247Truyen.com

Võng Du Mục Sư Nghịch Tập Chương 39: Lão Quỷ đấu giá hành

Võng Du Mục Sư Nghịch Tập - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Võng Du Mục Sư Nghịch Tập Chương 39: Lão Quỷ đấu giá hành online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chiêu Thần xuất hiện ở Thiên Long Thành, đại thành này như cũ vẫn sôi nổi hỏa bạo. Người chơi kêu gào tổ đội, buôn bán đủ thứ.

Đặc biệt là đã hình thành khu chợ đen quy mô lớn ở phía Tây thành, tụ tập các loại trang bị, vật phẩm do người chơi đánh quái hoặc làm nhiệm vụ đem tới giao dịch.

- Nghe nói vài ngày sau Thiên Long Tiêu Cục sẽ xây xong, từ đó mở ra sự kiện vận tiêu!

Người chơi giáp bàn tán.

- Điều này là chắc chắn rồi, chỉ lo ở điểm là quãng đường vận tiêu rất xa, bị cướp được là mất EXP còn mất cả tiền nữa

Người chơi ất nói

- Đúng đó, không có đông người theo bảo kê thì khó mà thành tiêu

Người chơi A sầu não.

Chiêu Thần đi trên đường lớn, hắn nghe được rất nhiều thông tin thú vị, trong đó là việc sự kiện Vận Tiêu sắp mở rồi, lúc đó giang hồ sẽ đại loạn lắm đây. Nhưng mà Chiêu Thần cũng không rảnh quản nhiều chuyện như vậy, tự thân hắn cũng muốn đi Vận Tiêu.

Ai dám cướp thì tiễn về thành luôn.

Chiêu Thần thầm tính toán nên làm gì tiếp đây, huỷ nhiệm vụ là điều tất nhiên, hắn không thích giam mình trong Cốt Linh Tháp nữa.

Chiêu Thần chợt nhớ đến thanh đại phủ Cam phẩm còn ở trong hành trang, đại phủ đó còn chưa có giám định, nên đi giám định rồi đem đi bán đấu giá luôn.

20 món trang bị Tím phẩm 4 dòng thuộc tính bên trong Ký Phẩm Lâu cũng đến lúc lấy ra đấu giá rồi.

Có vợ rồi mà trong túi vẫn không có một đồng KNB, làm sao lo cho vợ đây?

Quyết định như vậy, Chiêu Thần chuyển hướng đi tìm Giám Định Sư. Trên đường đi có rất nhiều ánh mắt ném lên thân hắn, sáo trang Samurai quá mức đẹp mắt, đặc biệt là tin đồn về Samurai Quỷ Diện hai kiếm chém chết TOP 8 Cao Thủ - PX Masew, cũng may là Chiêu Thần đã ẩn đi Khô Lâu diện tráo nên ít ai liên tưởng đến.

Giám Định Sư là một lão giả mái tóc bạc phơ, hai mắt hữu thần, ngồi trước một lâu quán tương đối lớn.

- Chào lão, ta đến để giám định trang bị

Chiêu Thần bước đến, kính giọng nói.

- Ồ, trang bị thế nào? Đưa ta xem

Chiêu Thần lúc lấy đại phủ đưa ra, Giám Định Sư vừa nhìn liền kinh ngạc. Lão nói:

- Nhanh như vậy mà ngươi đã đánh ra được trang bị Cam phẩm, đệ nhất cao thủ quả nhiên là bất phàm. Đại phủ này, ta xem cần có 10.000 KNB

Giám Định Sư là NPC ở Thiên Long thành, so với người chơi biết rất nhiều thông tin. Chiêu Thần dù chưa một lần xuất hiện với danh nghĩa đệ nhất cao thủ thì lão giám định sư cũng nhìn ra.

Bất quá Chiêu Thần có chút đau đầu, 10.000 KNB là con số rất lớn, hắn đào đâu ra? Hết cách, Chiêu Thần đành nói:

- Vậy thì lần sau ta lại đến, hiện tại trên người ta không có đủ KNB

- Ừm được, nhìn tư chất của người mà nói, tương lai sẽ là một anh hùng đội trời đạp đất

Giám Định Sư vuốt râu, đối với hắn rất tán thưởng.

Chiêu Thần bật cười, cái này là đương nhiên, mang trong người 2 kỹ năng Thần Thoại, hắn không tính yên ổn sống qua ngày đâu.

Cáo biệt lão giám định sư, Chiêu Thần đi đến Ký Phẩm Lâu lấy ra hết 20 trang bị Tím phẩm, đại phủ Cam phẩm thay phiên cất vào, đợi có tiền lại lấy ra giám định.

Mang theo 20 trang bị Tím phẩm, Chiêu Thần đi lòng vòng trong Thiên Long thành, hỏi người chơi bên đường về một số phòng đấu giá chất lượng.

Kết quả tìm được ba đấu giá hành, cũng là ba đại tài chủ trên bản xếp hạng tài phú.

Thứ nhất là Hoành Kim đấu giá hành, lão bản là Hoành Kim Xuất Thế đứng thứ 4 trên BXH tài phú. Đấu giá hành thứ hai là Giang Nam đấu giá hành, lão bản là Giang Nam Tiên Sinh xếp hạng 8 trên BXH Tài phú. Và cuối cùng là Lão Quỷ đấu giá hành lão bản là Lão Quỷ xếp hạng 9 trên BXH.

