247Truyen.com

Vương Gia Xấu Xa Cưng Chìu Thê Tử Bỏ Trốn: Nương Tử, Nàng Phải Biết Nghe Lời Chương 203: Chương 129

Vương Gia Xấu Xa Cưng Chìu Thê Tử Bỏ Trốn: Nương Tử, Nàng Phải Biết Nghe Lời - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vương Gia Xấu Xa Cưng Chìu Thê Tử Bỏ Trốn: Nương Tử, Nàng Phải Biết Nghe Lời Chương 203: Chương 129 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bản thân sư đệ cũng cảm thấy không quen... Nàng mang khuôn mặt siêu lớn lâu rồi, bỗng đổi thành khuôn mặt lớn nhỏ bình thường, đi trên đường có chút không tìm ra trọng tâm...

Quanh quẩn trên mặt đất vài vòng, rốt cục sư đệ cũng thích ứng, dùng tay ra hiệu với bọn họ, rồi bình tĩnh đi về phía cửa ra.

Bi kịch là nam tử áo trắng giống như không để ý tới. &na*[email protected]!

Hiện tại mọi người ngay cả kết cục của Tam sư huynh ở bên ngoài ra sao cũng chẳng còn tâm tư để tâm, hóa đá nhìn chằm chằm bóng lưng sư đệ một lúc lâu, mới kịp phản ứng còn có một chuyện quan trọng khác phải làm, ngay lập tức đồng loạt quay đầu lại, muốn nhìn phản ứng của nam tử áo trắng.

Nhưng hắn ta vẫn mang bộ dạng trích tiên, mặt không chút thay đổi, ánh mắt hờ hững, lúc này sư đệ đột ngột biến thân, đừng nói là kinh ngạc, trong mắt hắn ta dường như chẳng nổi chút gợn sóng nào.

Chẳng lẽ hắn ta đã sớm biết sư đệ là nữ? Nhìn không giống lắm ...

Sư đệ có võ công cao cường, lại hiểu thói quen của những người trên núi, hơn nữa người canh giữ ở lối ra nhìn thấy một tiểu cô nương đi tới, đều nghĩ đây nhất định Ngư Ngư không biết võ công, ai cũng không quá mức phòng bị, cho nên rất nhanh đã bị sư đệ chế ngự, sau đó điểm huyệt đạo trói thành một dãy, ném qua một bên.

Mọi người lập tức đi ra khỏi thạch thất, đứng ở dưới ánh nắng mặt trời ban trưa, tiếp tục nhìn chằm chằm nam tử áo trắng.

Về phần Trình Ti Nghiên, từ đầu đến cuối bọn họ không mấy quan tâm.

Hiện tại đổi thành bọn họ khống chế ở cửa ra, trừ phi muốn bị nhốt ở dưới hồ chậm rãi chết đói, nếu không bọn Trình Ti Nghiên chỉ có thể thành thật đi ra.

"Ban nãy tại sao ngươi không phản ứng?" Tất cả mọi người hỏi nam tử áo trắng.

"Không phải ban nãy không thể nói chuyện sao?" Nam tử áo trắng dùng giọng điệu bình tĩnh hỏi lại.

Cũng đúng. Mọi người gật gật đầu, bắt đầu chờ mong phản ứng tiếp theo của hắn, đồng thời trong lòng cũng mơ hồ có chút do dự. &na*[email protected]!

Vạn nhất hai sư huynh đệ bọn họ đánh nhau, bọn họ. . . nên đứng gần đó xem, hay là nên đi đến dưới bóng cây xa xa quan sát đây?

Ngư Ngư không suy tính chuyện này, nàng chỉ cần vừa có thể vừa ăn vừa xem là được rồi…

Tóm lại tất cả mọi người đều là vô lương.

Nhưng nam tử áo trắng lại không nói chuyện.

Bình thường hắn ít nói vô vị thì cũng thôi, lúc này không mở miệng thật khiến người ta rối rắm muốn nắm tóc hắn ta mà.

Ngư Ngư am hiểu nhất là đối phó loại người không thích nói chuyện này, cho nên khéo hiểu lòng người hỏi, "Dung bánh bao, chẳng lẽ anh thật sự là ma ma sao?"

