247Truyen.com

Yêu Thần Ký Chương 179: Uy vọng

Yêu Thần Ký - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Thần Ký Chương 179: Uy vọng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thẩm Hồng xanh mặt: “Hô Diên huynh nói đùa, Thần Thánh thế gia cùng Quang Huy chi thành như cây liền cành, sao chúng ta có thể tạo phản được?”

“Hắc hắc , như vậy lão Hùng ta đây cũng an tâm.” Hô Diên Hùng cười lặng một tiếng.

Tuy rằng song phương nói chuyện còn chút khách khí, nhưng phần đông những thế gia cao thủ đều cảm giác được một cỗ khí tức giương cung bạt kiếm, những gia chủ này đều là lão hồ ly, bọn họ nhìn thấy quan hệ của Phong Tuyết thế gia và Thần Thánh thế gia đã đến trình độ vô cùng nghiêm trọng ác liệt.

Hô Diên Hùng là phụ tá đắc lực của thành chủ, hành động này là để thử Thần Thánh thế gia. Mà người của Thần Thánh thế gia làm ra phản ứng lớn như vậy, rõ ràng chuẩn bị động đao kiếm rồi.

Đám người Nhiếp Ly lúc này cũng thấy hành động của Hô Duyên Hùng.

“Hô Diên lão huynh thoạt nhìn thô lỗ, nhưng hành động vừa rồi lại rất tinh tế, chỉ thử một chút đã lòi ra âm mưu phản nghịch của Thần Thánh thế gia!” Diệp Sóc lắc lắc đầu, thở dài nói.

“Thẩm Hồng lòng lang dạ thú, sớm đã có mưu đồ vị trí thành chủ Quang Huy chi thành, việc hắn để cho Thẩm Việt vô liêm sỉ tiếp cận Vân Nhi đã sớm tố cáo hắn rồi.” Diệp Tu hừ một tiếng. Nguy cơ lớn nhất của Phong Tuyết thế gia là Diệp Tông không có con trai nối dõi, mặc dù có nghĩa tử Diệp Hàn, nhưng Diệp Hàn phản bội làm cho Phong Tuyết thế gia vô cùng hổ thẹn.

Nhiếp Ly trong lòng khẽ động, không ngờ lão cha của Hô Diên Lan Nhược cũng có chút năng lực, sự tình Thần Thánh thế gia phản bội cơ mật như vậy mà hắn cũng biết được, chứng tỏ hắn được Diệp Tông vô cùng tin tưởng.

Đại sảnh lúc này đã không còn tình trạng huyên náo như trước. Thẩm Hồng nhìn quanh bốn phía, hắn mơ hồ cảm giác được tất cả mũi dùi đều hướng đến Thần Thánh thế gia, Hô Diên Hùng đây là muốn cảnh báo các thế gia khác "Thần Thánh thế gia cùng Phong Tuyết thế gia sau đây sẽ lập tức xé rách da mặt, các thế gia khác phải bảo trì khoảng cách với Thần Thánh thế gia."

Tuy Thần Thánh thế gia là một trong tam đại đỉnh phong thế gia nhưng để lựa chọn giữa Thần Thánh thế gia và Phong Tuyết thế gia, đa phần sẽ không chút do dự mà chọn Phong Tuyết thế gia. Phong Tuyết thế gia mấy trăm năm này đều là lãnh đạo của Quang Huy chi thành, nội tình của họ đã đạt tới mức khó có thể tưởng tượng được, bất kỳ một thế gia nào cũng không thể lay động.

Thẩm Hồng lạnh lùng quét mắt nhìn vài gia chủ thế gia chung quanh thấy bọn họ đều đồng loạt quay đầu đi chỗ khác. Hắn thần sắc âm trầm ngước mắt nhìn lên ghế trên đại điện thấy ba người Diệp Tu, Diệp Sóc cùng Nhiếp Ly, suy nghĩ một chút, hắn liền thu hồi ánh mắt, tiếp tục uống rượu một mình.

Nguyên bản kế hoạch của Thần Thánh thế gia vô cùng hoàn chỉnh, nếu thuận lợi thực hành, Thần Thánh thế gia hoàn toàn không cần trả giá quá nhiều cũng có thể lật đổ địa vị thống trị của Phong Tuyết thế gia tại Quang Huy chi thành. Thế nhưng bởi vì sự xuất hiện của gia hoả Nhiếp Ly đáng chết này làm mọi thứ xôi hỏng bỏng không.

“Chẳng lẽ Thần Thánh thế gia và Nhiếp Ly kiếp trước là oan gia? Vì sao tiểu tử Nhiếp Ly này lúc nào cũng đối chọi với Thần Thánh thế gia?” Trong lòng Thẩm Hồng cực kỳ buồn bực, tự hỏi.

