247Truyen.com

Yêu Thần Ký Chương 184: Mặc dù chết không uổng

Yêu Thần Ký - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Thần Ký Chương 184: Mặc dù chết không uổng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhìn trong hư không hai cỗ tồn tại đáng sợ, từng thế gia những cao thủ trong nội tâm khiếp sợ, quả nhiên không hổ là hai đỉnh phong thế gia, gia cảnh căn bản không phải thứ mà người bình thường có thể tưởng tượng đấy.Hai đại đỉnh phong thế gia, còn không biết có bao nhiêu là bài tẩy còn chưa lật .

Ảnh Ma cùng Phong Tuyết Linh Thần đứng lên đại chiến , trong chớp mắt thiên hôn địa ám, từng đạo Phong Tuyết ngưng đọng tại Băng chùy, hướng phía Ảnh Ma oanh tới. Mà Ảnh Ma cũng không yếu thế chút nào, biến hóa xuất ra từng đạo trảo ảnh.

Oanh oanh oanh!

Từng cỗ nguyên khí bạo liệt (nổ) chấn động lan ra, như muốn đem những thế gia những cao thủ phía dưới hoàn toàn bao phủ .

Cỗ uy lực này căn bản không phải đám Bạch ngân thậm chí Hoàng kim Võ giả lẫn Yêu Linh Sư có thể đối kháng đấy, bọn hắn rối rít lùi về phía sau, ở xa xa mà nhìn xem sẽ như thế nào.

Phong Tuyết Linh Thần thực lực, nếu so với Ảnh Ma nhỉnh hơn một chút, bầu trời đầy Phong Tuyết cuốn về phía Ảnh Ma,nhiệt độ lạnh như băng kia, dường như làm toàn thân Ảnh Ma hoàn toàn cứng lại, phủ lên tầng tầng lớp lớp băng sương.

Hống!

Phong Tuyết Linh Thần tựa như Thần Linh đến từ Thời Đại Thượng Cổ , nửa phần thân dưới của hắn đều ở bên trong đáng sợ Băng Tuyết phong bạo (gió lốc) , thân thể cường tráng cực lớn, tựa như như núi cao. Vung lên Băng phủ lập tức chém xuống, xoáy lên vô tận Phong Nhận. (bão kiếm )

Ảnh Ma dưới đợt công kích của Phong Tuyết Linh Thần ,thảm thiết kêu gào, liên tiếp bại lui.

Những Thần Thánh thế gia Hắc kim cấp Trưởng lão kia sắc mặt rất là khó coi, bọn hắn nguyên lai tưởng rằng triệu hồi ra Ảnh Ma, đủ để ngăn chặn các cường giả Phong Tuyết thế gia rồi, nhưng không nghĩ tới, Diệp Tu rõ ràng triệu hoán ra Phong Tuyết thế gia Thủ Hộ Giả, Phong Tuyết Linh Thần, cái sức mạnh đáng sợ kia, hoàn toàn áp chế Ảnh Ma.

Đã bao nhiêu năm, bọn hắn cho rằng Phong Tuyết Linh Thần, chẳng qua chỉ là truyền thuyết.

Đang tại một đường bay vút, Nhiếp Ly chứng kiến Phong Tuyết Linh Thần như là núi cao, đột nhiên dừng bước, nói: "Nếu ta nói , Diệp Tu vì cái gì mà không chuẩn bị sẵn sàng sớm một chút. Đại chiến ngay từ đầu liền thúc giục Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, nguyên lai bọn hắn sớm có chuẩn bị, quả nhiên Phong Tuyết thế gia cũng không phải loại ăn chay." Nhiếp Ly mơ hồ nhớ lại. Kiếp trước Quang Huy Chi Thành thời điểm diệt vong, hắn từng ở xa xa mà chứng kiến Phong Tuyết Linh Thần cực lớn này. Chẳng qua là kiếp trước ngay cả Phong Tuyết Linh Thần là tồn tại to lớn mạnh mẽ như vậy . Cũng bị bao phủ trong Thú triều vô tận.

Diệp Tu sở dĩ không thúc giục Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, mà lựa chọn Phong Tuyết Linh Thần, đoán chừng là đem Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận trở thành át chủ bài cuối cùng , dù sao Phong Tuyết Linh Thần cũng đã lộ ra rất nhiều lần rồi , nhưng Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, là một át chủ bài chưa từng lật ra.

