247Truyen.com

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 475: Chuẩn bị hành động !

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 475: Chuẩn bị hành động ! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“ như vậy hiện tại chúng ta lập tức trở về a?!”: nghe thấy hai người đều có cùng ý kiến như vậy thì Koala không nói nữa mà hỏi.

“ ừm, hiện tại thời gian có chút gấp, tiếc là không thể ở lại nơi này tham quan mấy ngày a!”: Sabo gật đầu nói, đồng thời cũng có chút tiếc nuối lẩm bẩm.

Koala nghe Sabo nói cũng quay đầu nhìn về phía thị trấn, nàng cũng muốn ở đây chơi mấy ngày a, nơi này dù nàng chỉ mới tới đây chỉ tầm một ngày, nhưng nàng chưa thể đi tham quan quá nhiều nơi.

Hòn đảo này còn có rất nhiều điều thú vị, có điều vẫn là công việc quan trọng hơn, Koala vẻ mặt hiện lên chút tiếc nuối.

“ không nói, bọn họ dường như xếp đồ đã xong rồi, cũng nên lên đường thôi!”: Sabo nhìn thấy trên thuyền đồ đạc đã tất cả vào chỗ, đã có thể suất phát thì quay sang cùng Koala và Hack nói một tiếng.

Rất nhanh thuyền của Sabo rời khỏi bến cảng, bóng thuyền từ từ biến mất khỏi hải vực của Đảo Cá Voi.

Khi Sabo rời đi, thì Rorein trở về khu biệt thự, hắn nhìn thấy Lâm vẫn còn ngồi ở đại sảnh tiếp khách một mình, Rorein tới gần ngồi xuống nói.

“ bọn hắn đã đi rồi, lão đại, ngươi cảm thấy Quân Cách Mạng sẽ cùng tổ chức thần bí kia hợp tác không?!”

“ tám phần chắc chắn, dù sao hiện tại nếu Quân Cách Mạng cùng tổ chức thần bí hợp tác, thì lợi ích nhiều hơn có hại, thậm chí toàn đều là lợi mà không chút hại nào, trừ khi chính phủ thế giới thực bị hai thế lực này hạ bệ!”

Lâm cười cười trả lời!

Sau đó Lâm quay sang nói với Rorein: “ có thể bắt đầu rồi, chúng ta cũng nên đẩy nhanh tiến độ một chút!”

Nghe Lâm nói Rorein đột nhiên biến sắc mặt, vẻ mặt nghiêm túc lên nói: “ lão đại ngươi đã quyết định a, Nineta đảo ta cảm thấy vẫn nên chờ một chút tốt, dù sao chính phủ thế giới hiện tại đang cần tìm người trút giận đâu, nếu bọn họ nhắm đầu mâu vào chúng ta thì ….!”

Nghe Rorein nói với một chút lo lắng, thì Lâm lại lắc đầu nói: “ bọn họ cần tìm người trút giận là không sai, nhưng sẽ không bao gồm chúng ta, hiện tại chúng ta không phải là một năm trước chúng ta a!”

Nói xong Lâm ánh mắt như có thâm ý nhìn Rorein, Rorein nghe tới đây thì chợt tỉnh ngộ, đúng a, hắn vẫn còn chưa kịp để tâm lý theo kịp tốc độ phát triển của tổ chức.

Trong tiềm thức Rorein còn cho rằng tổ chức bọn hắn thực lực còn là một năm trước đó đâu, một năm trước đó tổ chức thực mặc dù cũng rất mạnh mẽ, nhưng so sánh với hiện tại vẫn còn kém mấy cấp bậc.

Nhất là đỉnh cao chiến lực, so với một năm trước thì hiện tại mạnh hơn gấp mười lần, phải biết một năm trước đó thực lực mạnh nhất là Lâm cũng mới chỉ có Chuẩn Đại Tướng cấp thôi.

Nhưng trải qua một năm, thực lực của Lâm đã là Chuẩn Tứ Hoàng cấp rồi, Fiona cùng Aboli cũng so với một năm trước tiến bộ to lớn.

Các thành viên chủ lực khác cũng có tiến bộ vượt bậc, chính phủ thế giới muốn tìm người trút giận cũng phải tìm tới đối tượng phù hợp mới được a.

Dù sao tìm quả hồng mềm mà nắm vẫn hơn tìm tới một tấm sắt đá vào, lúc đó chỉ sợ không may còn vì đá trúng tấm sắt mà gãy chân đâu.