Hôm nay Thần Thánh thế gia đã rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn, các thế gia khác thấy Thần Thánh thế gia đều tránh như tránh tà, Phong Tuyết thế gia cũng tiến hành giám thị chèn ép. Thần Thánh thế gia hiện tại chỉ có hai con đường, một là mặc kệ rồi dần dần xuống dốc, hai là là liên hợp Hắc Ám công hội tiến hành một lần phản kích.

Thẩm Hồng đương nhiên sẽ không lựa chọn con đường thứ nhất. Nhưng một khi con đường thứ hai thất bại chính là vạn kiếp bất phục! Cơ nghiệp Thần Thánh thế gia sẽ triệt để hủy trong tay hắn.

**

Lúc này tại một tửu lâu trong Quang Huy chi thành và tổng bộ của Thần Thánh thế gia đã xảy ra đại chiến.

Diệp Tông xông vào tổng bộ Thần Thánh thế gia, xung phong lên trước liên tục đánh bay mấy cường giả Hắc Kim cấp. Thành vệ binh đem toàn bộ Thần Thánh thế gia vây kín đến mức một con muỗi cũng không thể bay lọt. Một đám nhân mã theo sau Diệp Tông vọt vào.

Diệp Tông cùng những cao thủ Phong Tuyết thế gia không đại khai sát giới, chỉ đánh trọng thương người của Thần Thánh thế gia, sau đó khống chế.

Thời điểm Diệp Tông chuẩn bị bước vào đại điện Thần Thánh thế gia đột nhiên quang mang chói mắt bộc phát ra, từng đạo minh văn thần bí không ngừng xoay quanh như vũ bão, hình thành một đạo kết giới.

Diệp Tông khẽ nhướn mày, đây là thủ đoạn phòng hộ của Thần Thánh thế gia do lịch đại tổ tiên bày ra.

“Đại trận của các ngươi cũng chỉ có thể đối kháng yêu thú mà thôi, làm sao có thể ngăn cản được ta?” Diệp Tông từng bước một xông tới đại trận.

Thần Thánh thế gia ở Quang Huy chi thành nhiều năm, những con bài chưa lật đều đã bị Phong Tuyết thế gia nắm rõ như lòng bàn tay. Diệp Tông đã sớm đem Thần Thánh thế gia nghiên cứu triệt để, điều duy nhất hắn không biết là thời điểm Thần Thánh thế gia cùng Hắc Ám công hội hợp tác, mức độ hợp tác của hai bên tới đâu mà thôi !

“Người phản bội Quang Huy chi thành, tru!” Diệp Tông thần sắc trầm ổn, hóa thành Phong Tuyết cự viên, nổi giận gầm lên một tiếng, những đạo Phong Tuyết đầy trời hướng đại trận thủ hộ đánh vào.

Sau khi dung hợp yêu linh Phong Tuyết cự viên, thực lực Diệp Tông đại tăng, chỉ cần một chút cơ duyên là có thể đột phá đến Truyền Kỳ cảnh giới, Phong Tuyết cự viên trong tay hắn bộc phát uy lực cực kỳ kinh người.

Rầm rầm rầm!

Phong bạo không ngừng trùng kích lên đại trận thủ hộ.

***

Nhiếp Ly bộ dáng thờ ơ, không có ý định nói đến chính sự làm những thế gia cao thủ hơi buông lỏng tâm tình, cao giọng đàm tiếu.

Thẩm Hồng uống vài chén rượu, càng nghĩ càng thấy không đúng: “Người đã đến đông đủ mà yến hội vẫn chưa bắt đầu, giống như muốn kéo dài thời gian. Phong Tuyết thế gia rốt cuộc muốn làm gì?”

Bỗng nhiên nghĩ được điều gì, Thẩm Hồng toát ra một thân mồ hôi lạnh, hắn vỗ bàn mạnh một cái, đứng lên.

“Oành” thanh âm vang lên làm đại sảnh bỗng chốc rơi vào im lặng, ánh mắt mọi người đều nhìn về Thẩm Hồng.

“Hôm nay phủ thành chủ triệu tập mọi người chúng ta để thương nghị sự tình đối phó thú triều, nhưng xin hỏi thành chủ đại nhân tại sao còn chưa đến? Muốn cho tất cả mọi người ở trong này chờ không sao?” Thẩm Hồng trầm lãnh nói, thanh âm tuy rằng không nặng, thế nhưng trầm thấp hữu lực, toàn bộ người trong đại điện đều có thể nghe thấy.

Những thế gia cao thủ lúc này cũng thay nhau nghị luận, trong lòng bọn họ vô cùng nghi hoặc, từ đầu đến giờ chưa có một ai trông thấy thành chủ. Bình thường, loại tụ hội như vậy đều là do thành chủ chủ trì, nhưng hành động của Thẩm Hồng cũng có mức quá phận.

