247Truyen.com

Xuyên Không Thành Bích Dao, Nối Tiếp Duyên Với Quỷ Lệ Chương 29: Ánh mặt trời

Xuyên Không Thành Bích Dao, Nối Tiếp Duyên Với Quỷ Lệ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Xuyên Không Thành Bích Dao, Nối Tiếp Duyên Với Quỷ Lệ Chương 29: Ánh mặt trời online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hôm nay là ngày cuối cùng nàng đến tái khám, nàng có chút mong đợi!

- Bây giờ tôi sẽ gỡ dải lụa che mắt ra, cô từ từ mở mắt ra, không cần vội

Bác sĩ giỏi nhất bên Anh nói nhẹ nhàng với nàng nhưng ba mẹ, Tiểu Linh, Triết Minh trong lòng đều dậy sóng. Nàng mở mắt ra từ từ nhìn xung quanh, quen với bóng tối đã lâu, giờ thấy ánh sáng nàng liền đưa tay che mắt, Triết Minh thấy thế liền đưa tay chắn ánh sáng giúp nàng, cử chỉ nhẹ nhàng mà ân cần khiến mọi người xung quanh không khỏi gượng gạo nhìn.

Nàng nhìn thấy rồi, người đầu tiên nàng nhìn thấy là người mặc áo sơ mi trắng đang đứng bên ngoài nhìn nàng, thân ảnh mờ mờ mà quen thuộc, chỉ thiếu bộ hủy phục đỏ rực rỡ ngày trước, khuôn mặt hắn vẫn như thế nhưng không mang vẻ sầu bi khi xưa mà thay vào đó là ánh mắt ngơ ngác.

Lý Phong định đi thăm ba nhưng đi ngang qua thấy nàng đang điều trị nên hắn đứng lại nhìn, ai ngờ khi bỏ dải lụa che mắt ra, nhìn dung mạo nàng khiến hắn hoang mang!

- Tiểu Phàm!

Câu đầu tiên nàng nói lại là hai chữ "Tiểu Phàm". Triết Minh không để ý nàng đang nhìn gì mà chỉ hỏi:

- Có nhìn thấy gì không?

Sự chú ý của nàng bây giờ đặt hết trên người Lý Phong, nhớ lại hôm ở trung tâm gặp hắn, xem ra nàng không nhầm.

- Có!

Chú Trương đến nói chuyện với hắn, bảo ba hắn đang đợi nên hắn rời đi luôn!

Thấy hắn đi nàng đứng dậy định đuổi theo nhưng chợt nghĩ đến "vị hôn thê" của hắn lại đứng ngây ngốc tại chỗ! Mọi người ai cũng mừng thay nàng, còn nàng thì chẳng nhìn thấy ai ngoài Lý Phong. Triết Minh nhìn nàng vui mừng nói:

- Cô nhìn tôi có quen không?

Nghe được câu hỏi này nàng mới hoàn hồn, nàng vẫn luôn tò mò về dáng vẻ của Triết Minh, nàng nhìn hắn không khỏi ngạc nhiên. Nàng với hắn gặp nhau đúng một lần mà trong ba tháng qua hắn lại đối xử ân cần với nàng như đã quen từ lâu, thứ nàng ngạc nhiên hơn chính là dung mạo của hắn giống hệt Tăng Thư Thư:

- Thư Thư!

Hắn nghe nàng gọi như thế không hiểu sao thấy mát lòng mát dạ, mà Thư Thư là ai?

- Tôi là Triết Minh, không phải Thư Thư

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Xuyên Không Thành Bích Dao, Nối Tiếp Duyên Với Quỷ Lệ Chương 29: Ánh mặt trời

Bạn đang xem Xuyên Không Thành Bích Dao, Nối Tiếp Duyên Với Quỷ Lệ. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Nhã Băng. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.