247Truyen.com

Xuyên Nhanh: Nam Thần, Bùng Cháy Đi! Chương 46: Nữ thần quốc dân (16)

Xuyên Nhanh: Nam Thần, Bùng Cháy Đi! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Xuyên Nhanh: Nam Thần, Bùng Cháy Đi! Chương 46: Nữ thần quốc dân (16) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Bản cô nương siêu chăm chỉ, mau khen ta mau khen ta - tuyetvoi_

Beta: Mau đi edit không ta sẽ đạp mông mấy người - Shadowysady

==============================

Tô Tửu làm sao còn ngủ tiếp được, cứ như vậy mắt mở thao láo cho đến hừng đông. Mãi đến khi nghe thấy bên ngoài có tiếng động, anh mới lập tức bật dậy đi ra ngoài.

Những cảnh quay sau đó Tô Tửu cũng không dám nhìn Sơ Tranh, mà Sơ Tranh thì lại thản nhiên tựa như chẳng có chuyện gì xảy ra cả, nên làm chuyện gì thì vẫn làm chuyện đó.

Liễu Mạn Mạn đau chân, Tạ Chu vốn định đưa cô nàng đến bệnh viện nhưng cô lại không chịu, một mực khăng khăng muốn quay cho xong chương trình.

Thái độ chuyên nghiệp và tinh thần kính nghiệp này của Liễu Mạn Mạn, cũng đồng thời giúp cô ta chiếm được vô số thiện cảm của mọi người.

Câu chuyện Sơ Tranh ức hiếp người khác cũng bắt đầu lan truyền trong tổ chương trình. Dù sao ánh mắt mọi người nhìn cô vốn đã chẳng thân thiện gì, chẳng qua mọi người nhớ đến biểu hiện lúc trước của cô nên cũng không có ai dám đi lên quấy rối.

Ghi hình trên núi chẳng qua là quay quá trình hoàn thành một vài nhiệm vụ, ví dụ như tìm một số cây cỏ rau xanh nấu thành một bữa cơm... Còn có thêm ít trò chơi.

Sau khi kết thúc 2 ngày ghi hình, quản lý của từng người đều đã đợi sẵn dưới chân núi đón nghệ sĩ nhà mình về.

Bùi Vũ cũng đích thân đến đón Tô Tửu.

"Đấy là Bùi Vũ sao?" Đỗ Minh kinh ngạc: "Anh ấy là người quản lí của Tô Tửu?"

"Thế thì Tô Tửu có lai lịch gì?"

"Từ lâu Bùi Vũ đã không còn dẫn dắt người mới rồi cơ mà?"

"Tạ ảnh đế không phải cũng là do......" Đỗ Minh đang nói bỗng im bặt. Nhưng Tạ Chu cũng chính xác là được Bùi Vũ một tay dẫn dắt.

Tuy nhiên, thân phận của Tạ Chu mới đầu vẫn chưa được công khai ra ngoài ánh sáng, khoảng thời gian đó Tạ Chu cũng không dựa vào thế lực của gia tộc, tất cả đều hoàn toàn dựa vào bản lĩnh của bản thân, hiển nhiên, công lao của Bùi Vũ trong đó là hoàn toàn không nhỏ.

Bùi Vũ một tay nâng đỡ khiến hắn trở nên nổi tiếng, và cũng chưa từng có nghệ sĩ nào trong tay Bùi Vũ có thể vượt qua Tạ Chu.

"Đã lâu không gặp." Tạ Chu chủ động chào hỏi Bùi Vũ.

"Anh Tạ, đã lâu không gặp." Bùi Vũ lịch sự gật đầu.

"Không phải anh đã nói sẽ không dẫn dắt thêm người mới sao?" Tạ Chu hàm ý nhìn lướt qua Tô Tửu.

"Anh Tạ nhớ nhầm rồi, tôi từng nói là sẽ không dẫn dắt người mới của Giải Trí Hoàng Phi nữa mà thôi."

