247Truyen.com

Võng Du Thế Giới Song Song Chương 46: Lăng Mộ Tầng Một (1)

Võng Du Thế Giới Song Song - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Võng Du Thế Giới Song Song Chương 46: Lăng Mộ Tầng Một (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lys lấy chìa khóa ra từ ô vật phẩm. Cái “chìa khóa” sau khi được ghép lại hóa ra là một viên đá kỳ lạ, các vân đá như đang di chuyển và anh ánh sáng.

Ngay khi Lys đặt chìa khóa vào chỗ trống, một tiếng răng rắc vang lên, cả tảng đá sáng rực, các vân đá chuyển động, tách ra thành một cánh cổng, giống như phần đá nơi cổng bị ép sang hai bên.

Bên trong cánh cổng là một cầu thang dài dẫn xuống dưới. Các bậc thang được mài nhẵn, ở những bậc trên cùng nơi còn thấy ánh sáng mặt trời, màu đen của đá làm bậc thang óng lên. Khi nhìn xuống dưới thì chỉ thấy một màu đen hun hút.

May mà có chuẩn bị từ trước, sau khi tốn mất cây đuốc ở hang động ở Xà Nữ cậu vẫn còn trữ thêm 21 cây đuốc nữa, nhờ cùng loại mà chúng có thể xếp chồng nên không phí ô chứa đồ. Mỗi cây cháy được tầm 2 giờ thì Lys có khoảng 42 tiếng trong Lăng Mộ này để làm cho xong nhiệm vụ.

“Nhiệm vụ chuyển nghề:

Nhận được từ Xích Tướng

Đánh bại boss tầng 2 của Di Tích Của Một Tộc Loài Đã Biến Mất - Lăng Mộ Sương Đen.

Độ khó: C”

Lúc trước thì không thấy gì nhưng sau khi kinh qua nhiều biến cố, bắt đầu từ việc đánh từ quái cấp E lên khiến Lys giờ mới hiểu được nhiệm vụ này nguy hiểm đến mức nào. Nhưng nó là một nhiệm vụ chuyển nghề nên không thể là không khả thi ở cấp độ này. Điều đó đồng nghĩa với nó là cấp C theo thang chung nhưng lại là cấp SSSSSS trong nhiệm vụ chuyển nghề.

“Chỉ cần có thể thành công là được!”

Lys đốt cây đuốc rồi bước vào cánh cửa, lập tức một bảng thông báo hiện lên:

“Bạn là người chơi đầu tiên bước vào Di Tích Của Một Tộc Loài Đã Biến Mất - Lăng Mộ Sương Đen.

Bạn được khen thưởng khi khám phá ra một địa điểm mới:

Danh vọng +300.”

“Cộng đến 300!” Lys khá sốc khi thấy thông báo. Việc đạt được cộng nhận ở Làng Fairy - một ngôi làng bí ẩn nhứt mà Lys biết cũng chỉ cho cậu 10 điểm danh vọng thôi. Vậy đủ để hiểu 300 là một con số khủng cỡ nào.

Lys hít sâu một hơi, cậu biết 300 điểm danh vọng cho việc khám phá ra thì Lăng Mộ này không hề tầm thường chút nào.

Thế mà cậu lại cười một cách nham hiểm thay vì e ngại.

“Đây là một Di Tích đó, càng xịn thì lại càng tốt, mong là đồ trong đây vẫn còn hé hé.”

Lys thèm thuồng nhìn xuống mấy bậc thang óng ánh. Tất nhiên là Lys không có vội làm bậy, cậu bắt đầu từng bước leo xuống. Bóng tối hút đi gió và ánh sáng chỉ còn cây đuốc của Lys đang cháy rực giữa vùng tối và tiếng chân của cậu dù Lys đã cố hết sức di chuyển nhẹ nhàng nhưng vẫn để lại âm thanh.

Mất đâu đó chục phút để Lys đi hết cầu thang. Lys bắt đầu cảm thấy ngột ngạt, cậu biết mình đã xuống dưới lòng đất rất sâu.

Dù ánh đuốc rực sáng giữa đêm tối khiến Lys trở nên thu hút nhưng cậu vẫn phải sử dụng nó, đây là ánh sáng duy nhất ở chỗ này để mắt Lys có thể hoạt động. Ánh sáng này còn có lợi nếu những con quái sống trong bóng tối hết ngày này qua tháng khác khiến mắt biến đổi không thể chịu được ánh sáng.

“ Ting!

Bạn là người chơi đầu tiên khám phá Di Tích Của Một Tộc Loài Đã Biến Mất - Lăng Mộ Sương Đen Tầng Một.

Bạn được khen thưởng khi khám phá ra một địa điểm mới:

Danh vọng +3.

Danh hiệu: Danh hiệu: Mạo Hiểm Giả Trên Đường Cũ - Tầng Một

Hạng: E

VIT + 60

HP + 500”

Lys không trang bị vội danh hiệu vốn chỉ cộng thêm Máu, nhìn lại danh hiệu cũ của cậu đến hiện tại vẫn đủ dùng, huy hiệu vẫn ổn cho đến tận hiện tại.

"Keng!" Chưa kịp nghĩ thêm nhiều Lys đã phải vội chặn đòn tấn công bất chợt. Một tay cậu cầm đuốc, một tay cậu dùng dao găm chặn lại thanh kiếm đang đè tới. Bao cỏ đã bị Lys thả rớt xuống đất và đổi thành dao găm trong tay ngay khi cậu nhận ra đòn tấn công.

"Thật vướng víu!" Lys quơ ánh đuốc ra phía trước, xem thử hiệu quả ánh sáng.

Nhưng đổi lại là sự bất ngờ từ cậu, loại quái vật đang tấn công cậu vô cùng quen thuộc. Nó chính là một con Quái Xương mà Lys từng gặp hồi level 22. Nhưng đó chưa phải là điều quan trọng nhất, nhờ đã từng "tìm hiểu" để "hiểu rõ" về loại quái này Lys nhận ra ánh sáng khoogn có tác dụng với chúng đơn giản vì chúng... không có mắt á. Chỗ mắt của tụi quái vật Xương chỉ là một hốc rỗng mà thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Võng Du Thế Giới Song Song Chương 46: Lăng Mộ Tầng Một (1)

Bạn đang xem Võng Du Thế Giới Song Song. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.