Đã như vậy, lúc này tạm thời không cần phải thúc giục Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận , trước tiên xem thế nào một phen rồi hãy nói . Triệu hồi ra Phong Tuyết Linh Thần. Đủ để trấn áp toàn bộ người của Thần Thánh thế gia rồi.

Ảnh Ma điên cuồng gào thét, chộp tới Phong Tuyết Linh Thần, đạo bóng đen kia tựa như vô số lưỡi dao thép.

Phong Tuyết Linh Thần trầm gào thét, cự chưởng hướng phía những hắc ảnh (bóng đen) kia chộp tới, đinh đinh đinh, chỉ thấy những hắc ảnh này in lên dấu tay oanh kích của Phong Tuyết Linh Thần, toàn bộ như là dính vào trên vách tường, căn bản không cách nào đối với Phong Tuyết Linh Thần tạo thành bất kì thương tổn nào.

Bành!

Phong Tuyết Linh Thần bắt được Ảnh Ma, từng cỗ băng tuyết lực lượng hướng phía Ảnh Ma bay tới, thân thể Ảnh Ma nhanh chóng đông lại. Chỉ thấy Ảnh Ma không ngừng giãy giụa ,kêu gào thảm thiết, muốn thoát khỏi trói buộc của Phong Tuyết Linh Thần. Cuối cùng lại bị đông lạnh thành Băng trụ. ( đông lạnh thành cục đá Biểu tượng cảm xúc pacman

)Những Thần Thánh thế gia Hắc kim cấp các Trưởng lão kia oa oa oa mà nhả như điên máu tươi, bay ngược ra. Ảnh Ma là do bọn hắn đã dùng hết Linh hồn lực triệu hoán ra , Ảnh Ma bị băng phong về sau, Linh hồn lực bọn hắn cũng bị trọng thương.

Đứng ở phía dưới Phong Tuyết Linh Thần , Diệp Tu hừ lạnh một tiếng: "Chỉ là một Ảnh Ma, làm sao có thể rung chuyển được Phong Tuyết thế gia ta? Tại địa bàn Phong Tuyết thế gia ta, còn dám láo xược?"

Mỗi một lần triệu hoán Phong Tuyết Linh Thần, đều cần hao phí lượng lớn Thánh Linh Nguyên Thạch, Phong Tuyết thế gia chứa đựng Thánh Linh Nguyên Thạch, vẻn vẹn chỉ đủ triệu hoán ba lần Phong Tuyết Linh Thần mà thôi. Cho nên mỗi một lần triệu hoán, đều phải vô cùng thận trọng. Nhưng mà từ khi đã có Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, Phong Tuyết thế gia lại thêm một lá bài tẩy. Cho nên Diệp Tu mới có thể quyết đoán như vậy mà triệu hoán Phong Tuyết Linh Thần.

Ảnh Ma bị đánh tan, có Phong Tuyết Linh Thần cường đại như vậy , Thần Thánh thế gia những người này , hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Phong Tuyết Linh Thần cúi người, cự chưởng chộ tới phía các Thần Thánh thế gia Hắc kim cấp các Trưởng lão , chỉ cần bị Phong Tuyết Linh Thần bắt được, những Thần Thánh thế gia Hắc kim cấp các Trưởng lão này ngay lập tức cũng sẽ bị đóng băng, sau đó vỡ thành thất linh bát lạc. (vỡ thành nhiều mảnh )

Lúc này, Thẩm Hồng thấy một màn như vậy, lòng đã nóng như lửa đốt, hắn mấy lần đều muốn thoát khỏi công kích, lại bị Đoạn Kiếm gắt gao cuốn lấy, như thế nào cũng không thể thoát ra. Nếu có hắn ở đấy, tuy nói đánh không lại Phong Tuyết Linh Thần, nhưng Ảnh Ma ít nhất sẽ không bị đánh bại đơn giản như vậy , đám người Diệp Tu cũng sẽ không thắng được nhẹ nhàng như vậy.

Thẩm Hồng trầm mặt, vì cái gì người kia còn không có đến! Thần Thánh thế gia không lẽ bị Hắc Ám Công Hội từ bỏ a?

