247Truyen.com

Vũ Cực Đỉnh Phong Chương 25: Nội điện ban thưởng (1)

Vũ Cực Đỉnh Phong - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vũ Cực Đỉnh Phong Chương 25: Nội điện ban thưởng (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đối với dòng chính mà nói, đây là một ngày quan trọng để củng cố địa vị của chính mình trong lòng các chi thứ. Đối với chi thứ mà nói, đây cũng là ngày quan trọng để bọn họ có cơ hội tiến tu cao hơn! Dọc theo đường đi, khắp nơi có thể thấy được hậu bối La gia khí thế bừng bừng, đầu ngẩng cao, xoa tay, có chút khẩn cấp...

Dòng chính La gia đời thứ ba, tổng cộng hai mươi bảy người, ngoài đại bộ phận trên đài chủ xa xa, còn lại đều là hậu bối tử tôn các trưởng lão.

Phân chia “dòng chính” và “chi thứ”, kỳ thực phân biệt lớn nhất chính là trong đời phụ thân, gia gia có thành công tiến vào hạch tâm quyền lực của La gia hay không. Ví dụ như có ai đó là trưởng lão, như vậy sẽ gọi là “dòng chính”. Còn nếu không có, vậy thì là “chi thứ”.

Dù sao La gia đã truyền thừa nghìn năm trước, trong khoảng thời gian này, tổ tiên của dòng chính lẫn chi thứ đều là một người, nghiêm ngặt mà nói, không hề có sự khác nhau gì đó.

Chỉ là La gia vốn dùng võ tề gia, nếu như liên tục ba đời không có người nào tiến vào tầng lớp quyền lực hạch tâm, như vậy sẽ bị phân công ra ngoài, chuyên môn quản lý các vụ việc như sinh ý, do đó biến thành “chi thứ”. Nhưng nếu như có người thành công tiến vào tầng lớp hạch tâm, vậy thì lập tức biến thành “dòng chính”.

Đây cũng coi như một loại động lực, cũng thực sự là bởi vì loại chế độ này mới khiến cho La gia truyền thừa nghìn năm vẫn như cũ có thể đứng vũng tại Thiên Đô phủ.

Về phần yêu cầu tiến vào tầng lớp hạch tâm, điều kiện rất đơn giản. Dòng chính có người đạt tới Hậu Thiên mười tầng. Mà chi thứ thì chỉ cần xuất hiện một cường giả Tiên Thiên.

Điều này thoạt nhìn tựa hồ không quá công bình, thế nhưng, trên đời này làm gì có chuyện tuyệt đối công bình? Bằng không, dòng chính và chi thứ hoàn toàn giống nhau... Ai còn muốn cố gắng trở thành dòng chính?

Chi thứ nỗ lực tu luyện, muốn trở thành Tiên Thiên, do đó trở thành dòng chính. Mà dòng chính cũng phải nỗ lực tu luyện, phòng ngừa lúc xuất hiện thiên tài, liền biết được mình trở thành dòng chính sau này không cần phải quá khắc khổ tu luyện... Tất cả vốn là một loại cạnh tranh, nhưng bởi vì loại canh tranh như thế này mới có thể khiến cho La gia sinh sôi phát triển không ngừng, truyền thừa nghìn năm qua...

Hôm nay, tuyệt đại bộ phận hậu bối La gia đã đứng trên thao trường, tiếng nghị luận ong ong không hề xuất hiện, yên tĩnh chưa dừng lại...

- Hôm nay, trên đài cao, ngoại trừ trưởng lão, gia chủ cùng với dòng chính đời trước ra, ngay cả dòng chính đời chúng ta cũng muốn tiến lên...

- Thực sự hâm mộ bọn họ... Bởi vì đời trước có trưởng lão là phụ thân liền sinh ra ngay tại bản gia, hưởng thụ đãi ngộ lớn nhất của La gia...

- Không cần ước ao, chỉ cần chúng ta trước khi hai mươi tuổi thành công tu luyện tới tầng thứ năm liền có thể tiến vào Tu Võ Nội Điện đào tạo chuyên sâu, cho đến lúc đó, đãi ngộ của dòng chính cùng với chi thứ giống nhau như đúc. Thậm chí so với dòng chính bình thường chưa tiến vào Tu Võ Nội Điện còn tốt hơn... Chỉ cần chính mình nỗ lực, bọn họ không có gì đáng phải ước ao!

- Ngươi nói thực sự dễ dàng... Tầng thứ năm có thể tu luyện thoải mái như vậy? Ngươi xem đời thứ ba chi thứ La gia như chúng ta, có thể đạt được tiêu chuẩn này trước hai mươi tuổi tổng cộng chỉ có bốn năm trăm người. Nhưng năm nay có thể chân chính tiến vào Tu Võ Nội Điện, chỉ sợ không vượt qua số ngón tay trên hai bàn tay!