Chiêu Thần đi đến trước Lão Quỷ đấu giá hành, hắn không có kén chọn đấu giá hành nào đắc khách hay không đắc khách. Chỉ cần có chỗ để đấu giá mớ trang bị cực phẩm trong túi là được, thiên hạ biết tin đấu giá trang bị Tím phẩm, còn không đông đảo tụ tập lại?

Chiêu Thần vừa bước vào trong, không gian hào nhoáng bên trong làm hắn choáng ngợp, nội thất sang trọng, sắp đặt trang nhã, bàn ghế, quầy tiếp tân, rượu đắc tiền, tất cả mọi thứ toàn là đồ hiện đại cả!

Một nữ nhân viên phục đến trước mặt hắn khom người hành lễ, lễ phép hỏi:

- Hoan nghênh quý khách đến Lão Quỷ đấu giá hành, không biết quý khách cần gì ạ?

- Ta muốn gặp lão bản

Chiêu Thần trực tiếp nói, sinh ý lớn đến rồi, TOP 9 tài phú cũng phải hạ mình bước ra thôi.

- Dạ thưa quý khách, lão bản của chúng tôi đang bận, nếu không hẹn trước sẽ không được gặp, quý khách có hẹn trước không ạ?

Nữ nhân viên mỉm cười nhẹ nhàng nói.

Chiêu Thần bật cười, đúng là phong cách của những tài chủ trên phim nha. Lúc này ở đại sảnh có rất nhiều người, nam nữ đều đã cởi trang bị ra hết, trên mình là những bộ thời trang thời hiện đại, nam áo vest, nữ mặc đầm dạ hội, sườn xám, đủ các thứ. Những người này không ai không là VIP 6 trở lên, đi đi lại lại, thỉnh thoảng lại vào một phòng đấu giá riêng.

Chiêu Thần không muốn gây sự chú ý nên nói nhỏ:

- Nói với lão bản của nàng, ta mang trang bị Tím phẩm lv20 đến đấu giá!

Nữ nhân viên vừa nghe xong hoa dung thất sắc, vội vàng nói:

- Quý khách chờ một chút, ta đi thông báo với lão bản

Chuyện trang bị Tím phẩm này quá mức quý trọng, nàng vừa chạy đi không lâu liền dẫn một lão đầu mái tóc hoa râm đến, người tương đối gầy, mặc cẩm phục đơn giản.

Lão Quỷ vừa ra liền đi đến trước Chiêu Thần, mỉm cười thân thiện làm ra tư thế mời:

- Tiểu huynh đệ, đi bên này

Nói xong Lão Quỷ dẫn đầu đi trước, Chiêu Thần thoải mái bước đi sau.

Lão Quỷ dẫn hắn đến nội viện, nơi này rất thoáng mát, rất yên tĩnh, chỉ có hai người.

- Tiểu huynh đệ, cậu muốn đấu giá trang bị tím phẩm lv20?

Sau khi vào chỗ ngồi, lão Quỷ vui vẻ hỏi. Thái độ rất thân thiện, ẩn ẩn chút uy nghiêm.

- Phải, không biết quy tắc đấu giá thế nào?

- Quy tắc rất đơn giản, chúng ta sẽ căn cứ vào vật phẩm đấu giá của cậu mà đề ra cái giá ban đầu, sau khi đấu giá thành công, bên ta sẽ lấy 5% tiền đấu giá được làm phí, yên tâm đi, các nhà các cũng lấy phí như ta, nếu cậu đã nói đấu giá vật phẩm trang bị Tím thì ta sẽ miễn phí thông cáo tuyên truyền cho 2 lần.

Bây giờ là như vậy, Lão Quỷ đã tính toán, trang bị Tím phẩm lv20 có thể xem như là gần đỉnh tiêm của thời điểm hiện tại. Về sau sẽ là trang bị Cam cực phẩm mới được miễn phí thông cáo.

- Lão có thể giữ kín thông tin của ta chứ?

Chiêu Thần quan tâm nhất là điểm này. Lão Quỷ gật đầu, đồng thời rất tò mò ngươi vì sao phải thận trọng như thế?

- Thế trang bị Tím phẩm mà cậu đấu giá là gì?

Chiêu Thần lập tức phất tay, từ trong hành trang lấy ra 20 món trang bị Tím phẩm bày ra trên đất, sắc tím đẹp mắt rực sáng cả nội viện của Lão Quỷ.

- Đây?! Trang bị Tím 4 dòng thuộc tính, còn nhiều như vậy?

Lão Quỷ kinh thốt đứng phất dậy, râu mép giật giật, nội tâm cũng vô cùng kinh hỉ, mánh lớn rồi!

- Cậu là đệ nhất cao thủ Mục Thần?

Lão Quỷ kinh hỉ quay mặt hỏi Chiêu Thần. Đại thần tới nhà a!

---

Cảm ơn đh [email protected] đã buff 5 NP và đh andk đã buff 5 NP nha. Đặc biệt cảm ơn đh [email protected] đã mạnh tay buff 10 NP.

Ta tính ngày mai viết luôn 3c rồi tối đăng 1 lượt, các đh thấy sao?

Tối nay vẫn còn 1c.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Võng Du Mục Sư Nghịch Tập Chương 39: Lão Quỷ đấu giá hành

Bạn đang xem Võng Du Mục Sư Nghịch Tập. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Chân Phong Tử. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.