247Truyen.com

Yêu Thần Ký Chương 160: Thú triều đột kích

Yêu Thần Ký - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Thần Ký Chương 160: Thú triều đột kích online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mỗi một lần Thú triều, đều là một lần ác mộng, toàn bộ thành viên Quang Huy Chi Thành đều trong tinh thần cảnh giác cao độ.

Ngoài đại sảnh phủ Thành chủ .

Các thế gia cao thủ đều được an bài vào các nơi phòng thủ, chỉ còn lại nhóm người Thần Thánh thế gia .

Diệp Tông cùng Thẩm Hồng mặt đối mặt, trong đôi mắt hàn quang lóe lên.

Thẩm Hồng mỉm cười nhìn Diệp Tông nói: "Không nghĩ tới Quang Huy Chi Thành lại tao ngộ Thú triều, với tư cách một phần tử của Quang Huy Chi Thành , vì an nguy Thần Thánh thế gia ta nguyện góp sức xông pha , không chối từ. Không biết Thành chủ đại nhân chuẩn bị an bài chúng ta Thần Thánh thế gia làm gì đấy?"

"Để cho các cao thủ Thần Thánh thế gia đi phòng ngự mặt phía Bắc tường thành a, lại kính xin Thẩm huynh đi cùng ta một chuyến, chúng ta cùng đến phía Nam tường thành áp trận, như thế nào?" Diệp Tông con mắt híp lại, nhìn Thẩm Hồng nói.

Thú triều tiến đến, không chừng Thẩm Hồng sẽ có âm mưu, nếu không giám sát gia hỏa Thẩm Hồng này, Diệp Tông phi thường bất an.

"Nguyện ý vì Thành chủ đại nhân cống hiến sức lực." Thẩm Hồng cười híp mắt nói, hắn sao lại không biết ý tưởng của Diệp Tông .

"Thẩm huynh, chúng ta đi thôi."

"Thành chủ đại nhân, mời!"

Đám người Nhiếp Ly, Đỗ Trạch, Lục Phiêu đã tới phía Nam tường thành, lần Thú triều đột kích này , phía Nam tường thành đứng mũi chịu sào, là chỗ nguy hiểm nhất.

Khoảng cách Thú triều còn có năm canh giờ, hơn một nghìn Võ giả dưới sự chỉ huy của Nhiếp Ly bên ngoài thành không ngừng đào bới, bởi vì Thú triều lập tức sẽ đến, tất cả mọi người phi thường khẩn trương, động tác nhanh nhẹn.

"Nhiếp Ly muốn làm gì?" Lục Phiêu nghi hoặc không thôi, những võ giả này bốn phía đào bới, mặt đất trở nên gồ ghề, nhưng mà những cái hố này, đối với Phong Tuyết Yêu thú cường đại mà nói, hoàn toàn không có tác dụng.

"Mặc kệ Nhiếp Ly muốn làm gì, chúng ta làm theo là được!" Đỗ Trạch cầm lấy xẻng sắt, không ngừng xúc lấy bùn đất.

Trên tường thành đám thành vệ binh thỉnh thoảng lại hướng chiến trường phía dưới tường thành nhìn quanh, bọn hắn không rõ, đám người Nhiếp Ly đến cùng đang làm gì , bọn hắn chỉ thấy, thành trì hai bên bị đào hai đạo khe rãnh thật sâu , còn có một đoàn người đổ chất lỏng như dầu vào mấy vạn hố nhỏ như nắm tay

Đám người khác thì chặt mấy nghìn cành Minh Trúc phía trước vót nhọn làm thành đồ giống trường mâu, sau đó ở trong trong đoạn trúc lại bỏ thêm đồ vật gì đó. Lại thêm một đám người luyện dược sư từ khắp nơi chạy đến cầm theo một đống dược liệu.

"Bọn họ đang chuẩn bị làm cái gì đấy ?"

"Không biết a, hoàn toàn không hiểu nổi!"