Nhiếp Ly ngắm nhìn phía xa xa, nền móng của Thần Thánh thế gia so sánh với Phong Tuyết thế gia, vẫn thua kém rất nhiều, xem ra căn bản không cần hắn phải thúc giục Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận rồi.

Mắt thấy bàn tay khổng lồ của Phong Tuyết Linh Thần , vừa bắt tới trên người những Thần Thánh thế gia Hắc kim kia cấp Trưởng lão kia, đột nhiên, một đạo hắc quang bao phủ những Hắc kim này cấp Trưởng lão.

Bành!

Phong Tuyết Linh Thần tay đụng vào trên đạo hắc quang kia,rõ ràng dừng lại một chút rồi bị bật ngược ra, không thể tiếp tục chộp tới.

"Phong Tuyết thế gia di sản quả nhiên thâm hậu, Phong Tuyết Linh Thần này, thực lực quả thật không tệ!" Bên trên bầu trời, một người sau lưng mọc ra hai đạo quang dực (cánh) màu đen, đang lẳng lặng mà lơ lửng phía trước Phong Tuyết Linh Thần , thanh âm nhàn nhạt kia, tuy rằng rất nhẹ, nhưng toàn bộ mọi người đều có thể nghe thấy.

Nhìn về phía trước người thanh niên này, ánh mắt Diệp Tu có chút híp lại đứng lên: "Ta trước kia chưa từng thấy qua các hạ, các hạ là..."

"Hắc Ám Công Hội, Quỷ Sát!" Thanh niên lãng cười một tiếng nói, "Trước mắt tạm đảm nhiệm chức Hắc Ám Công Hội Chấp pháp Trưởng lão . Chủ nhân của ta đã tạm thời bế quan tu luyện , Hắc Ám Công Hội tạm thời do Quỷ Sát ta cùng Long sát chấp chưởng (quản lý), đợi chủ nhân của ta xuất quan, sẽ đạt tới đỉnh phong cảnh giới làm cho người khó có thể tưởng tượng . Toàn bộ Phong Tuyết thế gia chống cự đều chỉ là dư thừa, chỉ cần Phong Tuyết thế gia nguyện ý thần phục Hắc Ám Công Hội ta , Hắc Ám Công Hội có thể cho Phong Tuyết thế gia một cơ hội, cho các ngươi trở thành một phân bộ của Hắc Ám Công Hội !"

"Khẩu xuất cuồng ngôn!" ( bố láo bố toét Biểu tượng cảm xúc pacman

) Diệp Tu hừ lạnh một tiếng, "Ngươi thử cùng với Phong Tuyết Linh Thần nói những lời này xem!"Phong Tuyết Linh Thần hướng phía Quỷ Sát chộp tới.

Chỉ thấy trên người Quỷ Sát , đột nhiên tách ra từng đạo hắc quang (ánh sáng đen), tạo thành một viên cầu màu đen, Phong Tuyết Linh Thần cự chưởng chộp vào viên cầu phía trên viên cầu màu đen này, dùng sức siết chặt, lập tức băng tuyết bao trùm bên trên viên cầu màu đen, nhưng mặc cho Phong Tuyết Linh Thần dùng sức siết như thế nào. Lại hoàn toàn không cách nào phá được viên cầu màu đen này.

Nhìn thấy một màn này, Diệp Tu cau mày, ngay cả Phong Tuyết Linh Thần đều không thể phá hủy phòng ngự của viên cầu màu đen này. Như vậy Quỷ Sát này, nhất định đã có thực lực Truyền kỳ cảnh giới. Một Truyền kỳ cảnh giới cường giả. Rõ ràng tự xưng người hầu, như vậy thì người kia cường đại cỡ nào?

"Diệt phân bộ Hắc Ám Công Hội ta, ngay cả Thần Thánh thế gia tổng bộ đều bị các ngươi dò xét, Phong Tuyết thế gia xác thực so với tưởng tượng của ta khó đối phó một chút, nhưng ta sẽ đem lời để ở chỗ này, nếu như Phong Tuyết thế gia thần phục, còn có một con đường sống, bằng không mà nói. Vậy thì đừng trách ta không khách khí!" Quỷ Sát hừ lạnh một tiếng, tay phải chậm rãi nâng lên, hướng về phía Phong Tuyết Linh Thần , khẽ quát một tiếng, chỉ thấy tay phải hắn , tại lòng bàn tay phun ra hắc diễm nóng bỏng, cùng Phong Tuyết Linh Thần gió lạnh lạnh thấu xương đối kháng .

