247Truyen.com

Võng Du Chi Bị Bao Dưỡng Đích Nhân Yêu Chương 63: Phiên ngoại: Đêm Giáng Sinh

Võng Du Chi Bị Bao Dưỡng Đích Nhân Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Võng Du Chi Bị Bao Dưỡng Đích Nhân Yêu Chương 63: Phiên ngoại: Đêm Giáng Sinh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngày 24 tháng 12 năm 20XX, Khổng Tây chào mừng kỷ niệm nửa năm từ khi quen biết Đông Dã và đêm Giáng Sinh đầu tiên của hai người. Vì muốn để lại ấn tượng sâu sắc cho đối tượng về đêm Giáng Sinh này, Khổng Tây cố ý lên TaoBao đặt “Bộ hóa trang tình yêu mừng Chúa sinh ra đời”.

Khi bên chuyển phát gọi điện tới, Khổng Tây đang kiếm Mảnh Vỡ Huyết Ngọc với Lantis, tình hình khá xấu.

Khổng Tây bực bội văng tục: “XX! Trăng Treo chạy đi đâu vậy!!”, tranh thủ quơ lấy di động đang không ngừng rung.

“Alô!” Ngốc – kun một bụng tức giận đùng đùng thành công trút lên người anh trai giao hàng.

“………… Xin, xin chào, chuyển phát của bạn đã tới, xin đến cổng khu nhận.”

Khổng Tây tàn nhẫn đập bàn phím nhấn chuột ấn nút, thuận miệng nói: “À, đến liền… XX, tại sao cứ chạy ra xa vậy!… Đợi chút.”

“Vâng vâng… bạn cứ từ từ không sao.”

Nửa tiếng sau, anh trai giao hàng mắt rưng rưng cuối cùng đã đợi được Khổng Tây, mắt rưng rưng giao gói hàng nhìn cậu ký tên, lại mắt rưng rưng nhận tờ đơn, vẻ mặt không nói nên lời nhìn cậu một cái, sau đó xoay người lên xe, mắt rưng rưngbỏ chạy.

Khổng Tây bị ánh mắt kia nhìn đến ngây người tại chỗ, chưa kịp giải thích gì đã trơ mắt nhìn anh trai giao hàng hai hàng nước mắt phất tay rời đi, hồi hồn nửa ngày mới bĩu môi rút về nhà.

Khi cậu mang theo gói hàng về đến nhà, bọn Lantis vẫn đang bị quái Rừng Xanh chà đạp.

Ngốc – kun vô lương tâm tiếp tục vô lương tâm lướt mắt qua máy tính, bắt đầu lột lớp gói quần áo, lột được món nào mặc món đó, khi mặc hết nguyên bộ mới thấy hơi kỳ cục, vừa đứng trước gương lập tức sốc nặng.

Cmn cái váy ngắn củn này ở đâu ra!? Lúc mặc nhẹ nhẹ trống trống, đang suy nghĩ quần gì kỳ cục có mỗi một ống! Đây rõ ràng là váy!

Cmn thắt lưng hở rốn đâu ra nữa đây!? Còn tưởng chủ tiệm tiết kiệm vải may nhắn đi một chút, nhưng làm gì đến mức không đủ che hai điểm trước ngực chứ!! Để vậy cho tiện gặm cắn sao!!??

Cmn cậu đặt bộ thiếu niên hóa trang mèo kiểu đáng yêu mà!? Tại sao lại thành thiếu nữ hóa trang mèo kiểu trần trụi thế này!?

Khiếu nại khiếu nại khiếu nại khiếu nại!! Mẹ nó!!

Khổng Tây không thèm thay quần áo, cứ thế mặc bộ đồ nữ mèo gợi cảm nổi giận đùng đùng xông tới trước máy tính, không quan tâm Trà Sữa đang gào thét trong kênh, mở Wangwang khiếu nại.

Khổng Tước Bị Đồng Ruộng – kun Đè: Bạn gửi sai hàng rồi!!!!!!!

Phương Phương Phương Phương Phương: Sai thế nào, thưa quý khách?

Khổng Tước Bị Đồng Ruộng – kun Đè: Tôi đặt bộ hóa trang thiếu niên!! Bạn gửi tôi bộ nữ!!

