247Truyen.com

Vũ Cực Đỉnh Phong Chương 58: Tỉnh Sư La Hùng (2)

Vũ Cực Đỉnh Phong - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vũ Cực Đỉnh Phong Chương 58: Tỉnh Sư La Hùng (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một lần nữa thật sâu liếc mắt nhìn La Dật, La Hùng cứ xoải bước đi như vậy, rời khỏi mảnh đất trống. La Dật theo dõi bóng lưng của hắn, cho tới khi hoàn toàn biến mất khỏi tầm mắt...

Sau một lúc lâu, La Dật mới thật dài thở ra một hơi...

- Không hổ là gia chủ thế gia nghìn năm... Tâm trí và lực quan sát, nắm giữ, không phải người bình thường có thể so sánh được...

Cúi đầu nhìn vào bản bí tịch La Hùng đưa cho hắn. Sau một lúc lâu, La Dật nở nụ cười:

- Vừa lúc, dù sao đi nữa ta cũng gần đột phá tầng thứ tám, lúc này đưa tới thực sự rất đúng lúc!

Lập tức nhìn thoáng qua phần mộ bên cạnh, ánh mắt La Dật dò xét, tìm một khối đá lớn, ngồi xuống ngay tại chỗ, mở bí tịch ra...

Thời gian lặng yên trôi qua, thái dương từ xa vời lộ ra cái đầu chói sáng. Mà lúc này, La Dật hít sâu một hơi, khép lại quyển sách trong tay...

“Quả nhiên là tâm pháp tầng thứ tám tới tầng thứ mười... So sánh với bảy tầng đầu tiên, bản tâm pháp này rõ ràng phức tạp hơn rất nhiều, xem ra muốn tu luyện tới hậu thiên đỉnh còn cần có một đoạn thời gian nhất định...”

Vừa nghĩ, lòng bàn tay La Dật đột nhiên phát ra một tia quang mang màu lam, trong khoảnh khắc, bản bí tịch trong tiếng lách tách, nhất thời ngưng kết thành băng tuyết. Thoáng nắm chặt, nhất thời vỡ vụn thành vô số mảnh nhỏ, tiêu tán vô tung...

Bản bí tịch này không thể lưu lại, La Hùng có thể suy đoán được hắn ngày hôm nay sẽ đến nơi này tu luyện, cho nên mới mang theo tâm pháp tầng thứ tám tới đây chờ hắn, nếu như tâm pháp này truyền lưu ra ngoài, chỉ sợ La Hùng sẽ gặp chút phiền phức...

Dù sao, mặc dù là gia chủ, muốn động tới tâm pháp tầng thứ hai Thánh Võ Đường trở lên cũng cần phải thông qua trưởng lão hội tán thành. La Hùng tuy rằng rất lạnh lùng đối với “Dật thiếu gia”, nhưng nếu như La Dật đã nhận một phần ân tình này của hắn, đương nhiên cũng không muốn dành cho hắn thâm phiền phức gì đó.

“Tâm pháp tầng thứ tám đã tới tay rồi, vũ kỹ này cũng phải cố gắng tu luyện càng nhanh càng tốt... Vân Khê Đảo, yêu thú... Ta thực sự rất chờ mong a...”

La Dật nghĩ, từ trong lòng lấy ra bản bí tịch Lưu Quang Thân Pháp, cẩn thận nghiên cứu.

Thời gian, trong lúc tập trung nghiên cứu, chậm rãi trôi qua...

Mười sáu tháng một, sau khi dạo chơi tại chủ gia La gia ngày mười lăm, các đệ tử chi thứ lần lượt rời khỏi La gia. Bất quá, sự ra đi của bọn họ vẫn chưa hề khiến cho La gia có vẻ thanh tĩnh hơn. Dù sao, bản thân nhân khẩu La gia cộng lại đã là trên dưới sáu bảy nghìn người. Nhân số nhiều đến một mức nào đó, thời điểm thiếu đi phân nửa cũng không hề có vẻ trống trải hơn.

Đương nhiên, trong các đệ tử chi thứ rời đi, tự nhiên sẽ không bao gồm mấy người giành được tư cách tiến vào Tu Võ Nội Điện... Tất cả mọi người đã đi vào quỹ đạo vốn có.

La Dật trong đoạn thời gian này cũng coi như rất thích ý, từ lúc giận dữ mắt Thiết Vệ Quân và La Tam trước cửa Tinh Võ Đường đã không còn người nào có ánh mắt dài một chút tùy ý chạy tới trêu chọc hắn. Đi lại trong La phủ, nô bộc thị nữ có biết hắn, khi nhìn thấy cũng vẫn cúi đầu thấp giọng đàm luận vài câu... Bất quá La Dật thực sự rất bình tĩnh, tự làm theo ý mình, vô cùng thong dong.

La Băng Vân tặng cho La Dật một con ngựa. Tuy rằng không tính là thiên kim khó cầu, nhưng cũng coi như có một công cụ thay việc đi bộ của hắn. Không đến mức La Dật muốn đến bất cứ địa phương nào cũng phải tự thân đi bộ tới. Thực sự rất mất thân phận thiếu gia dòng chính của hắn.

