247Truyen.com

Yêu Thần Ký Chương 182: Đại Chiến

Yêu Thần Ký - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Thần Ký Chương 182: Đại Chiến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Diệp Tu lời nói vừa dứt , chỉ thấy trong đại sảnh thành chủ hộc hộc tràn vào vô số vệ binh, những vệ binh này đồng thanh quát :“THÀNH CHỦ ĐẠI NHÂN HUẤN THỊ (có lệnh) , NGƯỜI CỦA THẦN THÀNH THẾ GIA , NẾU DÁM RỜI KHỎI ĐẠI SẢNH NÀY, COI NHƯ PHẢN LOẠN , GIẾT KHÔNG THA !”“HÔ DIÊN THẾ GIA SỞ HỮU (toàn bộ) TỘC NHÂN NGHE LỆNH, THÀNH CHỦ ĐẠI NHÂN RA LỆNH , NẾU THẦN THÁNH THẾ GIA DÁM CẢ GAN RỜI ĐÌ, GIẾT KHÔNG THA !” Hô Diên Hùng cũng cao giọng quát.

“THÁNH MINH THẾ GIA SỞ HỮU TỘC NHÂN NGHE LỆNH, THÀNH CHỦ ĐẠI NHÂN BUỔI CHIỀU ĐÍCH THÂN GIAO CHO TA THỦ DỤ (mật thư) , NGƯỜI CỦA THẦN THÁNH THẾ GIA NẾU DÁM RỜI KHỎI NƠI NÀY,SÁT !” Thánh Minh thế gia gia chủ cũng trầm hét nói.

Nhiếp Ly lông mi thoáng nhướn, ngay cả Thánh Minh thế gia cũng nhập cuộc, quả nhiên Diệp Tông đã chuẩn bị rất tốt , chỉ một mình Thánh Minh thế gia, cũng đủ để Thần Thánh thế gia uống một bình (ăn đủ) , Thần Thánh thế gia muốn đi cơ bản không có khả năng !

Toàn bộ bên trong đại sảnh bất ngờ thay đổi, đại chiến có thể bộc phát bất cứ khi nào . Các thế gia gia chủ đều có điểm bất ngờ không kịp đề phòng, bọn họ hoàn toàn không hề nghĩ đến,tình hình hiện tại đã nghiêm trọng đến như vậy. Nếu chỉ là Diệp Tu, đám người Hô Diên Hùng vây công Thần Thánh thế gia, bọn họ ngược lại còn có vài phần chần chờ, nhưng ngay cả Thánh Minh thế gia gia chủ cũng tham gia , hơn nữa cầm trong tay thành chủ thủ dụ (mật thư) , bọn họ hoàn toàn không có khả năng nói giúp Thần Thánh thế gia bất cứ điều gì . Trong tam đại đỉnh phong thế gia, Thánh Minh thế gia cùng Phong Tuyết thế gia đã liên kết thành một thể thống nhất, bọn họ còn có gì phải do dự ?

Ngay cả Thánh Minh thế gia cũng ra mặt , Thẩm Hồng sắc mặt xanh mét, hắn làm sao mà không nhìn ra, Phong Tuyết thế gia xác thật là muốn động thụ đối với bọn họ, Diệp Tông thủ dụ (mật thư) có phải đồ thật hay không? Chẳng lẽ Diệp Tông còn sống?

Chẳng lẽ là Diệp Hàn tiểu tử kia? Hắn bị Diệp Hàn đùa bỡn ?

May mắn thay hắn đã chuẩn bị, bằng không mà nói, hôm nay sợ là toàn bộ đều phải chết ở trong này !

“Thật sự là làm người ta khổ tâm a, ta Thần Thánh thế gia vi Quang Huy chi thành cống hiến lớn như vậy , hôm nay Phong Tuyết thế gia liền muốn qua sông đoạn cầu sao? Bên ngoài thú triều như hổ rình mồi, đám người này lòng lang dạ thú. Lại muốn khơi mào nổi loạn,thật sự là đáng buồn a !” Thẩm Hồng lớn tiếng hô lên.

“Thẩm Hồng, nói đến chuyện này, chúng ta ngược lại là muốn thảo luận một chút, Thần Thánh thế gia đến tột cùng là như thế nào từng bước một trở thành một trong tam đại đỉnh phong thế gia tại Quang Huy chi thành, chúng ta cùng xem lại thời điểm những đợt thú triều từ trước tới nay. Danh sách người tử trận của Thần Thánh thế gia . Qua nhiều lần thú triều, Thần Thánh thế gia thương vong đều là nhỏ nhất, gần như không đáng kể. Tại lần đại chiến trước , Thần Thánh thế gia tham chiến ít nhất, bảo tồn lực lượng , mới từng bước một trở thành một trong tam đại đỉnh phong thế gia, can thiệp lẫn chèn ép nhiều thế gia khác về nhiều phương diện, chuyện các ngươi làm còn thiếu sao?” Nhiếp Ly cười lạnh một tiếng nói,“Nói đến cống hiến. Ở đây bất kì một thế gia, so với các ngươi Thần Thánh thế gia đại đại cống hiến !”

