247Truyen.com

Xà Quân Chương 73: Phiên ngoại: Xà Tinh

Xà Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Xà Quân Chương 73: Phiên ngoại: Xà Tinh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hiểu Tiệp: kỳ thật ta hiếu kỳ chính là nếu như Ouroboros tu luyện thành hình người sẽ hình dạng như thế nào? ( lạnh nhạt nói)

Hán Phong:............ ( còn đây là bừng tỉnh đại ngộ)

Xà Quân:............ ( cái này là đã hóa đá)

A Quân:............ ( người này biểu thị an ủi)

A Dũng:............ ( người này đi ra......)

( chú thích: Hiểu Tiệp, Hồ ly tinh tu luyện hai nghìn năm đó, Vị hôn phu của Hán Phong......)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Xà Quân Chương 73: Phiên ngoại: Xà Tinh

Bạn đang xem Xà Quân. Truyện được dịch bởi nhóm tinhlam3000.wordpress.com. Tác giả: Youko. Chapter này đã được 161 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.