Hơn nữa chính phủ thế giới còn đang rất kiêng kỵ thế lực hư ảo sau lưng Lâm đâu, bọn họ sẽ càng không tìm Lâm làm kể trút giận.

Nghĩ thông suốt những này, Rorein thở nhẹ nhõm một hơi nói: “ vẫn là lão đại ngươi suy tính tốt, như vậy một lát nữa ta sẽ thông báo để cho mọi người lập tức hành động, rất nhanh hòn đảo này sẽ trở thành địa bàn của chúng ta!”

Nói xong đồng thời trong lòng Rorein còn kèm theo một câu ‘ thực tế Nineta đảo từ lâu đã bị người của bọn hắn kiểm soát rồi,hiện tại chỉ là hiện thân tiếp quản thôi, mà là công khai tiếp quản chứ không phải âm thầm tiếp quản a’

“ ừm, nhanh chóng hành động đi, hai chiến đội đến vẫn còn có chút không đủ, phái thêm một vạn Phòng Vệ Quân đi qua tiếp quản trị an của Nineta đảo đi, đúng rồi, thông báo Satsu cũng đi qua, có hắn phòng thủ hòn đảo đó cũng sẽ yên tâm một số!”

Lâm gật đầu nói, sau đó để Rorein điều thêm người tới đóng quân ở Nineta đảo, dù hòn đảo này cách Đảo Cá Voi rất gần, nhưng nếu chỉ là binh lực của hai chiến đội vẫn còn không đủ.

Dù sao một hòn đảo sở hữu 20 vạn dân cũng không phải dễ quản lý như vậy, Lâm phái thêm 1 vạn Phòng Vệ Quân là vừa đủ.

Thêm nữa Lâm phái đi Satsu, một chiến lực cao cấp nữa tới, như vậy tính toán thì sau khi Nineta đảo vào tay, thì trên hòn đảo này thực lực cũng rất mạnh mẽ a.

Một cái Tinh Anh Trung Tướng thực lực Satsu, bốn vị có Trung Tướng cấp thực lực, tầm mười vị có Thiếu Tướng cùng Chuẩn Tướng, mấy ngàn thành viên tinh anh của tổ chức.

Cộng với 1 vạn Phòng Vệ Quân, nơi này chiến lực còn mạnh hơn các căn cứ hải quân ở Grand Line nửa đoạn trước mấy lần, cho dù là đối mặt Đại Tướng tập kích cũng có thể kéo dài một thời gian ngắn.

“ phái Satsu đi sao?!”: nghe Lâm nói cần phải phái Satsu đi tới Nineta đảo, Rorein hơi suy nghĩ một chút cũng gật đầu nói: “ hòn đảo kia cũng khá quan trọng, phái đi Satsu cũng có thể an tâm rất nhiều, tốt chút nữa ta sẽ lập tức an bài!”

“ đúng rồi lão đại, khi bắt Nineta đảo tới tay, như vậy có nên ở trên đó lập một cái Kỳ Tích Điện không?!”: Rorein như nhớ ra cái gì nói với Lâm một câu.

“ đợi qua một thời gian ngắn đã, vẫn là Đảo Cá Voi càng an toàn một ít, nếu ở Nineta đảo thiết lập Kỳ Tích Điện, thì tỷ lệ rò rỉ Rèn Thể Dịch quá lớn, ít nhất phải chờ chúng ta thả ra Rèn Thể Dịch ra ngoài mới có thể làm, hiện tại vẫn còn chưa vội!”

Nghe Rorein hỏi thì Lâm hơi trầm tư một chút rồi nói, hắn cũng muốn sớm ở Nineta đảo lập Kỳ Tích Điện, nhưng quá không an toàn, có điều hiện tại chỉ một Đảo Cá Voi thôi cũng đã rất khó khăn rồi.

Nếu thêm một cái Nineta đảo, thì bộ hậu cần sẽ không chịu nổi, cho dù Nineta đảo dân số chỉ có 20 vạn thôi, nhưng cũng sẽ trở thành một cọng cỏ đè chết lạc đà.

“ cũng vậy, hiện tại tổ chức cũng không đủ điều kiện chu cấp thêm một hòn đảo, dời lùi lại về sau một ít cũng tốt!”: Rorein nghe Lâm trả lời cũng gật đầu tán đồng nói.

Nói xong Rorein cũng không nấn ná thêm, hắn đứng dậy rời khỏi đi sắp xếp chuyện cần làm, lần này xem như bọn họ chính thức tiếp quản Nineta đảo rồi.

