hạ hết thảy.

Tựa như trước thời kỳ Hắc Ám Niên Đại, mấy nghìn vị cường giả Truyền kỳ vây công Yêu thú đã bước vào Thiên Mệnh cảnh giới và thất bại, nên mới dẫn đến kiếp nạn cho nhân loại.

Không Minh Đại Đế, Linh Thần, Thời Không Yêu Linh Chi Thư…Cái thế giới này có rất nhiều bí ẩn, có lẽ cái thế giới này, so với kiếp trước của Nhiếp Ly còn muốn phức tạp hơn nhiều nhiều lắm. Nhiếp Ly cảm giác được, nữ nhân tự xừng là Hỏa Chi Linh Thần, cùng những cao thủ cảnh giới Thiên Mệnh có chút không giống nhau.

Hư ảnh Vũ Diễm nhìn Nhiếp Ly, cười ôn hòa nói: "Chúng ta là Thần Linh củacái thế giới này, chưởng quản các loại pháp tắc trong Thiên Địa, ta chưởng quản Hỏa, chỉ là bản thể của ta đã tiêu tán. Thần Cách của ta đã nứt vỡ, biến thành hạt bụi nhỏ bé hạt, tán lạc tại mỗi một cái góc nhỏ trong thế giới này, nhưng mà chúng ta là Linh Thần Vĩnh hằng bất diệt, Thần Cách ta vài vạn năm sau, sẽ một lần nữa ngưng tụ, sau đó khôi phục lại bản thể."

Linh Thần bất diệt?

Nhiếp Ly nhíu mày, coi như là Thiên Mệnh cường giả, cũng không cách nào lại có thể ngưng tụ lại bản thể khi thần cách đã nứt vỡ thành phấn bụi. Linh Thần cuối cùng là vật gì?

Tựa hồ là thấy được Nhiếp Ly nghi hoặc, Vũ Diễm nói tới: "Linh Thần là Thần Linh của cái thế giới này, từng Chủ thế giới chỉ có thể sinh ra ba mươi sáu vị Linh Thần, một Thứ Nguyên thế giới chỉ có thể sinh ra một vị Linh Thần, mỗi một người trong đó nắm giữ một đạo thiên địa pháp tắc, cho nên Linh Thần đại biểu cho quy tắc thế gian."

"Tại Thời Đại Thượng Cổ, chỗ chúng ta là Chủ thế giới tổng cộng có ba mươi sáu vị Linh Thần, phụ thuộc Thứ Nguyên thế giới có bảy mươi hai vị Linh Thần, trong đó có một phần tư là Nhân tộc, một phần hai là Yêu thú nhất tộc, còn có một phần tư là các loại sinh linh khác, đều phục vụ người mạnh nhất của cái thế giới này là Chúa Tể Giả." Vũ Diễm chậm rãi nói ra, "Vì tranh đoạt pháp tắc, chúng ta thống lĩnh bộ tộc triển khai vô tận chém giết, cuối cùng rất nhiều vị Linh Thần mất mạng, cũng có một ít giống như ta vậy, Thần Cách nứt vỡ, bản thể không còn tồn tại."

"Chúng ta nắm giữ thiên địa pháp tắc, ví dụ như ta, nắm giữ chính là Hỏa chi pháp tắc, chỉ có thể làm cho ta triệt để mà chết đi, mất đi khả năng khống chế Hỏa, kẻ đến sau mới có thể nắm giữ được Hỏa chi pháp tắc, trở thành Hỏa Chi Linh Thần mới." Vũ Diễm nói.

"Mười mấy vạn năm trước Yêu thú nhất tộc đều muốn giết chết tất cả Nhân tộc Linh Thần, vì vậy đã phát động ra đại chiến đối với Nhân tộc, chúng ta tuy rằng liên thủ đem Yêu thú nhất tộc triệt để đánh tan, nhưng mà chúng ta cũng tổn thương hầu như 9 phần. Ta tán lạc tại nơi đây, sau đó Yêu thú nhất tộc lại ra đời một vị Linh Thần, hơn nữa lại muốn hủy diệt ta truyền thừa của Nhân tộc. Đáng tiếc Thần Cách của ta, cho tới bây giờ mới ngưng tụ một phần ba mà thôi, nếu như đợi Yêu thú nhất tộc ra đời nhiều Linh Thần nữa, khống chế tất cả pháp tắc, như vậy Nhân tộc sẽ có tai hoạ ngập đầu."

" Thần Cách của ta chỉ có thể ở bên trong Hắc Tuyền này, chậm rãi chờ đợi thời khắc ngưng tụ một lần nữa, một khi ta ly khai Hắc Tuyền, một đám Yêu thú Truyền kỳ đỉnh phong, sẽ liều lĩnh đem nhục thể của ta đánh tan."

Nghe được Vũ Diễm nói, Nhiếp Ly đối với Linh Thần loại này tồn tại đã hiểu một chút. Đoán chừng Linh Thần là một phương pháp tu luyện đặc thù, đột phá đến Thiên Mệnh cảnh giới, sẽ cùng thiên địa pháp tắc hòa làm một thể, thiên địa pháp tắc vẫn còn, bọn hắn sẽ rất khó bị hủy diệt.

