247Truyen.com

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 348: Bí ẩn của vùng biển Calm Belt (2)

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 348: Bí ẩn của vùng biển Calm Belt (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lập tức tổn thất một Tứ Hoàng cấp cùng ba Chuẩn Tứ Hoàng cấp, căn cơ của chính phủ thế giới có chút lung lay.

Làm cho rất nhiều Thiên Long Nhân lòng người bàng hoàng, lo lắng không thôi, bởi vì lần này vị Tứ Hoàng cấp chiến lực kia.

Chính là một vị Thiên Long Nhân, hơn nữa trong ba vị Chuẩn Tứ Hoàng, trong đó hai vị cũng là Thiên Long Nhân.

Ba người này đều là cao tầng trong Thiên Long Nhân, mỗi người quyền lực đều cực lớn.

Thậm chí quyền lực của bọn họ còn cao hơn Ngũ Lão Tinh một cấp bậc, hoàn toàn có thể ra lệnh cho Ngũ Lão Tinh làm việc.

Còn những Thiên Long Nhân khác thì không có quyền lợi này, những Thiên Long Nhân khác bề ngoài địa vị mặc dù cùng Ngũ Lão Tinh là ngang hàng.

Nhưng bọn họ không có quyền ra lệnh cho Ngũ Lão Tinh, thậm chí có khi những cấp thấp Thiên Long Nhân này còn phải nghe lệnh của Ngũ Lão Tinh nữa.

Có thể thấy, cho dù là trong Thiên Long Nhân cũng có phân chia cấp bậc, gia tộc nào có cường giả tọa trấn.

Thì quyền nói chuyện của gia tộc đó càng cao, trải qua mấy trăm năm mục nát sinh hoạt.

Gần một nửa gia tộc trong Thiên Long Nhân, hiện tại đã không có thành viên trong gia tộc là cường giả.

Bởi vậy một nửa Thiên Long Nhân này, chỉ còn hưởng thụ được đặc quyền của thân phận Thiên Long Nhân thôi.

Bọn họ đều không có bao nhiêu thực quyền, mà lần đó lập tức chết đi ba vị có thực quyền, hơn nữa còn là tới từ ba gia tộc lớn nhất trong hàng ngũ Thiên Long Nhân.

Chỉ có một vị là do chính phủ thế giới bồi dưỡng được cường giả, một lần chết đi ba vị cao tầng của Thiên Long Nhân.

Làm sao có thể không làm cho lòng người bàng hoàng được, may mắn vị kia còn tại, cho nên chỉ gây nên chút ít lo lắng thôi.

Dù sao mấy lần thăm dò này, chỉ có cao tầng của cao tầng mới biết được, những người khác chỉ biết một chút tin tức ngoài lề thôi.

Bởi vậy từ lần cuối cùng tới hiện tại, chính phủ thế giới chưa từng có dự định một lần nữa thăm dò Calm Belt.

Và vì ổn định cảm xúc của mọi người, chính phủ thế giới mới công khai các hành động liên quan tới Calm Belt cho mọi người biết.

Lúc này mới làm cho cảm xúc của các Thiên Long Nhân bình ổn lại, dù sao biết được lý do tổn thất còn hơn không biết chút gì, không biết lý do vì sao lại chết người.

Lý do mà chính phủ thế giới kiên trì thăm dò Calm Belt như vậy, chủ yếu vì bọn họ biết một chút bí mật sâu nhất của Calm Belt.

Bên trong ẩn dấu đi một thứ mà vị kia trong chính phủ thế giới vẫn cực kỳ thèm thuồng, Aokiji không biết món đồ bên trong là thứ gì.

Có điều hắn vẫn thông qua chuyện này, biết trình độ nguy hiểm của Calm Belt, cho dù bọn hắn vị trí hiện tại chỉ là bên ngoài nhất của Calm Belt.

Nữ Nhi Quốc cũng nằm ngoài rìa nhất của Calm Belt thôi, nhưng bên ngoài nhất không có nghĩa là không có nguy hiểm.

Bởi vậy Aokiji mới có vẻ căng thẳng như vậy, nhưng mà xem ra thần may mắn đứng về phía hải quân bọn họ rồi.

Khi chặng đường vượt qua một nửa, thì Aokiji bắt đầu ám thở dài một hơi nhẹ nhõm.

Đây là lần thứ ba hắn có hành động liên quan tới Lâm, Aokiji không muốn thất bại một lần nữa, dù sao mỗi lần đều là hắn lãnh đội.

Hai lần trước thất bại, làm cho uy tín của hắn trong hải quân giảm nhiều, nếu lần này lại thất bại tiếp.

Thì chức vị Nguyên Soái nhiệm kỳ tiếp theo, đoán chừng Aokiji không còn bao nhiêu hi vọng tranh đoạt.

Nhất là đối thủ của Aokiji là Akainu, hai người chính là ứng cử viên cho vị trí Nguyên Soái tiếp theo, Kizaru hoàn toàn không bị cân nhắc trong này.

Bởi vậy hắn uy tím giảm đi, thì Akainu càng có cơ hội cao hơn đoạt chức Nguyên Soái này, điều này là điều mà Aokiji không thể chấp nhận được.

Liếc mắt nhìn hạm đội phía sau mình, Aokiji ánh mắt thoáng lóe lên chiến ý, lần này không còn chỉ là trận chiến giữa hắn và Lâm nữa.

Mà là của hải quân cùng tổ chức của Lâm, bởi vậy trận chiến này chết người sẽ rất nhiều, cho dù là bản thân Aokiji thường xuyên nhìn thấy hải quân chiến tử.

Nhưng hắn lúc này tâm tình cũng trầm trọng phức tạp, trận chiến này trọng tâm vẫn là chiến trường của bọn hắn cùng với Lâm.

Với tốc độ phát triển của Lâm, Aokiji cũng có chút kinh hãi, bởi vậy lần này Nguyên Soái ra lệnh hắn hợp tác cùng mấy vị tiền bối hải quân này.

Aokiji trong lòng cũng không có bao nhiêu kháng cự, trông qua chiến tích gần đây của Lâm, thì Aokiji biết, hiện tại một mình hắn cho dù cùng Lâm sinh tử giao chiến.

Thì hắn cũng chưa chắc đánh bại được Lâm, bởi vậy vì nắm chắc thắng lợi lần này, Aokiji cũng biết, hợp tác với người khác là điều phải làm.

Hơn nữa hắn là quân nhân, hắn không phải là người tự do, mà quân nhân bản chất chính là làm theo mệnh lệnh được giao.

Cho dù Nguyên Soái yêu cầu hắn hợp tác với người khác, vây công một người bình thường, thì bởi vì là quân nhân, cho nên hắn sẽ phải tuân lệnh làm việc.

Có điều đây chỉ là giả thiết mà thôi, quân nhân là không hề có chủ nghĩa cá nhân, đây mới thực sự là quân nhân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 348: Bí ẩn của vùng biển Calm Belt (2)

Bạn đang xem Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: LamPhuc Lct. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.