"......." Ánh mắt Tạ Chu hơi sa sầm xuống: "Bùi Vũ, nếu anh đến Hoàng Phi, tôi có thể đưa cho anh tài nguyên tốt hơn thế này rất nhiều."

"Anh Tạ, tôi không cần." Tầm mắt của Bùi Vũ khẽ chiếu sang bên cạnh chào hỏi: "Cố tổng."

Sơ Tranh một mình đi đến, Tạ Chu cau mày càng thêm chặt, Cố tổng?

Sao hắn lại không biết trong giới còn có một nhân vật thế này?

Sơ Tranh hờ hững nhìn thẳng, bước thẳng, bình thản đi lướt qua người Tạ Chu, ngồi vào hàng ghế sau xe, Bùi Vũ gật đầu chào: "Anh Tạ, xin phép không thể tiếp chuyện thêm nữa."

Bùi Vũ kéo Tô Tửu lên xe rồi nhanh chóng lái xe rời đi.

Tạ Chu nhíu mày, phân phó cho trợ lý bên người: "Đi điều tra về Cố Sơ Tranh xem sao."

Người trợ lý "Dạ" một tiếng rồi xoay người rời đi.

Tạ Chu bỗng gọi hắn lại: "Đợi một chút, điều tra cả người tên Tô Tửu kia nữa."

-

"Tân Tổng giám đốc Công ty Giải Trí Tinh Diệu—— Cố Sơ Tranh?" Tạ Chu nhìn tấm ảnh chụp trên tư liệu, mày không khỏi nhăn càng sâu.

Tạ Chu nhanh chóng lật xem toàn bộ tư liệu một lượt: "Với gia cảnh của cô ta, làm sao có thể trở thành tân tổng giám đốc của Tinh Diệu giải trí được?"

"Tôi có tra được ít thông tin, có vẻ trước đó cô ta đã được kế thừa di sản của một đại gia tộc nào đó. Tuy nhiên tạm thời vẫn chưa điều tra được là gia tộc nào. Những tin tức kiểu này ở các đại gia tộc thường được bảo mật rất nghiêm cẩn, muốn tra được tin tức cụ thể thì sẽ khá khó khăn."

Đại gia tộc...

Cố Sơ Tranh?

Thời điểm Tạ Chu cầm được trên tay tư liệu về Sơ Tranh thì cũng là lúc bộ phim Hoàng Phi Khuynh Thành chính thức phát sóng. Lúc đầu thật ra mọi người chẳng xem trọng bộ phim này chút nào, thế nhưng thật không thể ngờ, sau khi bộ phim được phát sóng thì rating đột nhiên tăng vọt.

Gần như có thể thấy được bóng dáng bộ phim ở khắp mọi nơi.

Sơ Tranh vốn đang chẳng có fan hâm mộ gì trên Weibo, thì bỗng nhiên lại được một làn sóng fan tấp nập tìm đến.

[ Vạn Trượng Hồng Tuyền Lạc: Ha ha ha, ta là người đầu tiên tìm thấy Weibo của nữ thần! ]

[ Lạc Tận Ngô Đồng: Chị gái nhỏ này đóng vai tướng quân đẹp trai quá đi! Chị gái nhỏ có thiếu bạn gái không, em vừa biết hát lại vừa biết làm ấm giường nha.]

[ Hồ Điệp Thượng Giai Phi: Chuẩn hình tượng nữ tướng quân trong lòng tôi, siêu đẹp trai! Vì tiểu tỷ tỷ mà cổ vũ(*)! Fighting!! ]

(*) Cổ vũ, kiểu động tác quyết tâm, Fighting... ai xem mấy clip reality show rất hay thấy có nè ;)

[ Bóng Trúc Hắt Thu Nguyệt: Hóng tập mới, chờ xem phim thôi cũng thật mệt mỏi mà! ]

Hoàng Phi Khuynh Thành hot điên đảo, tuy chỉ là phim chiếu mạng, nhưng lại trở thành bộ phim nổi bật nhất thời gian này.

