247Truyen.com

Y Tiên Thiểu Chương 964: Trúc Vấn Quân. (2)

Y Tiên Thiểu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Y Tiên Thiểu Chương 964: Trúc Vấn Quân. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Chúc mừng Tùy tiên sinh thu được hiền đồ ah.

Tiết Như Tư ở bên cạnh chúc mừng, điều tiết không khí, lo lắng Trúc Vấn Quân lại không không chịu, chọc giận Tùy Qua, phá hư chuyện tốt. Nghê thường thất tiên tử còn trông gậy quan hệ này kéo gần quan hệ với Tùy Qua đấy.

Nhưng mà Trúc Vấn Quân dường như nhìn ra suy nghĩ của Tiết Như Tư, nói ra:

- Tiết tỷ tỷ, chỉ cần Tùy tiên sinh giúp ta hoàn thành tâm nguyện, ta tự nhiên sẽ bái sư. Bình tĩnh mà xem xét, tu vị, khí độ của Tùy tiên sinh đúng là khiến người ta thuyết phục, hơn nữa, hắn không giống với nhiều người trong giới tu hành.

- Có gì khác?

Tùy Qua cười hỏi.

- Tùy tiên sinh, xin thứ cho ta nói thẳng, ngươi so với đa số người trong giới tu hành, ngươi càng giống con người.

Trúc Vấn Quân nói:

- Từ trên người của ngươi, ta còn có thể nhìn thấy nhân tính và cảm tình, mà cũng không phải giống như rất nhiều người của giới tu hành, trong mắt chỉ có lực lượng, cảnh giới cùng giết chóc. Trước kia sư phụ đã từng đã nói với ta, tu hành cũng không phải là khiến người ta bỏ qua tâm tính của mình, mục đích của tu hành chính là làm người tốt. Nếu không chẳng thể làm người, làm sao nói thành tiên.

- Sư phụ ngươi nói lời này có đạo lý.

Tùy Qua nói ra:

- Chỉ sợ ngươi không biết, ta là người trong giới tu hành thế tục. Cho nên ngươi có thể nhìn thấy trên người của ta nhìn thấy điểm khác người tu hành khác. Chủ đề không kéo xa, trước tạm nói cừu hận của ngươi đi, ngươi vì cừu hận của mình liền bái vào môn hạ của ta, cũng là chuyện của ta.

- Nam Cung thế gia, Nam Cung Minh Hầu!

Trúc Vấn Quân cắn môi nói ra tên của cừu nhân.

- Trúc muội muội, ngươi... Ngươi muốn hại Tùy tiên sinh sao.

Tiết Như Tư kinh hô một tiếng, thậm chí mang theo tức giận.

Tùy Qua giảm nộ khí của Tiết Như Tư, bình tĩnh nói:

- Nam Cung thế gia, đúng là trùng hợp. Trước kia còn nói, kẻ thù của Nam Cung thế gia không ít, không ngờ quả là thế. Vậy không cho hắn vào trong huyền mệnh trạng, lãng phí đan dược, chẳng bằng ta tự mình chấm dứt.

- Tùy tiên sinh, không phải, Nam Cung Minh Hầu là chủ nhân của Nam Cung thế gia! Tu vị kinh thế hãi tục!

Tiết Như Tư không nhịn được nói ra, ngụ ý dùng tu vị trước mắt của Tùy Qua sợ rằng không thể giết Nam Cung Minh Hầu, đến lúc đó còn bị hắn tính toán.

- Úc, đây không phải là rất tốt sao.

Tùy Qua hời hợt nói:

- Nếu như tiêu diệt Nam Cung Minh Hầu, Nam Cung thế gia chẳng phải nguyên khí đại thương sao? Đúng rồi, tu vị Nam Cung Minh Hầu là cảnh giới nào? Coi thường đối thủ trong chiến lược chính là chuyện ngu xuẩn, cho nên phải hiểu rõ đối thủ của mình.

- Nghe nói hắn có tu vị Kết Đan hậu kỳ a, hoặc là rất cao...

Tiết Như Tư nói.

- Hai mươi năm trước, Kết Đan hậu kỳ. Tu vị hôm nay không rõ.

Trúc Vấn Quân tiếp nhận câu chuyện nói ra.

- Mặt khác, trong tay của tặc tử này chó một pháp bảo lợi hại, tên là ‘ Xích Hà Toa ’, quả thực khó đối phó.

- Trúc muội muội, ngươi... Nếu ngươi biết khó đối phó, ngươi còn... Ngươi nên biết một tu sĩ Kết Đan hậu kỳ thúc dục linh khí là lợi hại cỡ nào, thậm chí có thể chống lại tu sĩ Nguyên Anh kỳ. Huống chi Xích Hà Toa chính là trấn sơn chi bảo của Nam Cung thế gia, uy lực to lớn, có thể nghĩ.

Tiết Như Tư vội vàng nói, cảm giác Trúc Vấn Quân này không phải muốn bái sư, rõ ràng là muốn "Thí sư" mới đúng. Tuy nhiên Tùy Qua tu vị rất cao, nhưng mà đối thủ là Kết Đan hậu kỳ, có được linh khí, chống lại đối thủ này chẳng phải tìm chết sao?

- Ta biết rõ yêu cầu của ta quá ép buộc. Nhưng mà, nếu như chuyện ta có thể làm được, cần gì phải bái sư?