Nghe được lời Nhiếp Ly nói, phần đông thế gia đám gia chủ đều hồi tưởng lại, nhiều lần Thần Thánh thế gia tổn thất, xác thật đều là nhỏ nhất, mỗi một lần thú triều các thế gia đều là tổn thất trầm trọng, duy nhất Thần Thánh thế gia, mỗi lần thú triều qua đi. Địa vị thực lực sẽ không ngừng mà bay lên, từ một tiểu thế gia dần dần trở thành một trong tam đại đỉnh phong thế gia !

“Đây là châm ngòi bất hòa ! ta Thần Thánh thế gia xác thật tổn thất rất nhỏ. Thế nhưng mỗi một lần thú triều, chúng ta đều là đem hết toàn lực, không có một tia giữ lại !” Thẩm Hồng nộ khí xung thiên (tức giận) không thể kiềm được nhìn thẳng Nhiếp Ly.

“Không hề giữ lại? Thật là vô cùng tức cười . Những hành động của Thần Thánh thế gia , đoán chừng trong mắt của các thế gia kia , Thẩm Hồng gia chủ bác bỏ cũng là vô dụng.” Nhiếp Ly cười lạnh nói,“Trừ việc đó ra. Chúng ta còn nắm giữ chứng cứ xác thực Thần Thánh thế gia cấu kết với Hắc Ám công hội , muốn hay không chúng ta đem thư tín câu thông ( liên lạc ) giữa Thần Thánh thế gia cùng Hắc Ám công hội ra triển lãm ?”

“Muốn gán tội cho người khác, sợ gì không có lý do?” Thẩm Hồng nắm chặt bàn tay cười khúc khích,“Đáng buồn, ta Thần Thánh thế gia vi Quang Huy chi thành làm biết bao nhiêu chuyện. Lại rơi xuống tình cảnh này. Môi hở răng lạnh (những người thân thuộc phải nhờ cậy và giúp đỡ lẫn nhau, nếu không sẽ tổn hại cho nhau ), hôm nay là Thần Thánh thế gia , tiếp theo không biết sẽ là thế gia nào !”

Lão hồ ly Thẩm Hồng này , quả nhiên là miệng lưỡi bén nhọn, ngay cả Diệp Tông cũng biết, cho dù có lấy ra chứng cứ vô cùng xác thực, Thẩm Hồng khẳng định cũng chết không chịu nhận, hơn nữa muốn khiến Thần Thánh thế gia bó tay chịu trói là không có khả năng , lúc đó chỉ có thể vũ lực nói chuyện.

Đúng lúc này, một lão giả áo xám lướt vào, dừng ở bên cạnh Thẩm Hồng , đứng bên Thẩm Hồng nói vài câu, Thẩm Hồng sắc mặt đại biến.

“ĐÁM NGƯỜI DIỆP TU ĐÃ PHẢN BỘI QUANG HUY CHI THÀNH, ĐIỀU HỔ LY SƠN DỤ CHÚNG TA ĐẾN NỚI NÀY, Quang Huy CHI THÀNH ĐÃ LỌT VÀO TẬP KÍCH CỦA HẮC ÁM CÔNG HỘI , THẦN THÁNH THẾ GIA SỞ HỮU TỘC (toàn bộ) NHÂN, THEO TA MỞ ĐƯỜNG MÁU RA KHỎI ĐÂY !” Thẩm Hồng cao giọng gầm lên, mang theo toàn bộ đám người Thần Thánh thế gia xông ra bên ngoài.

Thẩm Hồng gian trá giảo hoạt, vẫn còn muốn gây hỗn loạn, nghe được lời Thẩm Hồng nói, trừ Hô Diên thế gia, Thánh Minh thế gia và một số ít người kiên định đứng về phía Phong Tuyết thế gia , mặt khác các thế gia kia đều có điểm do dự, gia tộc bọn họ, có thật là đã lọt vào tập kích của Hắc Ám công hội ?

Nếu thật là như thế , bọn họ cũng không dám tùy tiện tham chiến, chỉ là nhanh chóng phái người về gia tộc xem xét tình huống.

Phong Tuyết thế gia, Thánh Minh thế gia, Hô Diên thế gia và một số thế gia cao thủ, đã cùng Thần Thánh thế gia chiến thành một nhóm, khung cảnh là một đống hỗn độn.

Thẩm Hồng đứng mũi chịu sào, một đường đánh bay vài mươi vị Phong Tuyết thế gia, Hô Diên thế gia cường giả.

