247Truyen.com

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 353: Trong sương mù ẩn dấu sát cơ (5)

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 353: Trong sương mù ẩn dấu sát cơ (5) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dù sao khoảng thời gian này, người giao thủ với Lâm cũng chỉ mấy người này thôi a, còn lại những cường giả khác, Lâm biết bọn họ, nhưng chưa có cơ hội gặp mặt lần nào.

Lâm có lúc cũng nghĩ, hắn nên tới Tân Thế Giới gặp mặt Râu Trắng cùng Tóc Đỏ một lần, có điều sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ Lâm từ bỏ.

Hiện tại vẫn chưa phải lúc gặp hai người này, cho dù lúc này Lâm đã có tên tuổi nhất định rồi, chiến lực của Lâm cũng đã đủ mạnh rồi.

Nhưng Lâm muốn lúc gặp mặt hai người, cho dù là danh tiếng hay là chiến lực, đều muốn lấy ngang hàng tư thái tới gặp hai người.

Lâm gặp hai người này, không phải chỉ để thỏa mãn lòng hiếu kỳ rồi thôi, Lâm còn có một vài kế hoạch muốn cùng Râu Trắng và Tóc Đỏ hợp tác.

Không có danh vọng, cùng với chiến lực đủ, thì hai người chắc gì đã để ý tới Lâm, nhất là Râu Trắng.

Lão già này kiêu ngạo cực kỳ, đối với lão thì Lão là Lão Đại, con lão là Lão Nhị, Thiên Địa mới là lão tam.

Còn Thiên Long Nhân cùng chính phủ thế giới miễn cưỡng xem như Lão Út, kiêu ngạo không bờ bến.

Cho dù trong cuộc chiến thượng đỉnh, vì tuổi già sức yếu mà chiến lực giảm nhiều, sau đó bị Akainu ám toán.

Lại làm cho chiến lực thấp xuống thêm một nấc thang, nhưng sau đó biểu hiện của Râu Trắng thế nào, kiêu ngạo không hề giảm trái lại còn tăng cao.

Lúc đó nếu Lâm không đủ mạnh khi gặp mặt Râu Trắng, thì đừng hòng mong Râu Trắng lão này nghe Lâm nói chuyện hợp tác.

. . .

Trong lúc Lâm đang chờ đợi hải quân hạm đội tới nơi hắn phục kích, còn hải quân cũng đang thấp thỏm bước vào cạm bẫy.

Thì lúc này cách biên giới của đám sương mù không xa, có hai chiếc chiến thuyền từ từ lại gần, phía trên lúc này đang đứng mấy chục người.

Mỗi người đều cầm óng nhòm từ xa quan sát đám sương mù, bọn hắn trổn ở đây từ lâu rồi.

Bọn hắn chứng kiến hải quân tới, sau đó chờ đợi nửa giờ, cuối cùng là tiến vào trong sương mù.

“ số chín, ngươi có cảm giác đám sương mù này có chút cổ quái hay không?, làm sao ta cảm giác bên trong sương mù có nguy hiểm rình rập?”

Đây không ai khác ngoài tổ chức bí ẩn, bọn họ sau khi tan họp, thì số hai, số năm, số bảy cùng số chín theo lệnh lão đại của bọn họ xuất phát.

Bởi vì bọn hắn cũng đoán được hải quân đi đường nào, địa điểm đi ra sẽ nằm ở đâu, dù sao trải qua trăm năm cố gắng kinh doanh.

Trong hải quân bị tổ chức bọn họ xếp người vào cũng không ít, có vài người còn may mắn lên vị trí khá cao.

Bởi vậy một số tin tức bí ẩn trong hải quân, tổ chức bọn họ biết cũng không có bao nhiêu khó khăn.

Từ hải quân dự đỉnh đi bằng Calm Belt, và địa điểm bọn họ đi ra khỏi Calm Belt đều bị tổ chức bọn hắn biết tất tần tật.

Bở vậy bọn hắn đã chờ đợi tại đây từ sớm, khi bọn hắn đến nơi này, nhìn thấy đám sương mù này cũng rất kinh ngạc.

Có điều vì tránh lộ tẩy, bọn hắn chỉ núp từ rất xa, hơn nữa liên tục thay phiên nhau dùng ra Haki quan sát bao phủ hai chiếc thuyền phòng ngừa bị phát hiện.

Mà người vừa lên tiếng, chính là số hai, trực giác của hắn trong ba người xem như thấp nhất.

Dù vậy hắn vẫn cảm giác trong sương mù ẩn núp nguy hiểm, bởi vậy hắn quay sang hỏi số chín, dù sao số chín ở trong bốn người trực giác nhạy cảm nhất.

Nhiều lần số hai cùng số chín hợp tác làm nhiệm vụ, hắn tránh đi được rất nhiều nguy hiểm,.

Bởi vậy đối với trực giác của mình số hai có lẽ không tin mấy, nhưng đối với trực giác của số chín số hai vẫn rất tin phục.

Nghe số hai hỏi, thì số chín hơi trầm ngâm một chút, sau đó cũng lên tiếng.

“ bên trong chắc là có cạm bẩy, hơn nữa đám sương mù này có chút đặc tính suy giảm Haki quan sát, có điều bởi vì cách có chút xa, cho nên ta không dám xác định trình độ suy yếu của Haki quan sát có bao nhiêu mạnh,

Có điều ta chắc chắn rằng sương mù này do nhân lực tạo ra, mà không phải tự nhiên hình thành, có vẻ như người của đám người kia có người ăn trái ác quỷ có năng lực kỳ lạ a,

Trái ác quỷ năng lực thiên kỳ bách quái, có rất nhiều trái ác quỷ tác dụng chúng ta không biết được, cẩn thận vẫn là hơn, có lẽ chúng ta nên đi đường khác rồi,

Ta cảm giác một khi chúng ta tiến vào trong sương mù, sẽ lập tức bị bọn họ phát hiện, lần này chúng ta hành động chính vẫn là điều tra, và cố gắng thu hoạch Rèn Thể Dịch cách điều chế, mà không phải quan sát hai thế lực này đại chiến!”

Số hai, số năm, số bảy nghe vậy cũng đồng loạt gật đầu, bọn hắn tới đây cũng không phải tới kiếm tiện nghi gì khi hai bên đánh nhau.

Bọn hắn tới chủ yếu là điều tra tin tức, và tìm được Rèn Thể Dịch cách điều chế, hoặc một mẫu Rèn Thể Dịch đã có sẵng cũng được.

Đây mới là mục đích chính của bọn hắn lần này, nếu có cơ hội mới vào lượm chút tiện nghi thôi, hơn nữa còn phải bảo mật tổ chức không bị phát hiện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 353: Trong sương mù ẩn dấu sát cơ (5)

Bạn đang xem Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: LamPhuc Lct. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.