"Những dược liệu kia là gì, tại sao lại đem bỏ vào trong mấy cái hố đó ?"

"Ai biết a!"

Những thành vệ này tò mò thảo luận hành động của đám người Nhiếp Ly , tạm thời xua đi sợ hãi việc Thú triều sắp đến .

Từng phút từng giây trôi qua, trong nội tâm mỗi người sợ hãi càng sâu, bởi vì bọn họ biết, Thú triều lập tức sẽ đến, từng đám thế gia cao thủ chen chúc đến trên tường thành, làm bọn hắn cũng thấy an tâm thêm.

Trải qua nhiều đời không ngừng cùng Yêu thú chiến đấu, ai cũng không biết, Thú triều đáng sợ lúc nào sẽ đến, ai cũng không biết, mảnh đất sinh tồn cuối cùng của mình , có hay không sẽ bị Thú triều tiêu diệt.

Dưới tường thành hơn một nghìn Võ giả vẫn còn bận rộn, tuy rằng thực lực không mạnh mẽ, nhưng mà làm những công viêc này hiệu suất vẫn phi thường cao, cuối cùng hoàn thành so với dự đoán của Nhiếp Ly còn tốt hơn nhiều lắm, Nhiếp Ly thậm chí an bài thêm không ít công sự.

Thời điểm Nhiếp Ly đang bận rộn , Diệp Tử Vân cùng Tiếu Ngưng Nhi cũng không nhàn rỗi, các nàng cầm lên xẻng sắt, cùng xúc lấy bùn đất.

Trên tường thành, Diệp Tông, Thẩm Hồng những cực hạn cấp cao thủ, đều đã tới, thành vệ binh thấy những cao thủ này trong lòng yên tâm rất nhiều , trong mắt bọn hắn, Diệp Tông chính là tồn tại Thần minh.

Người thứ hai chỉ sau Diệp Mặc đại nhân, thủ hộ thần của Quang Huy Chi Thành !

Lúc này đám người Diệp Tông, Thẩm Hồng, Diệp Tu đều nhìn qua phương chiến trường dưới tường thành bị đào bới gồ ghề, rồi rót đầy các loại dịch thể ,cắm những đồ vật kỳ dị , đều có điểm nghi hoặc.

"Chuyện gì đang diễn ra ?" Diệp Tông nhìn về phía Diệp Tu.

Diệp Tu khẽ liếc Thẩm Hồng, chậm rãi lắc đầu, nói: "Ta cũng không rõ ràng lắm."

Diệp Tông tới đây mơ hồ hiểu ,những điều này chỉ sợ đều có quan hệ với Nhiếp Ly , chỉ có Nhiếp Ly, mới có thể làm những chuyện ly kỳ cổ quái này.

Thẩm Hồng nhìn phía dưới, thắc mắc: "Thú triều lập tức sẽ đến, đám ngu xuẩn này đang làm cái gì? Những việc này có thể có cái gì hữu dụng, cho rằng những vật này có thể ngăn cản đại quân Yêu thú sao? Quả thực là không biết trời cao đất dày!"

Diệp Tông cùng Diệp Tu đều không phản bác, dù sao Nhiếp Ly cũng đã làm, bọn hắn chỉ cần lẳng lặng nhìn xem , không cần phải cùng Thẩm Hồng tranh luận.

Lúc này các thế gia gia chủ cũng không có bài xích hành động của Nhiếp Ly.

"Dù sao Thú triều sắp đến, làm chút gì đó vẫn tốt hơn là ngồi không!" Thánh Minh thế gia gia chủ cười cười nói.

"Bọn chúng làm cũng như không , muốn đánh bại Thú triều, dựa vào thực lực mới là đạo lý!" Thẩm Hồng ngạo nghễ nói ra, hắn từ trước đến nay đối với hành động của Diệp Tông vô cùng bất mãn, đoán chừng những viêc phía dưới đều là Diệp Tông an bài bố trí, hắn đối với việc này chẳng thèm ngó tới.

