247Truyen.com

Võng Du Mục Sư Nghịch Tập Chương 44: Lãnh chúa Sira

Võng Du Mục Sư Nghịch Tập - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Võng Du Mục Sư Nghịch Tập Chương 44: Lãnh chúa Sira online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chiêu Thần thẳng tiến vào sâu bên trong chiến trường, qua mười phút đại sát, con đường hắn đi qua đại thụ chồng chất, đại địa nứt vỡ, Ác quỷ cùng Samurai bị hắn giết nhiều vô số kể, nhưng hai bên vẫn tử chiến không ngừng, thanh âm chiến tranh hào hùng cùng ghét lạnh vang tận cửu tiêu.

Qua một hồi lâu, cuối cùng Chiêu Thần cũng cảm thấy được một chút hơi thở áp bức từ nơi sâu xa truyền đến. Hắn mỉm cười, cuối cùng cũng sắp gặp mặt BOSS rồi, hắn vẫn còn nhớ chuyện gây sát thương bao nhiêu hưởng kinh nghiệm bấy nhiêu, rất phê.

Nếu lần này giết được Lãnh chúa Sira, phần thưởng phong hậu khỏi cần phải bàn.

Đến lúc này thì cũng giải thích được vì sao ở bên vùng ngoài lại không có tên Samurai nào, nguyên lai là tập trung ở bên trong đại chiến với ác quỷ.

Chiêu Thần ném cái giám định vào một con ác quỷ, nội tâm tò mò không biết đây là thế lực như thế nào mà dám cùng lãnh chúa Sira tử chiến. Lãnh chúa Sira là BOSS cấp Thế Giới, lão đại của mấy ác quỷ này chắc cũng tầm đó trở lên.

Thiết Ma Nham

Lv70

HP: 2.800.000

Công kích: 80.000 - 100.000

Kỹ năng nội tại:

Dung Nham Thân: Công kích mang theo 20.000 Sức mạnh phép thuật.

Lực chiến: 10M

- Rất đáng gờm!

Chiêu Thần cảm thán, có đến hơn năm trăm nghìn tên như vậy đang tử chiến với đại quân Samurai, khắp chiến trường rộng lớn, hắn không thể thấy điểm đích của cuộc chiến nằm đâu.

Nhưng dù chúng mạnh thế nào thì Chiêu Thần cũng vẫn có thể giết, cổ thụ được hắn điều khiển đã ầm ầm lấy đi rất nhiều sinh mạng đám quái hỗn tạp bên dưới.

Chiêu Thần nương theo nơi phát ra uy áp mà truy đuổi đến, càng đến gần, bầu trời mây đen trên đầu càng sinh ra lôi điện càng dữ tợn.

- Hừ, lại có kẻ đến làm phiền!

Lúc Chiêu Thần tập trung cao độ, một giọng nói vang vọng inh ỏi truyền đến tai hắn từ rất xa, đi theo đó là cảm giác nguy hiểm trùng kích thẳng mặt hắn.

Chiêu Thần toàn lực phóng thích tinh thần lực, nhưng hắn không thể thấy thân ảnh của người nói chuyện, vì khoảng cách vẫn còn rất xa, lại còn bị nhiều đại sơn che chắn.

Đồng tử Chiêu Thần bỗng nhiên co rút, dưới tinh thần lực nghịch thiên quan sát. Hắn nhìn thấy một quang tiễn lam sắc to lớn đang bắn tới mình, tốc độ nhanh đến khó bắt kịp, gần ngang ngửa với vận tốc âm thanh!

- [Diễn Sinh Thuật]!

Chiêu Thần không dám chần chờ, hắn lập tức triệu hồi ba cổ thụ từ dưới vươn lên che chắn trước mặt.

Gầm gầm!

Quang tiễn từ xa bay đến đục thủng hai đỉnh núi, khí thế không giảm ngược lại càng hung bạo xuyên qua, nhanh hơn chớp đánh lên thân đại thụ trước mặt Chiêu Thần.