Phương Phương Phương Phương Phương: Quý khách có thể nói cho chúng tôi biết không đúng chỗ nào không?

Khổng Tước Bị Đồng Ruộng – kun Đè:Bạn gửi váy cho tôi!

Phương Phương Phương Phương Phương: Đấy chỉ là quần thiếu đáy thôi thưa quý khách, rất tiện cho quý khách làm việc

Khổng Tước Bị Đồng Ruộng – kunĐè: Mẹ nó, tiện cho tôi bị đè à!!

Phương Phương Phương Phương Phương: Quý khách muốn nghĩ như vậy cũng được, tiện cho người yêu kéo lên

Khổng Tước Bị Đồng Ruộng – kun Đè: Tôi mặc kệ! Quần không đáy làm sao mặc! Trả tiền lại đây!!

Phương Phương Phương Phương Phương: Quý khách làm chúng tôi khó xử rồi (-‘`-; )

Khổng Tước Bị Đồng Ruộng – kun Đè: Tôi mới khó xử!! Thêm nữa, bộ này chiều dài không đủ, chỉ tới ngực, chính xác là tới bụng!

Phương Phương Phương Phương Phương: Đây cũng là thiết kế cho người yêu tiện vuốt ve nha

~~Khổng Tước Bị Đồng Ruộng – kun Đè: Quan trọng là hoàn toàn khác miêu tả!

Phương Phương Phương Phương Phương: Cái này là mẫu mới được sửa lại thưa quý khách

Khổng Tước Bị Đồng Ruộng – kun Đè: Quần áo cứ lỏng la lỏng lét là thế nào, cũng là mới sửa cho đối tượng của tôi tiện xé nát gia tăng tình thú à? = =

Phương Phương Phương Phương Phương: Quý khách thật thông minh ^^

Khổng Tước Bị Đồng Ruộng – kun Đè: Rồi rồi, cái đuôi đeo làm sao?

Phương Phương Phương Phương Phương: Chúng tôi có gửi cho quý khách một thứ, chuỗi bi dài dài, gắn với một đầu đuôi, nhét vào mông là được nha quý khách

~Khổng Tước Bị Đồng Ruộng – kun Đè: XX, khẩu vị quá nặng

Phương Phương Phương Phương Phương: Để gia tăng tình thú mà quý khách, kích thước chuẩn, rất vừa nhét vào

Khổng Tây nháy mắt phát khùng, cmn kích thước không phải vấn đề biết không!! Có số lớn nhất cũng nhét được biết không!! Căn bản tôi không tồn tại nỗi lo nhét không vô biết không!! A phi phi, trọng điểm là tình thú kiểu này quá nặng rồi! Phải phê bình phê bình nhất định phải phê bình!

Phương Phương Phương Phương Phương: Quý khách, đừng đi phê bình nha~~ người ta bán manh cho quý khách xem này →(╰_╯)#

Khổng Tước Bị Đồng Ruộng – kun Đè: Đây rõ ràng là biểu tình tức giận =_=

Phương Phương Phương Phương Phương: Quý khách! Người yêu của quý khách nhất định sẽ hài lòng! Qua Giáng Sinh rồi đánh giá sau nha >O< khổng="" tước="" bị="" đồng="" ruộng="" –="" kun="" đè:="" …="" phương="" phương="" phương="" phương="" phương:="" chúng="" tôi="" sẽ="" xem="" như="" quý="" khách="" đã="" đồng="" ý,="" chúc="" quý="" khách="" có="" một="" đêm="" giáng="" sinh="" an="" lành!="" hôm="" sau,="" chủ="" tiệm="" fffff="" nhận="" được="" một="" đánh="" giá="" 5="" sao,="" lời="" bình:="" quần="" áo="" rất="" dễ="" xé,="" váy="" rất="" ngắn,="" đuôi="" rất="" đáng="" yêu,="" được.="" đông="" thiên="" |="">

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Võng Du Chi Bị Bao Dưỡng Đích Nhân Yêu Chương 63: Phiên ngoại: Đêm Giáng Sinh

Bạn đang xem Võng Du Chi Bị Bao Dưỡng Đích Nhân Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm tuyetvuanh.wordpress.com. Tác giả: Tiểu Thấu Minh. Chapter này đã được 56 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.