247Truyen.com

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 467: Cùng tổ chức thần bí hợp tác (1)

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 467: Cùng tổ chức thần bí hợp tác (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rất nhanh ngoài cửa sảnh tiếp khách xuất hiện một thiếu niên, mỗi một bước hắn lại gần thì áp lực đối với mấy người càng thêm nặng nề.

Mặc dù đã quen với loại áp lực mạnh hơn, nhưng vì lúc này địa điểm có chút không an toàn, nên bốn người đều có chút toát mồ hôi.

Lâm khi bước vào, nhìn thấy hình dáng cùng cách ăn mặt của mấy người này, thì hắn biết, quả nhiên những người này chưa từng ở trong nguyên tác suất hiện qua.

Có thể cốt truyện càng về sau sẽ suất hiện những người này, hoặc là thẳng thắng những người này là bị hệ thống thêm vào hoàn toàn sẽ không bao giờ suất hiện trong nguyên tác.

Mấy người này rất lạ mặt, Lâm vì hiểu rõ hơn một ít lịch sử, từng tìm rất nhiều tin tức cùng ảnh chân dung của rất nhiều cường giả nổi danh trong một trăm năm trở lại đây.

Nhưng mấy người này toàn bộ đều chưa từng suất hiện bất cứ tin tức nào về bọn họ, thông qua khoảng cách gần cảm nhận, thì Lâm lập tức biết mấy người đều có Đại Tướng cấp thực lực.

Lúc này trong lòng Lâm nổi lên sóng to gió lớn, dù trước đó Lâm đã có suy đoán rồi, Lâm cũng từng nghĩ bốn người có thể toàn bộ đều là cấp Đại Tướng thực lực.

Nhưng suy đoán này chỉ là một suy đoán có xác xuất nhỏ nhất trong tất cả suy đoán của Lâm, nhưng suy đoán có xác xuất nhỏ nhất lại trở thành hiện thực.

Phải biết đây là bốn cái Đại Tướng cấp thực lực a, cho dù cá nhân chiến lực còn kém Tam Đại Tướng của hải quân một chút, nhưng đây cũng là Đại Tướng cấp không phải Chuẩn Đại Tướng có thể so sánh.

Vậy mà cùng một lúc suất hiện bốn người, Lâm còn có một suy đoán, có lẽ số lượng Đại Tướng cấp của tổ chức này không chỉ giới hạn ở bốn người này thôi.

Suy đoán này làm cho Lâm hết hồn, phải biết cho dù là hải quân thể hiện ra bề ngoài chỉ có năm vị có chiến lực cấp Đại Tướng trở lên, đó là Tam Đại Tướng, Anh Hùng Garp cùng Nguyên Soái Sengoku năm người.

Có thể thấy Đại Tướng cấp chiến lực cho dù là gia đại nghiệp đại như Hải Quân cũng chỉ nuôi ra năm cái thôi ( không tính mấy vị đời trước Đại Tướng, thực lực của những người này đã trượt ra khỏi Đại Tướng cấp rồi).

Lâm trong lòng suy nghĩ ngàn vạn, nhưng trên mặt thì không chút đổi sắc, vì chiếm cứ quyền chủ động, trước khi tới gần Lâm tận lực thả ra một phần khí thế tập trung lên bốn người.

Để cho bọn họ biết, hắn mạnh hơn bọn họ, như vậy cho dù tiếp sau nói chuyện ra sao, thì trên ưu thế Lâm vẫn sẽ cao hơn một bậc.

Rất nhanh Lâm bước vào đại sảnh, tiến tới vị trí chỗ ngồi của mình ngồi xuống, Lâm bắt đầu nhìn kỹ hơn bốn người, sau đó mới lên tiếng nói.

“ các vị cuối cùng cũng đến a, khoảng thời gian này ở trên đảo các vị có hài lòng?!”: nhìn bốn người đang nhìn mình Lâm hơi cười một cái nói.

Số hai nghe Lâm nói thì hơi biến sắc mặt, có điều rất nhanh khi nghĩ tới thực lực của Lâm thì số hai cũng thả lỏng.

“ dù sao cũng là Chuẩn Tứ Hoàng cấp thực lực, phát hiện một điểm tung tích của bọn ta cũng không kỳ quái!”: nghĩ tới nguyên nhân rõ ràng số hai thầm nói một câu trong lòng.