GẦMM!

Thanh âm quang tiễn công kích phát ra thật lớn, ngay sau đó quang tiễn tản đi, cổ thụ bốc lên khói đất mù mịt, khói bụi tan đi, trên cổ thụ chỉ lưu lại vết trầy xước nhẹ.

- Ồ? Đại thụ này không tầm thường

Thanh âm đó lần nữa vang lên, lần này mang theo tia kinh ngạc khó kiềm ném.

Không tầm thường con mẹ em! Khi dễ đệ nhất cao thủ ta vừa thôi!

Chiêu Thần nổi giận, đại thụ dưới chân đẩy hắn thật nhanh về phía trước.

Đại thụ của hắn là từ [Diễn Sinh Thuật] Thần Thoại cấp tối thượng mà ra, không phải những công kích quang tiễn của Lãnh chúa Sira có thể phá được, mặc dù lực chiến của Lãnh chúa Sira đã vượt qua 100M.

Chiêu Thần đã đoán ra thân phận của người công kích mình rồi, ở đây chẳng có ai khác ngoài Lãnh chúa Sira có công kích mạnh như vậy.

Một đường đánh tới, Lãnh chúa Sira đánh ra rất nhiều quang tiễn, trong lòng cũng cực độ nổi giận, vừa mới đại chiến xong còn chưa kịp hồi phục, giờ lại thêm một tên không biết sống chết đánh vào.

Chiêu Thần nhờ có tinh thần lực 400K điểm nghịch thiên nên hắn có thể nhìn thấy rõ quang tiễn từ rất xa, sớm triệu hồi đại thụ lên đón đỡ.

Ầm ầm ầm không dứt.

Nếu không có điểm thinh thần lực cao như vậy, quang tiễn của Lãnh chúa Sira có đánh đến thì Chiêu Thần cũng không kịp phản ứng, nó quá nhanh, nhanh như sấm chớp.

Chiêu Thần vận tốc lao tới, chẳng mấy chốc, dưới quỷ diện lạnh băng, hắn đã thấy được thân ảnh của Lãnh chúa Sira.

Lãnh chúa Sira cũng đang lạnh lùng nhìn hắn.

BOSS Thế Giới đúng là BOSS Thế Giới, khí thế nó bày ra khiến cho không gian quanh nó run rẫy.

Lãnh chúa Sira thân cao năm thước, đầu hói trơn bóng, tóc và râu trắng phơ. Trên người khoác một đạo bào nhiều lớp áo lam sắc, lớp ngoài cùng tựa như áo bành bằng vải trắng, có hoa văn hoa lá giản đơn, chân đi guốc cây nhẹ nhàng, trông vô cùng hoài hòa cùng đẹp mắt.

Đặc biệt hút mắt đó là 6 viên hắc châu to nhu cái chén luân phiên bay thành vòng tròn sau lưng Lãnh chúa Sira, lão không có đặt chân dưới đất mà lơ lững trên không, cùng đạo bào bay phấp phơ, tản ra dáng vóc tiên phong đạo cốt.

BOSS Thế Giới - Lãnh chúa Sira

Lv 120

HP: 20%

MP: 60%

Lực chiến: 124M

kỹ năng: Không biết

Chiêu Thần rất thích bộ trang phục lãnh chúa Sira đang mặc, bất quá thích thì thích mà chiến là chiến. HP của lãnh chúa Sira chỉ còn 20%? Chiêu Thần thầm hô tốt tốt tốt trong bụng, hắn lạnh lùng hỏi:

- Mễ Mễ đâu?

---

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Võng Du Mục Sư Nghịch Tập Chương 44: Lãnh chúa Sira

Bạn đang xem Võng Du Mục Sư Nghịch Tập. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Chân Phong Tử. Chapter này đã được 145 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.