247Truyen.com

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 507: Hải Quân khốn khó (1)

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 507: Hải Quân khốn khó (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Qua một hai phút tiêu hóa tin tức này Sengoku cũng thoáng ổn định tâm tình lại, tiếp đó thì Sengoku nhíu mày, Kizaru cùng Akainu tổn thất một cánh tay, với bọn họ là hệ Logia thì chiến lực ảnh hưởng cũng không nhỏ.

Nhất là Akainu, các chiêu thức của người này rất nhiều đều dùng tới hai tay, chiến lực tổn thất so với Kizaru càng lớn một chút, hơn nữa quan trọng hơn là Sengoku đạt được một tin tức càng thêm trọng yếu.

Hắc Kiếm Sĩ trở nên mạnh hơn, nếu Sengoku đoán không lầm, thì Hắc Kiếm Sĩ đã chính thức có Chuẩn Tứ hoàng cấp chiến lực.

Thậm chí lực sát thương từ Kizaru miêu tả về chiêu thức cuối cùng Hắc Kiếm Sĩ sử dụng để chặt tay hai người, thì chiêu thức kia đã bức thẳng tới chân chính Tứ Hoàng cấp lực công kích rồi.

Nghĩ tới đây đầu Sengoku càng thêm đau, lần này Hải Quân mặc dù lấy lại chút mặt mũi, đem Nineta đảo phá hủy, nhưng tổn thất cũng không nhỏ, hai vị Đại Tướng chiến lực bị tổn thất đây chính là tổn thất không nhỏ.

“ ai … vậy hai người các ngươi tranh thủ trở về tổng bộ đi, chuyện này cần bàn bạc kỹ hơn một chút!”: nghĩ tới nhiều vấn đề đau đầu, Sengoku cũng biết trong thời gian ngắn không giải quyết được gì, nên đành phải nói Akainu cùng Kizaru trở lại.

“ được, chúng ta lập tức trở lại!”: nói xong Kizaru ngắt kết nối, hắn cùng Nguyên Soái nói chuyện Akainu đối diện cũng nghe được, hai người dù bị thương nhưng dù sao không phải trọng thương.

Cánh tay bị chém mặc dù bị băng bó không thể động thủ, nhưng còn cánh tay khác a, vì vậy nói chuẩn xác thì thực lực của hai người tổn thất vẫn không quá nhiều, hiện tại có thể duy trì tám chín phần thực lực, vì vậy lập tức lên đường trở lại tổng bộ vấn đề không lớn.

Akainu trong lòng thầm nói: “ Hắc Kiếm Sĩ, ngươi chờ, ta sẽ không quên mối thù hôm nay!”

Sau đó thì hai người lập tức cho người chuẩn bị thuyền lên đường trở lại Hải Quân bản bộ, trận chiến này được Hải Quân giữ bí mật rất tốt, phía Lâm cũng không hứng thú tuyên dương.

Cho nên tin tức của cuộc chiến này vẫn chưa truyền ra, nhưng tất nhiên là tin tức sẽ giữ gìn không lâu, rất nhanh thì tin tức sẽ truyền ra, còn cụ thể truyền ra bao nhiêu tin tức thì không ai biết.

Dù sao ngoại trừ Lâm cùng Akainu và Kizaru ra, thì chưa có ai thật chất chứng kiến kết quả của cuộc chiến kia, cho dù là những Hải Quân trên chiếc Quân Hạm kia của Akainu cùng Kizaru cũng thế.

Mặc dù lúc Lâm chém rớt cánh tay của Akainu cùng Kizaru, thì vị trí của bọn họ rất gần chiếc Quân Hạm kia, nhưng vì quá đột ngột, cho nên vẫn không có người Hải Quân nào nhìn thấy, chỉ khi Akainu cùng Kizaru trở về thuyền, mới có Hải Quân đi ra.

Nhưng bọn họ chỉ thấy hai người mất một cánh tay thôi, không thấy quá trình trong đó, Lâm ba người cũng sẽ không kỹ càng nói chuyện đã xảy ra làm gì.

Sau đó hai ngày mới có chút tin tức truyền đi, có điều mọi người chỉ biết là, Hải Quân cùng Hắc Kiếm Hội lại lần nữa đánh nhau, trận chiến kia hủy diệt Nineta đảo mà vẫn chưa biết chắc chắn quá trình cùng kết quả ra sao.

Bọn họ chỉ biết, trận chiến này là hai vị Đại Tướng Hải Quân tập kích Nineta đảo, đánh nhau kịch liệt tới mức cả hòn đảo gặp phải hủy diệt.

Sau đó thì lại một tin tức khác truyền tới, Hắc Kiếm Hội sau đó ngày thứ ba, bọn họ quy mô lớn vận chuyển người dân, ban đầu mục đích người khác đều cho rằng Hắc Kiếm Hội sẽ vận chuyển 20 vạn người dân kia trở lại Đảo Cá Voi.

Nhưng chỉ qua ngày thứ tư, thì tất cả đều bất ngờ, Hắc Kiếm Hội vận chuyển 20 vạn người dân này tới Farou đảo, lần này các thế lực khác có chút bất ngờ.

Sau đó thì tiếp tục chuẩn bị nhìn một lần việc vui, phải biết Hắc Kiếm Hội vừa mới chiếm Nineta đảo không lâu, thì Hải Quân phái Đại Tướng ra tập kích, sau đó đại chiến hủy diệt cả hòn đảo.

Theo tin tức thì cả Nineta đảo bị chặt làm hai nửa, bề mặt hòn đảo thì bị đánh nứt ra thành vô số cái rãnh sâu, tùy thời có thể băng tán, đã không thể trở thành nơi của người ở.

Hơn nữa sau ngày đầu tiên, thì Nineta đảo bắt đầu phun ra dung nham, trải qua suy đoán, thì hòn đảo này nhiều lắm cầm cự một hai tuần lễ là sẽ bị đại lượng dung nham nhấn chìm.

Rất nhiều thế lực đều rất kinh ngạc vì ảnh hưởng của cuộc đại chiến này, phải biết cho dù Nineta đảo còn chưa tính là một đảo lớn, nhiều lắm chỉ là cở trung đảo thôi.

Nhưng muốn chém hòn đảo này thành hai nửa, thậm chí làm cho người đã không thể sống trên hòn đảo này, thì trận chiến kia kịch liệt có thể nghĩ.

Từ những gì thể hiện ra, thì các thế lực khác đều có cùng một suy đoán, đó là chỉ có thể là Hắc Kiếm Sĩ cùng Hải Quân Đại Tướng đánh nhau mới sẽ gây ra sức tàn phá lớn như vậy.

Và cả Nineta đảo bị chém làm hai nửa thì cũng chỉ có Hắc Kiếm Sĩ có khả năng này rồi, dù sao hai vị Hải Quân Đại Tướng nhiều lắm chỉ có thể đánh vỡ Nineta đảo mà không thể chém hòn đảo làm hai nửa a, bọn họ đâu phải là Kiếm Sĩ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 507: Hải Quân khốn khó (1)

Bạn đang xem Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: LamPhuc Lct. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.