247Truyen.com

Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn! Chương 298-2: Anh sẽ giải quyết 2

Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn! Chương 298-2: Anh sẽ giải quyết 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trì Hoan nắm ly trà, có chút lo lắng nhìn mưa ngoài cửa sổ chẳng những không có dấu hiệu ngừng lại ngược lại rơi càng lúc càng lớn, hai ba ngày gần đây đều là ngày mưa.

Mưa nhỏ cũng ít, vẫn là tiếng mưa rơi tí tách tí tách, thậm chí là tiếng sấm mưa to hỗn loạn.

Hiện tại, tiếng sấm dần dần thật to to nho nhỏ nổi lên bốn phía.

Larry tiên sinh dẫn đầu mở miệng, "Thật sự rất có lỗi, vốn mời mấy vị tới đây chủ yếu vẫn là vì Laurence tiên sinh, nhưng lần này không chạm mặt được, ngược lại gặp phải thời tiết xấu này, hôm nay mưa lại lớn, lái xe cũng không an toàn, nếu mấy vị không chê, không bằng đêm nay liền ở chỗ này đi? Vừa vặn buổi sáng ngày mai Laurence tiên sinh sẽ đến, các người cũng không cần lại đi một chuyến."

Mạc Tây Cố nhìn màn mưa tối như mực ngoài cửa sổ, thản nhiên lên tiếng, "Tiện sao?"

"Tiện tự nhiên là tiện, biệt thự này chúng tôi mua cũng chỉ là ngẫu nhiên tới đây ở, không khác gì ở khách sạn lắm, tuy rằng không phải là tiện nhất, nhưng nhu cầu chấp nhận ngủ một đêm vẫn là không thiếu."

Mạc Tây Cố bưng trà, thanh thanh thản nhiên nói, "Tôi tùy ý, nếu tiện ở một đêm cũng không sao."

Larry tiên sinh lập tức nhìn về phía Mặc Thời Khiêm và Trì Hoan, "Chúng tôi cũng chuẩn bị phòng khách dành cho hai người, đều là mới, lúc trước phòng này cũng chưa từng ở qua, hai vị muốn cũng lưu lại ở một đêm, chờ giữa trưa ngày mai cùng nhau ăn cơm trưa với Laurence tiên sinh, hoặc là thời tiết tốt mới trở về hay không."

Trì Hoan nhíu mày, mở miệng đã muốn cự tuyệt.

Cô vốn không thích ngủ ở địa phương xa lạ, huống chi còn là ở nơi này.

Không đợi cô lên tiếng, Larry phu nhân cũng lên tiếng khuyên nhủ theo, "Hoan Hoan, bên ngoài rơi mưa lớn như vậy, sấm sét cũng không biết khi nào mới ngừng lại, con và Mặc tổng lái xe trở về rất nguy hiểm, hơn nữa ta xem dự báo thời tiết nói, có thể sẽ có mưa tuyết..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn! Chương 298-2: Anh sẽ giải quyết 2

Bạn đang xem Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn!. Truyện được dịch bởi nhóm Dịch Ngôn Tình. Tác giả: Thập Điểm Thính Phong. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.