Tại Quang Huy chi thành, Thẩm Hồng là gần với Diệp Mặc, Diệp Tông, bài danh thứ ba cường giả, thực lực đạt tới Hắc Kim năm sao đỉnh phong, Diệp Tông lúc này không có ở đây , hắn đơn giản là vô địch, dẫn theo Thần Thánh thế gia một đường xông ra khỏi đại điện.

Phong Tuyết thế gia cùng những cao thủ của Hô Diên thế gia một đường vây đuổi tới ngoài đại điện, chiến đấu càng thêm hỗn loạn.

Diệp Tu thả người bay vút mà đi, chuẩn bị đi thúc dục vạn ma yêu linh đại trận , một khi thúc dục vạn ma yêu linh đại trận, đám người Thẩm Hồng đừng mơ chạy trốn.

Diệp Tu vừa có vài động tác, đột nhiên ba đạo hắc ảnh đánh về phía Diệp Tu, ba đạo hắc ảnh này, lại đều là Hắc Kim cấp cường giả.

“Xem nhẹ ta Thần Thánh thế gia, thì phải trả giá đắt !” Thẩm Hồng hừ lạnh một tiếng, hắn ánh mắt rơi vào trên người Nhiếp Ly phía xa , đôi mắt nhất thời triển lộ sát khí, Thần Thánh thế gia sở dĩ rơi xuống hoàn cảnh hôm nay như vậy, hết thảy đều liên quan tới Nhiếp Ly ,“Vật nhỏ (ranh con) đáng chết, hãy xem cách mà ta phanh thây ngươi làm vạn đoạn !”

Thẩm Hồng gầm lên một tiếng, giống như một đạo thiểm điện (tia chớp) vậy, hướng tới Nhiếp Ly phóng đi.

Trong tâm Thẩm Hồng xem ra, lấy thực lực của hắn, giết Nhiếp Ly rồi rút lui,cũng hoàn toàn không có bất cứ vấn đề gì !

Nhiếp Ly sớm đã chú ý Thẩm Hồng hành động , biết Thẩm Hồng nhất định sẽ đối với chính mình động thủ, hắn cũng không ham chiến, lập tức bay vú tới hướng trung tâm Vạn Ma Yêu Linh đại trận. Tuy rằng chính mình chỉ có Hoàng Kim cấp tu vi, thế nhưng bị Thẩm Hồng nhắm tới , lại là không có một chút hoảng loạn.

“Hừ hừ, một Hoàng Kim cấp , có thể chạy đi đâu?” Thẩm Hồng tốc độ gấp Nhiếp Ly mấy lần, mắt thấy Nhiếp Ly càng ngày càng gần.

Ba trăm mét, hai trăm mét, một trăm mét......

Mắt thấy Thẩm Hồng công kích sắp rơi xuống người Nhiếp Ly , Nhiếp Ly tay phải vừa động, trong tay nhất thời nhiều hơn một viên thủ hộ Thần Thạch, oành một tiếng, thủ hộ Thần Thạch bị bóp vỡ, Nhiếp Ly quanh thân nhất thời chậm rãi tạo ra một đạo kết giới trong suốt.

Oành, Thẩm Hồng công kích dừng ở trên kết giới trong suốt, lực phản hồi làm hắn bị chấn động, không thể phá hủy.

Đây là cái gì? Loại kết giới nào đó chăng ? Thậm chí ngay cả hắn Hắc Kim cấp thực lực đều không thể phá ? Thẩm Hồng nhíu mày, hắn hiển nhiên còn không rõ thủ hộ Thần Thạch là cái gì.

Nhưng sau khi chịu một chưởng của Thẩm Hồng , kết giới này cũng tràn ra từng sợi vết rạn.

Ngay lúc Thẩm Hồng vẫn còn đờ đẫn, Nhiếp Ly tay phải vừa động, phóng đi thanh Xích Viêm phi đao, phi đao kia hóa thành một đạo lưu quang , hướng tới đầu Thẩm Hồng bắn tới.

“Hừ, chút tài mọn, cũng dám ở trước mặt lão phu làm trò ?” Thẩm Hồng hừ lạnh một tiếng, ngưng tụ khởi linh hồn lực lên tay phải hướng tới thanh phi đao chặn lại , trong mắt của hắn, một Hoàng Kim cấp Yêu Linh sư phóng ra phi đao, chặn lại còn gì dễ hơn ?

Phụt một tiếng, Xích Viêm phi đao trực tiếp xuyên thủng bàn tay Thẩm Hồng , hướng tới đầu Thẩm Hồng bắn nhanh tới.

