247Truyen.com

Vũ Cực Đỉnh Phong Chương 24: Niên tế kết thúc, niên sơ giác kỹ bắt đầu

Vũ Cực Đỉnh Phong - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vũ Cực Đỉnh Phong Chương 24: Niên tế kết thúc, niên sơ giác kỹ bắt đầu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Hai nhà Đường Tống, tuy rằng cũng là gia tộc truyền thừa nghìn năm, thế nhưng theo lời nói của các trưởng bối, tổ tiên của hai gia tộc này là thuộc hạ của tổ tiên La gia chúng ta! Vạn Ma Vân Gian, Thượng Cổ Ma Vực... Những nơi này đều là địa phương hung thần nổi danh trên đại lục, nguyên lai tổ tiên La gia chúng ta cũng đã sớm kiến thức qua... Ha Ha...

Các thiếu niên kích động nói chuyện cười đùa với nhau, nói trong nói ngoài, đều lộ rõ cảm xúc hướng về gia tộc mãnh liệt...

Tâm tình La Dật vẫn như cũ, kích động không ngớt, những ngôn ngữ này nghe vào trong tay, hắn cũng không thể ngăn được thầm gật đầu. Lúc La Hùng kể lại những sự tích anh hùng của La gia, trong ngôn ngữ không có bao nhiêu ba động, thế nhưng chính ngôn ngữ gần như ổn định, trực tiếp thuật lại này lại càng khiến cho người nghe kích động không ngớt. Chỉ vì bản thân những việc này đã đủ khiến cho những thiếu niên sôi trào nhiệt huyết nam nhi! Có thêm nhiều tân trang, ngược lại rơi xuống tiểu thừa!

- Ngày mai chính là niên sơ giác kỹ... Tuy rằng thực lực của ta còn chưa tới tầng thứ năm, nhưng nếu như biểu hiện xuất sắc mà nói, nói không chừng có cơ hội để tiến vào Tu Võ Ngoại Điện bản gia tu luyện!

- Tu Võ Nội Điện, Tu Võ Ngoại Điện... Đây mới là nền móng bồi dưỡng nhân tài La gia chúng ta. Tuy rằng cũng là người trong gia tộc, mặc dù là nô bộc cũng có cơ hội tiến vào Tu Võ Ngoại Điện, nhưng đối với chi thứ như chúng ta mà nói, loại cơ hội này không cũng rất khó được.

- Ai, thực sự hâm ngộ những người dòng chính, lúc nào cũng có cơ hội để đề cao thực lực chính mình...

- Ngày mai có cơ hội để tiến vào Tu Võ Ngoại Điện, không thể bỏ lỡ được...

Các đệ tử chi thứ cổ vũ lẫn nhau, một ít rất có thực lực thì lộ ánh mắt nóng bỏng kiên định, mà một ít có thực lực yếu kém mới chỉ tu luyện tới tầng thứ hai, thứ ba thì lại lộ vẻ mặt buồn bã, không theo ý tiếp nhận câu chuyện...

Theo đoàn người giải tán, tâm tình kích động của La Dật cũng chậm rãi bình phục lại, rời khỏi quảng trường, dọc theo đường chính, trở về nơi ở của chính mình.

Quan sát trực tiếp niên tế năm nay, La Dật cảm giác chuyên đi này rất không tệ. Từ trong miệng La Hùng, La Dật cũng đã nghe được không ít bí văn về phiến đại lục này, càng kiến thức được thủ đoạn cường giả chân chính của La Hùng càng khiến hắn chân chính bồi dưỡng hiếu thắng chi tâm của chính mình!

“Lấy thiên tư của ta, một ngày nào đó, tất nhiên cũng có thể đạt được loại cấp độ như của La Hùng, thậm chí, so với hắn càng cao hơn!”

Nhớ tới đầu yêu thú hung mãnh tới cực điểm kia, tại lúc La Hùng hư không nắm chặt, liền ngay tại không trung không nhúc nhích, La Dật siết chặt bàn tay lại.

...

Thế giới này cũng có buổi tối giao thừa, đêm hôm nay là đêm giao thừa, đêm 30, vốn nên tổ chức bữa tiệc mừng vui cẻ, thế nhưng bởi vì La Dật có thân phận xấu hổ và mẫn cảm, cùng với Xuân di chỉ là thân phận một thị nữ, bữa cơm không thể nào quá mức phong phú.

Bất quá buổi chiều La Lương đã tự mình đưa tới không ít thức ăn ngon. Hành vi như thế này tự nhiên khiến cho các nô bộc xung quanh cảm thấy kinh ngạc. Bất quá ngay mai chính là niên sơ giác kỹ, ngày mai La Dật sẽ hiển lộ thực lực của chính mình, vì vậy không quá mức ẩn dấu chính mình, cũng ngầm đồng ý hành vi của La Lương.