Sau đó hắn cười cười trả lời Lâm: “ hòn đảo này nếu như có thể ở lâu dài cũng là một thiên đường ở nhân gian, khoảng thời gian này bọn ta đều rất thích nơi này, nếu không phải hiện tại chúng ta chuẩn bị phải rời khỏi, thì thật muốn sống ở nơi này hết quảng đời còn lại!”

Nghe số hai nói như vậy, số năm số bảy cùng số chín đáy mắt tinh quang ẩn hiện, ba người lập tức đoán được hành tung của bọn họ bị Hắc Kiếm Sĩ phát hiện rồi.

“ a, các vị chuẩn bị rời khỏi a?, như vậy hiện tại các vị tìm tới ta có chuyện gì?!”: Lâm nghe người kia trả lời, thì mày hơi nhíu một chút, trong lòng nhã rãnh, những người này đều rất hay vòng vo a.

Thế là Lâm lên tiếng vào thẳng vấn đề, hắn còn có người của Quân Cách Mạng chờ đợi đâu, thẳng thắng vào vấn đề chính cho rồi.

Nghe Hắc Kiếm Sĩ không muốn vòng vo nữa, thì số hai thần sắc nghiêm túc hơn rất nhiều, sau đó số hai nói: “ có thể Hắc Kiếm Sĩ các hạ cũng phần nào đoán được mục đích khi bọn ta tìm tới,

Nếu Hắc Kiếm Sĩ các hạ đã không muốn vòng vo, thì ta cũng vào vấn đề chính đi, tổ chức bọn ta hi vọng có thể cùng Hắc Kiếm Sĩ các hạ hợp tác, mục đích hợp tác chính là đối phó với chính phủ thế giới!”

Số hai cắn rang nói thẳng mục đích lần này của bọn họ, nhất là khi nói tới mục đích là đối phó với chính phủ thế giới thì số hai đặc biệt nhấn mạnh.

“ ồ, tổ chức của các vị dã tâm có chút lớn a, đối đầu với chính phủ thế giới không đơn giản như vậy, các vị có niềm tin cùng chính phủ thế giới là địch, như vậy thực lực tất nhiên rất hùng hậu, so sánh với chút thực lực của ta thì mạnh hơn rất nhiều a,

Như vậy vì sao phải tìm ta hợp tác?, trên thế giới này còn rất nhiều thế lực mạnh hơn ta rất nhiều, hơn nữa những thế lực này hiện tại cũng đang cùng chính phủ thế giới là địch đâu, tại sao các vị không tìm tới bọn họ hợp tác?!”

Lâm nghe vị trung niên kia nói, hơn nữa còn đi thẳng vào vấn đề, thậm chí còn thốt lên muốn đối phó với chính phủ thể giới làm Lâm hơi kinh ngạc một chút, có điều Lâm cũng không mù quáng hùa theo, mà thận trọng hỏi ngược lại.

“ bọn ta không phải chưa từng cân nhắc cùng các thế lực khác có hợp tác, nhưng những thế lực này thực sự là không đạt tới đầy đủ yêu cầu của chúng ta, có thể những thế lực này thực lực rất mạnh, nhưng cùng tổ chức chúng ta lại không cùng đường, nguyên do thì ta cũng không tiện nói mong Hắc Kiếm Sĩ các hạ có thể thông cảm,

Thực lực của tổ chức chúng ta quả thực rất mạnh, nhưng để đối phó với chính phủ thế giới con quái vậy khổng lồ này, thì chút thực lực này còn kém rất nhiều, mà Hắc Kiếm Sĩ các hạ cùng thế lực của ngươi tiềm lực đều rất lớn, tổ chức chúng ta đặt hi vọng vào tiềm lực tương lai của Hắc Kiếm Sĩ các hạ!”

Số hai nghe Lâm hỏi ngược lại, thì hơi suy nghĩ một chút trả lời.

“ hả, bọn ta được đánh giá rất cao a, nếu ta đoán không lầm, thì cách đây không lâu thế lực tập kích chính phủ thế giới chính là các vị a?, như vậy các vị không sao nếu như tự giới thiệu bản thân một chút chứ?!”: nghe đối diện khen mình, Lâm từ chối cho ý kiến, nhưng hắn lại lần nữa hỏi một câu.