“Thẩm Hồng tiền bối, thành chủ đại nhân còn có một vài sự tình phải làm, không bao lâu sẽ đến, Thẩm Hồng tiền bối không cần sốt ruột. Trước khi thành chủ đại nhân tới, nơi này do ta chủ trì.” Nhiếp Ly bình tĩnh nói, hắn khẽ nhíu mày “Lão hồ ly Thẩm Hồng này cuối cùng cũng có phản ứng, không biết sẽ làm gì tiếp theo đây!”

Trong đại điện, ánh mắt mọi người đều nhìn Nhiếp Ly “Trước khi Diệp Tông tới là do Nhiếp Ly chủ trì? Không ngờ Nhiếp Ly lại có địa vị cao như vậy.”

“Ha ha, thật là nực cười. Yến hội lớn thế này sao có thể để ột mao đầu tiểu tử mồm chưa dứt sữa chủ trì? Phong Tuyết thế gia muốn đùa với chúng ta sao?” Thẩm Hồng càn rỡ cười lớn, vang vọng toàn bộ đại điện.

Những thế gia cao thủ lúc này cũng mang thần sắc khác nhau. Mọi người nếu chưa gặp qua Nhiếp Ly cũng đều mơ hồ đoán được hắn là ai, bọn họ không có bất cứ ý kiến gì. Nhiếp Ly có công lao lớn nhất trong đợt thú triều vừa rồi, hắn giảm thiểu thương vong và thiệt hại của Quang Huy chi thành đến mức tối đa.

Về phần một vài phổ thông cao thủ đều không có bất cứ phản ứng gì, bọn họ tự nhiên không dám ồn ào quá phận. Một số ít chưa gặp qua Nhiếp Ly còn nghị luận khe khẽ.

“Ngươi biết không, hắn chính là Nhiếp Ly!”

“Nhiếp Ly? Chính là siêu cấp thiên tài mới quật khởi gần đây?”

“Nghe nói hắn đến từ Thiên Ngân thế gia!” Bọn họ tuy chưa thấy qua Nhiếp Ly, nhưng đều nghe qua đại danh.

Đám người Nhiếp Hải, Nhiếp Ân lúc này vẻ mặt kích động, hít thở không thông. “Lần yến hội này là do Nhiếp Ly chủ trì? Bọn họ chưa từng có được vinh diệu này. Những chuyện Nhiếp Ly làm thời gian gần đây bọn họ đều đã biết, không ngờ Nhiếp Ly giờ đã trở thành nhân vật vô cùng quan trọng như vậy !”

Thiên Ngân thế gia gần đây đã di dời đến một chỗ đại trạch viện gần trung tâm Quang Huy chi thành, cách phủ thành chủ cũng chỉ mấy trăm mét, trạch viện này là hiệp hội luyện đan sư mua tặng. Hộ vệ trong gia tộc lúc này cũng có thêm mấy nghìn người, Thiên Ngân thế gia nghiễm nhiên đã trở thành một đại tộc. Lúc trước bọn họ vạn lần không dám nghĩ Thiên Ngân thế gia có ngày vinh quang như vậy, các thế gia cao thủ đều mang theo ánh mắt hâm mộ làm bọn hắn không khỏi kích động.

Người Thiên Ngân thế gia vì Nhiếp Ly mà cảm thấy vinh diệu.

“Nghe nói lần thú triều này là nhờ Nhiếp Ly nghĩ ra được các loại phương pháp thần kỳ khiến tổn thất so với thú triều lúc trước thấp hơn mười phần!”

“Thì ra là như vậy!”

“Lão tử vô cùng bội phục hắn, nếu không có hắn không chừng ta đã bỏ mạng trong lần thú triều này, ta còn nhớ một trảo vô cùng lợi hại của Phong Tuyết yêu thú vạch trước cổ làm ta thiếu chút rơi đầu. May mắn chỉ có vài Phong Tuyết yêu thú Hoàng Kim cấp xông lên tường thành, nếu là đại lượng yêu thú cùng xông lên, thật không biết tình cảnh sẽ thế nào!”

“Ta cũng phục hắn, hắn đã cứu nhiều huynh đệ của ta!”

Các thế gia cao thủ khi biết Nhiếp Ly chính là người giúp bọn hắn đánh lui thú triều, một đám đều chịu phục. Những người này đều biết Quang Huy chi thành lúc nào cũng có thể bị thú triều công kích, chỉ có đoàn kết mới có thể khiến Quang Huy chi thành đứng thẳng không ngã. Người có thể giúp bọn hắn đánh lui thú triều đáng giá được tôn kính.

Thẩm Hồng không ngờ uy vọng của Nhiếp Ly trong suy nghĩ của những cao thủ lại cao đến mức này, nội tâm hắn càng thêm khó chịu. Hắn đường đường là gia chủ của Thần Thánh thế gia lại không thể trấn áp được một mao đầu tiểu tử!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.91/ 5 - 11 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Thần Ký Chương 179: Uy vọng

Bạn đang xem Yêu Thần Ký. Truyện được dịch bởi nhóm truyenngay.com. Tác giả: Ốc Sên Nổi Đóa. Chapter này đã được 145 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.