247Truyen.com

Vũ Cực Đỉnh Phong Chương 5: Thiên tư yêu nghiệt (3)

Vũ Cực Đỉnh Phong - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vũ Cực Đỉnh Phong Chương 5: Thiên tư yêu nghiệt (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mọi chuyện cứ trôi qua lặng lẽ như vậy đươc ba tháng!

La Dật xuyên qua cũng được ba tháng thời gian.

Trên dưới La phủ, tính cả dòng chính phụ cùng với nô bộc, trong nhà chỉ sợ có đủ vượt trên mấy nghìn hay cả vạn người. Người bên ngoài nhìn vào đều thấy toàn bộ La phủ rất có trật tự, không chút bất loạn, hiển hiện ra một thế gia có lịch sử nghìn năm, nội tình hồn hậu.

Mười năm trước, La Dật là con trai độc nhất của La Thiên Phong, nhân vật phong vân số một trong La gia. Nhưng từ khi La Thiên Phong ngã xuống được mười năm nay, cũng không còn bao nhiêu người coi trọng tới hắn… Tuy rằng đoạn thời gian trước hắn bị tổng quản La Tam đánh cho hộc máu, chuyện này cũng thành chủ đề nóng trong đám nô bộc, nhưng thời gian trôi qua, đã không còn ai chú ý tới nữa.

Sinh tử của La Dật đối với bọn họ mà nói, không có chút gì khác biệt…

Trong gian nhà trệt âm u, người thiếu niên khoanh chân ngồi im trên giường, hai mắt khép hờ, khuôn mặt an tường. Trong lúc mơ hồ đó, dường như có một cỗ quang hoa màu lam mờ mờ ảo ảo ẩn hiện trên khuôn mặt, nhẹ nhàng lưu chuyển. Nếu nhìn kỹ, thậm chí có thể nghe được huyết mạch bên trong thân thể người thiếu niên, mơ hồ còn có tiếng dạt dào của thủy triều lên… Quả nhiên khiến người ta tò mò!

Nếu là người quen thuộc với thiếu niên này thây được, nhất định phải há miệng cả kinh, không thể tin nổi… một người tại ba tháng trước vẫn bị coi là phế vật, còn bị người ta đánh trọng thương tới gần chết cư nhiên lại có thể biểu hiện ra những dấu hiện cực kỳ giống với tầng thứ năm ‘Triều Tịch Quyết’? Điều này sao có thể?

- Hô…

Thở ra một ngụm khí trọc, chỉ thấy trong lỗ mũi thiếu niên cư nhiên bắn ra hai đạo vụ khí màu trắng, ngưng đọng chứ không tiêu tan… Bắn ra xa đủ nửa thước, lúc này mới biến mấy. Cùng lúc đó, người thiếu niên liền mở hai mắt.

Một tia tinh quang hiện lên sâu trong mắt, khiến cho thiếu niên càng thêm vài phần thần thái.

- Ba tháng… Thật không tưởng tương được hôm nay đã đạt tới tầng thứ năm ‘Triều Tịch Quyết’… Hắc hắc, nếu như nói ra ngoài, chỉ sợ muốn làm rớt tròng mắt của không ít người…

Người thiếu niên, tự nhiên là La Dật với linh hồn xuyên qua.

Khóe miệng hắn nở ra một dáng cười đầy thỏa mãn, nhãn thần lấp lóe vẻ chờ mong… Hắn đích xác rất chờ mong, khi thực lực của chính mình được thể hiện ra bên ngoài, không biết những người kia sẽ có loại biểu tình gì đây?

- Chỉ là, tầng thứ năm này quả thật khó đột phá… Một tháng thời gian, cũng chỉ tu hành được tới đỉnh mà thôi… Bất quá ta có cảm giác, lần đột phá tới tầng thứ sáu sẽ rất nhanh tới thôi…

La Dật âm thầm đánh giá.

Cần phải biết, ‘Triều Tịch Quyết’ chính là một trong những công pháp Hậu Thiên thủy hệ hàng đầu. Những tầng đầu thật ra không khó, nói chung, võ gia tư chất bình thường chỉ cần ba bốn ngày liền có thể đột phá tầng thứ nhất. Tầng thứ hai thì chừng năm ngày. Tầng thứ ba thì khôn có ba năm công phu rất khó có thể đột phá, tầng thứ tư, tầng thứ năm lại càng không cần phải nói…

Người trong La gia, chỉ cần có chút thiên tư, từ năm ba tuổi liền bắt đầu tu hành, Tới khi mười lăm mười sáu tuổi, dù thiên tư bình thường đại khái cũng có thể đạt được tới tầng năm, tầng sáu, nếu đạt được tới tầng bảy thì có thể coi là thiên tư ngút trời rồi. Mà phụ thân của hắn là La Thiên Phong, cũng tại thời điểm này đã đạt tới tầng tám, chính là một kỳ tài ngút trời như vậy.

