247Truyen.com

Xà Công Tử: Tiểu Tướng Công? Cút Đi!!! Chương 134: Chương 127

Xà Công Tử: Tiểu Tướng Công? Cút Đi!!! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Xà Công Tử: Tiểu Tướng Công? Cút Đi!!! Chương 134: Chương 127 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đứng ở trên đường hẹp quanh co, cánh tay mảnh khảnh nắm chặt gối đồ, nàng nhíu nhíu mày, liếc nhìn hai người đệ đệ khóc đến hồ đồ cùng đệ tức (em dâu) lần đầu tiên lộ ra thần sắc quan tâm, trong lòng không khỏi có chút cảm động, tất cả mọi người đều bởi vì Lộ Nhi mà thay đổi, đến cả mình cho là phải nữ giả nam trang cả đời cũng muốn vì hắn mà khôi phục lại phận nữ nhi.

"Bảo Nhi, ngươi thật quyết định muốn đi?" Đông Công Bằng một tay che ánh mặt trời, nhìn về phía Mặc Sơn, lúc nhỏ mình từng đi qua nơi đó mấy lần, sau lại bị gia gia biết, về sau không dám lén đi chơi, nhưng. . . . . . "Không phải đạo sĩ kia là lừa gạt ngươi chứ? Ta đã ở Mặc Sơn kia chơi mấy lần, nơi đó làm gì có Phượng Hoàng nào, cũng chưa thấy có ai nói đến chuyện này."

Nàng khẽ mỉm cười, có một vài việc,không nói thì tốt hơn, ít nhất còn để bọn họ cho là mình bị người ta lừa, còn hơn là để họ nghĩ mình phải đi chịu chết .

"Đại ca, ngươi. . . . . . Trên đường đi ngươi phải bảo trọng, mặc dù ta không biết rốt cuộc đại ca cùng Lộ Nhi có quan hệ gì, cũng không biết đại ca có phải là thật sự bị đoạn tụ hay không, nhưng mà, chỉ cần là lựa chọn của đại ca, chúng ta đều nhất định ủng hộ ngươi." Kim Chuyên nghẹn ngào, cùng nương tử của mình ôm nhau, khóc đến mắt sưng thành hột đào.

Khóe miệng Kim Bảo Nhi giật hai cái, miễn cưỡng chống đỡ, Tam đệ đúng là luôn nói những lời nói kinh người, mặc dù mình không có khả năng “cưới” và ở cạnh Đông Công Bằng, huống chi bọn họ quên Lộ Nhi rồi sao, làm sao sẽ nói ra hai chữ đoạn tụ này .

"Kim Quáng, đại ca không có ở đây, chăm sóc thật tốt mọi người,các ngươi đều đã lớn, đại ca cũng yên tâm nhiều." Vỗ vỗ bả vai nhị đệ, ngược lại nàng có chút an ủi.

Ít nhất, sẽ không giống trước kia, ngay cả việc giao phòng bếp cho hắn đều phải lo lắng đề phòng.

Cắn răng, Kim Quáng mạnh mẽ gật đầu, một hàng lệ đảo quanh hốc mắt, cũng không phát ra bất kỳ âm thanh nào, nếu muốn được ở bên Kim Bảo Nhi, mình phải làm một nam tử hán đỉnh thiên lập địa, đổ máu chứ không đổ lệ.

"Bảo

Xà Công Tử: Tiểu Tướng Công? Cút Đi!!! Chương 134: Chương 127

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Xà Công Tử: Tiểu Tướng Công? Cút Đi!!! Chương 134: Chương 127

Bạn đang xem Xà Công Tử: Tiểu Tướng Công? Cút Đi!!!. Truyện được dịch bởi nhóm Lê Quý Đôn; Editor: Tieutam. Tác giả: Thiên Lạc Họa Tâm. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.