Mười mấy vạn năm trước Nhân tộc Linh Thần cùng Yêu thú nhất tộc Linh Thần đã từng bộc phát một trận chiến rất lớn, Linh Thần hai tộc đều tử thương hầu như không còn lại bao nhiêu, cho nên hiện tại toàn bộ Thánh Linh Đại Lục đã không có bao nhiêu cường giả đạt tới Thiên Mệnh cấp bậc.

Không biết cái này là phương pháp tu luyện thần kỳ như thế nào, ngay cả Nhiếp Ly cũng sinh ra hiếu kỳ.

Ánh mắt Vũ Diễm xa xăm, thở dài nói: "Đợi thần cách ta một lần nữa ngưng tụ, truyền thừa của Nhân tộc sợ là đã triệt để bị hủy diệt!"

Nghe được Vũ Diễm nói, Nhiếp Ly cười nói: "sẽ không có chuyện đó xảy ra, Vũ Diễm nữ thần không cần buồn lo."

Vũ Diễm thở dài một tiếng, ánh mắt đã rơi vào trên người Nhiếp Ly, nói: " Bên trong Nhân tộc Linh Thần của chúng ta, có một vị siêu cấp cường giả nắm giữ thời không pháp tắc, Thời Không Linh Thần, thời điểm Nhân tộc Linh Thần sắp hủy diệt, hắn dùng thời không pháp tắc, tiến nhập thời không Trường Hà, kích thích thời gian, ảnh hưởng quá khứ tương lai, để cứu vãn Nhân tộc, chúng ta không biết, Thời Không Linh Thần đến rốt cuộc đã làm cái gì, ta chỉ có thể lẳng lặng yên chờ đợi. Ngươi là người thứ nhất tiến vào Hắc Tuyền."

Lông mày Nhiếp Ly nhướng lên, lại có một vị siêu cấp cường giả nắm giữ thời không pháp tắc, có thể tiến vào thời không Trường Hà, Nhiếp Ly chợt phát hiện, mặc dù kiếp trước mình đạt đến tu vi đỉnh phong, thậm chí tiến nhập vào nhiều thế giới khác, nhưng mà đối với hiểu biết về thế giới hay vẫn là quá ít. Nhất là phương diện thời không pháp tắc.

Vị Thời Không Linh Thần kia, có phải hay không cùng Thời Không Yêu Linh Chi Thư có quan hệ?

Theo lý thuyết tu vi kiếp trước của mình đã vượt qua Thiên Mệnh cảnh giới, nhưng mà đối với thời không pháp tắc, kiến thức Nhiếp Ly chỉ là nửa vời, thời không pháp tắc là pháp tắc thần bí nhất.

Vũ Diễm nói hắn là người thứ nhất tiến vào Hắc Tuyền, chẳng lẽ mình tiến vào nơi này là do Thời Không Linh Thần an bài? hoặc là, mình là kết quả mà Thời Không Linh Thần đã tốn công gây chấn động thời gian?

Nghĩ tới Thời Không Yêu Linh Chi Thư, còn có Không Minh Đại Đế, trong nội tâm Nhiếp Ly có rất nhiều nghi ngờ.

Kiếp trước bản thân đã ly khai cái thế giới này đi đến một cái thế giới khác cho nên đối với cái thế giới này còn rất nhiều thứ, hoàn toàn không biết.(đi đâu loay hoay cho đời mỏi mệt)

Nhiếp Ly chợt phát hiện, có một ít thần kỳ huyền ảo, đang chậm rãi tại hiện ra trước mặt của mình, Nhiếp Ly chỉ có thể như ếch ngồi đáy giếng, chứng kiến từng chút một, rồi từ từ gom góp lại tất cả sẽ giải thích toàn bộ hiếu kỳ mà hắn đang gặp.

Trước khi ta có được đủ thực lực, tiến về cái thế giới khác nhất định phải đem tất cả huyền bí mà vạch trần toàn bộ.

"Ta đây có thể làm gì cho ngươi?" Nhiếp Ly nhìn về phía Vũ Diễm hỏi.

Vũ Diễm cảm thấy kinh ngạc, tiểu hài tử bình thường nghe được nàng nói, hoặc là nghe không hiểu, nếu như đã hiểu rồi, sẽ phản ứng khiếp sợ cực độ mới phải, nhưng mà Nhiếp Ly lại phi thường bình thản, mặc dù có cau mày suy tư, nhưng lại không có biểu lộ kinh ngạc, dường như mọi cái đềubình thường.

"Ta muốn đem pháp tắc chi lực truyền thừa cho ngươi, về phần ngươi có thể lĩnh ngộ bao nhiêu, đạt tới cấp độ gì, đó là cơ duyên của chính ngươi!"

