247Truyen.com

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 252: Bộ tình báo thay đổi !

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 252: Bộ tình báo thay đổi ! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau đó tìm tới hòn đảo này chiến đấu một thời gian, cố gắng trong thời gian ngắn đột phá tới Đại Kiếm Hào, trước đó Lâm còn đang buồn bực, làm sao kiếm được số lớn đối thủ để luyện kiếm đâu.

Hiện tại vừa mới đi ra, Rorein đã đem lại cho hắn một tin tức ngoài ý muốn rồi, sau đó thì trong lòng cảm khái, quả nhiên là nhiều người lực lớn a.

Nếu chỉ có một mình hắn, thì cả đời Lâm chắc gì đã phát hiện hòn đảo kia đâu, đến bản thân hắn cần tìm đối thủ rèn luyện.

Cũng không thể so bằng có tổ chức, phái ra hàng ngàn hàng vạn người cùng lúc thăm dò tin tức cao thủ được, quả nhiên trước đây quyết định của Lâm là chính xác rồi, trong lòng thì lẩm bẩm.

“ quả nhiên ta rất là anh minh thần võ a”: trong lòng tự tâng bốc mình lên mây, tay thì sờ vào cái cằm không có sợi râu nào lẩm bẩm.

“ tình báo bộ môn phát triển thế nào rồi?”: Lâm chợt nhớ tới, từ đầu đến giờ Rorein vẫn chưa nói với hắn về tình hình của bộ tình báo a.

“ ách, xin lỗi lão đại, ta quên mất còn bộ tình báo nữa”: nghe Lâm hỏi, Rorein chợt bất giác đưa tay lên gãi gãi đầu, sau đó ngượng ngùng cười cười nói.

( thực ra thì do bản thân tác giả quên mất cái bộ tình báo, hiện tại kiếm cái cớ bổ xung một cái...khặc khặc...)

“ về phần bộ tình báo, thì trước đây một tháng, thông qua cuộc họp giữa các cán bộ, chúng ta quyết định, thay đổi hoàn toàn mới bộ tình báo, chúng ta không còn phái lung tung nhân viên đi dò tin tức như trước nữa, mà chúng ta quyết định,

Từ trong Thập Đại Chiến Đội, lấy ra hai chiến đội làm thành bộ tình báo, đó là chiến đội thứ 7 và chiến đội thứ 10, còn lại tám chiến đội thì làm chủ yếu chiến đấu nhiều hơn, mặc dù chiến lực giữa các chiến đội đều ngang nhau,

Nhưng đại đa số các thành viên của đội 7 cùng đội 10, bọn họ am hiểu thiên phú dò la tin tức hơn là chiến đấu, bởi vậy sau này tổ chức suất hiện những người có thiên phú phương diện này, thì chúng ta có thể cho bọn họ gia nhập hai cái chiến đội này, như vậy thì sẽ tốt hơn phát huy thiên phú của bọn họ,

Không như trước đây lung tung điều người từ các chiến đội đi ra, một phần quản lý không dễ, một phần thì có người bọn họ tìm hiểu tin tức không giỏi lắm, bởi vậy mấy tháng này mặc dù bộ tình báo nhân viên gia tăng không nhiều, nhưng hiệu suất lại tăng lên gấp mấy lần trở lên!”

“ ừm, không sai, quả thật tập trung bọn họ lại, hiệu suất cũng sẽ tăng lên rất nhiều!”: Lâm nghe Rorein nói xong, hắn cũng rất hài lòng, còn chuyện Rorein quên báo cáo hắn tự động bỏ qua.

Bản thân Lâm mấy tháng không để ý tới tổ chức gì, điển hình là một vung ta chưỡng quỷ, thêm nữa lần này việc cần báo cáo cũng rất nhiều.

Trong thời gian ngắn Rorein có quên đi một hai chuyện cũng là bình thường, người không có ai là hoàn hảo cả a.

“ khoảng thời gian này sư tỷ Fiona cùng sư huynh Aboli đang ở đâu?”: Lâm chợt nhớ tới Fiona cùng Aboli hai người, hắn không biết khoảng thời gian này hai người thế nào rồi.

“ hai người bọn họ hiện tại danh khí rất lớn a, mặc dù chỉ là danh khí trong kiếm sĩ vòng thôi, nhưng cũng rất vang dội, hai người tính tới hiện tại thì số lần bọn hắn khiêu chiến các cường giả đã vượt qua 30 trận, hơn nữa không có một trận thua,

Đây còn là đối thủ của bọn họ càng ngày càng mạnh hơn, càng về sau thì đối thủ danh tiếng càng lớn, cũng kèm theo những cường giả đó dù già nhưng sức mạnh rút lui không bao nhiêu, bởi vậy theo chúng ta dự đoán, hai người có lẽ đều mạnh hơn trước nhiều,

Có thể đã đạt tới Chuẩn Đại Tướng trung cấp đỉnh phong rồi, hơn nữa thông qua liên lạc, thì hai người đã có ý định muốn trở lại, bọn họ hiện tại chỉ cần lắng đọng một thời gian, tiêu hóa hết thu hoạch khoảng thời gian này, thì bọn họ có hi vọng đạt tới Chuẩn Đại Tướng đỉnh phong, không thua kém chút nào Doflamingo tên kia a!”

Rorein sờ lên cằm, hắn hơi bị kinh ngạc khi tốc độ tiến bộ của Fiona cùng Aboli nhanh như vậy, hai người chỉ cần chút thời gian tu dưỡng lắng đọng, thì sẽ là Chuẩn Đại Tướng đỉnh phong.

Tiến bộ có chút nhanh rồi, nhưng khi hắn nhớ tới hai người là đệ tử của trưởng thôn, thì cũng không ngạc nhiên gì mấy.

Hai người bọn họ thiên phú trong thôn là tốt nhất, hơn nữa có Lâm cung cấp cao cấp nhất rèn thể dịch để tu luyện, tiến bộ làm sao có thể chậm được.

Không như hắn tâm tư đặt vào tu luyện không nhiều, hầu hết thời gian hắn đều đặt vào việc quản lý tổ chức thôi.

Nếu không phải khi còn ở trong thôn, bị bậc cha chú bắt ép tu luyện, thì hắn chắc gì đã đạt tới Thiếu Tướng cấp chiến lực đâu.

Hiện tại chỉ cần Fiona cùng Aboli lắng đọng chút thời gian, thì đã có thể đủ đảm đương một phía rồi, dù sao Chuẩn Đại Tướng đỉnh phong, đã có thể một mình đấu Đại Tướng, mặc dù thời gian sẽ không quá dài, tiêu hao cũng lớn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà Chương 252: Bộ tình báo thay đổi !

Bạn đang xem Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: LamPhuc Lct. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.