Trúc Vấn Quân nói:

- Huống chi, thiên phú Tùy tiên sinh trác tuyệt, sớm muộn gì cũng vượt qua Nam Cung Minh Hầu, chém giết tặc tử này, ta cũng không phải muốn kẻ này lập tức đầu rơi xuống đất.

- Vậy cũng còn được.

Tiết Như Tư buông lỏng một hơi.

Nhưng Tùy Qua lại nói:

- Yên tâm đi, không qua bao lâu, trước khi lên Ai Lao Sơn, việc này có thể chấm dứt. Nhưng mà trước mắt ta phải thanh tu mấy ngày. Mặt khác, Trúc Vấn Quân, dù ngươi chưa chính thức bái sư, nhưng xem như đệ tử ký danh của ta, dù sao cũng phải có lễ ra mắt mới được, ngươi là Tiên Thiên đại viên mãn, ta tặng ngươi bước vào Trúc Cơ Kỳ.

Tùy Qua dùng câu "Tặng ngươi bước vào Trúc Cơ Kỳ", mà không phải "Giúp ngươi bước vào Trúc Cơ Kỳ", tuy chỉ khác một chữ nhưng mà trong đó hàm nghĩa hoàn toàn khác. Một chữ "Tặng" cho thấy Tùy Qua có mười phần nắm chắc giúp Trúc Vấn Quân trong ngắn hạn bước vào Trúc Cơ Kỳ.

Không chỉ có đám người Tiết Như Tư rất kinh hãi, ngay cả Trúc Vấn Quân cũng ngạc nhiên đầy mặt.

Giới tu hành người phổ biến cho rằng, bắt đầu từ Tiên Thiên kỳ thì mỗi cảnh giới tăng lên không dễ dàng, lại càng không phải bằng vào ngoại lực không có sở hở tăng lên cảnh giới tiếp theo. Cho dù là đan dược hay đồ vật gì khác, tất cả chỉ là phụ trợ, mà không thể bảo chứng đột phá chắc chắn. Nếu như có thể làm được điểm này, vậy tu vị và cảnh giới của người này quả thật vượt qua tưởng tượng của người khác.

Giống như Tùy Qua nói lời này, dường như thành toàn người ta đột phá Trúc Cơ Kỳ chỉ là chuyện tiện tay mà thôi.

- Bảy người các ngươi tạm lánh ra ngoài đi.

Tùy Qua nói ra.

- Chờ ta giúp Trúc Vấn Quân đột phá Trúc Cơ Kỳ rồi nói sau.

Nghê thường thất tiên tử mặc dù hiếu kỳ, nhưng mà nào dám không nghe Tùy Qua phân phó, vội vàng lui ra ngoài.

- Trúc Vấn Quân, nếu ngươi tin tưởng ta, ngươi nên thả toàn bộ tinh thần lực ra ngoài, ta giúp ngươi lĩnh ngộ pháp môn trùng kích Trúc Cơ Kỳ.

Tùy Qua nhìn Trúc Vấn Quân nói ra, ngữ khí là ngữ khí của thầy trò, mà không phải là ngữ khí nam nữ.

Trúc Vấn Quân cũng là người quyết đoán, gật đầu, đem tinh thần lực thả ra ngoài toàn bộ. Đương nhiên nàng biết rõ Tùy Qua không có ác ý, cho dù có ác ý, bằng tu vị của hắn cũng không cần làm chuyện này.

Huống chi giữa hai người đã có danh phận thầy trò, cũng có độ tín nhiệm nhất định.

Trong giới tu hành, tình cảm thầy trò có đôi khi thậm chí vượt qua tình cảm thân nhân.

Bởi vì trong giới tu hành, sau khi quyết định danh phận thầy trò thì rất nhiều sư phụ thậm chí dạy đệ tử mấy trăm năm, ân tình như thế quả thật chẳng khác gì trời biển.

Mà lúc Trúc Vấn Quân thả tinh thần lực ra, Tùy Qua thu nàng vào trong Hồng Mông thạch, sau đó Tùy Qua cho tinh thần lực cũng tiến vào trong đó, nhìn Trúc Vấn Quân nói ra:

- Không cần lo lắng, đây là không gian pháp bảo của ta, ta giúp ngươi lĩnh ngộ pháp môn đột phá Trúc Cơ Kỳ a.

Dứt lời, Tùy Qua mang mảnh vỡ pháp tắc đột phá Trúc Cơ Kỳ dánh vào trong tinh thần lực của Trúc Vấn Quân.

Tuy Trúc Vấn Quân không biết mảnh vỡ pháp tắc là vật gì, nhưng mà sau khi nàng dung nhập mảnh vỡ pháp tắc, nàng lập tức hiểu ra cánh cửa đi thông Trúc Cơ Kỳ , vui lòng phục tùng nói:

- Tiên sinh thật sự là inh, ngay cả bí pháp phật môn thể hồ quán đỉnh cũng không hơn thế này. Tiên sinh có thủ đoạn inh bực này, muốn đào tạo rất nhiều đệ tử cũng không phải chuyện khó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Y Tiên Thiểu Chương 964: Trúc Vấn Quân. (2)

Bạn đang xem Y Tiên Thiểu. Truyện được dịch bởi nhóm VipVandan. Tác giả: Vô Trục. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.