Thế nhưng, ba tháng thời gian, từ số không ban đầu, đạt được tới tầng thứ năm… Đây chính là có một không hai!

Thiên tư bực này, sợ rằng chỉ có thể dùng từ yêu nghiệt để hình dung!

Nếu cho người ta biết được, La Dật chỉ dùng thời gian ba tháng liền đạt tới cảnh giới tầng thứ năm… Chỉ sơ hiện tại, ngay cả La Hùng đang bế quan cũng bị kinh động. Thêm vào thân phận của La Dật, chỉ sợ trong phút chốc liền trở thành nhân vật trọng yếu nhất trong toàn La gia.

Suy nghĩ một chút, vị nhi tử kia của tổng quản La Tam, năm nay mười sáu tuổi đạt được cảnh giới tầng thứ năm, liền bỏ được thân phận nô bộc, đặc biệt được tiến nhập vào ‘Tu Võ Nội Điện’ chuyên trách đào tạo… Huống chi La Dật vốn là dòng chính là La gia, hơn nữa lại chỉ mất ba tháng thời gian đạt thành…

Tại đại lục này, số lượng cao thủ và giai vị là thước đo quyết định cho địa vị của gia tộc tại quốc gia.

Ba tháng, La Dật từ chỗ không thể tu hành, đạt được thành quả kinh người… Không ai có thể giải thích nổi.

- Đột phá tầng sáu hẳn là chuyện sắp tới đây… Chỉ là tâm pháp tầng thứ sáu và tầng thứ bảy hiện còn chưa tới tay. Chỉ có những võ giả có thực lực ngoài tầng thứ năm mới có tư cách tiến vào ‘Tu Võ Nội Các’, từ đó mới có được tâm pháp tầng sáu, tầng bảy, tầng tám, tầng chín và tầng mười… Phải làm sao bây giờ?

La Dật cau mày, vuốt cằm, có chút khổ não.

- Hiện tại mình không nên bại lộ thực lực mới là lựa chọn tốt nhất… Còn có nửa năm thời gian liền tới kỳ so tài võ kỹ mỗi năm một lần vào đầu năm của gia tộc… Tới ki đó, tộc trưởng và các vị trưởng lão mới xuất hiện. Cũng chỉ có tại thời điểm đó mới tương đối an toàn một chút…

La Dật đã đọc qua vô số tiểu thuyết huyền huyễn, đạo lý thô thiển bực này hắn vẫn còn hiểu được… Tại những đại thế gia như này, chuyện tranh quyền đoạt lợi nhiều không kể hết. Vì lợi ích một mạch nhà mình mà hãm hại những người thiên tư xuất chúng khác mạnh càng khó tính được… Nếu như tiềm lực của mình bại lộ ra quá sớm, chỉ sợ tự mình chuốc lấy tai ương ngập đầu… Khi mình chưa đủ vũ lực để tự bảo vệ, muốn giết mình, đối với bọn họ mà nói, chẳng khác nào đạp chết một con kiến.

La Dật tuy rằng không biết trong La gia chia ra thành mấy phe phái, nhưng chỉ cần nghĩ cũng biết tuyệt sẽ không có chuyện bền chắc như thép… Nhất là sau chuyện tình của La Thiên Phong.

Bởi vậy, hiện tại hắn tốt nhất là nên ẩn dấu. Tự mình vùi đầu vào trong tu luyện công phu, không cho bất luận kẻ nào phát hiện, đợi đến lúc đạt tới Tiên Thiên cảnh, mới có thể không sợ hãi những người khác. Nhưng dù ẩn dấu, cũng không phải là hoàn toàn, chỉ cần lựa chọn một thời cơ tốt, bày ra tiềm lực của bản thân cho tộc trưởng gia tộc nhìn… Tộc trưởng dù sao cũng là gia gia của ‘Dật thiếu gia’, là dòng chính, dù có thế nào cũng không hại tới đầu hắn.

- Mặc kệ thế nào, chính mình hiện tại vẫn cần ẩn dấu thật tốt… Được rồi, trước tiên phải nghĩ biện pháp có được công pháp tu hành tầng thứ sáu và thứ bảy… Nhưng không biết đi chỗ nào lấy được đây?

La Dật gãi đầu, hơi có chút khổ não.

‘Tu võ ngoại điện’ và ‘tu võ nội điện, chính là cơ cấu huấn luyện vũ lực của La gia. Tàng thư ‘tinh võ đường’ của ngoại điện chỉ cần là người La gia liền có tư cách tiến nhập. Nhưng trong tàng thư này đại đa phần chỉ có phân nửa công pháp… Cũng như ‘Triều Tịch Quyết’ chỉ có công pháp đến tầng thứ năm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vũ Cực Đỉnh Phong Chương 5: Thiên tư yêu nghiệt (3)

Bạn đang xem Vũ Cực Đỉnh Phong. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Vũ Thần Vũ. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.