247Truyen.com

Yêu Cậu Học Sinh Cá Biệt Chương 59: Em Bán Bảo Hiểm

Yêu Cậu Học Sinh Cá Biệt - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Yêu Cậu Học Sinh Cá Biệt Chương 59: Em Bán Bảo Hiểm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Xin chào, lại là tớ, Còi đây.

Tớ biết giờ mà tớ thò đầu ra chắc các cậu mắng tớ chết. Cơ mà tớ nhớ các cậu quá rồi ý.

Tớ thực lòng xin lỗi vì đã không trả lời các cmt trước của các cậu. Không phải vì tớ chảnh hay kiêu gì đâu. Tớ thề đấy.

Lý do là vì đợt vừa rồi tớ bận quá, đang học năm cuối mà. Và cũng vì tớ không biết phải ăn nói với các cậu thế nào vì sự chậm chạp này.

Thôi thì, tớ mong các cậu cố đợi tớ đến hết tháng này thôi. Tớ hứa ngày 1/2/2018 tớ sẽ đăng full truyện lên. Thật lòng xin lỗi và cảm ơn tất cả.

Trong lúc chờ đợi, nếu không phiền thì các cậu có thể ghé sang truyện mới mang tên “Em bán bảo hiểm” để ủng hộ tớ được không ạ?

Yêu thương!

...

Còi

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 1/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Yêu Cậu Học Sinh Cá Biệt Chương 59: Em Bán Bảo Hiểm

Bạn đang xem Yêu Cậu Học Sinh Cá Biệt. Truyện được dịch bởi nhóm gacsach. Tác giả: Còi. Chapter này đã được 867 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.