Hảo sắc phi đao ( khen cây hàng bén Biểu tượng cảm xúc pacman

) , cư nhiên có thể xuyên thủng bàn tay của ta?Thẩm Hồng trong lòng kinh hãi, dưới tình thế cấp bách nhanh chóng nghiêng đầu , Xích Viêm phi đao bay sượt qua mặt hắn,liền lưu lại trên mặt của hắn một vệt máu, chỉ kém một chút, đầu hắn ngay lập tức sẽ bị Xích Viêm phi đao xuyên thủng ! làm Thẩm Hồng kinh (toát) ra mồ hôi lạnh, phi đao này đến tột cùng là cái gì, lại có uy lực khủng bố như vậy?

Lòng bàn tay bị xuyên thủng, làm Thẩm Hồng giận không thể kiềm được , làm một Hắc Kim cấp đỉnh phong cường giả, cư nhiên lại bị một con kiến Hoàng Kim cấp đả thương, đây quả thực là đại nhục ! hắn nhanh chóng phong bế huyệt đạo trên tay , máu nhanh chóng ngừng chảy .

“ĐỒ CON HOANG (chết dẫm) , XEM NGƯƠI CHẠY ĐÂU !” Thẩm Hồng gầm lên một tiếng, lại thêm một chưởng hướng Nhiếp Ly oanh đi.

Oành !

Nhiếp Ly quanh thân kết giới tứ phân ngũ liệt, bị Thẩm Hồng một kích (chưởng) phá nát, Thẩm Hồng thân thể không hề dừng lại, hướng tới Nhiếp Ly chộp tới.

“Nếm thử của ta huyết bạo chi thuật !” Nhiếp Ly đột nhiên giơ tay ném, sáu điểm hàn mang(vật nhỏ) hướng tới Thẩm Hồng bắn nhanh đi.

Thẩm Hồng đang chụp vào Nhiếp Ly, nghe được lời Nhiếp Ly nói, sắc mặt đột nhiên biến đổi, lúc trước hắn ở trên tường thành của Quang Huy chi thành , nhưng đã chính mắt chưng kiến uy lực đáng sợ của huyết bạo ma bình , món đồ âm độc như vậy, Thẩm Hồng làm sao dám đụng? Cảm giác được kia sáu điểm bắn nhanh lại đây, Thẩm Hồng thân thể sưu một tiếng, vụt ra mấy chục mét, oanh ra từng đạo chưởng kình vào khoảng không.

Oành oành oành !

Sáu điểm hàn mang kia ở không trung nổ tung, một ít bột đá đổ rào rào rơi xuống,đều không có gì xảy ra. Sáu điểm hàn mang này, hoàn toàn chỉ là sáu khối tiểu thạch đầu (hòn đá nhỏ) mà thôi, không phải là huyết bạo chi thuật !

Trong chớp mắt, Nhiếp Ly đã vội chạy ra ngoài hơn trăm mét .

“Úi, lấy nhầm đồ , thật là ngại quá, ta đi trước một bước !” Nhiếp Ly bay vút tới hướng trung tâm vạn ma yêu linh đại trận.

Không nghĩ tới lại bị Nhiếp Ly dắt mũi ! Thẩm Hồng tức giận đến mặt đều vặn vẹo , nộ khí chỉ hướng Nhiếp Ly đang chạy ,“ Dám chơi lão phu, thật tưởng lão phu không có chuẩn bị gì sao, bắt hắn lại lôi đến đây cho ta !”

Hai đạo hắc ảnh hướng tới phía Nhiếp Ly lướt đến, là hai Hắc Kim cấp cường giả ! hai Hắc Kim cấp cao thủ này vẫn mai phục từ một nơi bí mật gần đó, tùy thời chờ đợi Thẩm Hồng ra lệnh.

“Nhanh đi trợ giúp Nhiếp Ly !” Đang cùng vài cái Hắc Kim cấp cường giả đại chiến Diệp Tu, vội vàng đối với Diệp Sóc trầm giọng quát.

Bọn họ hoàn toàn không nghĩ tới, Thần Thánh thế gia lại có nhiều như vậy Hắc Kim cấp cao thủ bí mật mai phục gần đó , những Hắc Kim cấp cao thủ này ra tay ác độc, tuyệt đối là người của Hắc Ám công hội !

Cảm giác được hai đạo thân ảnh đuổi theo mình phía sau, Nhiếp Ly biết rằng lúc này không dùng sát chiêu không được, tay phải vừa động, từ trong nhẫn không gian lấy ra Truyền Kỳ quyển trục chương thứ nhất, lầm bầm ngâm xướng, chỉ sau chốc lát, chỉ thấy chương Truyền Kỳ quyển trục quang mang đại phóng. (phát sáng)

Lạc nhật lôi bạo thuật !

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.91/ 5 - 11 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Thần Ký Chương 182: Đại Chiến

Bạn đang xem Yêu Thần Ký. Truyện được dịch bởi nhóm truyenngay.com. Tác giả: Ốc Sên Nổi Đóa. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.