247Truyen.com

Vũ Cực Đỉnh Phong Chương 123: Hổ long đan, dược hiệu kinh người

Vũ Cực Đỉnh Phong - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vũ Cực Đỉnh Phong Chương 123: Hổ long đan, dược hiệu kinh người online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

La Thiên Phách, tầng mười đỉnh phong đại viên mãn, gần như là cường giả Tiên Thiên! La Dật đã dự định xé rách da mặt với đối phương, thế nên La Dật không còn được bao nhiêu thời gian... Hắn phải đề cao thực lực bản thân với tốc độ nhanh nhất.

Quả thực, nếu hắn sử dụng Hổ Long Đan tại lúc thực lực ở tầng thứ tám, chỉ sau nửa năm hắn liền có thể đạt được tới tầng chứ chin... Nhìn qua tốc độ đề thăng rất lớn, nhưng nếu chân chính tính toán một phen, tốc độ đề thăng của hắn thực sự sẽ nhanh hơn sao?

Làm một so sánh đơn giản nhất... Đến totọ cùng là từ tầng thứ tám lên tầng thứ chin nhanh, hay từ tầng thứ chin lên tầng thứ mười nhanh?

Đồng dạng là dùng đan dược, đồng dạng đều lấy tầng thứ mười là mục tiêu... Như vậy từ tầng thứ tám dùng đam dược tăng dần lên tới tầng thứ mười nhanh hơn một chút, hay đợi được tầng thứ chin mới sử dụng sẽ nhanh hơn?

Không cần phải nói, mọi người đều có thể dễ dàng nhìn ra. Không hề nghi ngờ là đợi tới tầng thứ chin mới sử dụng Hổ Long Đan, như vậy sẽ thu được hiệu quả tốt nhất, càng tiết kiệm được nhiều thời gian nhất.

Sở dĩ La Dật biết rõ La Thiên Hưng là muốn đến đối phó với chính mình, nhưng hắn cũng không định dùng Hổ Long Đan trước... Đơn giản là vì hắn biết rõ địch nhân chân chính của mình không chỉ có riêng một La Thiên Hưng, tại phía sau La Thiên Hưng vẫn còn có một người càng cường đại hơn, chính là La Thiên Phách!... Hắn càng phải tính toán cho mình nhiều hơn nữa...

Mục tiêu tầng thứ mười, hắn cho rằng đây là trình độ thấp nhất có thể trực diện đối đầu với La Thiên Phách, nêu như ngay cả tầng thứ mười còn không đạt được, hắn căn bản không có tư cách đối đầu trực diện với La Thiên Phách...

Hít sâu một hơi, La Dật không hề chần chờ, tay khẽ dùng lực, nhất thời bóp nát vỏ sáp phủ bên ngoài Hổ Long Đan. Ngay lập tức, một cỗ hương vị tương mát nhất thời từ trong đan dược tràn ngập ra ngoài.

La Dật cẩn thận nhìn ngắm viên Hổ Long Đan trong tay.

Đây là đan dược nhất phẩm sơ kỳ, là lấy nội đan Hổ Long Thú nhất phẩm sơ kỳ, lại kết hợp một ít dược liệu trân quý mới luyện chế thành, có thể thấy được độ trân quý cỡ nào.

Chỉ thấy khỏa đan dược cỡ chừng quả trứng gà, đan thể trong suốt êm dịu, phảng phất mờ mờ ảo ảo có một loại quang ba vô sắc chuyển động trong đó... Một cỗ thanh mát thoảng nhẹ hương thơm truyền ra từ bên trong đan thể, nhìn qua cực kỳ mê người...

- Đây chính là Hổ Long Đan rồi... Chỉ là không biết hiệu quả của nó đến tột cùng sẽ thế nào...

Trong lòng suy nghĩ, La Dật lập tức há mồm nuốt đan dược xuống.

Đan dược vừa vào miệng, cảm giác khiến La Dật thoáng ngẩn ngơ. Ngay sau đó, một mùi hương thơm nồng đượm nhất thời tràn ngập trong khoang miệng, khiến toàn bộ đại não La Dật không tránh khỏi một hồi thanh sảng. Lập tức, cỗ cảm giác này liền như một dòng nước ấm, dọc theo cổ họng chảy xuôi tới phế phủ.

La Dật hít sâu một hơi, lập tức nhắm hai mắt lại, Triều Tịch Quyết tầng chín sơ kỳ ứng tâm mà động...

Một tầng quang mang màu lam nhàn nhàn bao vây lấy toàn thân La Dật, không ngừng lóe ra, dường như một tầng thủy quang dịu dàng nhộn nhạo bao động... Có điều, lúc này thực khí cũng có vẻ đặc biệt nhu hòa, nhiệt độ xung quanh mặc dù vẫn giảm xuống, nhưng xa xa không giống với lúc tu hành bình thường, khiến không gian xung quanh phải xuất hiện băng mỏng màu trắng...

La Dật nhắm mắt, chờ đợi dược hiệu từ Hổ Long Đan triển khai...

Cỗ thanh mát kia như dòng nước ấm chảy vào phế phủ, róc rách như dòng suối nhỏ lan tỏa cho đến bụng...