Không kể Sơ Tranh, toàn bộ các nhân vật khác cũng đều trở nên nổi tiếng, bao gồm cả Liễu Mạn Mạn.

Một bộ phim có thể nâng nhiều người cùng nổi tiếng như vậy đúng là rất hiếm thấy.

Fan hâm mộ của Sơ Tranh từ lác đác như lá mùa thu, chợt tăng nhanh đến mấy trăm vạn (trăm nghìn), cuối cùng lại cấp tốc đột phá đến cả ngàn vạn (vài triệu).

Nhân vật của cô vốn dĩ chẳng có gì đáng phải tranh cãi, cũng không dính dáng đến cảm tình của nam chính, mặc dù cốt truyện đã đặt ra trói định giữa bọn họ, nhưng cuối cùng cũng không có tạo ra điểm ái muội nào. Cuối phim cô bảo vệ quốc gia, còn cứu cả nữ chính, quả là một nhân vật rất dễ gây thiện cảm.

Hơn nữa, những bản sắc của riêng Sơ Tranh áp lên diễn xuất lại càng đem nhân vật tướng quân này khắc họa đến sống động, thành ra việc cô trở nên nổi tiếng cũng là lẽ đương nhiên.

Đến ngay cả chuyện Sơ Tranh bị người ta chụp được bóng lưng ở phim trường lúc trước cũng lại lần nữa được lan truyền. Vì thế mà tên cô lại một lần nữa lên hotsearch.

Với bộ trang phục đặc biệt trong phim kia thì chẳng khó chút nào để nhận ra người đấy cũng là cô.

Ngay tại lúc bộ phim được người quan tâm nhiều nhất thì trên mạng đột nhiên xuất hiện một tin tức như này:

#Nữ tướng quân của Hoàng Phi Khuynh Thành có khi bị người bao nuôi#

Trước kia, trong danh sách những nhà đầu tư thì đều viết tên của các công ty, tập đoàn. Nhưng chỉ duybộ phim này, kỳ lạ thay trong danh sách lại viết một cái tên.

Mà đây lại là tên của nữ nhân vật phụ thứ hai - Cố Sơ Tranh.

Bài đăng kể ra xuất thân của Sơ Tranh cho thấy, cô không thể có khả năng đầu tư một số tiền lớn như vậy được. Lúc trước cô vẫn luôn đóng vai phụ, nếu không bị bao nuôi, thì trước đấy sao phải đóng vai phụ làm gì.

[ Liên Tinh Xuất: Nói bậy nào? Nhìn chị gái nhỏ đâu có giống loại người như thế. ]

[ Hà Sự Đông Quân: Thế đạo ngày nay có thể để cho người ta chuyên tâm xem phim hay không chứ? Thật là, cứ cái gì nổi tiếng là lại đào ra tin đồn, phiền chết đi được. ]

[ Đông Chi Dạ: Đây rõ ràng là do nữ minh tinh không giữ mình trong sạch, là nhân vật của công chúng, chẳng lẽ không biết tạo một tấm gương tốt hay sao? Cô ta leo lên bằng cách này, đúng là xấu mặt... ]

[ Sau Khi Trăm Tuổi: Không có chứng cứ rõ ràng tôi không tin, bài đăng kia ai mà biết có phải bịa đặt hay không? Bây giờ phóng viên vốn cũng chỉ toàn thêu dệt lung tung. ]

Trên mạng tranh luận vô cùng gay gắt, Sơ Tranh leo lên blog đăng một status:

[ Cố Sơ Tranh V: Tôi cũng muốn nhìn xem là ai có tiền đến mức có thể bao nuôi tôi. Nếu các người đào không ra được người, thì tôi đây có thể vung tiền thuê một người giùm cho. ]

Người trong cuộc ra mặt, hơn nữa còn nói một câu bá đạo như thế. Chuyện này làm cho quần chúng cư dân mạng đều ngẩn ra.