Vũ Diễm chậm rãi nói ra: " Hai mươi bảy vị Linh Thần của Nhân tộc chúng ta, có sáu vị là triệt để mà mất mạng, còn dư lại đều là Thần Cách nứt vỡ, sinh tử không biết, nếu ngươi có lĩnh ngộ một trong 6 pháp tắc của 6 vị cường giả kia, ta nghĩ đó là điều dễ dàng nhất đấy."

"A? là mấy thứ pháp tắc gì đó?" trong nội tâm Nhiếp Ly khẽ nhúc nhích, hỏi.

Tuy rằng tu luyện pháp tắc, không thể sánh bằng Thiên Đạo Thần Quyết, nhưng mà hiểu thêm một phương pháp tu luyện pháp tắc, cũng không có chỗ xấu gì.

"Ta sẽ tu luyện pháp tắc mạnh nhất." Nhiếp Ly suy nghĩ một chút nói.

Ánh mắt Vũ Diễm nữ thần thâm thúy nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, nói: "Pháp tắc càng mạnh lại càng khó tu luyện, hơn nữa mỗi người chỉ có thể tu luyện một loại pháp tắc, tham thì thâm. Tu luyện pháp tắc phù hợp với mình mới là tốt nhất."

Nhiếp Ly suy nghĩ một chút, mình nhất định sẽ tu luyện Thiên Đạo Thần Quyết, đối với tu luyện pháp tắc chẳng qua là hiếu kỳ mà thôi: "Vẫn lựa chọn pháp tắc mạnh nhất a."

Vũ Diễm nữ thần nhìn Nhiếp Ly, có chút bất đắc dĩ, dù sao Nhiếp Ly còn quá trẻ tuổi, khả năng phải đụng một cái vách tường, mới biết được tu luyện pháp tắc không phải đơn giản như vậy.

"Sáu vị Linh Thần chết đi, gồm có quang minh, hắc ám và hỗn độn pháp tắc, mạnh nhất là quang minh pháp tắc, trong đó Hỗn Độn Linh Thần tuy rằng ta đã tận mắt thấy hắn mất mạng, nhưng Hỗn Độn Linh Thần là các vị Linh Thần quỷ dị nhất tồn tại, nói không chừng sẽ có lưu lại hậu chiêu. Còn dư lại ba vị kia đều là lĩnh ngộ về nguyên tố pháp tắc, Thổ hệ, Lôi hệ cùng Kim hệ."

"Lĩnh ngộ pháp tắc là quan trọng nhất là cảm ứng pháp tắc. Ta lại ở chỗ này hướng dẫn ngươi phương pháp cảm ứng." Vũ Diễm nói ra, "Bất quá cảm ứng phương pháp rất khó, có khả năng ngươi phải ở chỗ này bế quan hai mươi năm. Mới có thể cảm ứng được một tia pháp tắc chi lực.","Bế quan hai mươi năm?" Nhiếp Ly nghe xong, cười khổ không ngừng, nếu là hắn phải bế quan hai mươi năm, Quang Huy Chi Thành còn tồn tại hay không mới là vấn đề.

"Hai mươi năm đã là ngắn nhất rồi, năm đó thời điểm chúng ta cảm ngộ pháp tắc, ít nhất đều năm sáu chục năm, mới có thể lĩnh ngộ một chút điểm đối với pháp tắc, hơn nữa thời điểm đó pháp tắc chi lực rất là cường thịnh, hiện tại pháp tắc chi lực thưa thớt đi rất nhiều so với trước kia."

"Ta có thể thử một lần, nhưng mà tối đa chỉ một tháng, ta muốn ly khai nơi đây, ta còn có một chuyện không thể không đi." Nhiếp Ly lắc đầu, kiên định nói.

Nghe được Nhiếp Ly mà nói, Vũ Diễm thở dài mà lắc đầu, thời gian một tháng, cho dù có nàng chỉ dạy, Nhiếp Ly cũng hoàn toàn không có khả năng lĩnh ngộ ra pháp tắc, thậm chí muốn cảm ứng một cũng phi thường khó khăn. Nhưng mà, dù sao tại bên trong Hắc Tuyền, đã trãi qua vô tận tuế nguyệt buồn chán, cũng không có chuyện gì làm.

"Được rồi, ngươi thử một lần đi." Vũ Diễm bất đắc dĩ nói ra, Nhiếp Ly muốn đi, nàng chỉ là một tàn hồn đang tụ lại từ những hạt bụi Thần Cách, không có khả năng ngăn trở Nhiếp Ly ly khai.

Kiếp trước Nhiếp Ly đi, là một con đường tu luyện hoàn toàn khác không có liên quan gì đến pháp tắc chi lực. Bất quá đã từng đứng ở đỉnh cao của tu vị, Nhiếp Ly không tin mình tu luyện pháp tắc chi lực, phải tốn hai mươi năm lâu như vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.91/ 5 - 11 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Thần Ký Chương 196: Thử một lần

Bạn đang xem Yêu Thần Ký. Truyện được dịch bởi nhóm truyenngay.com. Tác giả: Ốc Sên Nổi Đóa. Chapter này đã được 122 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.