247Truyen.com

Xuyên Nhanh Nữ Xứng: Nữ Thần Quốc Dân, Soái Tạc Thiên! Chương 61: Cô ngoại trừ mỹ mạo chỉ còn hai bàn tay trắng (xong)

Xuyên Nhanh Nữ Xứng: Nữ Thần Quốc Dân, Soái Tạc Thiên! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Xuyên Nhanh Nữ Xứng: Nữ Thần Quốc Dân, Soái Tạc Thiên! Chương 61: Cô ngoại trừ mỹ mạo chỉ còn hai bàn tay trắng (xong) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Ư Ư

Văn Bỉnh vội vàng đi đến bên cạnh Tống Nhất Nhất, hắn ta khí phách mười phần hừ một tiếng, "Bạch Tửu kia, coi liên hoan phim trở thành nơi nào? Cư nhiên ở trong trường hợp này mà thông báo chuyện riêng của mình, còn dám đi trước, anh thấy cô ta căn bản không coi mọi người ra gì..."

"Thật đẹp trai a!" Tống Nhất Nhất nhìn bóng dáng Bạch Tửu biến mất, cô ấy nâng mặt, si mê nói: "Trực tiếp nói chuyện mình kết hôn với mọi người, thật quyết đoán!"

Mặt Văn Bỉnh lại đen.

Rõ ràng tổng giám đốc như hắn càng quyết đoán được không!?

Bạch Tửu đi ra đại sảnh, Mạnh Lan đi theo phía sau không ngừng nhắc mãi, "Rốt cuộc em nghĩ gì vậy? Đột nhiên nói ra chuyện kết hôn, em có biết sẽ xảy ra chuyện gì không?"

Đang nói, di động Mạnh Lan lại không ngừng vang, không cần nhìn đều biết là phóng viên và điện thoại của công ty.

"Dù sao sớm hay muộn cũng phải nói." Thái độ của Bạch Tửu nhẹ nhàng hơn nhiều, cũng không có người quy định người nổi tiếng thì không thể kết hôn, cô ở trong giới giải trí này, chỉ là vì giải thưởng này, bây giờ đã xong, cô mới không quan tâm còn có thể hoạt động trong giới giải trí đâu.

Vừa mới đi đến chỗ ngoặt, đôi mắt Bạch Tửu đã sáng lên, cầm làn váy đi nhanh về phía trước, nhào vào trong lòng người đàn ông phía trước.

Kỳ Phụng vững vàng ôm cô vào trong ngực, anh nói: "Anh cho rằng một lát nữa em mới đi ra."

"Em nhớ anh, bèn đi ra trước."

Bạch Tửu cười, thấy Kỳ Phụng cầm một đôi giày đế bằng từ trong túi ra, lại ngồi xổm xuống đặt dưới chân cô, cô cởi giày cao gót ra, đeo đôi giày đế bằng này vào cảm thấy thoải mái hơn nhiều, Kỳ Phụng lại để đôi giày cao gót kia vào trong túi, sau đó mới đứng lên, cầm lấy tay cco

Mạnh Lan đang dinh dạy dỗ thêm hai câu, nhìn hình ảnh trước mắt, bỗng nhiên không còn gì để nói.

"Cả người bọn họ đều phát ra hơi thở ngược FA, đúng không?" Ngô Xuyên đứng bên cạnh Mạnh Lan, trong giọng nói lộ ra oán khí.

Mạnh Lan không nói gì nhìn Ngô Xuyên.

Sắc mặt Ngô Xuyên đỏ lên, bộ dáng ngại ngùng.

Mạnh Lan lại đột nhiên cảm thấy còn rất có ý tứ, chị còn chưa làm gì mà, người này đã vội vàng thẹn thùng

Bạch Tửu và Kỳ Phụng đều không quan tâm hai người phía sai, bọn họ nắm tay đi ra ngoài, mười ngón xen kẽ, Bạch Tửu cảm thấy trong lòng cũng ấm dào dạt, cô nói: "Em đã nói chuyện chúng mình kết hôn với mọi người."

"Ừ, anh biết."

Cô lại hỏi: "Sao không thấy anh ngạc nhiên? Em đột nhiên thông báo chuyện chúng ta kết hôn mà."

"Không có gì ngạc nhiên." Anh nói: "Anh biết, em rất thích anh."

Bạch Tửu không nhịn được nở nụ cười vì anh bình tĩnh mà nói một câu tự tin như vậy, cô hào phóng gật đầu, "Đúng vậy, em rất thích anh."

"Anh cũng vậy."

"Sao?"

Tai anh đỏ lên, "Rất thích em."

Đôi mắt nhìn thẳng phía trước, không cúi đầu nhìn cô, chỉ là bàn tay vẫn nắm lấy tay cô, chưa bao giờ nghĩ muốn buông ra.

Bạch Tửu ngước mắt nhìn sườn mặt anh, dưới ánh đèn nhu hòa, khuôn mặt anh cũng ôn nhu hơn rất nhiều, điều này làm cho cô tâm động không thôi, cô biết, cô lại càng thêm thích người đàn ông này

Càng lúc càng xa, tiếng nói chuyện cũng dần dần nhỏ lại.

"Đồng ý với em, lần sau không được giấu son với khăn lông của em, cùng với mấy thứ khác của em đi."

Rất lâu sau đó, người đàn ông kia mới nhẹ nhàng "Ừ" một tiếng, mơ hồ có thể nghe thấy.

(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)

~Lịch đăng truyện anh sẽ up trong phần thông báo nhé!!!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Xuyên Nhanh Nữ Xứng: Nữ Thần Quốc Dân, Soái Tạc Thiên! Chương 61: Cô ngoại trừ mỹ mạo chỉ còn hai bàn tay trắng (xong)

Bạn đang xem Xuyên Nhanh Nữ Xứng: Nữ Thần Quốc Dân, Soái Tạc Thiên!. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/EditorUU. Tác giả: Miêu Mao Nho. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.