Mà thực lự của La Dật nước chảy mây trôi tiến vào tầng thứ tám. Bất quá tâm pháp tầng thứ tám đích xác rất phức tạp, trong thời gian mười mấy ngày vừa qua, hắn vẫn như cũ chỉ củng cố được tu vi tầng thứ tám sơ kỳ, khoảng cách tới đỉnh viên mãn còn cần không ít thời gian.

Mà ở phương diện vũ kỹ, La Dật một lần nữa biểu hiện ra thiên sư siêu phàm của hắn! Trong thời gian mười ngày ngắn ngủi, ba môn vũ kỹ đã tu luyện có chút thành tựu!

Nếu như có người biết được tiến độ tu hành bực này của La Dật, chỉ sợ nuốt hẳn đầu lưỡi vào cũng không phải là không thể.

Phải biết rằng, cả ba môn vũ kỹ này đều là bí điển trong Thánh Võ Đường, tuy rằng không hoàn thiện, thế nhưng độ trân quý không hề thấp. Mà càng là bí điển trân quý, độ khó khi tu luyện lại càng lớn hơn. Cho dù người có thiên tư không kém, trong vòng ba tháng đến nửa năm, có thể tu luyện một môn vũ kỹ trong ba môn này tới cảnh giới miễn cưỡng có thành tựu, sợ là đã đến cực hạn. Mà La Dật... Đồng thời tam tu cả ba môn vũ kỹ, cả ba môn đều đạt tới trình độ có chút thành tựu!

Loại tốc độ tu hành như thế này, ngoại trừ dùng hai chữ yêu nghiệt để hình dung, thực sự không còn biết nên miêu tả như thế nào.

Mà theo La Dật phỏng chừng, đợi tới khi khởi hành tới Vân Khê Đảo, hẳn là hắn có thể đạt tới trình độ “trung thành”. Còn về phần đại thành, hắn không có công pháp tiếp phía sau, vô luận thế nào đi nữa cũng không thể nào đại thành được!

Trong đầu La Dật nghĩ tới tìm La Hùng, nhìn biểu hiện lúc đầu của La Hùng, tựa hồ hắn đối với La Thiên Phong không phải là chán ghét như trong lời đồn đãi, trong đó sợ rằng còn có một ít khúc chiết không ai biết. Bất quá nghĩ đến tâm trí khiến cho La Dật phải kinh hãi của La Hùng, hắn liền nổi lên ý nghĩ có nên nhanh chóng từ bỏ ý định ban đầu này.

Mục tiêu cuối cùng của La Dật chính là rời khỏi La gia, nhìn xem đại lục này rốt cuộc là rộng lớn tới mức nào, tiến tới lĩnh ngộ đặc sắc của thế giới này. Hắn thực sự không muốn có quá nhiều giao tiếp với La Hùng. Tuy rằng đối phương là gia gia trên danh nghĩ, nhưng hắn hiện tại đối với đối phương không hề có cảm giác thân thiết. Lúc đầu La Hùng đưa cho hắn bí tịch, La Dật rất rõ ràng, đây chỉ là biểu đạt áy náy của La Hùng đối với tôn tử “Dật thiếu gia” của hắn mà thôi. Tuy rằng La Dật đã nhận phần nhân tình này, nhưng cũng không biểu thị việc hắn đã cho rằng La Hùng là gia gia.

Quan hệ di nương, tỷ tỷ còn dễ nói chuyện, nhưng quan hệ phụ mẫu thân, gia gia nãi nãi, huyết thống trực hệ như vậy, khi nhận thức quan hệ, thực sự loại cảm giác bài xích rất nặng...

Thời gian, lặng yên trôi qua hơn một tháng...

Trong vòng hai tháng, tuyết đã dần dần tan đi, bầu trời cũng thỉnh thoảng xuất hiện một ít tiếng sấm mùa xuân. Hàng năm vào lúc này, băng tuyết tan rã, thậm chí so với trời đông giá rét còn muốn lạnh hơn vài phần...

Sắc trời còn sớm, hậu sơn La gia, trên một khu đất trống trải...

Vù...

Một đạo bóng hình màu đen chợt từ đầu sườn núi bên này lóe lên rồi hiện ra tại đầu sườn núi bên kia, tốc độ cực nhanh, căn bản không nhìn thấy rõ động tác, từ tàn ảnh lưu lại trong mắt, có thể nhận ra đây là hình bóng con người!

Thân ảnh mạnh mẽ bay lên trời, trong không trung lưu lại một bóng đen, trên người đột nhiên lóe lên một tầng quang mang màu tinh lam, nhưng quang mang này chợt lóe rồi biến mất, cũng dường như bị cái gì đó dẫn dắt, trong nháy mắt ngưng tụ lại tại chưởng phải của bóng đen này. Chợt, chưởng phải của bóng đen tạo lên trong không trung tiếng xé gió sắc bén, ầm ầm đánh thẳng vào một khối cự thạch cách thân ảnh không xa!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vũ Cực Đỉnh Phong Chương 58: Tỉnh Sư La Hùng (2)

Bạn đang xem Vũ Cực Đỉnh Phong. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Vũ Thần Vũ. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.