Không như trước đó chỉ là âm thầm tiếp quản, mà hiện tại là công khai tiếp quản, hai cái này khái niệm là khác nhau rất lớn.

Thậm chí Lâm đã chuẩn bị sẵng sàng chờ Hải Quân tới công phạt rồi, trước đó tổ chức bọn hắn dù chiếm Đảo Cá Voi, nhưng chưa từng có dấu hiệu tiến thêm.

Lúc đó thì Hải Quân cũng có cớ để không cùng Lâm có xung đột quá lớn, cho dù sao đó vì chính phủ thế giới bắt ép, làm Hải Quân không thể không làm ra hành động lớn.

Nhưng là Hải Quân cũng không mấy tận lực, hiện tại lại khác biệt rồi, một khi Lâm chiếm cứ Nineta đảo, đồng nghĩa với việc Lâm sẽ tiếp tục công chiếm các hòn đảo khác.

Mà nên nhớ đây là Grand line nửa đoạn trước a, đây là hậu viện của Hải Quân a, nếu Lâm an phận một cái Đảo Cá Voi thì thôi, một khi chếm đảo thứ hai, vậy thì là chính thức cùng Hải Quân là địch rồi.

Lâm cũng dự đoán một khi hắn chiếm Nineta đảo, thì Hải Quân sẽ phản ứng rất kịch liệt, có điều hiện tại Lâm có đầy đủ tự tin vào thực lực của hắn cùng tổ chức.

Hiện tại cho dù Hải Quân có phái cùng một lúc Tam Đại Tướng tới Lâm cũng không sợ, hiện tại tập trung toàn bộ thực lực của tổ chức lên đủ sức cùng Tam Đại Tướng đánh một trận.

Có điều như vậy thì tổn thất sẽ rất lớn, Lâm chưa chắc sẽ chịu nổi, nhưng đây chỉ là tình huống bết bát nhất thôi, mà Lâm dám chắc Hải Quân hiện tại đã không đủ sức cùng một lúc phái ra Tam Đại Tướng.

Không gì khác hơn ngoài tổ chức thần bí gây ra chuyện vừa rồi, hiện tại theo tin tức Lâm vừa đạt được, thì chính phủ thế giới vừa yêu cầu Hải Quân phải phái ra một vị Đại Tướng tới Thánh Địa Mariejois tọa trấn.

Dù sao trước đó thực lực mà tổ chức thần bí thể hiện ra vẫn rất mạnh mẽ, hơn năm vị có thực lực Đại Tướng cấp a, cho dù là thực lực hùng hậu như chính phủ thế giới cũng có chút run rẩy nhỏ.

Thử nghĩ năm vị Đại Tướng cấp cùng một lúc tập kích Thánh Địa Mariejois sẽ ra sao, hủy diệt thì chưa tới mức sẽ hủy diệt, nhưng tổn thất to lớn là điều tất nhiên, hơn nữa đây còn là nơi Thiên Long Nhân sinh sống.

Năm vị Đại Tướng tấn công lúc đó chết Thiên Long Nhân khẳng định không ít, mà tổ chức thần bí đã có gan tập kích các cơ sở ngầm của chính phủ thế giới rồi, thì bọn họ sẽ e ngại tấn công Thánh Địa Mariejois a, theo Ngũ Lão Tinh thì bọn họ sẽ không ngần ngại nếu có cơ hội.

Bởi vậy Ngũ Lão Tinh quyết định yêu cầu Hải Quân phái ra một vị Đại Tướng tới trường kỳ trấn thủ Thánh Địa Mariejois.

Tỷ lệ Thánh Địa Mariejois bị tấn công là rất nhỏ, nhưng Ngũ Lão Tinh không thể không đề phòng.

Dù sao mười mấy năm trước Thánh Địa Mariejois đã từng bị tấn công một lần rồi a, mặc dù lần đó tổn thất không lớn.

Nhiều lắm chỉ là một ít kiến trúc bốc cháy và chạy một ít nô lệ ra, thì không có tổn thất lớn gì, nhưng mặt mũi của chính phủ thế giới bị mất sạch a,.

Vì để tránh sự tình này lần nữa xảy ra, chính phủ thế giới quyết định tăng mạnh phòng ngự của Mariejois, bởi vậy hiện tại Hải Quân là không thể nào phái cùng một lúc Tam Đại Tướng tới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 475: Chuẩn bị hành động !

Bạn đang xem Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: LamPhuc Lct. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.