Sau một hồi, ngoại trừ thanh âm lấp đất phía dưới tường thành , ai cũng không nói gì.

Bỗng có người lên tiếng phá vỡ bầu không khí ngưng trọng, : "Lần này chẳng qua là trăm vạn cấp Thú triều, chúng ta cũng không cần khẩn trương như vậy! Mấy lần trăm vạn cấp Thú triều trước kia chẳng phải đều phòng ngự được sao!"

Quả thực, trăm vạn cấp Thú triều vẫn là có thể phòng ngự , nhưng mà, mỗi một lần Thú triều tiến đến, đều sẽ có đại lượng thương vong, vì đánh lui Thú triều, Quang Huy Chi Thành trả giá đau đớn thê thảm . Thú triều qua đi, khắp nơi đều là tình cảnh hoang tàn.

Năm canh giờ trôi qua rất nhanh .

Thú triều chậm chạp vẫn chưa đến, mọi người nhìn đường chân trời phương xa nghi hoặc, cuối cùng có chuyện gì xảy ra?

"Chẳng lẽ Thú triều không tới?"

Thú triều là do đại lượng Yêu thú tạo thành, giống như thủy triều ven đường sẽ cắn nuốt sạch mọi thứ bọn chúng gặp được, nguồn gốc Thú triều ai cũng không biết, có thể là do di chuyển, cũng có thể là vì ăn thịt, lộ tuyến của bọn nó không xác định, có khi đột ngột chuyển hướng cũng không chừng.

Trong lòng mọi người cảm thấy có vài phần may mắn, dù sao, Thú triều nếu như chuyển hướng về phía khác, Quang Huy Chi Thành liền có thể tránh được trận công kích đáng sợ.

Thời điểm tâm lý bọn hắn thoáng buông lỏng , sơn cốc xa xôi , truyền đến từng tiếng thú hống đáng sợ . Trong đêm tĩnh mịch thanh âm nghe rợn người. Thanh âm từ xa truyền đến làm sắc mặt mọi người đại biến.

"Thú triều tới rồi, toàn bộ thành viên phòng ngự!"

"Vâng!!!"

"Người phía dưới mau lên đây!"

Nghe tiếng kêu , đám người Nhiếp Ly tranh thủ thời gian kết thúc công việc, vội vàng lui vào trong cửa thành, cửa thành một tiếng ầm vang lên , nguyên bản hai đám vệ binh bên cửa thành đang ngồi xổm lúc này đều đứng lên, toàn bộ tinh thần đề phòng, hầu như mỗi một lần Thú triều tiến đến lúc đều công phá cửa thành trước tiên , bọn hắn lúc này chuẩn bị đối mặt với một hồi chém giết đẫm máu.

Có mấy tân binh nắm trường mâu tay khẽ run.

"Ngươi sợ hãi sao ?" Một lính già mặt mũi tràn đầy vết sẹo nhìn tân binh bên cạnh , hỏi.

Tân binh kia nhẹ gật đầu.

"Không sao đâu, đánh xong về ngủ một giấc sẽ hết sợ thôi !" Lính già mặt thẹo hặc hặc cười cười, "Đao trắng đâm vào rút ra thấy máu lúc đó sẽ hết sợ!"

Đám người Nhiếp Ly nhanh chóng lướt lên tường thành, nhìn phương xa, chỉ thấy đường chân trời phía xa , một đám chấm đen xuất hiện, sau đó càng ngày càng dày đặc một hàng dài, mặt đất chấn động , tựa như sấm sét dày đặc .

Bên trong Thánh Tổ sơn mạch , có vô số Phong Tuyết Yêu thú sinh sống, những Phong Tuyết Yêu thú này tụ tập một chỗ biến thành Thú triều đáng sợ .Chân trời đã sáng lên màu trắng bạc, tất cả đều là Yêu thú bên trong cuồn cuộn .Yêu thú gào thét, hướng Quang Huy Chi Thành vọt tới.