Ước chừng chờ đợi chỉ trong chốc lát, đột nhiên, một tiếng “Oanh” nhẹ vang lên, phảng phất như nổ tung ngay bên tai La Dật khiến tinh thần La Dật nhất thời chấn động, nhưng ngay sau đó... Một dòng nước ấm trào dâng đến cực điểm cũng đột nhiên tự bạo phát ra, trong nhát mắt lan tỏa toàn thân.

Thân thể La Dật nhất thời thoáng run lên, lập tức, một cỗ cảm giác thư sướng không nói lên lời nhất thời dũng mãnh xông thẳng tới đại não La Dật, khiến hắn phải ngẩn ngơ. Nhưng ngay sau đó, ý thức hắn liền trở nên hoảng hốt...

Dòng nước ấm đang dâng trào tới cực điểm kia thực sự tinh thuần, so với Triều Tịch Quyết tầng thứ chín sơ kỳ mà La Dật khổ cực tu hành từ trước tới giờ càng tinh thuần hơn vài phần! Cỗ lực lượng này cực kỳ khổng lồ, tại trước mặt nó, thực khí Triều Tịch Quyết tầng chín sơ kỳ của La Dật phảng phất như không tính là gì.

Giống như một dòng song cuồn cuộn, trong nháy mắt cuốn tới khắp mạch lạc toàn thân La Dật.

Xuy xuy...

Chân khí nhập thể, có thể nghe được rõ ràng thanh âm lưu động trong gân mạch.

Có điều La Dật cũng không có nửa phần cảm giác với hết thảy những điều này... Đơn giả là cỗ cảm giác thư sướng cực điểm kia đã khiến hắn hoàn toàn lâm vào trong trạng thái cực kỳ mông lung... Triều Tịch Quyết tầng chín đang vận chuyển từ trước đó phảng phất cũng như đình chỉ lưu động, chỉ có thể bị động, được cỗ lực lượng đang dâng trào kia dẫn dắt...

Bên ngoài thân thể La Dật, một thứ dịch thể đen thui như rác rưởi bắt đầu thấm từ bên trong da thịt La Dật, bị bức bách đẩy ra ngoài, từng tia từng tia, chậm rãi đi ra.

Không quá lâu sau, toàn thân La Dật đã biến thành dáng đen thui.

Cỗ lực lượng kia vẫn như cũ, liên tục lưu chuyển, cuồn cuộn không ngớt. Chân khí Triều Tịch Quyết của La Dật chịu cỗ lực lượng này dẫn dắt, cũng rất tự nhiên điên cuồng hấp thu cỗ lực lượng này.

Tại đan điền La Dật, vụ khí màu lam từ lúc ban đầu còn mỏng, càng về sau lại càng đậm đặc hơn.

Cũng không biết trải qua bao lâu thời gian, lam mang trên người La Dật càng lúc càng thịnh... Xung quanh, băng trắng cũng chậm rãi xuất hiện...

Xuy...

Đột nhiên, trong gân mạch La Dật cũng đột nhiên truyền ra một tiếng vang như tiếng xé rách! Một cỗ đau đớn kịch liệt nhất thời hung hăng nảy lên đại não, khiến ý thức La Dật đang trong trạng thái mông lung lập tức thanh tỉnh lại.

- A?

La Dật vừa tỉnh, trong lòng chợt cả kinh.

- Chuyển gì xảy ra? Ta cư nhiên mất đi ý thức?

Trong lòng La Dật hoảng hốt, cỗ cảm giác thư thái đên tận cùng vừa rồi cư nhiên khiến hắn mất đi ý thức...

- Kinh mạch?

Nhưng không đợi hắn có thời gian tiếp tục suy nghĩ, cảm giác đau đớn truyền tới từ trong kinh mạch đã cắt đứt suy tư của hắn.

Trong lòng La Dật nhất thời co rút lại, vừa mới chuẩn bị có hành động... Nhưng vào lúc này, cỗ lực lượng bàng bạc tới cực điểm kia lại đột nhiên run rẩy một cái, ngay sau đó liền lấy tốc độ đủ có thể cảm ứng được, điêm cuồng rút trở về bụng La Dật...

Biến cố này xảy ra cực kỳ đột nhiên, hầu như chỉ trong nháy mắt, cỗ lực lượng kia đã rút trở về toàn bộ, biến mất vô tung vo ảnh... Phảng phất như chưa từng xuất hiện...

- Này...

Ánh mắt La Dật nhất thời ngưng lại, trong lòng kinh hãi nhưng La Dật vẫn cưỡng chế lại, bắt đầu cảm ứng đan điền của mình một phen.

Nhưng mà, khi hắn cảm ứng được đan điền của mình liền thanh tỉnh, trong lúc đó cũng mở trừng hai con mắt.

Một tia kinh hãi lược qua tại sâu trong ánh mắt.

La Dật gắt gao trừng mắt, một lúc lâu sau liền nặng nề thở ra một ngụm trọc khí.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vũ Cực Đỉnh Phong Chương 123: Hổ long đan, dược hiệu kinh người

Bạn đang xem Vũ Cực Đỉnh Phong. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Vũ Thần Vũ. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.