Bởi vì cũng là nữ, cho nên sau khi biết sư đệ cũng là nữ nên không có quản ứng quá lớn?

Nam tử áo trắng: ". . ."

Yên lặng liếc Ngư Ngư một cái, nam tử áo trắng chuyển tầm mắt, nhìn về phía sư đệ của mình.

Chỉ có điều sư đệ vừa mới đánh một trận, hiển nhiên là hơi nóng, đang cầm một cái bánh nướng lớn, đong đa đong đưa quạt gió cho mình, trước sau không hề để ý đến sư huynh của mình.

… À, không phải bánh nướng lớn, đó mặt nạ sư đệ gỡ xuống lúc trước.

Mọi người hết sức rối rắm vỗ trán.

Nam tử áo trắng cũng không phải bị phớt lờ lần đầu tiên, hôm nay còn rất kiên trì, nhìn chằm chằm vào sư đệ một hồi không nhận được câu trả lời, lại bỗng lên tiếng gọi nàng ấy, "Lương Tiểu Nhị."

Hửm…? Tất cả mọi người nghe xong đều chấn động tinh thần.

Nghe quen nam tử áo trắng gọi sư đệ, đây là lần đầu tiên bọn họ nghe được tên sư đệ.

Chỉ là…. Tại sao tên này nghe có chút quen tai?

Ngư Ngư ngẩn người, một chập phản ứng, "Lương Tiểu Nhị? Chính là Lương Tiểu Nhị? Rất giống Lương Nhất Nhất nha."

Hách Liên Dạ ở bên cạnh đang chuẩn bị cơm trưa cho Ngư Ngư, nghe vậy, cười giải đáp, "Sư đệ chính là Nhất Nhất." &$na*na$*^[email protected]!#d.d.l.q.d!

Lúc Hách Liên Dạ nói ra chân tướng, mọi người mới sửng sốt, lại lập tức hiểu ra, chẳng thể trách ngày đó thiên kim tả tướng nói mình là Lương Nhất Nhất, nam tử áo trắng lại bỗng nhiên ra tay.

Họ Lương rất hiếm gặp, tên này lại rất đặc biệt, khả năng trùng tên rất nhỏ, hơn nữa cùng tuổi, nói nhất định là một người, thái độ tức giận khác thường của nam tử áo trắng, cũng là vì có người giả mạo sư đệ.

Thì ra lúc ấy Hách Liên Dạ đã đoán được chuyện gì xảy ra rồi? Xem ra trước khi vào trong thạch thất, y cũng cố ý nói mình không có cách, chính là muốn để sư đệ tự bại lộ.

Thật sự là phúc hắc mà...

Chờ một chút, không đúng! Ở trong lòng cảm khái mấy câu, mọi người mới nhớ tới, "Lúc ấy bọn họ nói Lương Nhất Nhất là tiểu cô nương, lúc đó ngươi đã biết sư đệ là nữ rồi à?"

"Không."

"..." Mọi người yên lặng nhìn nam tử áo trắng, sinh ra hoài nghi với trí lực của hắn.

Nhưng nam tử áo trắng rất đầy đủ lý do, "Ta cho rằng lúc nhỏ bộ dạng sư đệ rất khác thường, mẹ nàng không đành lòng nhìn lâu, liền hiểu lầm."

Mọi người: "..."

Hắn ta nói... cũng có

Vương Gia Xấu Xa Cưng Chìu Thê Tử Bỏ Trốn: Nương Tử, Nàng Phải Biết Nghe Lời Chương 203: Chương 129

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vương Gia Xấu Xa Cưng Chìu Thê Tử Bỏ Trốn: Nương Tử, Nàng Phải Biết Nghe Lời Chương 203: Chương 129

Bạn đang xem Vương Gia Xấu Xa Cưng Chìu Thê Tử Bỏ Trốn: Nương Tử, Nàng Phải Biết Nghe Lời. Truyện được dịch bởi nhóm Lê Quý Đôn. Tác giả: Thẩm Du. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.