Đám người Diệp Tông sớm đã rút đao kiếm ra khỏi vỏ, tùy thời chuẩn bị nghênh chiến, dùng thực lực của bọn hắn, chỉ cần không đụng phải Hắc kim cấp Yêu thú trở lên , có thể toàn thân trở ra.

Nhiếp Ly đi đến bên người Diệp Tu , nhìn thoáng qua Thẩm Hồng cách đó không xa , nói khẽ với Diệp Tu: "Diệp Tu đại nhân, hãy bảo cho bọn nhạc phụ đại nhân trước khoan ra tay , đợi Thú triều trùng kích tường thành rồi hãy hành động!"

"Được." Diệp Tu nhẹ gật đầu, hắn đối với Nhiếp Ly đã phi thường tin phục cùng tín nhiệm, cho nên cũng không hỏi nguyên do, đem lời Nhiếp cho Diệp Tông.

Tốc độ Thú triều rất nhanh, đã đến khoảng cách tường thành đại khái ba dặm, các loại Yêu thú cự đại, một số có kích cỡ vượt qua năm mét, làm cho người trông đã khiếp sợ.

Chúng thế gia gia chủ nhao nhao đao kiếm ra khỏi vỏ.

"Thành chủ đại nhân, có thể động thủ rồi !"

Thời điểm Thú triều trước kia , những cao thủ như bọn hắn sẽ đi lên chống đỡ đợt công kích thứ nhất , đợi chiến đấu mỏi mệt rồi, lui về nghỉ ngơi, để cho đám vệ binh trên tường thành phòng thủ một lớp, những cao thủ nghỉ ngơi xong lại tiếp tục chiến đấu, như vậy có thể phát huy tốt nhất sức mạnh của các cao thủ .

"Đợi một chút!" Diệp Tông khoát tay áo, Nhiếp Ly vừa để cho Diệp Tu chuyển cáo với hắn, tạm thời không muốn công kích.

"Thành chủ đại nhân, ngươi vẫn còn chờ cái gì?" Thẩm Hồng có chút không kiên nhẫn nói, đám người Diệp Tông ra tay, hắn có thể nhân cơ hội tìm Nhiếp Ly, nếu như Diệp Tông sơ hở bị Yêu thú tiêu diệt, vậy càng hoàn mỹ.

Diệp Tông lắc đầu nói: "Đợi một chút!"

Phần đông cao thủ đứng đầu đều ngừng lại, bọn hắn hoàn toàn không hiểu, Diệp Tông đang tính toán gì.

Thực ra chính Diệp Tông cũng không biết, chẳng qua Nhiếp Ly để cho hắn làm như vậy mà thôi.

Thú triều đã tiếp cận tường thành rồi, bên trong Thú triều tám chín phần mười đều là bình thường hoặc là Thanh đồng cấp Yêu thú, độ cao phổ biến chừng hai mét, hình thể cực lớn, Bạch ngân, Hoàng kim số lượng hơi ít, nhưng hình thể độ cao thường thường đạt đến bốn năm mét, trung ương Thú triều , có chừng hơn mười đầu Hắc kim cấp Yêu thú, hình thể so với Bạch ngân, Hoàng Kim cấp Yêu thú đều lớn hơn gấp mấy lần, tựa như một sườn núi nhỏ.

Những Yêu thú này hầu như toàn bộ đều là Phong Tuyết Yêu thú, thời điểm đến , Phong Tuyết gào thét, không khí chung quanh dường như đều muốn ngưng kết.

Hống hống hống!

Phát hiện tường thành nhân loại phía trước, tất cả Yêu thú đều điên cuồng gào lên, nguyên một đám cuồn cuộn xông về Quang Huy Chi Thành.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.91/ 5 - 11 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Thần Ký Chương 160: Thú triều đột kích

Bạn đang xem Yêu Thần Ký. Truyện được dịch bởi nhóm truyenngay.com. Tác giả: Ốc Sên Nổi Đóa. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.