247Truyen.com

Xà Công Tử: Tiểu Tướng Công? Cút Đi!!! Chương 135: Chương 128

Xà Công Tử: Tiểu Tướng Công? Cút Đi!!! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Xà Công Tử: Tiểu Tướng Công? Cút Đi!!! Chương 135: Chương 128 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dọc theo đường núi gấp khúc cỏ dại mọc thành bụi, mặc dù đã đến gần trấn Lạc Thu, nhưng tiều phu cũng chỉ đến giữa sườn núi đốn củi liền rời đi, trừ một vài dấu vết của động vật nhỏ dẫm đạp lên, dân cư thưa thớt, ngay cả hài tử nghịch ngợm cũng sẽ không leo lên núi cao như vậy.

"Chắc phải leo đến đỉnh núi thì trời cũng tối." Xoa mồ hôi trên mặ một chút t, thấy bốn bề vắng lặng, nàng dứt khoát dùng ống tay áo rộng quạt gió, nhìn đám sương mù trên đỉnh núi, không khỏi cắn răng lại tiếp tục đi lên.

Đi được mấy bước, cảm thấy có cái gì đó không đúng, hình như có cái gì đi theo sau lưng, bụi cỏ phát ra tiếng vang "rầm rầm rào rào", tâm run lên, nàng rút ra chủy thủ đã chuẩn bị sẵn ở bắp chân, quay đầu lại liền sẽ đâm, nhưng mới xoay người, liền cứng đờ ở nơi đó.

Gà con lông vàng nhạt đang vui vẻ đạp hai chân nhỏ đi theo mình, hai mắt tròn tròn ti hí nhay nháy , cực kỳ đáng yêu.

"Gà con?" Nàng cười khổ không thôi, thu hồi chủy thủ, ngồi xổm người xuống, không ngờ nó lại hoàn toàn không sợ, nhảy vào lòng bàn tay Kim Bảo Nhi: "Làm sao ngươi lại chạy từ phía núi sâu tới, không phải là lạc đường mới đi theo ta chứ?" Nàng nhìn gà con lầm bầm lầu bầu.

Nghiêng đầu một chút, hình như nó nghe không hiểu lời của nàng..., chỉ là tò mò trợn to đôi mắt ti hí lên, đột nhiên, nhìn chăm chú vào vòng tay Băng Lam trên cổ tay nàng, ở trong lòng bàn tay nàng bước nhỏ một nhẹ nhàng tới gần, rất có địch ý mổ vòng tay một, lúc này, kì lạ chính là, xung quanh vòng tay nổi lên lãnh khí ngay sau đó lại biến mất.

Khóe miệng Kim Bảo Nhi cứng đờ, kinh ngạc nhìn vòng tay, nàng chưa bao giờ nghe Lộ Nhi nói vòng tay còn có thể tản mát ra lãnh khí, chỉ biết là mùa hè có thể giảm nhiệt.

Bị giật mình, gà con cũng không để ý cái gì nữa, dùng hai chân nhỏ nhảy xuống bàn tay của nàng, chui vào trong bụi cỏ, kêu "chít chít".

"Đợi đã nào...!" Nàng thấy gọi không gọi được nó, không khỏi vội vàng đi theo: "Bé con đừng chạy lung tung, chờ ta một chút."

Một gà một người, cứ biến mất ở trong bụi cỏ như vậy.

Một bóng dáng lặng lẽ xuất hiện, nhìn về phía nàng chạy trốn, không khỏi nhíu mày, đó là phương hướng đi đến chỗ Phượng Hoàng.

"Ngươi muốn đi theo?"

Xà Công Tử: Tiểu Tướng Công? Cút Đi!!! Chương 135: Chương 128

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Xà Công Tử: Tiểu Tướng Công? Cút Đi!!! Chương 135: Chương 128

Bạn đang xem Xà Công Tử: Tiểu Tướng Công? Cút Đi!!!. Truyện được dịch bởi nhóm Lê Quý Đôn; Editor: Tieutam. Tác giả: Thiên Lạc Họa Tâm. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.