247Truyen.com

Yêu Em Đậm Sâu Q.1 - Chương 67: Chương 66

Yêu Em Đậm Sâu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Em Đậm Sâu Q.1 - Chương 67: Chương 66 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nửa câu đầu của Ngải Lị tôi còn hơi nghi ngờ, nửa câu sau, tôi hoàn toàn bị làm cho sặc nước.

Tôi rút ra hai tờ khăn giấy lau khóe miệng, giả vờ không để tâm đến, "Không khoa trương như vậy chứ, chắc cậu nhạy cảm quá rồi."

Dư Thiên, quả thật trên người anh ta có rất nhiều chuyện khiến tôi nghi ngờ, đối với tôi trời phạt không bằng âm mưu người tính, huống hồ bây giờ Ngải Lị còn nói ra những lời này, tôi nhất thời không kịp tiếp nhận mặt tính cách này của anh ta.

"Thật ra thì con người anh ta chẳng qua là ngày trước đã giúp mình việc ở công ty rất nhiều, hơn nữa anh ta còn từng gây khó dễ với mình, tóm lại là anh ta không thể làm thích mình, càng không thể nào cố ý chỉnh đốn mình như vậy. Mình nghĩ chắc anh ta uống nhiều quá rồi, hoặc là nhầm phòng của mình là phòng của cậu." Tôi khuấy cốc cà phê, cảm giác trên đỉnh đầu đang bị vật gì đó sắc nhọn làm đau, tôi ngẩng đầu lên, đúng lúc thấy Ngải Lị ánh mắt cao quý lạnh lùng của cô ấy từng chút tùng chút bứt tóc tôi ra.

Giống như từ lúc bắt đầu quen biết nhau, bạn học xung quanh tôi chỉ thích dùng một kiểu câu hình dung về mối quan hệ của tôi và Ngải Lị.

"Cậu ấy chỉ tiếc rèn sắt không thành thép."

"Ngải Lị đối với cậu chính là giận không thèm tranh cãi."

Còn bây giờ, tôi dám chắc rằng nếu như không phải là tôi đắc biệt hẹn cô ấy gặp mặt ở nơi công cộng, vậy thì chắc tóc tôi không còn giữ được nữa rồi. Hai tay tôi chắp lại trước ngực, dùng ánh mắt cầu khẩn nhìn Mhai3 Lị, "Vậy bây giờ mình phải làm sao, mình cũng không thể mang đao gươm đến nhà Dư Thiên mà hét lên hỏi rằng Dư Thiên anh có ý đồ âm mưu gây rối gì tôi đúng không? Nói không chừng mình lại bị đưa vào viện tâm thần, ngộ nhỡ Dư Thiên là một tên biến thái, có khi ngày hôm sau xác mình lạ bị vứt đầu đường! Ngải Lị, mình biết cậu không mong mình thành như vậy đúng không -- ?"

Chuyện này thì tôi, trời sinh đã mang khí thế hùng hồn, nhưng khi gặp chuyện thì lại mang tinh thần của đà điểu, còn bây giờ, Ngải Lị vẫn cố chấp moi đầu tôi từ trong đống cát ra.

Từ quán cà phê đi ra, tóc tôi rối bời, Ngải Lị ở bên cạnh thì lại có thần thái sáng láng, thật ra thì từ đầu đến cuối cô ấy không hề đụng đến tóc tôi, thậm chí ngay cả lúc tôi chủ động bắt chuyện cô ấy vẫn không phản ứng lại. Tôi vừa giải thích vừa tự làm rối tóc mình.

Chúng tôi đứng bên đường đợi xe, trước khi lên xe còn liếc nhau một cái, Ngải Lị thở dài sửa tóc giúp tôi, sau khi lấy lại vẻ bình thường thì nói địa chỉ công ty của Dư Thiên cho bác tài xế.

Từ ngày bị Trương Mật ngấm ngầm mưu tính hãm hại, tôi không thường xuyên đi qua con đường này nữa, sau khi nghe tên con đường ấy tôi phải mất rất lâu mới nhớ ra đó là chỗ nào, khi muốn đổi ý, thì xe đã dừng lại. Tôi không có cơ hội giãy giụa đã bị Ngải Lị kéo vào văn phòng.

Công ty nhỏ cũng tốt, mấy bậc tam cấp ở văn phòng vốn dĩ không có khách thường xuyên ghé thăm nên người ra vào cũng chẳng bao nhiêu, từ chỗ đậu xe đến văn phòng của Dư Thiên, tất cả chỉ dùng hết năm phút mà thôi.

Còn Dư Thiên, anh ta không bất ngờ khi chúng tôi đến, anh ta tự mình đi rót cà phê, khi bưng đến trước mặt tôi và Ngải Lị thì nói, "Xin lỗi, chỗ của tôi không có sữa bò."

Giọng nói vừa trầm vừa thương xót ấy, đã khiến tôi và Ngải Lị bị trúng thương vô số lần.

Nhưng lúc này, Ngải Lị dùng sức đặt mạng ly cà phê xuống, vài giọt cà phê bắn ra tập văn kiện của Dư Thiên, tờ giấy A4 trắng tinh bị dính mấy vết bẩn nhìn rất rõ ràng.

Dư Thiên nhíu mày một cái, từ biểu cảm trên mặt có thể nhìn ra anh ta đang rất khó chịu, nếu một tháng trước tôi mà làm như vậy, sợ rằng đã bị xách cổ ném từ tầng ba xuống rồi.

"Tâm trạng không tốt à?" Trong giọng nói của Dư Thiên lộ ra chút buồn bực, nhưng ít ra so với lúc trước thì đã khách khì nhiều lắm rồi.

Ngải Lị không trả lời, mà nhìn tôi một cái, ruột gan

Yêu Em Đậm Sâu Q.1 - Chương 67: Chương 66

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Em Đậm Sâu Q.1 - Chương 67: Chương 66

Bạn đang xem Yêu Em Đậm Sâu. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trung 2 Bệnh. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.