- Thiếu gia, La Lương ở đây cung chúc ngươi tại niên sơ giác kỹ nhất minh kinh nhân, đại sát tứ phương!

La Lương nâng chén rượu, biểu tình có chút kích động nói. Sau đó một ngụm uống hết chén rượu trong tay... Hắn đợi ba bốn tháng, hôm nay rất có thể là ngày cuối cùng phải nhẫn nhịn, hắn làm sao có thể không kích động?

La Lương cũng biết khá rõ ràng, đơn giản là thực lực của La Dật đã đạt tới cấp độ kinh người! Lấy thực lực của hắn biểu hiện ra, cho dù là so với những kẻ thuộc dòng chính từ bé được quan tâm bồi dưỡng cũng không thể không được quan tâm bồi dưỡng, càng đừng nói tới một người vốn bị bỏ qua nhiều năm. Mười sáu năm trầm tích, ngày mai bạo phát, có khả năng bộc phát ra bao nhiêu năng lượng, lại tạo ra chấn động lớn tới mức nào? La Lương thực sự phi thường chờ mong.

Mà trong thời gian ba bốn tháng vừa qua, La Dật đối với La Lương cũng có chút cảm kích, tuy rằng hắn biết rõ La Lương thân cận hắn như vậy, lý do không gì khác ngoài coi trọng tiềm lực cùng với thân phận dòng chính của hắn. Thế nhưng, điều này thì có quan hệ gì đây? Le Dật đã đáp ứng để La Lương theo mình, ngoài nhìn trúng hắn thì phần lớn là thân phận đặc thù hiện tại, hắn có thể trợ giúp chính mình ẩn nhẫn vượt qua đoạn thời gian vừa qua! Coi như hỗ trợ lẫn nhau mà thôi.

Đương nhiên, La Dật không phải là loại ngươi qua sông đoạn cầu. Nếu như thực sự có được sự coi trọng của La gia, La Dật không ngại trợ giúp La Lương nâng cao thân phận của mình. Dù sao thời gian ba bốn tháng vừa qua, nếu như không phải có hắn, Xuân di sợ là không được trải qua những ngày tốt như vậy.

- Dật thiếu gia... Tất cả nên lấy cẩn thận là chính, vạn lần không nên vì cầu thắng mà dẫn tới chính mình bị thụ thương a...

Xuân di quan tâm thân thiết nói, cũng vì vấn đề an toàn của La Dật

La Dật cười uống chén rượu, sau đó nắm lấy bàn tay khô gây của Xuân di nói:

- Xuân di, người yên tâm di, không có việc gì đâu. Ta chỉ để cho bọn họ biết được ta có lực lượng không tầm thường mà thôi, cũng không tranh giành cùng người ta cái gì đó... Xuân di, mấy năm nay khổ người rồi, chờ thêm ngày hôm nay, ngày mai chính là ngày người có thể hưởng phúc...

- Tốt... Tốt...

Xuân di liên tục cười gật đầu, nước mắt cũng trong lúc vô ý rơi xuống, liên tục lau đi.

La Dật cười cười, thay Xuân di xoa xoa nước mắt...

Sự quan tâm chăm sóc tỉ mỉ trong nửa năm qua đã khiến Xuân di thành công tiến vào trái tim La Dật, trong cuộc đời hiện tại của hắn, lưu tâm duy nhất của La Dật cũng chỉ có một mình nàng.

Sau khi ăn uống xong, La Dật liền để La Lương lui xuống... Hắn hiện nay đã ba mươi chín tuổi, sớm đã thành thân. Tuy rằng không có con nối dòng, nhưng thời gian lễ mừng năm mới chung quy phải bồi tiếp thê tử và gia đình của chính mình. La Dật chưa bao giờ là loại người bất cận nhân tình.

Một đêm yên tĩnh...

...

Ngày hôm sau, ngày đầu tiên tân niên, bầu trời tuyết bay lả tả, tuyết trắng liên tục rơi hơn một tháng vừa qua, hôm nay đã tạm thời ngừng lại. Ánh dương quang chiếu lên đại địa thuần một màu tuyết trắng, khiến tâm tình con người trở nên rộng rãi thoáng đạt hơn rất nhiều.

Hôm nay, đối với hậu bối La gia mà nói chính là một ngày phi thường quan trọng. Đơn giản là, ngày hôm nay diễn ra niên sơ giác kỹ hàng năm! Tại ngày hôm nay, bao gồm cả gia chủ, trưởng lão, tất cả các nhân vật hạch tâm La gia đều tập hợp tại thao trường, chứng kiến sự tiến bộ của đám hậu bối La gia một năm vừa qua.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vũ Cực Đỉnh Phong Chương 24: Niên tế kết thúc, niên sơ giác kỹ bắt đầu

Bạn đang xem Vũ Cực Đỉnh Phong. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Vũ Thần Vũ. Chapter này đã được 35 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.