Hỏa diễm dần dần chiếm lấy ưu thế, làm Phong Tuyết Linh Thần từng bước từng bước ép lui về phía sau.

"Chỉ là một Phong Tuyết Linh Thần, cũng dám cùng ta đối kháng?" Quỷ Sát hừ lạnh một tiếng, hắn lăng không (trên không) đứng đấy, toàn thân lộ ra một cỗ khí thế đáng sợ khó có thể địch nổi.

Thật sự.Ngay cả Phong Tuyết Linh Thần cũng không thể đối kháng?

Quỷ Sát kẻ này, rõ ràng trình độ mạnh mẽ đến tột cùng như thế , vậy thì Hắc Ám Công Hội Chúa Tể thật sự. Yêu Chủ đâu? Là loại tồn tại kinh khủng nào?

Lúc này từng thế gia cường giả, cũng đều kinh hãi không thôi, Quỷ Sát thực lực cường đại , thật sự dọa bọn họ sợ hãi.

Phải biết rằng, Phong Tuyết Linh Thần là tồn tại siêu nhiên ngay cả Diệp Mặc đại nhân đều không cách nào địch nổi, kể cả khi đã đạt đến Truyền kỳ cảnh đỉnh phong.

Chẳng lẽ Quỷ Sát này, cũng là một Truyền kỳ cảnh đỉnh phong tồn tại hay sao? Dùng thực lực siêu phàm của hắn như vậy, tiêu diệt Quang Huy Chi Thành, chỉ sợ cũng không có vấn đề gì.

Diệp Tu cau mày. Hắn cảm giác, cảm thấy không đúng ở chỗ nào, lại không nói ra được. Quỷ Sát trong hư không , biểu hiện thực lực ra như vậy, đúng là cực kỳ đáng sợ. Nếu như Quỷ Sát có thực lực như vậy, hơn nữa còn có Yêu Chủ, vì sao lại không trực tiếp hủy diệt Quang Huy Chi Thành ?

Chuyện này đến cùng là vì nguyên nhân gì?

Thẩm Hồng thấy như vậy một màn, khóe miệng lập tức cười khẩy toát ra vẻ kiêu ngạo , Quỷ Sát thực lực hắn đã tận mắt kiến (thấy) thức qua đấy, đã là Truyền Kỳ cấp tồn tại, hơn nữa Long Sát cùng Yêu Chủ là ba đại Truyền kỳ cảnh cường giả, chỉ cần Yêu Chủ vừa xuất quan, Phong Tuyết thế gia tất diệt không thể nghi ngờ, đây cũng là lý do vì sao Thần Thánh thế gia đầu nhập (đầu quân) vào Hắc Ám Công Hội .

Trải qua những năm tháng dài dằng dặc tích lũy như vậy, thực lực của Hắc Ám Công Hội đã không phải là thứ mà Quang Huy Chi Thành có khả năng đối kháng đấy!

Diệp Mặc còn tại thế (sống), Hắc Ám Công Hội đối với Quang Huy Chi Thành còn có điều kiêng kỵ, nhưng mà Diệp Mặc dần dần già đi, Hắc Ám Công Hội đối với Quang Huy Chi Thành đó là nhất định phải chiếm được.

Thấy một màn như vậy, Nhiếp Ly nhưng là xùy cười một tiếng: "Một Hắc kim cấp đỉnh phong, tối đa cũng chỉ là tồn tại tương đương với Diệp Tông , rõ ràng cố giả bộ như Truyền kỳ đỉnh phong, tuy rằng món đó bảo vật đó quả thật không tệ, nhưng mà ở trước mặt ta giả bộ, ngươi còn quá non !"

Nhiếp Ly liếc một cái liền nhìn ra kỳ quặc.