- Nghe nói tiến vào nội điện liền có thể tại bản gia phân cho một việc lạc hoàn toàn độc lập, còn có tỳ nữ, quản gia... Những điều này toàn bộ thuộc về chính mình! Còn có thể tiến vào Thánh Võ Đường chọn một hai môn bí điển vũ kỹ cao thâm. Càng có thể nhận được một viên Hổ Long Đan, trong một mức nhất định sẽ nâng công lực lên hẳn một cấp bậc! Phần thưởng như thế này quả thực rất dày a... Nhưng đáng tiếc, cũng không phải ai cũng có tư cách.

- Hổ Long Đan? Đó là đan dược luyện chế từ yêu thú nhất phẩm Hắc hổ giao long thú trong lời đồn sao? Có thể trong vòng một tháng đề cao hẳn một cấp bậc cảnh giới Hậu Thiên?

- Chính là loại đan dược này, nếu như tiến vào tầng thứ năm, sau khi dùng Hổ Long Đan, như vậy trong vòng một tháng, cho dù ngươi ngủ ngon mỗi ngày cũng vẫn dễ dàng tiến vào tầng thứ sáu!

- Hừ, Hổ Long Đan trân quý cỡ nào? Tại tầng thứ năm tiến vào tầng thứ sáu đã dùng? Thực ngu ngốc?

- Ân, lời này không sai. Mỗi một người suốt đời chỉ có thể dùng một lần. Người thông minh đều chờ khi chính mình tại tầng thứ tám tiến vào tầng thứ chín, hoặc thậm chí là tầng thứ chín tiến vào tầng thứ mười mới dùng. Trừ phi người có thiên tư bình thường mới dùng tại tầng thứ năm hoặc tầng thứ sáu.

- Mặc kệ nói như thế nào đi nữa, Hổ Long Đan chính là loại đan dược vi phường khó có.

- Không sai, có người nói loại đan dược này chính là do Đà Vân Tông phân chia cho La gia chúng ta. Hàng năm cũng chỉ giới hạn trong số lượng ba mươi viên, cực kỳ trân quý!

- Thì ra là thế... Thảo nào, cũng chỉ có những tông phái cỡ lớn như thế này mới có thể tùy tiện đưa ra đan dược trân quý như vậy...

- Đúng vậy, Đà Vân Tông là một trong tứ đại môn phái quốc gia, địa vị cực kỳ tôn quý, Hổ Long Đan cố nhiên trân quý, nhưng đối với bọn họ mà nói lại không tính là cái gì. Cứ nghe trong La gia chúng ta có không ít tiền bối bái vào làm môn hạ Đà Vân Tông, vì vậy cho tới bây giờ Đà Vân Tông vẫn như cũ tương đối chiếu tố La gia chúng ta...

- Khi tiến vào Tu Võ Nội Điện, liền có thể tới địa phương tu luyện chân chính của La gia chúng ta, lịch lãm tại Vân Khê Đảo. Mỗi lần lịch lãm trở về, người đạt được thành tích cao nhất còn có thể được ban thưởng đan dược Linh Động Đan tốt hơn một bậc so với Hổ Long Đan! Nghe nói khi đạt tới tầng thứ mười đỉnh, phục dụng Linh Động Đan sẽ khiến tỷ lệ đột phá vách chắn Tiên Thiên tăng lên rất nhiều!

- Trời ạ! Cư nhiên còn có Linh Động Đan! Phải biết rằng loại đan dược này so với Hổ Long Đan còn cao cấp hơn a... Cho dù là một trong tứ đại môn phái như Kỳ Hoàng Môn cũng chỉ có khả năng sản xuất trên dưới trăm viên Linh Động Đan một năm... La gia chúng ta cư nhiên cũng có sao?

- Trời ạ... Linh Động Đan? Loại đan dược này mà Đà Vân Tông cũng phân cho La gia chúng ta sao?

- Đó là tự nhiên...

Các thiếu niên chi thứ La gia ước ao thảo luận. Niên sơ giác kỹ năm nay có thể nói là cơ hội tốt nhất để thay đổi số phận suốt đời của người nào đó. Người thắng, phong vân hóa long, từ nay về sau đi trên con đường rộng rãi thênh thang! Phúc lợi, bí điển, đan dược... Tất cả đều vì bọn họ mà mở rộng... Còn bọn họ cần phải làm chính là nỗ lực để đề cao thực lực của chính mình, như vậy là đủ.

Con người và yêu ma chiến đấu vô số năm, gia tộc nào có số lượng cường giả càng nhiêu, gia tộc đó trong nhân loại càng có đị vị cao hơn, đãi ngộ càng tốt hơn, truyền thừa cũng càng lâu hơn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vũ Cực Đỉnh Phong Chương 25: Nội điện ban thưởng (1)

Bạn đang xem Vũ Cực Đỉnh Phong. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Vũ Thần Vũ. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.