247Truyen.com

Xuyên Không Thành Bích Dao, Nối Tiếp Duyên Với Quỷ Lệ Chương 20: Rời Du đô về bên Quỷ Lệ

Xuyên Không Thành Bích Dao, Nối Tiếp Duyên Với Quỷ Lệ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Xuyên Không Thành Bích Dao, Nối Tiếp Duyên Với Quỷ Lệ Chương 20: Rời Du đô về bên Quỷ Lệ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiểu Nhã ở Du đo 10 ngày, trong 10 ngày này nàng dã suy nghĩ rất nhiều, tối hôm qua là đêm cuối cùng nàng gặp được ý thức của mình ( Bích Dao) trong kiếp trước. Trước khi biến mất Bích Dao đã nói câu cuối cùng:

- Sau đêm nay ta sẽ không xuất hiện nữa. Ngươi là kiếp sau của ta cho nên ngươi bắt buộc phải trở về. Thú thần bị diệt rồi ngươi cũng không thể ở lại, Nhớ kĩ, lưu luyến đến mấy cũng không được gì.

Nàng sẽ... thật sự lưu luyến quá khứ kiếp trước này mà không nỡ rời đi thật ư? Không. Kiếp này nàng là Tiểu Nhã, kiếp trước là kiếp trước, chỉ là quá khứ đã qua mà thôi!

Nàng rời đi buổi chiều hôm đó, chỉ để lại một tờ giấy trên bàn:

" Tiểu Hoàn, Thư Thư, ta đi đây. Du đô rất tốt, tốt hơn Hồ kỳ sơn nhiều. Đợi sau khi ta làm xong việc sẽ về Du đô với mọi người. Tạm biệt!"

Nửa đêm về đến Quỷ vương tông, nàng về lại sơn động lúc mới đầu đã tỉnh lại. Mọi thứ vẫn là như thế, không hề thay đổi. Chỉ khác không có Quỷ Lệ ở đây. U Cơ bước vào thấy nàng liền nói:

- Sao ngươi còn về đây, ngươi không sợ chết sao?

Tiểu Nhã khẽ mỉm cười, nàng bỏ lớp mặt nạ da người ra:

- Không sợ, con đã chết một lần rồi

U Cơ kinh ngạc nhìn nàng:

- Bích Dao, con thật sự tỉnh lại rồi?

- Dì U, con muốn biết mấy năm nay Quỷ Lệ sống thế nào!

- Qua đây ngồi, Dì nói con nghe

U Cơ kể hết sự tình mười năm khi nàng ngủ. Quả thật Quỷ Lệ cũng chẳng dễ dàng gì. Mười năm nay hắn đi làm việc Quỷ Vương, nghe Quỷ vương sai bảo, nếu hôm nào không có nhiệm vụ hắn lại một mình cô đơn đến sơn động này, nói chuyện với nàng, cuối cùng một mình rơi lệ ngồi cạnh nàng tới sáng. Sống mà như đã chết, còn nàng tuy chưa chết nhưng yên tĩnh ngủ mười năm yên bình trong vòng tay bảo vệ của hắn. Nghe U Cơ kể xong, nàng rơi lệ lúc nào cũng không hay. Thấy có thứ gì đang lăn trên má, nàng đưa tay chạm thử.

- Dì U, gọi Quỷ Lệ đến đây được không?

- Được. Để Dì U tìm hắn.

- Dì U, đừng nói với ai con đã tỉnh.

- Được

Không lâu sau, Quỷ Lệ bước vào nhìn nàng chằm chằm. Nàng cảm thấy lạnh lạnh sau lưng liền quay lại. Quỷ Lệ khuôn mặt không rõ là cảm xúc gì, chỉ thấy hắn nhìn nàng như thế.

- Bích Dao!

- Ừm, muội đây

Hắn bước đến ôm nàng vào lòng. Đây là cảm giác gì? Yêu ư? Tim của ca hai đập nhanh, chung một nhịp. Hắn là người kiếp trước nàng mang chấp niệm trong lòng. Chợt Quỷ Lệ lên tiếng:

- Tiểu Nhã!

Nghe hắn gọi Bích Dao nàng không thấy lạ, nhưng khi nghe hắn gọi tên Tiểu Nhã nàng tự thấy nhột trong lòng, nàng đẩy hắn ra vờ quở trách:

- Tiểu Nhã là ai?

Quỷ Lệ khẽ mỉm cười:

- Là nàng. Hôm đó ở trong động, ta thấy con rắn bò qua phía nàng nên đuổi nó giúp nàng. Lúc đó ta vô tình nhìn thấy dung mạo nàng.

Hóa ra từ hôm rơi xuống hồ hắn đã biết nàng là Bích Dao. Thảo nào hôm sau hắn lại thay đổi như thế, nấu cơm rồi nhìn nàng ăn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Xuyên Không Thành Bích Dao, Nối Tiếp Duyên Với Quỷ Lệ Chương 20: Rời Du đô về bên Quỷ Lệ

Bạn đang xem Xuyên Không Thành Bích Dao, Nối Tiếp Duyên Với Quỷ Lệ. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Nhã Băng. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.