[ Thương Vân Thu Thủy Xa Xôi: Khí phách a! ]

[ Tiểu Điềm Điềm của Tiểu Tỷ Tỷ Sơ Tranh: Em tin tưởng chị gái nhỏ, chắc chắn chị không phải loại người như vậy! ]

[ Diệp Sơn Trai: Nói thật, chị gái nhỏ trông quá lạnh lùng, nếu tôi có tiền, có lẽ tôi cũng vẫn thích chị gái nhỏ, nhưng để mà bao nuôi thì.....]

Những kẻ có tiền bây giờ bao dưỡng cục cưng không phải để tạo niềm vui cho bản thân mình hay sao.

Thế nhưng, cứ nhìn biểu hiện của Sơ Tranh trong bộ phim này và trong một vài đoạn phim ngoài lề mà xem. Chị đại này căn bản là một mỹ nhân cao lãnh, liệu có ai nguyện ý tiêu tiền bao dưỡng rồi đem một núi băng về nuôi không? Mang về làm điều hòa chắc?

[ Diêm Dạ Vũ Linh: Một cái chứng cứ cũng chẳng có mà những người này cũng bịa chuyện được như thật, đúng là buồn nôn.. ]

[ Phong Thiên Vạn Chi: Nếu như cô ta chưa làm thì sao có người nói chứ, không có lửa làm sao có khói.. ]

Sơ Tranh đáp trả làm cho những fan hâm mộ của cô càng thêm sôi nổi phấn khích.

Các người nói chị gái nhỏ nhà chúng ta bị bao nuôi phải không?

Được thôi!

Các người có giỏi thì lôi cái người bao nuôi ra đây xem nào!

"Cố tổng, chuyện này chắc chắn có thuỷ quân* trà trộn trong đó. Có cần tôi phân phó cho bộ phận quan hệ xã hội hay không?"

(Thủy quân: ám chỉ đoàn đội được bao thuê, lập nick tung tin vịt, lèo lái dư luận trên mạng)

Tuy Bùi Vũ không phải người quản lí lão đại nhà mình, nhưng boss nhà hắn lại không có quản lí, hắn vẫn là nên chăm lo cả cho cô một chút.

"Không cần." Cô cũng có bị bao nuôi đâu, cái đám rảnh rỗi sinh nông nổi này có thể đào được cái quái gì chứ.

Nhẽ định bỏ tiền thuê người đến bao nuôi cô thật à?

Nhưng mà Sơ Tranh đúng là đã không ngờ, quả thật có người dám "tiêu tiền" để "thuê" một người bao nuôi cô thật.

*

Cuối tuần vui vẻ nha các tiểu thiên sứ đáng yêu! Nghỉ ngơi cũng đừng quên bỏ phiếu a!!

Mau tới, Tranh gia cần phiếu vote của các ngươi a! ~

====================

*** Tình hình là:

Tại hạ - Sa Nhi - beta cuối của truyện sẽ đi chơi thật xa tận 1 tuần:3

Trong 1 tuần này có khi tiến độ sẽ không được đảm bảo cho lắm _(:зゝ∠)_

Ai bảo ta là người chăm chỉ đạp mông mọi ng nhất a~~

Cho nên có gì hẹn các tiểu thiên sứ đáng yêu tuần sau ta về, ta hứa sẽ bạo chương cho mọi người a~~


Team vẫn tiếp tục chiêu mộ các Editor và Beta đáng yêu đến với team nha <3 <3

Yêu thương mọi ng nhiều nhiều (ू•ω•ू❁)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Xuyên Nhanh: Nam Thần, Bùng Cháy Đi! Chương 46: Nữ thần quốc dân (16)

Bạn đang xem Xuyên Nhanh: Nam Thần, Bùng Cháy Đi!. Truyện được dịch bởi nhóm m.facebook.com/camtutiendo. Tác giả: Mặc Linh. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.