247Truyen.com

Vợ Xinh Đẹp Bí Ẩn: Ông Xã Cưng Chiều Trên Đầu Quả Tim Chương 198: Lần này, Tôi nhất định sẽ để Diệp Chanh là lá xanh cho mình

Vợ Xinh Đẹp Bí Ẩn: Ông Xã Cưng Chiều Trên Đầu Quả Tim - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vợ Xinh Đẹp Bí Ẩn: Ông Xã Cưng Chiều Trên Đầu Quả Tim Chương 198: Lần này, Tôi nhất định sẽ để Diệp Chanh là lá xanh cho mình online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Lựu Đạn

Mộ Dạ Lê mang Diệp Chanh cùng về nhà.

Sau khi trở về, nhìn đến tên “Lá con”, nhìn thế nào cũng thấy sai sai.

Dứt khoát đem tên đổi thành hai chữ Diệp Tử.

thật ra là vừa về đến nhà, lúc Diệp Chanh còn đang tắm, anh đã thấy cấp dưới gửi đến một cái video.

“Tiên sinh, có người phát ra cái này, hình như là video của cô Diệp Tử, ngài xem…”

Mộ Dạ Lê mở ra nhìn nhìn, nhăn mày lại

“Cho người xóa đi là được.”

“Dạ, tiên sinh đã xóa rồi.”

Người dưới cho rằng tiên sinh sẽ cho người tra rõ, xem thử là ai phát ra, nhưng mà tiên sinh dường như không có hứng thú quan tâm, vì vậy bọn họ cũng thẳng lui xuống.

Ngày hôm sau.

Diệp Chanh còn cho rằng mới quay xong một phim truyền hình, gần nhất cũng sẽ không có việc gì, nhưng mà Hà Nhã Huệ liền vì cô mà nhận một mẫu quảng cáo.

Hà Nhã Huệ nói “Cái mẫu quảng cáo MK này, là nhãn hiệu quần áo, không biết em nghe qua chưa, công ty này vừa khởi nghiệp là ngành điện, buôn bán khá tốt, sau đó liền mở rộng ra, hiện tại kinh doanh song song, từ giá cả đến phẩm vị, mục tiêu là người dùng cao cấp, cho nên mỗi bộ quần áo cũng có giá từ năm sáu trăm, xem như gần đây là át chủ bài phát triễn rất tốt, em đến gia nhập đội quảng cáo của họ, đối với hình tượng cùng tỉ lệ lộ diện cũng trợ giúp không ít, nhãn hiệu công ty họ thiết kế cũng không tồi, đa phần mời về đều là nhà thiết kế ở pháp, theo phong trào âu mỹ, cùng phong cách của em cũng rất thích hợp.”

Diệp Chanh đối với nhãn hiệu này cũng không biết nhiều, trực tiếp nghe theo lời sắp xếp của Hà Nhã Huệ.

Chỉ là không nghĩ đến, cái nhãn hiệu này, cũng khiến cho mạng chấn động không ít.

Bời vì Diệp Chanh là nghệ sĩ mới, mỗi lần nhận được đều là đại diện cho những nhãn hàng lớn, lập tức làm nhiều người cảm thấy không phục.

Lại không nghĩ rằng, ngay lúc này đây, cái quảng cáo này hoàn toàn là do Diệp Tử sắp xếp.

……

Diệp Tử nhìn giao diện quảng cáo, hừ lạnh một cái.

Lâm Thư nói “Nhìn Hà Nhã Huệ còn lên mạng khoe khoang, cô ta khẳng định còn không biết, cái quảng cáo này là do cô định trước rồi.”

“Cùng ký hợp đồng chung với tôi, còn không nhìn xem cô ta có bao nhiêu fans, cô ta có bao nhiêu fans chứ, đến lúc đó làm nền cho tôi, hy vọng cô ta có thể kiên trì đến cùng.”

Diệp Tử nói, ánh mắt lộ ra một phần độc ác.

MK một lần là ký hợp đồng với nhiều nghệ sĩ là bình thường.

Lần này Diệp Tử dùng hết sức đề cử Diệp Chanh đến chính là muốn làm nền cho mình, chính là muốn làm nhục cô một phen, thuận tiện nói cho người ta biết, dù có là người đại diện phát ngôn cho SH đinữa thì sao chứ, bất quá cũng là chuyện may mắn, nói đến cùng, cô cũng chỉ là nghệ sĩ mới, còn mình mới là thiên hậu.

Hơn nữa, đến lúc đó, cô lại bơi ra thêm, càng hy vọng đến lúc đó cho cô mặc quần áo thật khó coi, bị nổi bật của mình đè xuống, địa vị của cô, không mấy hồi cũng bị cô đè bẹp.

……

Diệp Chanh được Hà Nhã Huệ mang theo, cũng đến tổng bộ MK.

Hà Nhã Huệ nói với cô “Lần này nhà thiết kế của họ muốn gặp em, em phải biểu hiện cho tốt nha, đến lúc đó nói chuyện nên chú ý một chút, nhà thiết kế này, là người có danh tiếng, tính tình cũng khá kỳ quặc, đến lúc đó lỡ như không vừa lòng về em, việc làm đại diện phát ngôn sau này sẽ rất khó khăn.”

Diệp Chanh gật đầu, lúc đi vào cửa, nhìn thấy một người đàn ông đang xị mặt, ngồi tận cùng bên trong, khẩy khẩy móng tay, tóc nhuộm thành đủ màu sắc, quần áo mặc trên người cũng thật quỷ dị.

Nhưng mà bởi gì, Diệp Chanh đã gặp qua không ít người cổ quái rồi, cho nên nhìn anh ta như vậy, bất quá cũng là hướng mày một chút, rồi bình tĩnh đi vào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vợ Xinh Đẹp Bí Ẩn: Ông Xã Cưng Chiều Trên Đầu Quả Tim Chương 198: Lần này, Tôi nhất định sẽ để Diệp Chanh là lá xanh cho mình

Bạn đang xem Vợ Xinh Đẹp Bí Ẩn: Ông Xã Cưng Chiều Trên Đầu Quả Tim. Truyện được dịch bởi nhóm Cung Quảng Hằng. Tác giả: Mộc Y Y. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.