Nghe Lâm hỏi, số hai lần nữa biến sắc mặt, hắn không ngờ Lâm đoán được nhanh như vậy, có điều số hai cũng không dấu diếm mà gật đầu thừa nhận: “ không sai chính ta tổ chức của chúng ta làm,

Còn về tên tuổi, thực ra tổ chức chúng ta mọi người đều không có tên, chúng ta chỉ có số hiệu, trong tổ chức ta là số hai, vị nữ sĩ này được gọi số năm, vị này là số bảy, đây là vị cuối cùng số chín,

Lần tập kích kia cũng có may mắn thành phần ở trong đó, hơn nữa chuyện này thành công như vậy cũng một phần nhờ Hắc Kiếm Sĩ các hạ, nếu không có các hạ cùng hải quân đại chiến, làm cho chính phủ thế giới đem ánh mắt tập trung tới các hạ trên người, thì lần đó hành động sẽ không thuận lợi như vậy!”

Lần này tới phiên Lâm kinh ngạc, hắn còn không biết lại có chuyện như vậy đâu, không ngờ mình còn giúp đám người này một đại ân a.

“ không ngờ tới a, xem ra ta cùng tổ chức các vị vẫn rât có duyên, như vậy vấn đề hợp tác không phải là không thể!”: nghĩ vậy Lâm cũng nói.

Nghe Lâm nói có thể cùng bọn họ hợp tác, thì số hai vẻ mặt hiện lên một chút vui mừng, có điều hắn cũng biết hợp tác không đơn giản như vậy cho nên hắn hỏi.

“ các hạ phải chăng là có điều kiện gì?!”: số hai nghe Lâm nói mập mờ cũng biết đây là muốn ra điều kiện a, cho nên hắn cũng không vòng vo hỏi thẳng.

“ điều kiện cũng không nhiều, yêu cầu cơ bản đầu tiên, đó là địa vị của chúng ta phải ngang hàng không thể phân chủ thứ!”: Lâm lập tức không dài dòng nói ra yêu cầu đầu tiên.

Nghe vậy số hai cũng tán đồng gật đầu nói: “ đây là điều tất nhiên, đã hợp tác thì địa vị lẫn nhau sẽ là ngang hàng, nếu không thì đây cũng không thể gọi là hợp tác được, Hắc Kiếm Sĩ các hạ cứ yên tâm!”

Lâm nói về chuyện cả hai tổ chức địa vị ngang hàng, cũng vì dự phòng một chút tai họa ngầm, dù sao vừa so sánh thì thực lực của đối phương còn cao hơn Lâm một bậc a.

Lâm dự đoán trong tổ chức của đối phương chắc chắn có cường giả thực lực Tứ Hoàng cấp, đây mới là điều làm Lâm kiên dè.

“ như vậy thứ hai là ta muốn biết cơ bản tin tức cùng thực lực của tổ chức các vị!”: nghe vậy Lâm lập tức nói điều kiện thứ hai.

Số hai lần này hơi do dự một chút, sau đó hắn hơi suy nghĩ một chút cảm thấy lộ ra một chút thông tin của tổ chức cũng không có gì.

Dù sao hiện tại chính phủ thế giới cũng đã phát hiện ra tổ chức bọn hắn rồi, hơn nữa nắm giữ thông tin còn không ít, chưa đến mức lộ tẩy toàn bộ.

Nhưng có thể đem những thông tin mà chính phủ thế giới phát hiện này nói cho Hắc Kiếm Sĩ cũng không có vấn đề gì lớn, hơn nữa tổ chức bọn hắn đã quyết định dốc sức một lần cuối cùng a.

Như vậy thì không tránh được tương lai tổ chức sẽ toàn diện lộ diện trước toàn thế giới, như vậy hiện tại chỉ sớm một chút cho Hắc Kiếm Sĩ biết về cơ bản thông tin của bọn họ thôi, hoàn toàn không có vấn đề gì, có nắm chắc số hai gật đầu nói.

“ có thể, đã là đồng minh thì việc biết về tin tức của đồng minh là điều có thể lý giải, ta có thể làm chủ chuyện này, các hạ nói tiếp yêu cầu tiếp theo đi!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 467: Cùng tổ chức thần bí hợp tác (1)

Bạn đang xem Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: LamPhuc Lct. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.