247Truyen.com

Yêu Điên Cuồng Chương 22

Yêu Điên Cuồng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Điên Cuồng Chương 22 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mưa nằm trong vũng máu,ánh mắt nhu tình của anh vẫn nhìn tôi,trong con mắt là hạnh phúc vĩnh hằng.

Tôi còn nhìn thấy từ bộ ngực anh vẫn chảy ra máu,nhiễm đỏ đường nhìn của tôi.

Mưa,em còn là hèn nhát,em vốn muốn chết trước mặt anh,cũng không cần chịu đựng thống khổ đi tới địa ngục,thế nhưng em sợ,em sợ đau nhức,cũng sợ chảy máu.

Sở dĩ em để cho anh chết trước.Anh nhất định nghĩ không ra sao,em luôn luôn hèn yếu,lại không chút lưu tình đem dao đâm về phía anh.

Tôi phun ra một ngụm máu.Tôi đã tan nát cõi lòng đi,tự tay giết chết người mình yêu.

Tôi vuốt ve gương mặt của anh,gương mặt gầy tái nhợt không có chút huyết sắc nào,trong ánh mắt hơi điên cuồng mà tràn ngập lửa tình,còn ngươi nữa khóe mắt “thương tâm rơi lệ trĩ” hạ khêu gợi,đây hết thảy đều kết thúc,tôi không dám giết chính mình,sở dĩ tôi chỉ có giết chết anh,anh chết,tôi cũng khẳng định không sống nổi.

“Đừng khóc…” Mưa giơ lên bàn tay nhuốm máu,lưu luyết vuốt ve mặt của tôi,”Đây là một lần cuối cùng đi,từ nay về sau,em đừng bao giờ … khóc nữa,thế giới này không tha cho chúng ta,nhưng chúng ta chính mình đây đó,vậy là chúng ta trọn đời ngắn ngủi,duy nhất có chính mình đi.”

“Mưa,xin lỗi…”

“Đừng nói được không,em không có đối với tôi không dậy nổi,chí ít chết không nhất thiết đều là một người…”

Mặt của Mưa dần dần thấy không rõ lắm,bên môi nhàn nhạt,dáng ưu thương tươi cười khắc ở mắt tôi,từ từ hình dáng người trên bàn sách kia từng chút trùng lên nhau.

Ở nơi nào đó,trong hình dáng nho nhỏ,một thiếu niên gầy yếu,tái nhợt,mở to cặp mắt đều không phải rất lớn,trong đó lại có chút hơi mang theo hai ánh mắt,đang ngượng ngùng cười,ngay cả khóe mắt hắn hạ một viên hắc trĩ nho nhỏ cũng mang theo xóa sạch không đi ngượng ngùng…

Tôi ngượng ngùng cười,chậm rãi nhắm mắt lại…

Mẹ,con tới.

(Hoàn)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Điên Cuồng Chương 22

Bạn đang xem Yêu Điên Cuồng. Truyện được dịch bởi nhóm kyubisuzuko.wordpress.com. Tác giả: Úc Tạp Đức. Chapter này đã được 85 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.