Yêu Chủ đến cùng có hay không Truyền Kỳ cấp thực lực, có phải hay không đang trùng kích cảnh giới phía trên Truyền kỳ, Nhiếp Ly cũng không rõ ràng, nhưng mà trước mắt Quỷ Sát này, cũng tuyệt đối không có Truyền kỳ đỉnh phong thực lực!

"Có món bảo vật đó, hắn xác thực có thể tiến thối (lùi) không ngại, trừ phi ta mở ra Vạn Ma Yêu Linh trận!" Nhiếp Ly nhìn lại hướng xa xa trung tâm của Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận , chỉ có Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, mới có thể giữ Quỷ Sát lại. Nghe được Quỷ Sát khẩu khí, hẳn là Hắc Ám Công Hội nhân vật thứ ba, xem như một con cá lớn rồi, đáng giá sử dụng Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận.

Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận với tư cách át chủ bài của Phong Tuyết thế gia, dùng ý tưởng của đám người Diệp Tu , quả thật có thể không cần đến, nhưng mà, điều đó không giống với ý tưởng của Nhiếp Ly, một lá bài tẩy xốc (lật) lên rồi, vậy thì chuẩn bị nhiều hơn mấy tấm át chủ bài nữa là được .

Trong chớp mắt , Nhiếp Ly tiến nhập vào trung tâm Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận , bắt đầu kết ấn.

Quỷ Sát áp chế Phong Tuyết Linh Thần, mắt nhìn xuống các cường giả của Quang Huy Chi Thành , Quang Huy Chi Thành từng thế gia cao thủ trong nội tâm không khỏi bi quan đến cực điểm, Diệp Mặc đại nhân không có ở đây, Quang Huy Chi Thành rộng lớn như vậy, còn có ai là đối thủ của Quỷ Sát ?

Trong lúc bất chợt, một tiếng hô thấp giọng truyền đến.

"Mau nhìn bên kia!"

"Là Thành chủ đại nhân, Thành chủ đại nhân đã trở về!"

Diệp Tông hủy diệt Hắc Ám Công Hội phân hội, dò xét Thần Thánh thế gia tổng bộ về sau, liền ngựa không dừng vó mà gấp gáp trở về tiếp viện, nhưng mà hắn vừa về đến, liền thấy được Quỷ Sát áp chế Phong Tuyết Linh Thần một màn .

Hắc Ám Công Hội cao thủ cũng xuất động sao? Tuyệt đối không nghĩ tới Hắc Ám Công Hội cao thủ rõ ràng cũng mò tới Quang Huy Chi Thành.

Ngay cả Phong Tuyết Linh Thần cũng bị áp chế, thực lực của Quỷ Sát , xác thực đạt tới trình độ hắn khó có thể tưởng tượng. Hắc Ám Công Hội xuất động cao thủ như vậy, là muốn hủy diệt Quang Huy Chi Thành sao?

Dùng thực lực Diệp Tông trước mắt, quả quyết không phải đối thủ của Quỷ Sát , nếu như tiến lên đối kháng, vậy khẳng định là chịu chết!

Tuy nhiên , hắn lúc này lại không thể lùi bước, hắn là Chiến Thần của Quang Huy Chi Thành , là trụ cột của tất cả con dan trong Quang Huy Chi Thành , nếu như hắn lùi bước, vậy thì tất cả mọi người trong Quang Huy Chi Thành sẽ biến thành nô lệ của Hắc Ám Công Hội . Diệp Tông trong đầu xẹt qua vô số hình ảnh, Diệp Tử Vân, Nhiếp Ly, Diệp Mặc. . . , ánh mắt của hắn dần dần trở nên kiên định.

"Vì bảo vệ Quang Huy Chi Thành an bình, ta Diệp Tông mặc dù chết không uổng!"

Lúc này Diệp Tông, đối mặt với địch nhân so với hắn mạnh mẽ hơn vô cùng , ánh mắt mạnh mẽ lẫn kiên định, hướng phía trên hư không bước ra một bước , bành ... một cỗ Linh hồn lực rung động dưới chân của hắn chậm rãi đẩy ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.91/ 5 - 11 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Thần Ký Chương 184: Mặc dù chết không uổng

Bạn đang xem Yêu Thần Ký. Truyện được dịch bởi nhóm truyenngay.com. Tác giả: Ốc Sên Nổi Đóa. Chapter này đã được 138 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.