247Truyen.com

Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn! Chương 333-2: Giải thích 2

Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn! Chương 333-2: Giải thích 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ngoại trừ quản lí là người của Clod Summer, còn có một nguyên nhân trọng yếu hơn, lúc trước khi anh và Laurence giằng co chất vấn, ông ta không có phủ nhận.

Sau đó Ôn Ý bảo Tống Xu làm người trung gian, tìm đến anh, đưa ra nghi ngờ ở trong điện thoại --

Lúc ấy cách nói của cô ta là, 【 Tuy rằng các người là cha con, nhưng không nói chú không tiếp nhận chủ tịch, chú cũng cơ bản không có ở chung thậm chí là tiếp xúc qua với ông ấy, cho nên chú không biết cách làm người của ông ấy... Lấy hiểu biết của tôi với ba chồng mình, ông ấy sẽ không dễ dàng giết người, huống chi, về tình về lý, giết ba của Trì tiểu thư cũng đều nói rõ là lựa chọn không sáng suốt, hơn nữa... Sau khi ba biết mẹ chú hơn hai mươi năm trước liền qua đời chịu đả kích lớn, trực tiếp trở về Pari, cho tới bây giờ còn đang dưỡng bệnh, chúng tôi cũng không cho rằng ông ấy ở loại thời điểm này còn có thể có tâm tư dùng gậy đánh uyên ương. 】

Sau khi Trì An chết, tuy rằng Mặc Thời Khiêm không có rời đi Clod Summer, nhưng quan hệ với Laurence rất cứng đờ.

Nhưng vấn đề ở chỗ biết có hiểu lầm, nhưng tính cách Laurence lại rất cưỡng, lại càng không tiết hạ thân phận sang quý của mình giải thích cái gì, mà quan hệ cứng ngắc natf lại trực tiếp ảnh hưởng đến bệnh tình của Laurence.

Ôn Ý vì ý đồ chữa trị quan hệ giữa bọn họ, mới tìm hiểu nguồn gốc đụng đến chân tướng cái chết của Trì An.

"Vậy vì sao không trực tiếp chỉ ra chỗ sai của ông ta?"

Mặc Thời Khiêm trầm mặc vài giây, mới thản nhiên nói, "Nếu trực tiếp chỉ ra và xác nhận, liền phân không rõ đến tột cùng Larry phu nhân có tham dự hay không."

Trì Hoan sửng sốt, rất nhanh liền hiểu được.

Ba cô đã chết, này đối với cô mà nói vốn chính là một đả kích.

Nếu chuyện này... Là mẹ ruột của cô vì mưu tìm ích lợi không tiếc hy sinh hạnh phúc của con gái giết cha ruột của con gái...

Kia đối với cô mà nói, sẽ không phải là đả kích cùng cấp bậc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn! Chương 333-2: Giải thích 2

Bạn đang xem Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn!. Truyện được dịch bởi nhóm Dịch Ngôn Tình. Tác giả: Thập Điểm Thính Phong. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.